Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 2000

OLBG - Grand National 2000

Tóm tắt cuộc đua

Các băng tăng lên và bất chấp tất cả các cảnh báo trên tivi trước đó và thực tế là nhiều người lái đã lái trong cuộc đua trước khi tất cả họ chọn bỏ qua lời khuyên nhẹ nhàng và có trách nhiệm thông thường từ các băng trên đường Melling trên đường trên đến hàng rào đầu tiên. Chỉ có một con ngựa đang đi với tốc độ hợp lý và đó là người khổng lồ Celtic

Tại Torduff Express đầu tiên, Trinitro, Art Prince và người chiến thắng năm ngoái Bobby Jo đang ở trong một dòng Torduff Express nhảy tốt nhưng Hoàng tử nghệ thuật và cả Trinitro The Na Uy Horse Falls và cả Royal Predica cũng đau buồn, những người khác đã vượt qua nó, Mely Moss bị cản trở nhưng họ đi về phía trước và lần thứ hai dường như đến nhanh hơn mỗi năm.

Chúng tôi đang ở vị trí thứ hai và Bobby Jo chỉ dẫn đầu nhưng Sparky Gale đã phạm sai lầm, ngớ ngẩn và đánh bại người chơi Andrew (Chocolate) Thornton.

Nó vào thứ ba và đây là thử nghiệm thực sự đầu tiên, hàng rào này là một con mương mở lớn và thường bắt những con ngựa không hoàn toàn vào sải chân của chúng. Các nhà lãnh đạo nhảy nó ổn nhưng một con ngựa không hoàn toàn đứng dậy và hạ cánh rất dốc và ném tay đua ra khỏi yên trên đỉnh đầu. Chúng tôi chờ đợi người bình luận bắt kịp và sau đó anh ta tiết lộ đó là Dark Stranger rất tốt. Con ngựa vẫn ổn nhưng tay đua Tony McCoy vẫn ở trên mặt đất và bị thương một sự trùng hợp khác? khi anh bị thương vào năm ngoái và đưa đến bệnh viện. Addington Boy mắc sai lầm.

Trước khi chúng tôi biết điều đó, họ đang ở một hàng rào 4ft 10 inch công bằng nhưng điều này đã bắt đầu hai lần này, Paul Nicholls Smart Ex Con trỏ rơi xuống và sự lựa chọn cũng vậy nhưng anh ấy hiện đang bắt đầu tự sắp xếp.

Có hàng rào thứ năm ngay lập tức và có bốn khách du lịch ngôi sao Torduff Express, Esprite de Cotte và Bobby Jo. Họ dẫn những người khác qua hàng rào và cuối cùng chúng ta có hàng rào đầu tiên, nơi không có thương vong nhưng tiếp theo là hàng rào nổi tiếng nhất trên thế giới Bechers Brook.

Bạn biết khi nào là hàng rào này bởi vì sự dẫn đầu vào nó được rào lại ở cả hai bên và khi các nhà lãnh đạo nhảy hàng rào thả đáng gờm này, Torduff Express chỉ rơi vào khoảng 2 chiều dài phía sau ba người kia và các chàng trai nhảy tốt, lĩnh vực sau đó đến với nó Và hầu hết nhảy hàng rào OK nhưng Marauder Red, người nhảy hàng rào vấp ngã trên sải chân tiếp theo của anh ta và mất đi đôi chân trước và ngã.

Sau khi hàng rào đáng gờm đó, khóa học đã ra tay trái nhẹ và hàng rào tiếp theo là nhỏ nhất trong khóa học là lần mà mọi người đều biết đã gây ra sự buồn bã lớn nhất vào năm 1967 khi hầu hết trong số họ ngã hoặc từ chối có hàng rào Foinavon. . Bobby Jo là một trong những người đầu tiên ở đó và anh ấy đã phạm sai lầm và quản lý để bắn tay vào cổ anh ấy và tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng đó là đối với anh ấy nhưng Paul Carberry treo cổ và hồi phục xuất sắc, anh ấy đã mất một vài Chiều dài nhưng điều này là đủ sớm trong cuộc đua trở lại. Phần còn lại nhảy nó rất tốt và nó trên góc bên phải của góc bên phải của kênh quay tiếp theo.

