Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 1999

OLBG - Grand National 1999

Tóm tắt cuộc đua

Khi các băng được nâng lên, có một sự cổ vũ tuyệt vời từ đám đông khi đội kỵ binh đến hàng rào đầu tiên được tiến hành và cũng là một tiếng thở phào nhẹ nhõm khi những con ngựa băng qua đường Melling và đi đến hàng rào đầu tiên, không có gì Các vấn đề trong năm nay và là tất cả các vận động viên bất chấp tất cả lịch sử của các cuộc đua trong quá khứ và tất cả các cảnh báo, họ đã tính phí vào hàng rào đầu tiên quá nhanh, những con ngựa hàng đầu nhảy hàng rào nhưng có một bộ phim kinh dị đôi yêu thích nhưng không có thông lệ Tiếng rên rỉ từ đám đông tối đa này là do nhà bình luận khóa học gọi cho Choisty đã rơi vào lần đầu tiên "(một người ngoài 150-1 đã phạm sai lầm). Nhưng sự thất vọng là đối với tay đua trẻ Joe Tizzard nhưng anh ta vẫn ổn.

Vì vậy, vào hàng rào tiếp theo và các nhà lãnh đạo là Cyborgo, General Wolfe và Blue Charm và những con ngựa vẫn còn quá nhanh nhưng tất cả đều nhảy tốt và dọn dẹp hàng rào ngoại trừ Back Bar, người đã phạm sai lầm, và vì vậy nó tiếp theo.

Với hai cách, hàng rào tiếp theo là một thử nghiệm lớn, con mương mở đầu tiên mặc dù đi quá nhanh, hàng rào này phải được nhảy táo bạo không có trái tim mờ nhạt ở đây, họ đến hàng rào lên và lặp đi lặp lại tất cả các vận động viên còn lại tồn tại và nó tiếp theo.

Những con ngựa hiện đang bắt đầu tự sắp xếp và hiện đang bước vào một hàng rào tiếp theo A 4 ft 10 trong hàng rào là một trong những hàng rào công bằng nhất nhưng không có thời gian để nghĩ về điều đó, vì vậy các nhà lãnh đạo đã sải bước nhưng Một con ngựa ở giữa cánh đồng là một chút phòng và rơi xuống hạ cánh, Nam tước và Richard Johnson. Các nhà bình luận gọi cho người đi và sau đó giao cho nhà bình luận thứ hai và điều đầu tiên anh ta nói là "và bộ phim kinh dị đôi là một người thất bại" điều này thường nhận được một tiếng rên rỉ từ đám đông nhưng một cách bất thường, một sự cổ vũ bất thường đã xác nhận rằng số tiền chính cho con ngựa này đã chống Post và Off khóa học và những người chơi trên khóa học đã quyết định đưa ra tỷ lệ cược 9/2 và 5/1 rất mỏng đã đưa ra một sự bỏ lỡ.

Chà, yêu thích đã biến mất và vì vậy đám đông hôn vé cá cược của họ và nghĩ rằng đây có thể là năm của tôi sau khi tất cả những con ngựa nhảy hàng rào 5ft 5 và tất cả đều tồn tại.

Ngựa bây giờ đã được định cư và tất cả các jockey đang tự sắp xếp nhưng khi chúng đến gần hàng rào tiếp theo, có những hàng rào ở cả hai phía của đường đua, điều này chỉ có nghĩa là một thứ hàng rào nổi tiếng nhất thế giới là tiếp theo và không ai muốn kết thúc Giống như đội trưởng nổi tiếng Becher và kết thúc trên sàn nhà và tất cả đều ướt sũng trong brook. (Mặc dù không có nước trong Brook những ngày này). Các nhà lãnh đạo trỗi dậy và mặc dù những con jockey biết, hầu hết những con ngựa đều bị bất ngờ bởi hàng rào thả này và thực sự không biết về phía hạ cánh thấp hơn cho đến khi chúng ở trên không. Các nhà lãnh đạo nhảy nó rất tốt nhưng người phụ nữ đầu tiên của Aintrees Jenny Pitmans Narthen Lad trượt và đi vào bụng anh ta nhưng không có cách nào bộ đôi này sẽ để người phụ nữ tốt và Andrew Thornton bám vào và Bay thông minh tìm thấy một chân Và câu chuyện cổ tích có thể vẫn còn trên. Nhưng bộ phim của Bechers vẫn chưa kết thúc và Martin Pipes Thác Tamarindo và bản đánh dấu phía sau Mudahim không thích B.Powell. Mặc dù cả ngựa và người cưỡi đã bị tách ra khỏi lĩnh vực này, nó vẫn là một sự thất vọng cho các kết nối.

