Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 1998

OLBG - Grand National 1998

Ý kiến ??chiến thắng

Hội nghị thượng đỉnh Trái đất

Hội nghị thượng đỉnh Trái đất là một vịnh gelding của Celtic Cone (SIRE) và ra khỏi Win Green Hill (DAM). Ông thuộc sở hữu của Hiệp hội Đối tác Hội nghị và được đào tạo tại Cheltenham bởi Nigel Twisten-Davies (và P.Scudermore là Trợ lý Huấn luyện viên). C tay đua thường xuyên của anh ta là Tom Jenks, người đã cưỡi anh ta để giành chiến thắng trong quốc gia xứ Wales vào đầu mùa giải, anh ta bị gãy chân và do đó đã được thay thế bằng 'Super Sub' hoặc 'Jamey It' vì anh ta được cho là đã tự gọi mình là Carl Llewellyn. Tất nhiên Tom đã ở trong mái chèo trước để đưa ra lời khuyên cho Carl nhưng vì anh ấy đã ở xung quanh khóa học này một vài lần và cũng đã chiến thắng cuộc đua này trong quá khứ, nó sẽ chỉ mới sử dụng con ngựa và không phải là những vấn đề của đường đua . Hội nghị thượng đỉnh Trái đất thích bị cắt trong lòng đất, tuy nhiên anh ta đã giành được quốc gia Scotland năm 1994 trên mặt đất tốt khi chỉ có một người mới và dường như một khoảng cách cực đoan là điều bắt buộc đối với anh ta và 3 dặm dường như là chuyến đi rất ngắn nhất của anh ta. Chiến thắng của cuộc đua này là đỉnh cao của một giấc mơ về mối quan hệ đối tác sở hữu, người có tiếng nói chính là Mr.Payne, người sau khi mua con ngựa với giá 5.800 GNS trong cuộc đấu giá và thấy sự tiến bộ của anh ta mơ thấy rất nhiều chủ sở hữu mơ ước Steeplechase vĩ đại nhất thế giới. Trên thực tế, Mr.Payne đã ủng hộ con ngựa để giành chiến thắng trong cuộc đua vào năm 2000 với mức giá 33/1 với một người cá cược lớn. Tuy nhiên, ngay cả anh ta cũng phải có sự nghi ngờ nghiêm trọng sau khi con ngựa bị thương tại Công viên Haydock vào năm 1996 và họ được bác sĩ thú y nói rằng anh ta có thể sẽ không bao giờ chạy đua nữa. tại sân của ông Twiston-Davies và sau đó được tập thể dục bằng cách đi bộ xung quanh bởi Marcella Bayliss (những con ngựa). Điều đáng chú ý là anh ấy bây giờ là con ngựa duy nhất để giành được người Scotland,Công dân xứ Wales và Anh. Sẽ là tốt nếu anh ta có thể đến với người Ailen tương đương trong tương lai nhưng khi điều này đến gần với chủng tộc Aintree, anh ta sẽ phải có một số thất bại hoặc nhanh chóng ở Liverpool để anh ta vượt qua quốc gia và đi qua cho người Ailen Cuộc đua. Chúng ta không nên quên rằng Hội nghị thượng đỉnh Trái đất chỉ mới 10 tuổi và có thể tiếp tục chạy trong hai công dân khác với cơ hội chiến thắng tốt nếu mặt đất trở nên mềm mại và anh ta không có quá nhiều trọng lượng để mang theo, anh ta chắc chắn sẽ không bao giờ Có 5lbs thứ 10 để mang lại.

Carl Llewellyn

Cuộc đua ngựa xứ Wales hiện đã giành chiến thắng trong cuộc đua lớn trong hai lần và trên cả hai chuyến đi, anh ta đã thay thế cho một đồng nghiệp bị thương. Ông đã giành chiến thắng trong cuộc đua năm 1992 với chính trị của đảng là một con ngựa khổng lồ và cưỡi một chuyến đi hoàn hảo vào ngày hôm đó. Năm nay, anh ta đã làm điều đó một lần nữa, anh ta đã cho con ngựa một cuộc đua tuyệt vời và giữ bình tĩnh mặc dù cuộc đua, sau đó anh ta nói rằng con ngựa chỉ mắc một sai lầm ở mương mở trên Circuit Circuit (hàng rào 19). Kỷ lục của ông ở quốc gia đã lên xuống đã giảm hai lần vào năm 1998 và 1996 về chính trị Kumbi và đảng và không được giải quyết hai lần vào năm 1989 và 1995 trên Smart Tar và Young Hustler. Tuy nhiên, anh ấy đã hoàn thành thứ 3 năm ngoái trên Camelot Knight, anh ấy là một tay đua rất giỏi và đã có một loạt người chiến thắng cho Nigel Twiston-Davies.