Star Traveller đang dẫn đầu tại hàng rào này và Esprit de Cotte đứng thứ hai. Phần còn lại của gói đuổi theo sự dẫn dắt của họ tại hàng rào và nhảy nó tốt. Ở phía sau của cánh đồng, người khổng lồ Celtic đang có một chút tách rời.

Tiếp theo là Valentine và tất cả đều nhảy nhưng Niki Dee đánh hàng rào nhưng thoát khỏi nó và vân đến hàng rào thứ 10.

Các nhà lãnh đạo ở lần thứ 10 đã nhảy tốt nhưng một con ngựa khác mà người chiến thắng quốc gia Scotland Young Kenny Falls và vui vẻ cả tay đua và ngựa đều ổn.

Trên hàng rào tiếp theo và lĩnh vực hiện đang bắt đầu sắp xếp nó tự ra và tất cả đều nhảy vào OK tiếp theo.

Không có gì diễn ra tốt hơn trong cuộc đua vào thời điểm này so với người lãnh đạo ngôi sao lãnh đạo và anh ta dẫn đầu gói theo sau là Esprite de Cottte, Torduff Express, Papillon, Brave Highlander, Bobby Jo, Addington Boy và Lucky Town. Họ đang ở vị trí thứ 12 và là một người ngã ở phía sau cánh đồng mà nó Druid Druid Brook Brook.

Họ băng qua bụi bẩn của con đường có mái che một lần nữa và nó có một chặng đường dài tiếp theo, khi họ quay tay trái, cánh đồng bắt đầu đóng lại và lần đầu tiên vào nhà. Vào ngày 13 và điều này chứng tỏ không may mắn cho hai con ngựa Torduff Express và cả Gopher đều ngã. Brave Highlander đã phạm sai lầm nhưng vẫn ổn.

Vào hàng rào tiếp theo và như mọi khi xảy ra ở đây, những con ngựa lỏng lẻo trở thành một vấn đề và những người du lịch ngôi sao hiện đã dẫn đầu một thời gian có vấn đề với những con ngựa rẽ trái sau đó quay lại khi tay đua của anh ta kéo anh ta sang phải, họ có một sự sợ hãi và tay đua HAIL một chiếc taxi nhưng anh ta dính với con ngựa. Ở phía sau, rất nhiều hàng rào bay lên khi rất nhiều con ngựa don don đủ cao nhưng chỉ có một ở phía sau cánh đồng ngã và những người vui vẻ đã bị đẩy theo một thời gian.

Hàng rào tiếp theo mà nhiều người ngạc nhiên khi nghe là lớn nhất trong khóa học và là chiếc ghế và hàng rào này hẹp hơn hàng rào cho đến nay, những con ngựa lỏng lẻo chạy rộng và khách du lịch ngôi sao dẫn đầu .

Tiếp theo là nhảy nước và Mely Rêu đã phạm sai lầm tại hàng rào này nhưng một lần nữa không có người đánh ngã. Nhưng Tony Dobbin biết rằng Lắng nghe Timmy đã có đủ và kéo anh ta lên.

Các jockey còn lại gần như đã hoàn thành một mạch và có một mạch khác để đi. Vị trí hiện đang đứng như:- Star Traveller, Esprite de Cottte, Papillon, Hollybank Buck, Bobby Jo, The Last Fling, Brave Highlander, Addington Boy, Stormy Passage, Lucky Town, Escartefigue, Mely Moss, gọi nó là một ngày, Djeddah, Niki Dee Village King, Suny Bay, Kendal Cavalier, cảm thấy như vàng, Buck Rogers lật yến mạch và đưa lên phía sau là người khổng lồ Celtic.

