Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Cloister

OLBG - Cloister

Cloister sẽ đứng thứ hai trong hai công dân trước khi anh ta giành chiến thắng vào năm 1893, rất nhiều mưu đồ đã theo con ngựa này khi anh ta chạy và thậm chí nhiều hơn trong những năm anh ta không chạy. 

Con ngựa trong nỗ lực đầu tiên của anh ấy tại cuộc đua mang 11st.7lbs, ở lại với các nhà lãnh đạo với phần lớn cuộc đua và khi các nhà lãnh đạo về nhà, anh ấy đã ở đó với các nhà lãnh đạo. Vì cuộc đua vĩ đại thường xuyên, nó đã đi vào để sắp xếp loại con ngựa hay nhất để giành chiến thắng và ngày hôm đó anh ta đứng sau, nhưng đi tốt hơn một chút so với người chiến thắng cuối cùng đi xa nhưng tay đua của anh ta đã quyết định đi cho một Khoảng cách giữa người chiến thắng và đường ray tại một điểm quan trọng trên đường chạy vào và đi ra khỏi tay đua của ay đã đóng cửa và sẽ không để anh ta lên bên trong. Sau một sự phản đối của các Cloisters chạy đua, vị trí vẫn không thay đổi.

Cuộc đua năm sau đó chứng kiến ??Cloister mang 12st.3lbs. Anh ta đã cố gắng và chạy trước nhưng do trọng lượng, anh ta đã dành cho những con ngựa khác, anh ta sẽ trở thành 20 chiều dài và là người chạy lên một lần nữa.

Tuy nhiên, anh ấy đặt tất cả những điều này đằng sau mình khi chiến thắng năm sau theo phong cách tuyệt vời. Khi những con ngựa đã nhảy ra khi bắt đầu có khoản phí thông thường cho hàng rào đầu tiên này nhưng vào thời điểm phần còn lại của phần còn lại của người chạy bộ Đạt đến Cloister thứ hai đang ở phía trước và cứ tiếp tục đưa nhiều khoảng cách hơn giữa anh ta và phần còn lại của lĩnh vực và anh ta tiếp tục giành chiến thắng với tỷ lệ 40 chiều dài lớn nhất từ ??trước đến nay.

Anh ta đã bỏ lỡ hai năm tiếp theo các quốc gia khi anh ta bị phát hiện là khập khiễng trong vài ngày chạy đến cuộc đua. Liên hệ của anh ta rất chắc chắn rằng anh ta đã có được tại ôi đến nỗi họ đã thuê một thám tử để chăm sóc con ngựa trước năm sau, nhưng anh ta vẫn tiếp tục khập khiễng vào năm tới.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!