Vì vậy, hàng rào tiếp theo đang lờ mờ và là một hàng rào 4ft 6 inch nhỏ với một bước ngoặt nhẹ nhưng hàng rào vô duyên này là nguyên nhân của một trong những bộ phim truyền hình lớn nhất vào năm 1967 khi hầu hết những con ngựa bị ngã hoặc từ chối và cho phép hàng rào đặt tên cho Foinavon Tiếp tục và giành chiến thắng ở 100/1. Nhưng không có foinavon trong năm nay vì tất cả đều mang hàng rào và vào một hàng rào độc đáo khác trong lượt kênh

Khi cánh đồng tiến đến hàng rào này, tất cả những con ngựa bắt đầu trôi vào trung tâm của khóa học bởi vì tất cả các jockey đều biết rằng nhiều chiều dài có thể đạt được bằng cách nhảy hàng rào góc bên phải này ở một góc cấp tính để chúng đóng lại trên uốn cong tất cả Nhảy hàng rào tốt và rẽ 90 độ trái và bây giờ có khán đài trước mặt họ. (Ngay cả khi đó là một chặng đường dài.)

Bốn hàng rào tiếp theo đều nằm trong một đường thẳng nhưng đầu tiên là Valentine Brook, hàng rào này lớn hơn so với nó nhìn trên màn hình nhìn lớn và nó cũng là một cú thả lớn hơn ở bên ngoài nhưng tất cả những con ngựa đều có thể có được kết thúc mà không có bất kỳ vấn đề.

Lĩnh vực này hiện đang nhảy tốt và đang đi với tốc độ hợp lý hơn khi lần thứ 10 xuất hiện và tất cả đều nhảy nó một cách an toàn.

Hàng rào thứ 11 cũng không gây ra vấn đề gì và tất cả các trường nhảy mà không gặp sự cố.

Tiếp theo, ngày 12 là phần cuối cùng của phần này của khóa học và tất cả đều nhảy tốt, đó là một chặng đường dài đến ngày 13 và khi những con ngựa nhảy hàng rào, cánh đồng bắt đầu đóng lại và bây giờ là thời gian để nâng ống nhòm Và nhìn vào trường trực tiếp và không trên màn hình. Khi họ phi nước đại, các vị trí trong lĩnh vực này đã không thay đổi một điểm quyến rũ màu xanh lớn và Lorcan Wyer Cơ hội 25/1 có một vị trí dẫn đầu nhỏ từ vị trí thứ ba của General Wolfe và Norman Williamson tại thời điểm này là người ngoài cuộc sống 100/1 cảm thấy như Vàng và b.harding trong yên. Thứ 4 là Narthen Lad, người vẫn đang diễn ra tốt đẹp mặc dù nấc cụt của anh ấy. Thứ 5 là sự yêu thích chung của Facts và Mick Fitzgerald tiếp theo đến năm ngoái Samlee và tay đua mới của anh ấy, sau đó là Brave Highlander và P.Hide, hai năm trước đó và Top Trọng lượng SUNY Bay và Graham Bradley, gọi nó là một ngày và R.Dunwoody, Eudipe và A.P.MCCOY, Castle Coin và A.S.Smith, người Raider Ailen Bobbyjo, sau đó là chủ tịch mạnh mẽ với R.Thornton trên tàu. Nhưng không ai trong số những người khác không có cơ hội khi lĩnh vực bắt đầu chật cứng.

Xung quanh uốn cong và vào hàng rào thứ 13 nhưng điều này không phải là không may mắn cho bất cứ ai vì tất cả đều nhảy rất tốt nhưng bây giờ họ tiếp cận các khán đài và sự cổ vũ trở nên to hơn.