Xung quanh uốn cong khi bắt đầu, họ đi và nó là hàng rào đầu tiên chỉ vài phút trước nhưng bây giờ tốc độ thanh bình hơn và tất cả đều nhảy nó một cách an toàn nhưng Brave Highlander bị va vào không trung và trông như thể anh ta Sẽ rơi nhưng hồi phục rất tốt và tiếp tục. Tất cả dường như đang diễn ra đủ tốt và nó tiếp theo.

Không có gì thay đổi và tất cả nhảy tiếp theo.

Bây giờ chúng tôi đã trở lại với con mương mở nhưng lần này, những con jockey biết về nó và tất cả đều nhảy nó an toàn mặc dù Niki Dee đã phạm sai lầm nhưng nó lại tiếp theo.

Tiếp theo là hàng rào thứ 20 và một số con ngựa hiện đang mệt mỏi, lĩnh vực này đang quay trở lại một chút cho người lãnh đạo và chúng nhảy nó tốt nhưng chúng tôi mất hai ở hàng rào này và chúng là vua và vỗ rẩy yến mạch.

Hàng rào tiếp theo là cái trước khi Bechers và Hollybank Buck lần đầu tiên dẫn đầu so với Star Traveller và tất cả những con ngựa nhảy nó với bất kỳ sự sụp đổ nào.

Vì vậy, nó được đặt trên bechers và hàng rào này thường bắt ngựa trên mạch thứ hai khi chúng bị buộc nhiều hơn so với vòng đầu tiên. Và hai con ngựa đang tranh cãi ở đây rơi, Esprite de Cottte và Stormy Passage Fall và Bobby Jo, người đang theo dõi rất giống anh ta sẽ bị hạ bệ nhưng con ngựa rất thông minh này bước vào quyền để tránh vấn đề và điều này dẫn đến Paul commburry bị đẩy ra khỏi đĩa ở phía bên kia, anh ấy đã tiếp tục khi anh ấy phạm sai lầm trong mạch đầu tiên nhưng đây là một vấn đề tồi tệ nhất và anh ấy chắc chắn phải ngã để chiến đấu trên.

Lên hàng rào nhỏ và tất cả nhảy nó tốt và Star Traveller hiện đang đi trước cánh đồng của anh ấy một lần nữa.

Tiếp theo là lượt kênh vụng về và khi các nhà lãnh đạo tiếp cận hàng rào, họ kéo vào trung tâm của khóa học để cắt góc của góc góc bên phải này. Tuy nhiên, Papillon có được đường đua bên trong hàng rào này và đánh cắp một chiều dài trên ngôi sao du lịch và dẫn đầu, ở phía sau Rogers đã phạm sai lầm và ngã xuống, ném tay đua của mình rõ ràng.

Nó đã đến Valentines lần thứ hai và chúng tôi có một nhà lãnh đạo mới ở Papillon, người đang phát triển rất tốt sau đó là ngôi sao du lịch, người cũng đang phát triển tốt, Niki Dee cũng đang tiến gần hơn và Mely Moss đang bù đắp. Papillon nhảy hàng rào tốt nhưng Star Traveller đã phạm sai lầm và tấn công vào chính mình và mất một vài chiều dài và có vẻ như anh ta có thể không tiếp tục.

Ở tiếp theo, các nhà lãnh đạo nhảy nó rất tốt và mặc dù lĩnh vực đang nhận được rất ít, tất cả đều nhảy nó. Nhưng có một vấn đề nhất định với người du lịch ngôi sao lãnh đạo lâu năm và anh ta bị kéo lên.

Ở phần tiếp theo, những con ngựa ở phía sau hiện đang bắt đầu mờ dần nhưng tất cả đều sống sót sau hàng rào Butaddington Boy đã phạm một chút sai lầm.

Đây bây giờ là hàng rào cuối cùng ở phía sau và mặc dù trường vẫn đang được lan truyền đều nhảy lên.

