Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Gatwick

OLBG - Gatwick

Kể từ năm 1839, Steeplechase vĩ đại nhất thế giới đã bị giữ khỏi trường đua Aintree trong ba lần và đó là trong Thế chiến thứ nhất. 

Sau khi cuộc đua được tổ chức vào năm 1915, trường đua Aintree đã được Văn phòng Chiến tranh tiếp quản, và không thể tổ chức cuộc đua ở đó, vì vậy một sự thay thế phải được tìm thấy và nơi cuối cùng đã được quyết định là nhiều trong số hàng trăm dặm Ở phía nam của địa điểm Liverpool, và sau một số cuộc thảo luận, trường đua ngựa đứng trên mặt đất nơi sân bay hiện đang đứng ở Gatwick đã được chọn. Bạn có thể thấy khóa học được phủ lên bản đồ của khu vực trên. Trường đua Gatwick được khai trương vào năm 1891 và tổ chức đua xe cho đến khi nó sụp đổ vào năm 1940. Và sân bay hiện tại được xây dựng vào năm 1950.

Một khóa học đặc biệt đã được xây dựng tại khóa học Gatwick và 29 hàng rào được xây dựng dưới sự giám sát của năm huấn luyện viên nhảy hàng đầu nhưng họ không gặp khó khăn như hàng rào tại Aintree. Khóa học có cùng khoảng cách với quốc gia lớn của 4 dặm và 856 yard. Cuộc đua năm 1916 thực sự không được đặt tên là Grand National mà được gọi là "Hiệp hội trường đua ngựa đuổi theo, và mặc dù các hạn chế du lịch đã diễn ra tại thời điểm sự kiện được tham dự. Người chiến thắng nhận được 500 chủ quyền vàng, vì vậy vào tháng 3, cuộc đua ngày 24 năm 1916 đã được tổ chức. Có 21 vận động viên và chỉ có một Faller trong cuộc đua và cuộc đua đã được Vermouth huấn luyện bởi James Bell và được Jack Reardon huấn luyện.

Cuộc đua năm sau được đổi tên thành Steeplechase chiến tranh và hàng rào đã bị cứng lên để đó là một thử nghiệm tốt hơn về nhảy. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả việc đi thuyền cho sự kiện này vì cuộc đua đã bị nghi ngờ vào đầu giờ chiều, có một cơn bão tuyết nhưng nó đã giảm dần và thời tiết được cải thiện để cuộc đua có thể đi trước. Người chiến thắng là Ballymacad, người được đào tạo bởi Aubrey Hastings và được Edmund Driscoll lái.

Điều đáng chú ý là các chủ sở hữu của các cuộc đua năm 1915 và 1916 đã trao tiền thưởng cho ngôi nhà cho những người lính bị mù.

"Quốc gia" cuối cùng được tổ chức tại Gatwick là vào năm 1917, và bây giờ cuộc đua đã được thành lập và người chiến thắng là Poethlyn, anh ta đã được Ernie Piggott trở thành cha lớn của tay đua rất nổi tiếng Lester Piggott. Cuộc đua năm 1917 hóa ra là một cuộc đua tốt khi nhiều con ngựa chạy năm đó đã tiếp tục chạy tốt trong vài năm tới. Người chiến thắng Poethlyn tiếp tục giành chiến thắng vào năm 1919 với con ngựa kết thúc ở vị trí thứ chín, Shaun Spadah đã giành chiến thắng trong cuộc chạy đua năm 1921 và cũng là một trong những trung sĩ Fallers Murphy tiếp tục và giành chiến thắng trong cuộc đua năm 1923. Để chọn cược của bạn cho cuộc đua năm nay, hãy xem qua danh sách đầy đủ của chúng tôi về vận động viên quốc gia lớn

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!