Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 2001

OLBG - Grand National 2001

Tóm tắt cuộc đua

Các băng đã đi lên ở cổng bắt đầu và tất cả những con ngựa chạy về phía hàng rào đầu tiên đi quá nhanh nhưng không nhanh như những năm trước. Những con ngựa băng qua đường Melling và bất thường bạn có thể thấy nước đọng trên lợp được sử dụng để che đường cho cuộc đua. Những con ngựa đến người đầu tiên và các nhà lãnh đạo là Edmond Beau và hỗ trợ đạo đức. Hai con ngựa không may mắn ở lần đầu tiên và chúng là Hoàng tử nghệ thuật rơi vào cùng hàng rào như năm ngoái, và cả chính Tây Ban Nha đã đánh bại người cưỡi ngựa của mình. Lần cuối cùng nhảy hàng rào quá lớn và những người không hạ cánh

Lên hàng rào thứ hai, khi các nhà lãnh đạo Edmond, Beau và Esprite de Cotte nhảy nó một vài sai lầm trong phía sau và chúng tôi mất ba người nữa tại hàng rào này tresor de Mai và Hanakham Fall và đáng ngạc nhiên là cậu bé Addington rất an toàn sẽ không cải thiện được thứ 4 của mình và kết thúc thứ 5 trong cuộc đua này khi anh ta giải phóng tay đua của mình.

Lên hàng rào thứ ba, con mương mở đầu tiên. Hàng rào này đã bắt được ngựa mỗi năm và một trong những nhóm hàng đầu rơi đầu tiên và cũng có thêm hai thương vong Hollybank Bucks, Thác Kaki Crazy và Paddy trở về của Paddy đã trở lại Adrian Maguire. Các nhà lãnh đạo đang bắt đầu bước vào sải chân của họ bây giờ và tất cả là vào tiếp theo.

Những người vui vẻ và võ sĩ không thể đạt được tham gia ba nhà lãnh đạo trước người tiếp theo và họ nhảy nó tốt nhưng có nhiều người đánh bại ở hàng rào này.

Earthmover đã đánh bại người lái của anh ta ở cùng hàng rào như năm ngoái và Inis Cara Falls mạnh mẽ.

Hàng rào thứ năm hiện ra và người lãnh đạo nhảy nó tốt nhưng lần cuối cùng sẽ không được cải thiện ở vị trí thứ 7 của anh ta năm ngoái khi anh ta giải phóng anh ta Rider.

Hàng rào tiếp theo là hàng rào nổi tiếng nhất trên thế giới, hàng rào có tên từ đội trưởng nổi tiếng đã rơi vào cuộc đua đầu tiên, Becher's Brook, con ngựa đầu tiên nhảy nó là một con ngựa lỏng lẻo, nhưng anh ta Ở bên ngoài và không gây ra vấn đề gì ở đây, người đầu tiên nhảy nó là Beau, người chiến thắng hai lần của anh ta trong cuộc đua Carl Llewellyn cho con ngựa mọi cơ hội bằng cách đi rộng, nơi việc thả xuống ít hơn một chút. Con ngựa nhảy nhưng không có gì khi hạ cánh nhưng vẫn ổn. Edmond và Esprit de Cotte nhảy hàng rào tốt và các nhà lãnh đạo rời xa hàng rào một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, có nhiều Fallers ở đây thoát khỏi Thác Swinger, cùng với Tel mạnh mẽ. Starlight phía bắc đã đánh bại người lái của anh ấy

Hàng rào tiếp theo là nhỏ nhất trong khóa học và cuối cùng và cái này thường không gây ra bất kỳ người đánh xe nào nhưng năm nay, những người vui vẻ không thể cải thiện trong những năm trước và bị cản trở và không thích người lái của anh ta.