Nigel Twiston-Davies

Người đàn ông không bao giờ thực hiện các cuộc phỏng vấn đã lấy giấy phép huấn luyện viên đầy đủ vào năm 1989, anh ta là một huấn luyện viên sinh ra ở xứ Wales, người ở Naunton, Cotswold có tay đua N/H cũ Peter Scudermore làm trợ lý/đối tác của anh ta trong sân của anh ta. Carl Llewellyn đã từng nói về anh ta "Không có một con ngựa mà Nigel không thể huấn luyện, anh ta tốt với tất cả họ". Anh ấy là một huấn luyện viên với một hồ sơ đào tạo tốt trong quá khứ và nó sẽ còn tốt hơn trong tương lai.

Nơi thứ hai

Vịnh Suny

Suny Bay, con ngựa tốt nhất để chạy trong quốc gia năm nay và do đó, trọng lượng cao nhất của anh ấy sẽ trở thành con ngựa gần như kết thúc thứ hai trong năm nay sau khi kết thúc ở cùng một vị trí năm ngoái. Nếu bạn so sánh cả hai runnings, chúng rất tốt vì những lý do khác nhau. Năm ngoái, mặt đất quá vững chắc đối với con ngựa và tay đua của anh ấy trong dịp đó (Jamie Ostern) nói rằng anh ấy nghĩ rằng con ngựa không hoàn toàn có được chuyến đi trên mặt đất. Cuộc đua năm nay là một cái gì đó khác biệt khi con ngựa được tổ chức và đã có được chuyến đi nhưng bị gánh nặng với thứ 12. Không ai có thể nghi ngờ rằng với 3lbs thứ 10 mà anh ta có được năm ngoái, anh ta sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong năm nay. Charlie Brookes, huấn luyện viên của anh ấy đã có được vị trí ngựa cho cuộc đua một lần nữa và Graham Bradley đã cho anh ấy một chuyến đi hoàn hảo chạy lên bên trong và đi theo con đường ngắn nhất quanh đường đua và sau đó được cải thiện từ hàng rào thứ 22 trên mạch thứ hai (Bechers) và ở lại Để đi một chặng đường dài về phần còn lại với người chiến thắng. Người chiến thắng đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời như bất kỳ con ngựa nào phải giành chiến thắng, nhưng hãy nhớ rằng anh ta chỉ đánh bại Suny Bay bằng 11 chiều dài nhưng có một khoảng cách trở lại con ngựa mệt mỏi vì vậy đây là một số màn trình diễn mang lại 23lbs cho người chiến thắng và 2 viên đá với người khác người hoàn thành. Trong các danh sách tương lai của Grand Nationals, chỉ có người chiến thắng có thể được viết. Nhưng quốc gia là một cuộc đua mà chúng ta cũng nhớ những con ngựa được đặt dũng cảm như Richard Pitman trên Crisp lần thứ hai với Red Rum và con trai của ông Mark sau khi giành được Cup vàng trên Garrison Garrison Savannah chỉ bỏ lỡ cú đúp bằng cách bị đánh bại bởi Seagram. Vịnh Suny sẽ được nhớ theo cách này, hay anh ta sẽ? Anh ta chỉ mới 10 tuổi và có thể có thêm hai vết nứt tại cuộc đua này, Những con ngựa chiến thắng cuộc đua và trở lại thường tăng cân nhiều hơn sau và nếu mặt đất trở lại mềm mại trở lại và anh ta có thể vào được một trọng lượng đua vì sự xâm nhập của Hội nghị thượng đỉnh Trái đất thì anh ta có thể có cơ hội. Tôi thích nhiều người khác không thích nhìn thấy những con ngựa chạy với trọng lượng cao nhất là 12 ST ngay cả khi nó giữ nhiều ngựa hơn trong khuyết tật. Vì vậy, để kết luận nâng chiếc mũ của bạn lên một con ngựa vĩ đại, người đã hết lòng và trong khi các kết nối của anh ấy phải tự hào về anh ấy, tôi để lại những lời cuối cùng với Brad "đó là một trong những màn trình diễn mang trọng lượng mọi thời đại".