Hàng rào tiếp theo sẽ là lần cuối cùng trong mạch tiếp theo và tất cả các jockey hy vọng rằng chúng vẫn sẽ ở đây vào lần tới khi tất cả những con ngựa nhảy hàng rào đều nhảy an toàn nhưng Brave Highlander đã phạm sai lầm và rõ ràng là S.Curren có vấn đề Với Mount Cavalero ở phía sau gói, anh ta mất bàn ủi và phải kéo anh ta lên trước lần tiếp theo.

Những con ngựa bây giờ được đưa vào hàng rào tiếp theo nằm trước khán đài và như thể tiếng ồn của đám đông và chiều rộng hạn chế của hàng rào là không đủ, đây là chiếc ghế và là hàng rào lớn nhất trong khóa học. Adrenaline hiện đang chảy trên cả ngựa và tay đua và cánh đồng đang bắt đầu kéo dài khi tất cả ngựa nhảy hàng rào và tiếp theo là bước nhảy xa.

Hàng rào thứ 16 như chiếc ghế chỉ được nhảy một khi cái này là nước nhảy. Tất cả những con ngựa phi nước đại trên nó nhưng nó gây ngạc nhiên vì tất cả các hàng rào cho đến nay đã lên và cái này cần con ngựa nhảy dài và không cao nhưng không ai bị lừa ở đây và tất cả chúng đều đi qua bài viết giành chiến thắng Và những người đánh bóng thở phào nhẹ nhõm khi một mạch hoàn thành nhưng rẽ trái và lùi vào đất nước cho một mạch khác.

Họ băng qua con đường Melling và vào con đường đầu tiên nhưng bây giờ là ngày 19, những con jockey nhận ra rằng họ đã sống sót và bây giờ họ phải bắt đầu đua. Bốn con ngựa vượt qua nó trong một nét quyến rũ màu xanh, Nathen Lad, cảm thấy như vàng và nghệ sĩ thương mại, tất cả các con ngựa đều an toàn. Tiếp theo .

Cuộc đua hiện đang bắt đầu gây thiệt hại cho ngựa và Tom Jenks kéo nghệ sĩ thương mại lên trước ngày 18 và như những người khác rõ ràng. Codwyer và Cyborgo gọi nó thoát ra và được kéo lên trước hàng rào thứ 19 mà Narthen Lad dẫn đầu khi tất cả những người khác nhảy hàng rào an toàn.

Hàng rào thứ 20 không có bất ngờ vì tất cả đều nhảy lên, hãy gọi nó là một ngày mắc một chút sai lầm nhưng Narthen Lad vẫn ở trước Blue Charm và Brave Highlander

Người thứ 21 không có nỗi sợ hãi bây giờ khi các nhà lãnh đạo nhảy nó tốt, tất cả những người khác nhảy nó an toàn nhưng khi họ chạy đến người tiếp theo, một nhóm khoảng 10 con ngựa Bắt đầu chuỗi ra.

Hàng rào tiếp theo là Bechers Brook một lần nữa, và lần này phải được đối xử với sự tôn trọng thậm chí nhiều hơn trước đây vì những con ngựa mệt mỏi hơn nhiều so với khi chúng gặp nó trước đây. Con ngựa đầu tiên gặp hàng rào là sự quyến rũ màu xanh mà anh ta vượt qua nhưng Pecks khi hạ cánh tiếp theo là Narthen Lad và Brave Highlander cả hai người nhảy nó rất tốt. Tiếp theo bên trong là Tướng Wolfe, người rất tệ nhưng Norman ngồi yên và ở lại với con ngựa.

Đột nhiên, nhà bình luận khóa học làm thất vọng hầu hết các khán đài vì tiếng rên rỉ lớn nhất của sự thất vọng được nghe thấy khi anh ta nói qua hệ thống địa chỉ công cộng, sự thật là một người đi xe. Đảo Frazer, Hiệp sĩ Camelot và Chocisty. Trong hội nghị thượng đỉnh Trái đất năm ngoái Mele này đã bị cản trở nặng nề và gần như không làm nổi bật Carl Llewellyn. Con ngựa tiếp theo là Kendal Cavalier và B.Fenton, chúng bị cản trở rất tệ đến nỗi con ngựa đi ngang sau khi nhảy hàng rào đây là mảnh đáng chú ý nhất trong toàn bộ cuộc đua khi anh ta giữ được sự cân bằng đủ để ở lại trên con ngựa Và cũng giữ con ngựa trong cuộc đua nhưng anh ta cùng với Hội nghị thượng đỉnh Trái đất hiện đã mất hết cơ hội chiến thắng.