Tiếp theo là một hàng rào độc đáo khác, đó là bước ngoặt trong đó đường ray quay 90 độ sau khi hàng rào năm ngoái chúng tôi đã mất 7 người chạy vào thời điểm hàng rào này vào năm nay chúng tôi đã mất 14 nhưng chúng tôi chưa thấy gì Tuy nhiên, khi các nhà lãnh đạo tiếp cận hàng rào ở bên ngoài Paddy không thể lái xe, rời khỏi đám đông và hiện đang chạy dọc theo hàng rào về phía những con ngựa và cưỡi ngựa sắp tới. Beau nhảy hàng rào tuyệt vời Edmond nhảy tiếp theo theo sau rất chặt chẽ bởi cơn gió thổi cải thiện. Paddy trở lại đầu cho gói.

Sự trở lại của Paddy vô tình đánh vào cánh đồng và ngựa sắp tới, những người cưỡi ngựa không bị đánh bại và ngựa từ chối có một mêlée hoàn chỉnh.

Có vẻ như cảnh tượng tại Valentines trong tất cả những năm trước, có một cuộc tàn sát hoàn toàn với ngựa và người cưỡi ngựa đi vòng quanh để tránh những kẻ đánh ngã.

Một vài tay đua bị ném ra và một Warren Marsden nằm trên sàn phía sau hàng rào và một vị vua làng rơi xuống hàng rào và đáp xuống anh ta, con ngựa bị gió và nằm thẳng vào Warren. Village Kings J Racer thấy rằng Warren đang gặp rắc rối và không lãng phí thời gian như bạn có thể thấy ở đây khi kéo Warren ra khỏi con ngựa.

Rất may, một vài giây sau, con ngựa nhận được sự chú ý từ Norman Williamson và cũng là một người quản lý và anh ta đứng dậy và ổn. Các nhân quả ở đây là. Lance Armstrong từ chối cùng với Dark Stranger và cảm thấy như vàng và cũng hỗ trợ đạo đức, The Faller là Village King và General Wolfe, Mely Moss, You Agoodun và Amberleigh House. Djeddah đã giải phóng người lái của mình.

Đến lần tiếp theo và bây giờ chúng tôi chỉ có 17 trong số 40 người khởi đầu ban đầu, những con ngựa chạy đến lần tiếp theo. Beau vẫn ở phía trước, sau đó là Edmond thứ ba để nhảy, đó là Brave Highlander, người đã tạo nên mặt đất nhưng Mister One đã đánh bại người lái của anh ta. Tại Edmond và Beau tiếp theo nhảy nó lại với nhau và họ có khoảng hai chiều dài trước mặt khác. Cuối cùng, hàng rào thứ 10 này, chúng ta có được cái đầu tiên mà không có người đánh bại.

Tới tiếp theo và Smarty đang bắt đầu xuất hiện với nửa tá đầu tiên. Các nhà lãnh đạo nhảy nó rất tốt nhưng Esprite de Cotte mất đi người lái một cách ngoạn mục khi con ngựa dừng lại nhưng tay đua là không khí và tự mình dọn hàng rào. Red Marauder đã phạm sai lầm tồi tệ.

Chúng tôi đang ở hàng rào thứ 12 và cánh đồng đang bị xâu chuỗi. Edmond chiếm vị trí dẫn đầu một lần nữa và đi một chiều dài của Beau Papillon cũng đang bắt đầu thể hiện ở một số ít người dẫn đầu. Tất cả nhảy hàng rào.

Lĩnh vực này trông đã cạn kiệt và Edmond đang ở vị trí dẫn đầu là thứ hai với cơn gió thứ ba Smarty tiếp theo là Papillon, Noble Lord, Boxer không thể liên kết, nghe Timmy, Brave Highlander và Red Marauder.

Những con ngựa băng qua con đường Melling và đi vòng quanh khúc cua thẳng vào nhà. Hàng rào thứ 13 tiếp theo thường là một hàng rào không may mắn có thể bởi vì bạn đã có một thời gian dài từ hàng rào trước đó, các nhà lãnh đạo đã nhảy nó nhưng sẽ lấy một chút hàng rào nhưng Chúa tể không may mắn ở cái này và ngã

Bên cạnh đây là hàng rào trước ghế và tất cả những con ngựa nhảy hàng rào. Chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng có lẽ sự phấn khích đã kết thúc và chúng tôi có thể giải quyết để xem một số cuộc đua còn lại.

