Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Garrison Savannah

OLBG - Garrison Savannah

Năm đó là năm 1991 nhưng nếu bạn nhắm mắt, nó gần như có thể là năm 1973.

Lý do cho điều này ? Tốt,

Con ngựa trong câu hỏi là Garrison Savannah và nó được Mark Pitman, con trai của huấn luyện viên ngựa Jenny Pitman cưỡi ngựa. Nhưng sự trùng hợp lớn nhất là Mark cũng là con trai của cựu tay đua và bây giờ là B.B.C. Bình luận viên Richard Pitman. Tại sao sự trùng hợp bạn yêu cầu? Chà, thật là xui xẻ Crisp năm 1973 Và điều này cũng là để trở thành số phận của con trai ông 18 năm sau khi ông cưỡi Garrison Savannah. Trong cuộc đua năm 1991, Garry khi anh ta được biết đến trong chuồng ngựa đã bị bắt gặp bởi Seagram, con ngựa tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc đua.

Tôi nghĩ rằng màn trình diễn này sẽ đi vào lịch sử chỉ là một giây khác ở Grand National nhưng tôi cảm thấy mình phải nói rằng con ngựa đã đưa ra một màn trình diễn rất dũng cảm vào ngày này vì bạn phải tính đến một vài tuần trước đó Ngựa giành Cup vàng Cheltenham trong những gì hóa ra là một cuộc đua khó khăn.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!