Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Devon Loch

OLBG - Devon Loch

Năm là năm 1956, chủ sở hữu là nữ hoàng HM Elizabeth Nữ hoàng mẹ, tay đua là Dick Francis và con ngựa Devon Loch. Tất cả điều này được thêm vào những gì đáng lẽ phải là một dịp hạnh phúc nhưng số phận đã cản đường và một câu chuyện quốc gia lớn khác đã được đưa vào sách lịch sử. 

Devon Loch không được yêu thích vào ngày hôm đó bởi vì hai người chiến thắng trong quá khứ và một người chiến thắng trong tương lai đã tham gia cuộc đua nhưng chưa bao giờ con ngựa ít bị ảnh hưởng bởi mối liên hệ của anh ấy đã cho thấy khả năng của anh ấy bằng cách giành chiến thắng hai lần trong năm đó và cũng chạy lên một phần ba tại Cheltenham mùa đó.

Tất cả trông tốt cho vết nứt của anh ấy ở tiêu đề. Sự tiến bộ của anh ấy đã được giúp đỡ khi hai trong số Các nhà lãnh đạo thị trường Fell ngay từ đầu cả phải (yêu thích) và cũng là sương mù sớm (người chiến thắng trước đó), điều này là rời M'as-tu-vu trong vai chính và Devon đang diễn ra tốt đẹp ở Mid Division. Con ngựa không gặp vấn đề gì với những chướng ngại 'Chiếc ghế' hàng rào lớn nhất trong cuộc đua một cách dễ dàng, và sau đó dọn nước để quay trở lại khởi đầu cho một mạch khác. Tay đua của anh ấy rất ấn tượng với sự dễ dàng mà con ngựa của anh ấy đã thể hiện thực sự thậm chí quay vào trận chung kết thẳng thắn của anh ấy có thể thấy tất cả xung quanh anh ấy làm việc chăm chỉ và anh ấy vẫn có một 'bàn tay đôi đầy đủ'.

Xóa cái cuối cùng và tiếp tục chạy dài, tay đua sau đó đã được viết trong một cuốn tự truyện "chưa bao giờ tôi cảm thấy sức mạnh như vậy để dự trữ Tuy nhiên, chỉ là một người chiến thắng, tuy nhiên thảm họa là tấn công 50 yard từ nhà khi tất cả những người đàn ông trên khán đài đều ném mũ lên không trung để chào đón một chiến thắng tuyệt vời cho Devon, Dick và Nữ hoàng mẹ. Đột nhiên, con ngựa dường như nhảy lên không trung và sau đó hoàn toàn ngã xuống bụng, con ngựa đứng dậy và tay đua của anh ta đã cố gắng triệu tập con ngựa để tiếp tục nhưng rõ ràng là con ngựa không thể tiếp tục và khi Esb chạy quá khứ để giành chiến thắng, rõ ràng là tất cả đám đông bị sốc Devon Loch đã đến đau buồn trong Thế giới Steeplechase vĩ đại nhất.

Có lẽ là người thất vọng nhất vào ngày đó là HM Nữ hoàng mẹ nhưng vì người đam mê săn bắn quốc gia đáng chú ý này, người chỉ quan tâm trong ngày là dành cho con ngựa, huấn luyện viên và tay đua, thực sự là gặp gỡ huấn luyện viên chiến thắng của ESP sau đó của nước mắt và Nữ hoàng sau đó đã nói khi được hỏi về vụ việc khi được phỏng vấn trên truyền hình đang đua (một bài học cho tất cả chúng ta).

Nhiều lý thuyết đã được từ bỏ những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó. Người đấu tranh nói rằng "Tôi tin rằng tiếng gầm của vương miện làm con ngựa sợ hãi", một sĩ quan cảnh sát đang làm nhiệm vụ ngày hôm đó nói "có một miếng vá ướt tối trong khóa học và điều đó khiến con ngựa vấp ngã", người ta cũng nói Rằng cái bóng của một hàng rào khiến con ngựa nghĩ rằng có một hàng rào ở đó và nó làm anh ta hoảng sợ. Tôi đoán lý do thực sự sẽ không bao giờ được biết đến nhưng con ngựa khi được kiểm tra tại ổn định sau đó được tìm thấy là có sức khỏe tốt và không bao giờ có dấu hiệu bất thường thực sự anh ta đã giành chiến thắng hai lần sau đó. Lý thuyết mà tôi nghĩ rất có thể là cái bóng bởi vì 'việc nhảy không hàng rào' này không phải là duy nhất ngay cả trong quốc gia lớn như vào năm 1901, người chiến thắng một con ngựa tên là Grundon cũng đã thực hiện thủ thuật này. Nghĩ là một hàng rào!

Dick Frances the Racer On Devon Loch Như có thể thấy ở đây là một sự chán nản và không thể hòa giải vào ban ngày và bây giờ có một sự nghiệp thành công với tư cách là một nhà văn của các phim kinh dị liên quan đến đua xe nhưng thậm chí anh ta phải thừa nhận rằng cuộc sống xa lạ hơn là hư cấu.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!