Những con ngựa bắt đầu di chuyển từ đường ray cho hàng rào lớn nhất tiếp theo trong quốc gia The Ghế,

Hàng rào này có một mương 4ft phía trước nó trước khi bạn đến hàng rào 4ft 8 inch. Nó là một rất khó khăn vì không giống như hàng rào khác, phía hạ cánh cao hơn 6 inch sau đó là bên ngoài.

Năm ngoái, tất cả các con ngựa đã nhảy hàng rào mà không có vấn đề gì trong năm nay sẽ rất khác nhau. Beau ở phía trước bây giờ nhảy hàng rào tốt và anh ta được Smarty theo sau.

Edmond chạy vào mương và không có cơ hội nhảy nó vào hàng rào và Richard Johnson bị ném qua và hạ cánh mạnh, sau đó anh ta quay trở lại hàng rào trong khi Red Marauder và Papillon nhảy hàng rào.

Richard đã ra khỏi hàng rào và đi đến những con ngựa và những người cưỡi ngựa khác đã ra khỏi cuộc đua.

Moondigua cũng làm điều tương tự và phi nước đại vào con mương sau đó anh ta không thể cất cánh và tay đua của anh ta bay trong không trung trên hàng rào. Sự quyến rũ tối cao đã nhảy hàng rào nhưng đáp xuống hàng rào và mặc dù anh ta tranh giành anh ta cho tay đua của mình không có cơ hội ở trên tàu.

Tiếp theo là nước nhảy nước này cũng là một hàng rào khá an toàn và tất cả đều nhảy nhưng hãy lắng nghe tay đua của Timmy có thể thấy anh ta đã có đủ và kéo anh ta lên và cũng không có khóa tu cũng được kéo lên. Papillon mắc một sai lầm nhỏ.

Những con ngựa bây giờ chạy đến dòng hoàn thiện và hoàn thành vòng đầu tiên nhưng có tất cả phải làm lại. Nhưng chúng tôi chỉ xuống chỉ 7 vận động viên khi họ đi ra ngoài để chạy đến con đường Melling, họ là Beau, người đang rất thông minh đi theo như sau đó là thổi gió đang chạy một cracker. Tiếp đến là Red Marauder, người đã phạm nhiều sai lầm nhưng vẫn tiếp tục. Người chiến thắng năm ngoái Papillon sẽ diễn ra tốt đẹp không thể liên kết với Boxer là tiếp theo và cuối cùng nhưng không có nghĩa là Aintree thường xuyên và những năm cuối cùng là con ngựa lâu đời nhất trong cuộc đua tại 13 Brave Highlander. Nhưng chúng tôi nghe nói rằng Lance Armstrong, người đã đến đau buồn tại Kênh đào đã được kể lại và vẫn đang tiếp tục nhưng anh ta là một dặm sau những người khác. Những con ngựa băng qua đường Melling và vào con đường tiếp theo, đó là con đầu tiên. Những con ngựa đang đi với tốc độ hợp lý và tất cả nhảy nó ổn.

Tiếp theo, tất cả các con ngựa nhảy hàng rào mà không gặp vấn đề gì nhưng người lái của Beau dường như đã mất một triều đại hoặc cả hai đã đi sang một bên. Ngựa lỏng lẻo lại lên với các nhà lãnh đạo.

