Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Chuyên gia Equine xác định bất kỳ giây nào là người chiến thắng quốc gia lớn

OLBG - Chuyên gia ngựa xác định bất kỳ giây nào là người chiến thắng quốc gia lớn

Những gì cần tìm ở một người chạy bộ quốc gia lớn

Chuyên gia ngựa nổi tiếng Mark Bowen tin rằng mối quan hệ chặt chẽ được nuôi dưỡng giữa một con ngựa và người cưỡi của họ có thể giúp dẫn đến chiến thắng trong Saturday Grand Grand National tại trường đua Aintree.

Cuộc đua ngăn chặn các tính năng của một quốc gia 40 vận động viên người giải quyết bốn và một phần tư dặm và 30 hàng rào trong cuộc rượt đuổi nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên, do tính chất độc đáo của cuộc đua, Bowen tin rằng một con ngựa và người cưỡi đã tạo ra mối quan hệ trong cuộc thi cho cuộc thi thông qua các cuộc chạy trước đó, có thể mang lại sự kết hợp nhất định trong sự kiện trị giá 1 triệu bảng.

Đó có thể đánh vần tin tốt cho Mark Walsh và năm nay yêu thích Mỗi giây bây giờ Với cặp đôi đã hợp tác với nhau trong 24 lần trước đó, bao gồm cả khi một phần ba không may mắn trong Đổi mới năm 2021.

Một trong những tài năng tuyệt vời nhất của môn thể thao Rachael Blackmore Sẽ đấu thầu để tạo ra lịch sử cùng với Minella Times khi cặp đôi đấu thầu để mô phỏng Tiger Roll và Red Rum với những chiến thắng liên tiếp trong sự kiện Showpiece tại Aintree. Đây sẽ là chuyến đi thứ bảy của họ cùng nhau.

Các ứng cử viên khác đã đạt được mối quan hệ xuất sắc với tay đua của họ bao gồm hai người cho Gold, người đã hợp tác với tay đua David Bass trong 14 lần trước và ứng cử viên hàng đầu quốc gia Snow Leopardess, người trông có vẻ như là người chọn đội chủ nhà. Siêu sao Charlie Longsdon, đã hợp tác với Aidan Coleman chín lần trước đó, trong đó bao gồm thành công trước hàng rào quốc gia lớn trong The Becher Chase vào đầu mùa này.

Người ghi bàn của Lễ hội Cheltenham gần đây Delta Work đã được Jack Kennedy cưỡi ngựa chín lần trước đó, trong khi Dan Skelton và Blaklion đã kết hợp trong bảy lần trước. 

Bowen đã đưa ra phán quyết của mình về một số yếu tố quan trọng nhất có thể dẫn đến thành công trong cuộc thi Saturday Saturday mà bạn có thể xem trực tiếp vào lúc 5.15pm. 

Jockeys và ngựa với kinh nghiệm trước đây cùng nhau

Mark Bowen: Những con ngựa với một tay đua quen thuộc có cơ hội tốt hơn ở Grand National

Nó gần như chắc chắn rằng nó là một yếu tố quan trọng để ngựa có một tay đua có kinh nghiệm mà họ có mối quan hệ với quốc gia lớn vì mối quan hệ mà chúng hình thành là thực sự quan trọng. Con ngựa biết tay đua của họ và đã xây dựng một mối quan hệ sẽ ở một nơi tốt hơn và sẽ được hòa hợp hơn với những gì The Racerkey đang cố gắng nói với họ. Có ý tưởng rằng những con jockey đang đóng vai trò là người bảo vệ và những con ngựa sẽ tin tưởng những người được biết đến với họ. The Jockeys rất quan trọng và có liên kết đó và khả năng truyền thông tin xuyên suốt là thực sự quan trọng. Những con jockey tốt nhất có thể xây dựng các mối quan hệ này một cách nhanh chóng, đó là những gì làm cho chúng trở thành những kỵ sĩ xuất sắc.

Những con jockey phải có trí thông minh của họ về họ để đọc những gì đang xảy ra với con ngựa của họ và hiểu liệu con ngựa của họ có cần họ lùi lại hay đẩy về phía trước. Tất cả trong khi nhận thức được toàn bộ lĩnh vực và sự hiểu biết tại thời điểm nào bạn có thể đẩy về phía trước và có được thời gian đúng khi bạn chạy. Jockeys sẽ có rất nhiều thứ đang diễn ra xung quanh chúng trong một cánh đồng gồm 40 con ngựa, vì vậy việc giữ các tab của tất cả những điều đó trong khi đưa con ngựa của bạn vượt qua những bước nhảy lớn này là một thách thức lớn.