Charlie Brookes

Sau khi tiếp quản các dây cương tại Uplands sau khi Fred Winter nghỉ hưu năm 1989, Charlie Brookes đã có một số thành công trong trò chơi và gần đây đã sửa đổi một số phương pháp đào tạo của mình. Cũng như đào tạo, anh cũng muốn tóm tắt về Radio Five và có thể được tìm thấy đưa ra nhận xét của mình về những ngày đua lớn N/H. Anh ấy thường có những con ngựa chạy tại lễ hội nhưng anh ấy yêu cuộc họp quốc gia lớn như là phần trình diễn của năm. Và cũng có bạn của anh ấy G.Bradley Ridding cho anh ấy thường xuyên

Graham Bradley

'Brad' như anh ấy được biết có một kỷ lục kém ở Grand National như trong 11 lần chạy trước đó, anh ấy chỉ hoàn thành một lần (thứ 15 năm 1990), nhưng là một tay đua có chiến thắng tốt phía sau anh ấy, có lẽ là người có tâm trí là Chiến thắng của anh ấy trên Vịnh Collier trong trở ngại vô địch. Anh ấy luôn là một người đàn ông tốt để có trong yên nếu bạn đặt cược vào giá treo của anh ấy và không thua cuộc đua mà anh ấy nên giành chiến thắng. Anh ấy luôn có một lễ kỷ niệm tốt khi anh ấy thắng nhưng luôn thể hiện khả năng thể thao tốt khi anh ấy không. Một người đàn ông tốt bụng là một tay đua tuyệt vời và một môn thể thao tốt.

Vị trí thứ ba

Samlee

Con ngựa này là một trong những người ở lại, anh ta đã chạy tốt trong phần lớn cuộc đua, tuy nhiên anh ta đã phạm một sai lầm tồi Theo công việc của anh ấy, tuy nhiên rõ ràng từ một chặng đường dài rằng anh ấy sẽ không giành chiến thắng. Anh ta ở trên mặt đất phù hợp với anh ta. Và May đã giành chiến thắng trong cuộc đua nếu họ phải đi xung quanh một lần nữa. Bây giờ tôi phải nói rõ rằng tôi thích con ngựa này và tôi nghĩ rằng nếu huấn luyện viên của anh ấy (Phillip Hobbs) có thể có được tốc độ hơn một chút, tôi sẽ thích anh ấy chạy lại trong cuộc đua này. Anh ấy là một con ngựa tốt để có được về phía bạn trong những cuộc rượt đuổi dài và tôi nghĩ anh ấy cũng có thể thêm một giải thưởng lớn khác vào tổng số của anh ấy vào năm tới. Chúng ta không nên quên con ngựa này đã giành được cuộc rượt đuổi trên bãi biển ở đây vào tháng 11 năm ngoái và cũng đã chạy một phần ba tốt ở quốc gia xứ Wales vào tháng 12. Anh ấy cũng đã chạy một giây tốt trong quốc gia Scotland nên có lẽ anh ấy không phải cải thiện quá nhiều để nhận được nhiều giải thưởng tốt hơn.

Philip Hobbs

Philip Hobbs Philip Hobbs bắt đầu đào tạo về trang trại thuê của cha mình bên ngoài Bilbrook ở Somerset và bắt đầu với một chuỗi nhỏ nhưng bây giờ, với 80 tù nhân, đó là một trong những dây săn quốc gia lớn nhất ở Anh, anh trai anh thường đi xe cho đến khi anh từ bỏ Trò chơi và bây giờ anh ấy thường sử dụng các dịch vụ của Richard Dunwoody và tôi nghĩ rằng điều này sẽ tăng tỷ lệ tấn công của anh ấy trong năm tới hoặc lâu hơn.

Richard Dunwoody

Người lái tốt nhất trong cả nước và là một tay đua vô địch trước đây khi được Martin Pipe giữ lại, nhưng đã thực hiện rất nhiều việc cưỡi ngựa ở Ireland mùa này. Có một thành tích tốt trong tất cả các cuộc đua nhưng đặc biệt là ở Quốc gia và đã giành được hai lần (Minnehomma và West Tip) cũng đã đứng thứ 2 và thứ 4 để anh ấy điều hành khóa học tốt. Anh ấy luôn có những chuyến đi tốt trong các cuộc đua lớn cả ở đây và ở Ireland.