Hàng rào tiếp theo ngày 19 là mương mở một lần nữa. Người lái của Carl Llewellyn Beau chuyển anh ta vào bên trong khóa học và nhảy hàng rào tốt nhưng Smarty xa hơn cũng có một bước nhảy tốt nhưng một con ngựa lỏng lẻo bị thổi bay khi con ngựa có hành động lảng tránh, anh ta ném ra tay đua. Họ và con ngựa lỏng lẻo cản trở Papillon, người cũng từ chối và thoát khỏi tay đua của mình. Brave Highlander cũng từ chối ở đây. (Lance Armstrong cuối cùng kéo lên đây). Triều đại của Beau hiện đang đối mặt với những con ngựa và đang gây ra cho anh ta và những vấn đề của người lái. Chỉ còn 4 người tiếp theo còn lại trong cuộc đua bây giờ là Beau, Smarty, Red Marauder và võ sĩ không thể hiểu được. Beau ra phía trước nhảy hàng rào nhưng xoắn một chút khi hạ cánh anh ta làm mất đi tay đua của mình, người vì anh ta không có triều đại ở đúng nơi, Carl cố gắng hết sức để giữ triều đại và được mang theo trong vài mét .. Smarty Và Marauder Red nhảy hàng rào nhưng võ sĩ không thể vượt qua được kéo lên. Tuy nhiên, Carl Llewellyn đã không có đủ và đuổi theo Beau xuống đường ray la hét để ai đó bắt được con ngựa của mình. Bây giờ chúng tôi xuống còn hai trong cuộc đua. Vào ngày tiếp theo, cả hai nhà lãnh đạo nhảy hàng rào Marauder dẫn đầu một chút nhưng đi qua đỉnh của hàng rào nhưng Smarty nhảy tốt. Người lái xe không thể nhảy hàng rào kết thúc cơ hội bị bắt và kể lại. Hai nhà lãnh đạo hiện đang ở Becher và cả hai đều nhảy hàng rào, có một sự cổ vũ lớn từ đám đông khi họ làm như vậy.

Cả hai đi vào hàng rào Foinavon, khi họ làm Tony McCoy và Ruby Walsh, những người lái Wind và Papillon quyết định kể lại những con ngựa của họ và cố gắng tiếp tục., Nhưng họ đã bị 4 hàng rào phía sau. Cả những con ngựa đi và nhảy Foinavon tốt và đám đông biến kênh đều mang đến một niềm vui tuyệt vời khi cả hai nhảy rõ ràng. Những người cổ vũ ngày càng to hơn ở mọi hàng rào.

Tiếp theo là kênh rẽ nhiều lần là một con ngựa lỏng lẻo ở đầu cánh đồng. Một lần nữa, đó là Paddy Return, anh ta đến hàng rào và một lần nữa cắt lại Red Marauder bỏ lỡ con ngựa và nhảy hàng rào nhưng anh ta mắc lỗi và gần như bò qua hàng rào, con ngựa lỏng lẻo chạy giữa anh ta và Smarty nhưng may mắn là Smarty đủ để cắt Tránh anh ta và nhảy hàng rào thực sự tốt và chỉ là một chiều dài phía sau.

Cả hai con ngựa hiện đang chạy tốt và những con jockey đang hợp lý và cưỡi ngựa của chúng với tốc độ hợp lý ở tiếp theo là Valentines Cả hai con ngựa nhảy tốt thông minh đang nhảy tốt hơn nhưng tốc độ bay của Marauder Red nhanh hơn giữa hàng rào.

Ở anh ấy, cả hai đều nhảy tốt nhưng một lần nữa Smarty nhảy trôi chảy hơn và đạt được nửa chiều dài.

Những con ngựa bây giờ ở nhà 4 và Marauder Red có một nửa chiều dài phía trước nhưng anh ta dường như rút ngắn và phạm sai lầm ở hàng rào tay đua của anh ta và con ngựa rời chân trong hàng rào nhưng anh ta thấy một chân giữ và chân và J Racer được cân bằng và họ sống sót .Smarty ping hàng rào giống như cách anh ta có tất cả những người khác và thoát khỏi cái tốt hơn và đi 3 chiều dài phía trước.