Tuy nhiên, Kendal Cavalier, Hội nghị thượng đỉnh Trái đất, Đảo Frazer, Chocisty, Camelot Knight và loay hoay những sự thật cùng với những con jockey của họ đã mất cơ hội trong năm nay sẽ tiếp tục thử lại nhưng người rất dũng cảm ở tuổi sáu Vẫn chỉ có được hàng rào vượt rào đã hoàn thành trong hai vòng của khóa học này chỉ để trả giá cuối cùng bằng cách mất mạng lần này khi rơi vào cùng một hàng rào mà chủ sở hữu của ông David Johnsons khác trong cuộc đua đã rơi vào vòng đua đầu tiên .

Tiếp theo là Foinavon một lần nữa và Narthen Lad và Blue Charm nhảy nó lại với nhau và những người khác theo dõi.

Tới tiếp theo, Kênh đào rẽ những con ngựa một lần nữa lại đi rộng nhưng khi chúng đóng lại trong đám đông nghe thấy Paul Carberry hét lên với Adrian Maguire, tôi nói rằng Old Chap nhìn ra tôi cần nhiều phòng hơn một chút hoặc từ ngữ đó là hiệu ứng đó là Addington Boy siết chặt Bobbyjo trên khúc cua. Castle Coin không thích người lái của mình.

Vì vậy, bên trái họ đi và đối mặt với khán đài một lần nữa, cuộc đua bắt đầu hình thành khi họ nhảy vào Blue Charm tiếp theo dẫn đến lĩnh vực với Narthen Lad và Brave Highlander sau đó không dài hơn một chiều dài phía sau rất đáng ngại là Bobbyjo đang cải thiện. Bells Life và G.Tormey được kéo lên.

Tất cả nhảy vào OK tiếp theo nhưng trường thậm chí còn được kéo dài nhiều hơn.

Tiếp theo tất cả một lần nữa vượt qua nhưng khi họ tiếp tục đến lần tiếp theo, đó là lần cuối cùng chúng ta có một nhóm hàng đầu là 7 và tất cả chúng ta bây giờ đều biết rằng nếu lựa chọn của bạn không có trong nhóm này thì năm nay không năm của bạn.

Những con ngựa rẽ trái vào Blue Charm thẳng cuối cùng dẫn đầu Brave Highlander, Bobbyjo, gọi đó là một ngày, những người vui vẻ, cậu bé Addington và cảm thấy như vàng tất cả các nhà lãnh đạo nhìn vào với một cơ hội nhưng khi chúng đến lần thứ hai cảm thấy như vàng Và Narthen Lad đang bị bỏ lại phía sau họ đã dành tất cả và bây giờ mệt mỏi nhưng vẫn tiếp tục. Trong lần thứ hai cuối cùng, có ba người xếp hàng gọi nó là một ngày, Brave Highlander và 150/1 người vui vẻ đã phạm sai lầm và ngã xuống. (G.Cotter kể lại và kết thúc thứ 16) Nhưng Bobbyjo đang tiến gần hơn.

Trên địa chỉ công khai, các từ gọi nó là một ngày là dẫn đầu và đám đông trở nên hoang dã nhưng khi chúng ta đến hàng rào cuối cùng, màu xanh quyến rũ nhảy ra nhưng, con ngựa Ailen ở bên đứng Bobbyjo nhảy ra cả hai và nhảy vào người dẫn đầu. Đám đông bây giờ bắt đầu ngày càng to hơn khi những con ngựa chạy đến khuỷu tay trong quá khứ, nhiều con ngựa đã thua cuộc đua trong cuộc đua nhưng ở đây Bobbyjo sẽ đi xa hơn trước sự quyến rũ thứ hai của màu xanh và gọi nó là một ngày. Khi người lãnh đạo đi đến dòng, âm thanh của đám đông đang điếc tai và lần đầu tiên theo kinh nghiệm của tôi, hệ thống địa chỉ công cộng chỉ không thể nghe thấy và trước mặt tôi, một phụ nữ trẻ nhìn xung quanh và đối mặt với các đối tác của cô ấy vì một số phản ứng Paul Carberry chào đám đông vượt qua ranh giới và chiến thắng quốc gia một lần nữa cho người Ailen, và khi những người cổ vũ lắng xuống, anh ta nhìn vào mắt cô và cái gật đầu của anh ta xác nhận rằng sự tự tin của cô đối với con ngựa Ailen đã được thưởng bằng vé chiến thắng của cô hiện đã tăng Giá trị mười lần và triều đại Carberry đã làm điều đó một lần nữa.