Đ lâu dài trên con đường Melling là tiếp theo và Ruby Walsh tự tin trên Papillon đang tìm kiếm có bao nhiêu người còn lại khi anh ta mất một vài chiều dài ra khỏi sân, phía sau anh ta là thị trấn may mắn, Mely Moss (rất tốt) Addington Cậu bé, Niki Dee, Brave Highlander, Hollybank Buck, gọi nó là một ngày, Djeddah và người cuối cùng. 9 này đi trước phần còn lại của lĩnh vực và những con ngựa trong khung sẽ đến từ những thứ này.

Xung quanh khúc cua và đến lần đầu tiên trong nhà thẳng, đây là hai người từ nhà Papillon nhảy lên dẫn đầu, nhưng chỉ bằng một chiều dài từ Mely Moss và Niki Dee và Addington Boy chỉ ở một nửa chiều dài khác. Bất kỳ trong số này có thể giành chiến thắng bây giờ nếu đủ tốt.

Và như vậy, vào hàng rào cuối cùng trong marathon cả Papillon và Mely Moss nhảy nó cùng với Addington Boy và Nicki Dee hai chiều dài phía sau và họ chạy lên khuỷu tay.

Ở khuỷu tay, đám đông đang điếc tai khi Papillon đã tận dụng lợi thế và có hai chiều dài ở phía trước nhưng chạy ra khỏi đường ray và Norman Williamson bị mels moss lên đường ray và sau đó bắt đầu bắt kịp với Papillon. Chạy vào.

Nhà bình luận bây giờ có thể được nghe thấy khi tiếng gầm đang điếc tai. Với 200yrds để đi, Mely Moss đã bắt được Papillon và thấp hơn nửa chiều dài nhưng Papillon sẽ không cho cả những con jockey và ngựa cho tất cả và với 100 yard cho tuyến Papillon có được Mels Moss tốt hơn và dẫn đầu và dẫn đầu và dẫn đầu và đi một chiều dài và dẫn đầu và dẫn thế là xong. Người chiến thắng khi Ruby Walsh giơ tay roi và đấm vào không trung và chào đám đông. Anh ấy đã thực hiện nó ở tuổi 22, anh ấy đã giành được Steeplechase vĩ đại nhất thế giới và chiếc cúp sẽ quay trở lại Ireland một lần nữa trong năm nay!

Ý kiến ??chiến thắng

Nhú

Grand National nổi tiếng là cuộc đua ngựa nổi tiếng nhất thế giới, nhưng nó nên nổi tiếng với những câu chuyện trùng hợp hoặc cổ tích xảy ra dường như hàng năm. Papillon nhưng mặc dù điều đó là chính xác, nhưng nó hiếm khi xuất hiện hai năm với cùng một câu chuyện nhưng năm nay nó thực sự là một trường hợp của Deja Vu. Người chiến thắng đã được đào tạo bởi cha, nó được con trai cưỡi, nó đã được hỗ trợ ra khỏi bảng vào ngày của cuộc đua, con ngựa đã được trao một cuộc đua ấm áp vượt qua những rào cản và cuối cùng nhưng không có nghĩa là đó là một Raider Ailen! Tất cả những điểm này đã đúng vào năm ngoái khi cuộc đua đã giành chiến thắng bởi Bobby Jo, nhiều người đã không cho Papillon nhiều cơ hội trong năm nay vì con ngựa đã không có hình thức nhưng trở lại 2 năm, đó là Pappilon, người đứng thứ hai đến năm trước Người chiến thắng quốc gia lớn Bobby Jo trong quốc gia Ailen và bây giờ là hình thức của cuộc đua đó thực sự trông rất tốt. Con ngựa chạy rất tốt đã nhảy hàng rào Aintree mà không gặp rắc rối và ở lại nhưng không giành chiến thắng với tỷ lệ 10 chiều dài thoải mái của năm ngoái thực sự phải chiến đấu để giành chiến thắng 1 chiều dài nhưng anh ta không kém gì anh hùng vì điều đó . Tuy nhiên, sự tham gia của anh vào cuộc đua không phải là kết luận được tha thứ, chủ sở hữu người Mỹ của anh, bà Betty Moran không quan tâm đến anh hùng ngựa yêu dấu của mình chạy trong kiệt tác Aintree, vì các báo cáo mà cô đã đọc không mang lại cho cô sự tự tin lớn nhất, không phải là con ngựa Có thể giành chiến thắng nhưng nguy cơ chấn thương là quá lớn. Rất may, cô đã nhận lời khuyên về huấn luyện viên dựa trên giết người của mình và phần còn lại như họ nói là lịch sử.