Có một chặng đường dài đến lần tiếp theo và trong thời gian đó, Red Marauder bắt Smarty, người không có tốc độ nào để cung cấp ở mặt đất này, chỉ có anh ấy tiếp tục tay đua nhận ra điều này và không cố gắng để có được nhiều hơn từ con ngựa hơn anh ta có thể cho , anh ta biết con ngựa đang cho anh ta mọi thứ anh ta còn lại bây giờ nhưng Red Marauder mặc dù những sai lầm vẫn có tốc độ bay cao hơn và anh ta vượt qua Smarty và khi chúng ở lần thứ hai, anh ta đứng trước 10 chiều dài. Lần thứ hai lần cuối cùng anh ta mắc lỗi anh ta mệt mỏi nhưng anh ta sẽ không từ bỏ anh ta đi mặc dù đỉnh hàng rào và gần như đi qua nó bằng cách anh ta tránh xa nó là Smarty là người tiếp theo, anh ta nhảy hàng rào một cách hoàn hảo và họ đang tiếp cận cuối cùng.

Red Marauder đến cuối cùng và anh ấy ổn định với nó và nhảy hàng rào từ từ nhưng vượt qua mà không có sai lầm, đám đông vui vẻ hơn, anh ấy mệt mỏi trong vùng đất đó cho lấy. Smarty nhảy hàng rào trông rất cấp nhưng anh ta cũng có được sự cổ vũ tuyệt vời từ vương miện tiếng ồn bây giờ đang điếc tai.

Đám đông hiện đang cổ vũ và sẵn sàng vào những con ngựa dũng cảm này Không quan trọng bạn đặt cược hay ở đâu chúng ta đều biết rằng đây là một chủng tộc lịch sử và hai con ngựa này đã chạy ra ngoài, họ đã vượt qua mọi thứ Chuyến đi và thời tiết đã ném vào họ và họ đang chạy vào.

Nhiều con ngựa đã bị bắt khi chạy vào nhưng điều này sẽ không xảy ra ngày hôm nay khi Red Marauder mở rộng sự dẫn đầu của mình để vượt qua dòng chiến thắng một khoảng cách trước Smarty để giành chiến thắng ở Grand National 2001.

Smarty, con ngựa duy nhất khác có được một vòng rõ ràng và anh ta không kém phần cổ vũ từ đám đông.

Hai con ngựa dũng cảm và hai con jockey dũng cảm nhìn thấy phần còn lại của 38 người chạy về nhà hai hàng rào trước hai người hoàn thành khác.

Ở lần thứ hai cuối cùng cả Papillon và thổi gió nhảy tốt.

Cơn gió thổi sau đó vượt lên trước Papillon và xóa Papillon cuối cùng là 10 chiều dài phía sau và cũng xóa cái cuối cùng. Gió thổi được vui vẻ khi anh vượt qua đường chiến thắng ở vị trí thứ ba

Papillon được cổ vũ khi người chiến thắng năm ngoái là người hoàn thành duy nhất khác trong cuộc đua lịch sử này.