Đám đông bây giờ trở nên bình tĩnh hơn khi người chiến thắng được hộ tống đến bao vây người chiến thắng bởi hai con ngựa cảnh sát và những con ngựa khác vượt qua hàng. Trong bất kỳ chủng tộc nào khác, những con ngựa này cũng sẽ là Rans nhưng trong cuộc đua này, tất cả chúng nên chào đám đông khi chúng vượt qua ranh giới nhưng khiêm tốn cấm nó và họ đi qua vị trí chiến thắng nổi tiếng và mộ Red Rums nhưng tất cả sẽ nói với con cái họ trong ngày Rằng họ đã hoàn thành Grand National vào năm 99. Tất cả đều là người chiến thắng trong cuốn sách của tôi.

Ý kiến ??chiến thắng

Bobbyjo

Sau khi xóa hàng rào cuối cùng và đi 10 chiều dài của con ngựa thứ hai. Bobbyjo được ca ngợi là người chiến thắng của Grand National năm 1999. Bobbyjo vượt qua ranh giới, nó đã quá hạn từ lâu kể từ người chiến thắng Ailen cuối cùng và gần đây, các vận động viên Ailen đã làm rất tốt ở đất nước này nên không có gì ngạc nhiên khi cuối cùng họ đã giành chiến thắng trong cuộc đua nhưng điều này Phải nói rằng rất khó để thích những cơ hội của một con ngựa trước đây đã xuất hiện trong cuộc đua vượt rào dài 2 dặm, tuy nhiên có lẽ không quá lạ khi bạn cho rằng huấn luyện viên này đã làm điều tương tự với con ngựa này khi họ giành được Cuộc đua này tại Fairyhouse năm ngoái. Bobbyjo là một vịnh gelding, người ta chỉ nói là một kẻ vượt trội trung bình trước khi anh ta quay cuồng nhưng ai quan tâm đến điều đó bây giờ anh ta đã tiếp tục và đánh bại những người theo đuổi đường dài tốt nhất ở đây và ở Ireland và đã cho họ một cú đánh. Anh ấy đã đứng dậy với các nhà lãnh đạo suốt chặng đường trong cuộc đua và nhảy rất tốt trong suốt cuộc đua và hoàn toàn tận hưởng mặt đất luôn khô khan. Trên thực tế, anh ta đã nhanh chóng rời khỏi người cuối cùng và ở lại và cho người khác biết được lúc 10 năm tới sẽ có cơ hội tốt ngay cả khi anh ta đi lên trong phần khuyết tật mà anh ta vẫn nên có trọng lượng đua. Có lẽ nó rất dũng cảm của chủ sở hữu, ông Robert Burke mạo hiểm với cơ hội tốt để giành được một cú đúp trong cuộc đua đó và bỏ qua nó để ủng hộ cuộc đua marathon của Liverpool nhưng lời khuyên của anh ấy phải tốt từ huấn luyện viên Tommy Carberry, người không xa lạ gì Trong khóa học này khi anh được kết nối với người chiến thắng Ailen cuối cùng của cuộc đua khi anh cưỡi ngựa chiến thắng vào năm 1975. Cuộc đua này sẽ đáng nhớ theo nhiều cách cho các chuyên gia về số liệu thống kê của cuộc đua vĩ đại này, Thật vậy, Bobbyjo là một trong 3 con ngựa đã giành chiến thắng trong cuộc đua này trong 30 năm qua kể từ khi ra khỏi khuyết tật và anh ta là một con đường dài vượt ra khỏi điểm chấp cho rằng trọng lượng khuyết tật của anh ta là 9 lbs và mang 10 lbs so với trọng lượng 4 dặm mất một số việc làm. Có rất nhiều lời thì thầm về khóa học về giá trị của con ngựa này và ngay cả khi họ đặt cược anh ta xuống S/P là 10/1 từ 25/1 vào ngày hôm trước, nó sẽ đặt chuông báo thức reo nhưng người Ailen luôn luôn cũng hỗ trợ ngựa của họ để người ta có thể được tha thứ vì nhìn ra điều này.