Edward (Ted) Walsh

Ted Walsh là người đứng đầu một sân đào tạo rất thân thiện tại Kill County Kildare, nơi tất cả gia đình giúp đỡ. Ted Walsh Ted Jr., người không giống anh trai của mình, một người đàn ông lớn, người chơi prop cho câu lạc bộ bóng bầu dục Naas giúp đỡ trong chuồng ngựa vào cuối tuần, em gái của anh ấy là 23 tuổi Jennifer, mặc dù đã giữ một công việc với đua xe Ailen cũng là người đại lý của anh trai cô, Ruby Ai cưỡi cho cha mình và cũng cưỡi ngựa ổn định khi anh ta có thể (anh ta là tay đua ổn định với Willie Mullins) sau đó có Katie và Mum Helen làm các tài khoản Stables. Ted là một tay đua nghiệp dư rất thành công trước khi anh ta chuyển tay sang tập luyện thực sự anh ta gấp 11 lần tay đua vô địch nghiệp dư Ailen và giành chiến thắng bốn lần tại Cheltenham và trận đấu cuối cùng là trong Foxhunters năm 1986. Sân của anh ta bao gồm khoảng 20 con ngựa Nhưng anh ta có một số lớp học trong sân của mình với những con ngựa như Commanche Run và Rince Ri thông minh (phát âm là Rinky Ree hoặc bạn sẽ nhận được Roth of Ted). Anh ấy thường được nhìn thấy trên màn hình TV của chúng tôi khi anh ấy bình luận về người chạy và người lái không chỉ ở Ireland mà còn khá nhiều người đàn ông của chúng tôi ở Ireland trên Kênh 4 đua. Thực tế là anh ta đã giành chiến thắng trong cuộc đua mà rất nhiều giấc mơ sẽ chắc chắn sẽ được nâng cao bởi thực tế rằng con trai anh ta là tay đua chiến thắng và tại buổi thuyết trình sau khi nhận được chiến thắng của anh ta Son đã đến nền tảng để nhận chiếc cúp jockeys.

Ruby Walsh

Ở tuổi 20 Ruby Walsh đã làm điều mà hầu hết các jockey khác không bao giờ đạt được chiến thắng Steeplechase vĩ đại nhất thế giới.Ruby Walsh, một người hâm mộ Manchester United khi không đua năm của Ruby không đáng nhớ cho đến nay khi anh ta bị một loạt các vết thương bắt đầu với xương cổ bị gãy và gãy chân hai lần ở cùng một nơi.Anh ấy đã trở nên chuyên nghiệp vào năm ngoái sau khi trở thành tay đua nghiệp dư hàng đầu trong hai lần ở Ireland.Và đứng đầu điều này bằng cách trở thành tay đua hàng đầu năm ngoái với tổng số 96 chiến thắng rất tốt.Anh ấy là một chàng trai trẻ với một tương lai tuyệt vời phía trước anh ấy và tôi chắc chắn rằng anh ấy đã nghĩ về năm tới và hy vọng sẽ giành được một lần nữa cho cha anh ấy và ai biết được nếu mặt đất trở lạiAnh ta đi rồi.