Ý kiến ??chiến thắng

Marauder đỏ

Red Marauder là nhà vô địch của Aintree ngày hôm nay, anh ta là người nhanh nhất hoặc có thể là người ở lại tốt hơn của hai con ngựa duy nhất để hoàn thành trong Grand National 2001. Hiệu suất của anh ấy ngày hôm nay là hoàn toàn nổi bật khi xem xét các điều kiện rất khó khăn. Red Marauder và tay đua Richard Guest của anh ấy đã cho thấy sự can đảm và can đảm mà The Grand National là tất cả. Anh ta đi qua bùn lạnh và ẩm ướt nhưng vượt qua một khoảng cách trước đối thủ gần nhất của anh ta và chính thức có một khoảng cách đến con ngựa thứ ba nhưng hai người đầu tiên đi trước nửa dặm so với người thứ ba đã hoàn thành một khoảng cách trước Cả hai đã kể lại để kết thúc cuộc đua sau khi hủy bỏ các tay đua của họ. Việc quyết định của cả ngựa và tay đua sẽ đi qua vào ngày có lẽ đáng chú ý hơn nếu bạn cho rằng họ đã mắc khá nhiều lỗi nhảy, Richard nói sau đó "anh ta (Red Marauder) sẽ không đi xuống ngày hôm nay" và nói thêm "" Anh ta phải mắc 5 hoặc 6 lỗi ". Để giành chiến thắng trong cuộc đua, anh ấy đã phải nhảy 30 hàng rào thử nghiệm ngày hôm nay và đó là 24 so với anh ấy quản lý năm ngoái khi rơi vào ngày 6. Anh ấy cũng phá vỡ một kỷ lục gần đây ở chỗ 10 người chiến thắng cuối cùng lần đầu tiên chạy ở quốc gia. Red Marauder không phải là người tự nhiên trong khóa học Aintree vì anh ta đã phạm sai lầm khi chạy nhưng sự can đảm của anh ta không thể nghi ngờ gì. Nhiều con ngựa săn quốc gia từ chối hoặc chỉ đơn giản là ngừng chạy khi chúng mắc lỗi hoặc đơn giản là từ bỏ nhưng Red đã thể hiện tình yêu của anh ta với trò chơi bằng cách tiếp tục thời gian của mình và không phải được thúc giục bằng cách không ngừng đánh từ một tay đua. Ngày nay có thể rất khác khi anh ta là một trong những con ngựa cuối cùng nhảy kênh rẽ trước khi Paddy trở về trên hàng rào cho Baulk rất nhiều con ngựa nhưng anh ta đã đủ xa trên cánh đồng để tránh điều này. Tôi phải nói rằng hình thức tốt nhất của anh ấy ở khoảng cách ngắn hơn 3miles nhưng anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có can đảm để ở lại chuyến đi marathon này. Bây giờ anh ấy 11 tuổi và do đó anh ấy sẽ không cải thiện vào năm tới nhưng tôi chắc chắn rằng nếu anh ấy có thể đến Aintree vào năm tới, sẽ có rất nhiều người sẵn sàng cho con ngựa dũng cảm này một cơ hội tốt để lặp lại và anh ấy chắc chắn sẽ không , những gì trông giống như một mức giá rất lớn ở 33/1 năm nay. Nhìn thấy anh ta đi qua bùn để giành chiến thắng hôm nay đã thực sự cảm động và là một cảnh tượng tôi sẽ không quên. Làm tốt màu đỏ!

Norman Mason

Chủ sở hữu và huấn luyện viên của Norman Mason của người chiến thắng năm nay, anh ấy thực sự khiêm tốn trong các cuộc phỏng vấn sau cuộc đua đẩy vinh quang lên tay đua của mình, nhưng đó là một công việc khó khăn để đưa một con ngựa đến quốc gia trong bất kỳ năm nào nhưng để đưa con ngựa này ở đây trong một Điều kiện anh ấy rất phù hợp để hoàn thành khóa học này trong những điều kiện mệt mỏi này là dấu hiệu của một huấn luyện viên rất giỏi, người biết ngựa của anh ấy. Anh ta sẽ không dễ dàng vào được con ngựa năm nay sau khi anh ta mùa thu năm ngoái nhưng anh ta biết trái tim của con ngựa và sẵn sàng cho anh ta cơ hội thứ hai. Anh ta đặt tên cho rất nhiều con ngựa của mình với thẻ "đỏ" sau chuyến đi đến Trung Quốc, nơi anh ta được thông báo rằng màu đỏ là màu may mắn. Anh ấy đã có một số "màu đỏ" tốt khác. Red Ark, người cũng được tham gia cuộc đua năm nay và người có thể là ứng cử viên "sống" vào năm tới tại Better Ground đã giành chiến thắng trong 2000 Perrier Joulet Chase và Red Striker đã giành chiến thắng trong cuộc rượt đuổi của Dipper Novices 2001. Norman Mason là chủ sở hữu của nhóm giải trí, tổ chức Mason có các quán rượu và câu lạc bộ Bingo Halls và anh ấy đã lấy giấy phép đào tạo sau khi có ngựa với Gordon Richards. Kết quả của anh ấy đã được cải thiện kể từ khi anh ấy hợp tác với Richard Guest và họ rất là một đội. Nhiều người chiến thắng chắc chắn sẽ đến theo cách của họ trong mùa giải tới. Richard Guest.