Tommy Carberry

Tommy Carberry là một huấn luyện viên Ailen không xa lạ gì với Aintree, anh ta là một người đàn ông rất nổi tiếng khi giành chiến thắng tại Grand National năm 1975 trên L'Scargot. Vì vậy, nó đã mang lại cho anh ấy niềm vui lớn trong năm nay để đào tạo người chiến thắng ấn tượng trong năm nay và sự đóng băng trên chiếc bánh là chính con trai của anh ấy, Paul đã cưỡi người chiến thắng. Khi được phỏng vấn sau cuộc đua, anh ta nói rằng thực tế sẽ tốt hơn khi đào tạo một người chiến thắng hơn là đi xe. Đó phải là một giấc mơ trở thành sự thật với anh ta nhưng không nghi ngờ gì đó không phải là một bất ngờ khi anh ta huấn luyện con ngựa để giành chiến thắng tương đương Ailen năm ngoái.

Paul Carberry

Paul Carberry phải nghĩ rằng tất cả những giấc mơ của anh ấy đã trở thành sự thật khi vào lúc 4 giờ ngày 4 tháng 4 đã đạt được chiến công tương tự như cha anh ấy đã làm 22 năm trước khi anh ấy giành chiến thắng trên thế giới, Steeplechase vĩ đại nhất thế giới. "Hoàn toàn tuyệt vời" là cách anh ấy mô tả cảm giác của mình sau cuộc đua marathon, "đó là một giấc mơ trở thành sự thật". Anh ta đã cho con ngựa một quả đào của một chuyến đi và đứng dậy với cánh đồng nghĩ rằng cuộc đua và không bao giờ trông giống như dừng lại mặc dù anh ta nghĩ rằng anh ta có thể dừng lại sau khuỷu tay nhưng con ngựa vẫn tiếp tục phi nước đại

Nơi thứ hai

Màu xanh quyến rũ

Blue Charm Blue Charm là một vịnh Gelding, một người vượt rào tốt và giờ đã trở thành một kẻ săn đuổi tốt. Anh ta dường như chiến thắng hầu hết các cuộc đua của mình ở phía bắc của đất nước, anh ta đã giành chiến thắng 4 lần tại Musselburgh. Con ngựa dường như xử lý tất cả các loại đi và đã giành chiến thắng mềm mại và cũng tốt để săn chắc. Mẫu số năm ngoái sẽ là một hướng dẫn tốt cho cuộc chạy tuyệt vời của anh ấy trong năm nay khi anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc rượt đuổi khuyết tật Perrier Jouet vào thứ Sáu năm ngoái khi anh ấy đánh bại Long lanh Isle và Queen of Spades bằng 5 lths và một khoảng cách tương ứng. Mặt đất ngày đó không thể khác với ngày nay nhưng anh ta đã chạy một cuộc đua rất tốt và ngoài việc khi anh ta lảng vảng ở Bechers trong mạch thứ hai mà anh ta đưa vào một vòng rõ ràng. Blue Charm chỉ mới 9 tuổi và sẽ là thời đại quốc gia lớn vào năm tới và phải có một cái nhìn gần hơn vào năm tới trong cuộc đua và thực sự trong bất kỳ cuộc rượt đuổi nào.

Bà S.C.Bradbourne

Bà S.C.Bradbourne xe lửa ở Cupar ở Fife gần Edinburgh. Tôi xin lỗi nhưng tôi không biết gì hơn thế về huấn luyện viên này nếu có ai biết về huấn luyện viên này, vui lòng gửi email cho tôi.