Nơi thứ hai

Mely rêu

Mely Moss trong năm nay thứ hai là một trong những màn trình diễn huấn luyện tuyệt vời, vì huấn luyện viên của Mely Moss đã xoay sở để có được con ngựa này và sẵn sàng để chạy trong thế giới Steeplechase vĩ đại nhất mà không có lợi ích của một lần chạy chuẩn bị trong năm nay, thực sự là con ngựa này đã được Rất nhẹ nhàng đua kể từ khi anh đến Anh từ Pháp vào tháng 1 năm 1997. Chỉ với sáu lần chạy, đó là một kỳ tích tuyệt vời cho con ngựa này chạy rất tốt trong cuộc đua dài 4 dặm. Con ngựa được cưỡi rất tốt và nhảy tốt trong suốt cuộc đua và chỉ mắc một sai lầm duy nhất trong suốt chặng đường và đó là 'Nhảy xa' (Nhảy nước). Con ngựa đã gặp vấn đề trong năm nay với rắc rối chân và cũng có một loại virus nên vị trí thứ hai của anh ta 1 1/4 lth sau người chiến thắng có lẽ là màn trình diễn tốt nhất trong ngày và nói rằng điều này không có cách nào từ người chiến thắng.

Charlie Egerton

"Tôi tê liệt và không thể tin được" là câu nói của huấn luyện viên của Mely Moss, Charlie Egerton. Nhưng nó thực sự là một hoạt động tuyệt vời và một màn trình diễn đào tạo tuyệt vời không kém cho huấn luyện viên này. Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng sự kiên nhẫn là chìa khóa khi bạn có những con ngựa như thế này có vấn đề về chấn thương và thật khó chịu khi phải ngồi ngoài các cuộc đua chuẩn bị để giữ con ngựa lại với nhau. Charlie Egerton đào tạo tại Heads Farm Stables, Chaddleworth.

Norman Williamson

Norman Williamson là một trong những quốc gia tốt nhất của các quốc gia này, và kỹ năng và cưỡi ngựa của anh ấy là lớp hàng đầu ngày hôm nay. Norman Williamson Norman nói sau cuộc đua rằng mặc dù con ngựa đang diễn ra tốt đẹp và có khá nhiều thứ nhìn vào với một cơ hội, anh ta nghĩ rằng Pappilon là con ngựa mà họ phải đánh bại từ 3, và bây giờ anh ta nên cưỡi con ngựa trong quá khứ. Norman đã giành chiến thắng trong hầu hết các cuộc đua lớn ở đất nước này và cũng ở Ireland bản địa của anh ấy bao gồm Cheltenham Gold Cup và Champion Hurdle. Ông đã hướng dẫn một số con ngựa rất tốt để chiến thắng với những người như Master Oats và Teeton Mill. Ngoài ra, tín dụng của anh ấy không ngại kéo ngựa lên sớm nếu anh ấy nghĩ rằng có thể có vấn đề với họ và tôi chắc chắn rằng chính cưỡi ngựa tốt của anh ấy đã cứu được Teeton Mill khỏi một chấn thương nghiêm trọng hơn hoặc thậm chí là một chấn thương nghiêm trọng hơn

Vị trí thứ ba

Niki Dee

Niki Dee đưa ra một hiệu suất được cải thiện cho những gì anh ta đã làm cho đến nay thậm chí thực hiện rất nhiều vì thực tế là anh ta đã phạm một vài sai lầm trong suốt cuộc đua, nhưng anh ta đã tiến bộ tốt và ở lại nếu một chút. Cuộc đua này dường như đã đưa ra những điều tốt nhất ở con ngựa này mặc dù có một vài lỗi nhảy. Cuộc đua tốt nhất của anh ấy cho đến thuật ngữ này là khi thứ hai ở Cathcart. Nhưng năm nay đã rất tốt cho anh ấy nếu trong hầu hết các lần xảy ra nhưng anh ấy đã tìm thấy một vài điều quá tốt, nhưng đã rất tốt đằng sau những con ngựa tốt như Tullymurry Toff, người cuối cùng và beau. Năm mười tuổi, anh nên có nhiều cuộc đua tốt hơn trong anh và sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh giành chiến thắng một hoặc hai khuyết tật tốt trong nhiệm kỳ tới.