Vị trí thứ tư

St Melion Fairway

Bắt đầu bằng cách chiến thắng hai cản và phát triển thành một Noivice được đánh giá cao vào năm 95/96 và đã có một thời gian khó khăn với người khuyết tật kể từ đó, tuy nhiên anh ta đã chạy một cuộc đua của một cuộc đua khi anh ta đã phá hủy hàng rào thứ 22 và đấu tranh để ở lại từ đó . Được lái bởi một Thornton và được P.R.Webber đào tạo, tôi nghĩ rằng anh ta đã chạy theo hình dạng của mình và tốt hơn so với hình thức an ủi của anh ta bị Samlee bỏ lại một chút nhưng chỉ bị đánh bại bởi 1 ? lths từ anh ta và đó không phải là người khác. Ai có thể trở lại với chính mình và một lần nữa ở tuổi 9 sẽ cạnh tranh cho một số cuộc đua tốt vào năm tới. Một phần tư rất đáng tin cậy để thêm vào hình thức của mình. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
Thứ nhất Hội nghị thượng đỉnh Trái đất 10 10 05 N.A. Twiston Davies C. Llewellyn
lần 2 Vịnh Suny 9 12 00 Vùng cao máu C.brookes G.Bradley
lần thứ 3 Samlee 9 10 00 Quan hệ đối tác sư tử trắng P.J. Hobbs R. Dunwoody
lần thứ 4 St Melion Fairway 9 10 00 St. Mellion Estates Ltd P.R Webber A. Thornton
ngày 5 Gimme năm 11 10 00
E.J. Ogrady K. Whealan
Thứ 6 Kileshin 12 10 00
H.J. Cách cư xử S. Curren
Hàng rào đầu tiên
RƠI Banjo 8 10 00 Darren C. Mercer D. Nicholson R. Johnson
RƠI Vũ công Diwalli 8 10 00 THÌ LÀ Ở. Trường hợp M.C.Pipe R. Thornton
RƠI Thật là một bàn tay 10 10 00 J. McCarthy P.F. Nichols C.MAUDE
RƠI Challenger du Luc 8 11 03
M.C.Pipe A.P. McCoy
RƠI Tiếng trống 11 10 00 R.TOOTH N.J Henderson J.R. Kavanagh
Hàng rào thứ 2
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 3
RƠI Người chế tạo 12 10 00 J. Clements SÁNG. Naughton J. Supple
Hàng rào thứ 4
RƠI Làm đúng 9 10 00 J.M. Fitzpatrick M. Bradstock P. Holley
Hàng rào thứ 5
RƠI Tu viện Celtic 10 10 00
C deuters N. Williamson
RƠI Griffins Bar 10 10 00 Quý bà Smith P.Sly G. Tyleng
Hàng rào thứ 6
RƠI Sự lựa chọn 8 10 00 A. Swinbank ANH TA. Haynes R. McGrath
RƠI Giai điệu của tòa án 10 10 00 M.Coburn P.F. Nicholls T.J. Murphy
Hàng rào thứ 7 (Foinavon)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 8 (lượt kênh)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 9 (Valentine Brook)
Ur Dun Belle 9 10 00 A. Connolly P.A.Fahy T.P. Tracy
Hàng rào thứ 10
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 11
Tham khảo Damas 7 10 00 F.G. Wilson M.C.Pipe J.Evans
Ur Vết nứt chung 9 10 00 S.Lilley P.F. Nicholls Ông J Tizzard
Pu Nahthen lad 9 10 00 J.Shaw J.Pitman R. Farrant
Hàng rào thứ 12
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 13
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 14
Pu Nhà ao 9 10 00 C.R.Fleet M.C.Pipe T. Dascombe
Pu Vũ công phong 12 10 00 I.R.Shenkin D.L. Williams G. Shenkin
Hàng rào thứ 15 (chiếc ghế)
Pu Joe White 12 10 00 E.A. Rhodes J.HOWARD JOHNSON Ông T McCarthy
Hàng rào thứ 16 (nhảy nước)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 17
Pu Vào màu đỏ 14 10 00 E Saunders M.Reveley D.Gallagher
Pu Đồi trên đồi 12 10 00 M.L. Sỏi R.Curtis Mr.R Wakley
Pu Lựa chọn cấp tiến 9 10 00 G.A. Charlton J.I.A. Charlton B.Story
Pu Đi phổ quát 10 10 00 Universal Confrence Ltd N.T. Cơ hội Ông S Durack
Hàng rào thứ 18
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 19
Pu Chiến binh yeoman 11 10 00 H.Allwen R.ROWE R.Guest
Hàng rào thứ 20
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 21
Pu Mùa đông Belle 10 10 00 M.W. Bird J Howard Johnson Ông C.Bonner
Hàng rào thứ 22 (Bechers Brook)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 23 (Foinavon)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 24 (lượt kênh)
Ur Hilander dũng cảm 10 10 00 N J Embiricos J T Gifford P.hide
Hàng rào thứ 25 (Valantines Brook)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 26
RƠI Ciel de Brion 8 10 00 H de pracomtal F.Douman T.Douman
Ur Ngân hàng Scotton 9 10 7 L.Bray T.D. Easterby L.Wyer
Hàng rào 27
Ur Taraway Greenhill 10 10 00 S.Giannini P.J.Hobbs S.Mcniell
Pu Decyborg 7 10 00 T.Neill M.C.Pipe P. Carberry
Tham khảo Anh ấy khen ngợi 8 10 00 M.G.Quinton O. Sherwood C.F.Swan
Hàng rào thứ 28
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 29
Pu Nhiệm vụ thô 12 11 4 T.A. Chờ đợi T.casey M.A. Fitzgerald
Hàng rào thứ 30 (Hàng rào cuối cùng)
Tất cả đã nhảy
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!