Lorcan Wyer

Lorcan Wyer là một trong những jockeys phía bắc trong quá khứ đã bị một số chấn thương tồi tệ nhưng năm ngoái anh ta đã cưỡi 41 người chiến thắng. Năm nay, thành công lớn nhất của anh đã đến trong Hurdle của Royal and Sun Alliance tại Lễ hội Cheltenham khi anh cho Barton một chuyến đi thực sự tuyệt vời để giành chiến thắng dễ dàng và đây là chiến thắng lễ hội đầu tiên của anh kể từ khi anh giành chiến thắng trong một cuộc đua với tư cách là một người nghiệp dư trên một con ngựa tên là Omerta. Anh ta là một tay đua rất thích và điều này có thể được nhìn thấy tại Cheltenham khi anh ta bước vào bao vây người chiến thắng, tất cả các jockeys phía bắc bước ra khỏi phòng cân để cổ vũ anh ta.

Vị trí thứ ba

Gọi nó là một ngày

Gọi nó là một ngày là một vịnh gelding, một người vượt rào giỏi đã biến thành một người theo đuổi tốt. Và mặc dù anh ta đã giành chiến thắng trong một cuộc đua trên mặt đất G/F, anh ta ở mức tốt nhất với vết cắt trên mặt đất. Anh ấy đã thể hiện lớp học của mình vào năm ngoái sau một số hoạt động tốt mà không đứng trước khi anh ấy giành được Whitbread tại Sandown vào tháng Tư. Ông cũng chạy thứ ba trong một quốc gia Ailen. Anh ấy đã chạy rất tốt trong suốt cuộc đua chỉ mắc một sai lầm và chỉ mệt mỏi ở giai đoạn kết thúc. Một nỗ lực tốt từ một con ngựa tốt.

David Nicholson

David Nicholson là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất của các quốc gia này. Anh ta có rất nhiều con ngựa dưới sự kiểm soát của mình và hầu hết chúng chạy trong các cuộc đua cao cấp và rất hiếm khi bất kỳ rào cản hàng đầu hoặc đuổi theo để không có một trong những con ngựa của anh ta tham gia ..

Richard Dunwoody

Richard Dunwoody là tay đua nhảy được đánh giá cao nhất trong cả nước. Một người chiến thắng hai lần trước của Grand National, và có rất ít điều mà anh ta đã không đạt được trong lĩnh vực săn bắn quốc gia. Richard nói sau cuộc đua "Tôi mặc dù tôi sẽ giành chiến thắng cuối cùng nhưng anh ấy đã mệt mỏi và sau đó ở lại khỏi khuỷu tay".

Vị trí thứ tư

Cậu bé Addington

Addington Boy là một gelding màu nâu, là một người vượt rào giỏi và đã biến thành một người theo đuổi đẳng cấp rất tốt. Anh ấy đã giành được rất nhiều cuộc rượt đuổi bao gồm các cuộc rượt đuổi cấp 2 và cấp 3. Anh ta dường như xử lý bất kỳ mặt đất nào và là một cựu chiến thắng Cup TriplePrint Gold (1996). Mặc dù anh ta đã phạm một vài sai lầm ở đây, anh ta vẫn có cơ hội tốt cho đến khi anh ta phạm sai lầm cuối cùng.

F. Murphy

F. Murphy là một huấn luyện viên Ailen giỏi, người đã nhận được một số giải thưởng tốt ở đất nước này và tiếp quản việc huấn luyện con ngựa này từ G.Richards.