P.Beaumont

Peter Beaumont là một Triner hàng đầu, người đào tạo tại Brandby ở Yorkshire, và chiến thắng nhiều cuộc đua tốt ở phía bắc và phía nam của đất nước. Anh ấy đã có hai vận động viên trong cuộc đua năm nay và đây là chuỗi thứ hai của anh ấy khi anh ấy cũng huấn luyện người chiến thắng quốc gia Scotland rất thông minh, Young Kenny, và anh ấy có thể nhận được một số tiền tái hiện vì đã không chiến thắng cuộc đua này bởi các cuộc chạy đua sau này trong quốc gia Soteish năm nay.

Robbie dẻo dai

Robbie Supple là trên tất cả những con jockeys của chúng tôi. Anh ta cưỡi một cuộc đua tuyệt đẹp trên con ngựa này và đặt con ngựa vào một vị trí tuyệt vời sau khi anh ta đã phạm một số sai lầm trong cuộc đua và ở ngay đó nếu con ngựa đủ tốt để giành chiến thắng.

Vị trí thứ tư

Highlander dũng cảm

Brave Highlander năm nay cho thấy sự cải thiện hơn về thứ sáu rất tốt của anh ấy trong cuộc đua năm ngoái. Anh ta đang chạy tốt và cú nhảy của anh ta đủ âm thanh mặc dù có một sai lầm vào ngày 13, tuy nhiên anh ta rất bị cản trở trong mạch thứ hai khi anh ta bị va vào không trung và hạ cánh rất khó xử nhưng vẫn đứng trên đôi chân của mình và làm chủ của mình tự hào như với một Rất ít hàng rào để đi vẫn còn với một cơ hội, đó là khoảng hai từ nhà khi anh ta bắt đầu bị bỏ lại phía sau, nhưng thực tế là anh ta bị cản trở rất tệ, tôi nghĩ rằng anh ta sẽ gần gũi hơn và biết rằng mặc dù anh ta Không thể cải thiện các kết nối của anh ấy muốn đưa anh ấy trở lại vào năm tới ở tuổi 13 cho một vết nứt khác tại Big One.

Josh Gifford

Josh là một trong những jockeys tuyệt vời của chúng tôi trong quá khứ, người đã có giấy phép đào tạo và đã lên đỉnh và ở đó nhiều năm nay. Ngựa của anh ta là lớp hàng đầu và có lẽ không giống như một số huấn luyện viên, anh ta có những con ngựa thuộc mọi loại hình tốt và không giới hạn ở những người theo đuổi đường dài hoặc những người vượt rào ngắn nhanh chóng. Anh ấy đã giành được nhiều cuộc đua vô địch tốt trong quá khứ và ngày vinh quang quốc gia lớn của anh ấy là có cùng mối liên hệ của con ngựa này khi Bob Champion và Aldeniti giành chiến thắng trong cuộc đua năm 1981.