Richard Guest

Mặc dù Richards trích dẫn ngày hôm qua "Nó trông thật kinh khủng, phải không?" Anh ấy là một kỵ sĩ rất tốt. Chiến thắng cuộc đua lớn cũng không phải là mới đối với anh ta khi anh ta giành được trở ngại vô địch trên đường Beech vào năm 1989 Một ngày khác khi mặt đất hoàn toàn không đáy. Richard cũng đứng thứ hai trong quốc gia khi vào năm 1992, ông đứng thứ hai trên Romany King cho chính trị đảng chiến thắng năm đó. Anh ta đã gặp vấn đề với chính quyền đua xe, điều này đã khiến anh ta ném vào giấy phép jockey vào năm 1998 khi anh ta bị đình chỉ. Ba tháng sau, anh nhận một công việc với Norman Mason với tư cách là trợ lý huấn luyện viên và lấy giấy phép một lần nữa để đi xe cho ổn định. Richard dường như là một người đàn ông tốt bụng và chuyến đi cẩn thận mà anh ta đã đưa ra mà không bị ngã hoặc đối xử với con ngựa một cách tồi tệ chỉ ủng hộ điều này và anh ta là một người chiến thắng xứng đáng của Steeplechase vĩ đại nhất thế giới.

Nơi thứ hai

Smarty

Nhảy là tên của trò chơi là một cụm từ chúng ta nghe rất nhiều và đây là những gì Smarty làm tốt nhất. Smarty (hình ảnh tạm thời) Anh ấy là một người nhảy tuyệt vời, an toàn và không phạm sai lầm ngày hôm nay, không giống như 39 người khác đều gặp vấn đề, anh ấy đã không dễ dàng ngày hôm nay, anh ấy đã bị cản trở vào ngày 19 và phải ghét mặt đất Vì lần duy nhất anh chạy rất tệ trong mùa giải này là khi anh bị kéo lên trên mặt đất nặng nề. Nhìn thấy trong ánh sáng này, thứ hai của anh ấy thậm chí còn ấn tượng hơn khi anh ấy vượt qua điều này. Anh ấy đã chạy rất tốt trong hầu hết các cuộc đua nhưng đã mệt mỏi và dường như không có được chuyến đi nhưng bạn phải thêm vào đó "trong nền tảng này" và tôi nghĩ chuyến đi này sẽ phù hợp với anh ấy nếu anh ấy trở nên tốt hơn. Anh ấy đã có thông tin để điều hành tốt ngày hôm nay là một người chiến thắng tốt hơn 3 dặm và anh ấy chắc chắn sẽ chiến thắng nhiều cuộc đua hơn và chúng tôi dám nói rằng nó có thể giành chiến thắng trong sự kiện này vào năm tới. Anh ấy sẽ có nhiều việc phải làm vào năm tới vì anh ấy có thể sẽ cao hơn trong phần khuyết tật, tuy nhiên anh ấy sẽ chỉ mới 9 năm tới và đây là tuổi chính của cuộc đua.

Mark Pitman

Mark Pitman có tất cả các thông tin, và cũng có vẻ như trở thành một trong những huấn luyện viên hàng đầu trong cả nước. Đây là lần thứ hai để anh đứng thứ hai tại Grand National khi anh cưỡi Garrison Savannah rất tốt trong cuộc đua và hơi không may mắn khi không giành chiến thắng trong năm đó. . Mark xuất phát từ một gia đình đua xe, cha anh là một tay đua giỏi, người cũng đứng thứ hai trong cuộc đua về Crisp mà câu chuyện được kể khác trên trang web. Richard hiện là nhà bình luận của BBC về đua xe quốc gia. Mẹ đánh dấu Jenny là người đầu tiên và vẫn là người phụ nữ duy nhất giành được quốc gia lớn thực sự cô đã đào tạo hai người chiến thắng trong cuộc đua, và tôi không nghĩ sẽ rất lâu trước khi Mark cũng giành chiến thắng trong cuộc đua này. Như tôi đã nói, anh ấy đã giành được Gold Cup với tư cách là một tay đua và hiện đang làm rất tốt, đây là một huấn luyện viên, anh ấy đã đào tạo 36 người chiến thắng mùa trước và đứng thứ 10 trong danh hiệu huấn luyện viên.