Adrien Maguire

Adrian Maguire là một trong những jockeys hàng đầu của chúng tôi, không ai vượt qua hoàn thành tốt hơn Adrian như có thể thấy khi anh giành được Cúp vàng Cheltenham trên mặt đất mát mẻ vẫn là người Phần Lan gần gũi nhất khi anh đánh bại đồng nghiệp và Docklands thể hiện một cái đầu ngắn và chiều dài tương ứng. Vẫn là một chàng trai trẻ, anh ta chắc chắn sẽ giành chiến thắng nhiều cuộc đua lớn hơn và có một tương lai thậm chí còn lớn hơn trước mặt anh ta. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
Thứ nhất Bobbyjo (IRE) 9 10 0 Ông Robert Burke T carberry P.Carberry
lần 2 Màu xanh quyến rũ 9 10 0 Bà M.C.Lyndsey Bà S.C.Bradbourne L.Wyer
lần thứ 3 Gọi nó là một ngày 9 10 0 Bà Jane Lane D.Nicholson R.Dunwoody
lần thứ 4 Cậu bé Addington 11 10 7 Bà B. Jamieson F.Murphy A.Maguire
ngày 5 Cảm thấy như vàng 11 10 0 TWINE độc lập Manuf. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn N.G.Richards B.harding
Thứ 6 Highlander dũng cảm 11 10 0 Bà S.N.J. Embricos J.Gifford P.hide
thứ 7 Kendal Cavalier 9 10 0 Ông M.Wigfield Digby N.J.Hawke B.Fenton
8 Hội nghị thượng đỉnh Trái đất 11 11 0 Quan hệ đối tác đỉnh cao N.A.Twiston Davies C. Llewellyn
9 Fairway St.Mellion 10 10 0 St Mellion Estates M.C.Pipe J.Frost
ngày 10 Samlee 10 10 0 Quan hệ đối tác sư tử trắng P.J.Hobbs R.Farrant
11 Narthen lad 10 10 0 Ông J.Shaw Bà J.Pitman A.thornton
12 General Wolfe 10 11 1 Dòng chiến thắng Cô V.Williams N.Williamson
13 Vịnh Suny 10 11 13 Vùng cao máu S.Sherwood G.Bradley
14 Thanh màu đen 11 10 0 Ông F.G. Wilson D.Mccain D. Gallagher
15 Chủ tịch mạnh mẽ 8 10 0 Hunt & Co. Ltd P.F.Nichols R.Thornton
16 Những người vui vẻ 11 10 0 Ông Karl Casey J.Queally G.Cotter
17 Avro Anson 11 10 0 Axom Cô J. A. Comacho A.Dobbin
18 Đồi Coome 10 10 11 Bà J. Dennis W.W.Dennis S.Wynne
Hàng rào đầu tiên
RƠI Thriller kép 9 10 8 Ông R.C. Wilkins P.F. Nicholls J. Tizzard
Hàng rào thứ 2
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 3
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 4
RƠI Nam tước 9 10 2 Bà David Thomson D. Nicholson R.Johnson
Hàng rào thứ 5
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 6 (Bechers Brook)
Ur Mudahim
Ông Salvo Giannini P.J.Hobbs B.Powell
RƠI Tamarindo 6 10 4 Ông David Johnson M.C.Pipe T.J. Murphy
Hàng rào thứ 7 (hàng rào Foinavon)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 8 (lượt kênh)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 9
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 10
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 11
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 12
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 13
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 14
Pu Cavalero
Ông H.J. Cách cư xử H.J. Cách cư xử S. Curren
Hàng rào thứ 15 (Chủ tịch)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 16 (nước)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 17
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 18
Pu Nghệ sĩ Thương mại 13 10 0 Ông L.A. Morgan D.Mccain T.Jenks
Hàng rào thứ 19
Pu Cyborgo 9 10 11 Cửa hàng quận Holdings Ltd M.C.Pipe C. Odwyer
Hàng rào thứ 20
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 21
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 22 (Bechers)
BD Đảo Frazer 10 10 0 Dr.B Alexander R.ROWE R.Guest
RƠI Eudipe 7 10 10 Ông D.A. Johnson M.C.Pipe A.P.MCCOY
BD Sự lựa chọn 9 10 0 Ông F.J. Sainsbury ANH TA. Haynes R.Widger
RƠI Nghiêng sự thật 8 10 13 Bà E. Roberts N. Henderson M. Fitzgerald
BD Camelot Knight 13 10 0 Ông Michael Gates N.Twiston Davies C. Maude
Hàng rào thứ 23 (Foinavon)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 24 (lượt kênh)
Ur CASTLE COIN 7 10 0 Ông J.Howard Johnson Ông J.H. Johnson BẰNG. thợ rèn
Hàng rào thứ 25
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 26
Pu Chuông cuộc sống 10 10 0 Ông R.Gibbs P.hobbs G. Tormey
Hàng rào 27
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 28
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 29
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 30 (cuối cùng)
Tất cả đã nhảy


Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!