Philip ẩn

Philip Hide đã là tay đua ổn định với Josh Gifford một thời gian và chiến thắng nhiều cuộc đua tốt cho thống đốc của mình. Anh ta là một tay đua tốt và cưỡi rất tốt như đã được thể hiện trong cuộc đua này ngày hôm nay khi sau khi bị va chạm nặng nề với con ngựa và không hoảng sợ nhưng để con ngựa hồi phục mà không mất cơ hội và anh ta đã tạo ra anh ta ở lần thứ hai với cơ hội cuối cùng Nhưng vào ngày con ngựa không đủ tốt. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
Thứ nhất Papillon (IRE) 9 10 12 Bà J.M. Moran T.M. Walsh R. Walsh
lần 2 Mely rêu 9 10 1 Mr.D.C. Mercer C.R EGERTON N. Williamson
lần thứ 3 Niki Dee
Ông G.Dilger P. Baumont R. dẻo dai
lần thứ 4 Highlander dũng cảm 12 10 0 Ông S.N.J. Embiricos J.T. Gifford P.hide
ngày 5 Cậu bé Addington 12 11 2 Ông Chiu Fat Yuen F. Murphy A. Maguire
Thứ 6 Gọi nó là một ngày 10 10 11 Bà J.Lane A.king B.J Geraghty
thứ 7 Lần cuối cùng 10 11 5 Ông T. Hemmings Bà S.J. thợ rèn S. Durack
8 Thị trấn may mắn 9 10 5 Bà N.Mcmanus E.Bolger D.J.casey
9 Djeddah 9 11 8 Ông J.D. Martin F.doumen T.Doumen
ngày 10 Hollybank Buck 10 10 4 Bà S.Warner A.J.Matin P.Niven
11 Bobbyjo (IRE) 10 11 6 Ông Robert Burke T carberry P. Carberry
12 Kendal Cavalier 10 10 6 Ông M.W.Digby G.B. Hói B.Fenton
13 Vịnh Suny 11 11 12 Ông A.L. Cohen S. Sherwood C.MAUDE
14 Cảm thấy như vàng 12 10 7 TWINE độc lập Manuf N.G. Richards B. Harding
15 Camelot Knight 10 10 0 Ông M.Gates N.T. Davies O.MCPHAIL
16 Vương quốc của sắc thái 10 10 4 Ông M.J.Fenn Cô V. Williams T.Jenks
17 Người khổng lồ Celtic 10 10 0 Ông R.J. Gilbert L.Lungo B.Gibson
Hàng rào đầu tiên
RƠI Hoàng gia Predica 6 10 4 Ông P.A.Deal M.pipe. G.Tormey
RƠI Trinitro 9 10 3 Cô L.S.Myskja R.HAUGEN R.Bellamy
RƠI Hoàng tử nghệ thuật 10 10 0 Ông T. Neill M.pipe. D. Gallager
Hàng rào thứ 2
RƠI Sparky Gale 10 10 8 Ông bà R.A.Green C. Parker B. Storey
Hàng rào thứ 3
RƠI Dark Stranger 9 10 1 Ông T.Niell M.pipe A.P. McCoy
Hàng rào thứ 4
RƠI Trái đất 9 10 5 Mr R.M. Đồng xu P. Nicholls J. Tizzard
RƠI Sự lựa chọn 10 10 0 Mr.F.J. Sainsbury H.E.Haynes R. Widger
Hàng rào thứ 5
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 6
RƠI Marauder đỏ 10 11 2 Mr N.B. Mason N.B.Mason R.Guest
Hàng rào thứ 7
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 8
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 9
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 10
RƠI Kenny trẻ 9 12 0 Mr.J.G. Đọc P. Beaumont B. Powell
Hàng rào thứ 11
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 12
RƠI Brook của Druid 11 10 0 Ông K.C.Bailey K.C.Bailey R.Wakley
Hàng rào thứ 13
RƠI Torduff Express 9 10 3 Hai cộng hai P.nicholls R. Thornton
RƠI Gopher 11 10 3 J.W. Eagan D.J. Wintle W. Marston
Hàng rào thứ 14
RƠI Những người vui vẻ 12 10 0 Mr.K.casey và bà.M.Dowling G.Cotter
Hàng rào thứ 15
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 16
Pu Nghe Timmy 11 11 5 Mr.S.W. Clarke A.king A. Dobbin
Hàng rào thứ 17
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 18
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 19
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 20
RƠI Vua làng 7 10 11 Capt.E.J.Edwards Heathcote P.J. Hobbs J. Culloty
RƠI Bột yến mạch 11 10 0 Mr.h. Morris và Daily Mail P.F.Nicholls T.J.Murphy
Hàng rào thứ 21
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 22
RƠI Bão tố Stormy 10 11 3 Ông P.Luff P.J. Hobbs A. Thornton
RƠI Esprit de Cottte 8 10 8 Mr.T. Hemmings N.J Henderson M. Fitzgerald
Hàng rào thứ 23
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 24
RƠI Buck Rogers 11 11 0 Bà.J. Skinner V. Bowens K. Whelan
Hàng rào thứ 25
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 26
Pu Ngôi sao du lịch 9 10 11 Bà Strachen J.Daly R. Johnson
Hàng rào 27
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 28
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 29
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 30 và cuối cùng
RƠI Escartefigue 8 11 9 Mr.D.C. Mercer P.F. Nicholls J.A. McCarthy
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!