Ngựa không bị ngăn cản bởi đám đông Aintree trong vòng diễu hành

Trong vòng diễu hành, bạn đang tìm kiếm một con ngựa cảnh giác và không bị kích động quá mức. Bầu không khí tại Aintree cũng rất khác với bất kỳ trường đua khác vì tất cả đều là về một chủng tộc, vì vậy có rất nhiều sự cường điệu xung quanh Grand National. Đám đông là một loại đám đông khác và những người đua xe thường có kinh nghiệm ít có kinh nghiệm ở đó cho một sự kiện xã hội, vì vậy điều quan trọng là phải chú ý đến hành vi của động vật Trải nghiệm các loại người khác nhau tại Aintree so với có lẽ họ sẽ làm ở một nơi nào đó như Cheltenham, vì vậy có nhiều cơ hội hơn cho những con ngựa bị những người đua xe ở Aintree hoảng sợ. Mọi người nên chú ý tạo thêm tiếng ồn và mở ô xung quanh họ trong vòng diễu hành. Những con ngựa ở Grand National là những con ngựa có nhiều kinh nghiệm hơn nhiều và tất cả đã chạy trước đám đông trước đây, vì vậy ảnh hưởng của đám đông đối với chúng sẽ ít hơn nhiều so với bất kỳ con ngựa trẻ hơn một chút.

Điều quan trọng là phải tận hưởng cuộc đua nhưng không làm đảo lộn những con ngựa khi ở trong vòng diễu hành, đó là khi chúng nhạy cảm nhất với tiếng ồn và rối loạn thị giác. Một khi họ ở trong khu vực trong khóa học, không quan trọng bạn làm gì như vậy, hãy cổ vũ họ nhiều như bạn muốn.

Những con ngựa thể thao nhanh chóng định cư có lợi thế trong quốc gia

Bạn muốn thấy những con ngựa được định cư khi chúng bắt đầu và không chiến đấu với tay đua, ý tưởng là chúng đang làm việc như một đội. Bạn muốn họ được đặt trở lại trên đường ra mắt. Ở vòng đua đầu tiên, họ nên chạy nhưng họ không cần phải ở phía trước và tự cứu mình trong khóa học dài. Nó không có những ngọn đồi mà họ có ở Cheltenham nhưng nó vẫn là một con ngựa rất mệt mỏi. Giữ cho rắc rối thường là cách. Chúng ta không có nhiều người đánh bại như chúng ta đã thấy trong quá khứ vì những thay đổi trong khóa học, nhưng vẫn còn một cơ hội để bị hạ bệ do quy mô của trường.

Nhìn vào một số người ngoài cuộc đã giành được quốc gia lớn trong những năm qua, chính trị của đảng là một con ngựa khổng lồ và anh ta thực sự đã đứng trước phần còn lại. Kích thước và chiều dài của chân là rất quan trọng, nhưng đó là tất cả về việc cung cấp năng lượng đó cho các cơ, vì vậy điều quan trọng là phải được đào tạo tốt để tối đa hóa kích thước của các cơ mà chúng có. Chúng tôi muốn họ có một trái tim khỏe mạnh và lớn và có phổi lớn để oxy hóa máu cung cấp cơ bắp. Bạn đang tìm kiếm một vận động viên với rất nhiều cơ bắp với sức mạnh và chiều dài chân có khả năng đưa họ về nhà.

Ngựa chạy khóa học lần đầu tiên

Những con ngựa đang chạy như một đàn, đó là những gì chúng đã phát triển để làm. Những bước nhảy là một trở ngại và các cuộc đổ bộ có thể bị lừa dối, nhưng con ngựa không nhìn xuống đất và mặt đất đến với họ. Slips đưa chúng xuống, thay vì con ngựa mất tích hạ cánh ở phía bên kia của hàng rào. Đó là công việc của tay đua để cho con ngựa mọi cơ hội để thực hiện bước nhảy. Nó trở lại với mối liên kết giữa tay đua và ngựa, tay đua ở đó để đóng vai trò là người bảo vệ con ngựa để có được chúng xung quanh an toàn.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!