Timmy Murphy

Timmy Murphy là một trong những quốc gia săn lùng quốc gia tốt nhất. Timmy Murphy, anh ấy có một kỷ lục tốt và năm ngoái đã giành được 64 lần và làm cho khung hình hơn 92 lần. Anh ấy đã cho Smarty một chuyến đi tốt ngày hôm nay và chính tín dụng của anh ấy là anh ấy đã không cho con ngựa quá khó khăn bằng cách cố gắng vượt qua người chiến thắng khi rõ ràng anh ấy sẽ không chiến thắng cuộc đua nếu người chiến thắng quản lý để ở trên đôi chân của mình. Timmy đã hướng dẫn con ngựa qua cuộc tàn sát và cũng là một sự cố tại hàng rào thứ 19 với sự chăm sóc tuyệt vời và cho thấy sự cưỡi ngựa của anh ta đầy đủ. Cùng với lễ kỷ niệm của anh ấy trong năm nay vào thứ hai, anh ấy cũng phải có một chút thất vọng rằng mặt đất không tốt hơn ngày hôm nay, nhưng anh ấy phải rất hào hứng với triển vọng của mình cho năm tới.

Vị trí thứ ba

Gió thổi

Thổi gió thứ ba vào năm 20001 Grand National khi sự lựa chọn của các cuộc đua ngựa số một thổi cược gió bắt đầu sụp đổ trước cuộc đua. Anh ấy là một con ngựa dũng cảm nhưng đã gặp vấn đề trong quá khứ., Nhưng không làm thế nào bất cứ điều gì ngày nay. Anh ta bị cản trở ở hàng rào thứ 19 và từ chối ném ra tay đua của mình, nhưng anh ta không có lựa chọn nào vào thời điểm đó vì anh ta không có nơi nào để đi và đủ thông minh để dừng lại. Người chạy đua của anh ta kể lại và sau đó tiếp tục theo tốc độ của riêng anh ta và con ngựa vừa săn bắn cho đến khi anh ta bị đẩy ra sau lần cuối cùng để kết thúc trước một người chiến thắng trước đó Papillon. Đây sẽ không được gọi là vị trí thứ ba tốt nhất nhưng anh ấy đã đi rất tốt trước khi bị cản trở và có thể đã đến gần nếu tai nạn này không xảy ra. Năm 8 tuổi, anh sẽ trở lại vào năm tới và ai biết có thể chạy tốt trở lại.

Ống Marin

Martin Pipe là huấn luyện viên hàng đầu trong cả nước. Ông đã đào tạo người chiến thắng năm 1994 của cuộc đua, Miinnehoma và có 10 vận động viên trong cuộc đua năm nay. Như tôi đã nói, anh ấy là huấn luyện viên hàng đầu trong cả nước và đã đào tạo 243 người chiến thắng mùa trước và là 123 người chiến thắng và 70 nghìn bảng tiền thưởng trước đối thủ gần nhất của anh ấy.

A.P.MCCOY

Tony McCoyas, tay đua ổn định với Martin Pipe, bạn đã mong đợi Tony sẽ là tay đua số một trong cả nước và 245 người chiến thắng của anh ấy vào năm ngoái để minh chứng cho thái độ chuyên nghiệp của anh ấy. Anh ta ghét bị đánh bất cứ thứ gì, đặc biệt là việc cưỡi ngựa của anh ta .. Tony sẽ đi bất cứ nơi nào để thử và cưỡi một người chiến thắng và đi du lịch rất tốt. Anh ấy đã cưỡi ngựa trong 803 cuộc đua năm ngoái và chỉ được giải thích vào năm 331. Nhiều người đánh bóng theo người đàn ông này một cách không ngừng và là một trong sáu jockey từ 50 tay đua hàng đầu để thể hiện lợi nhuận cấp độ trên tất cả các chuyến đi của anh ấy.

Vị trí thứ tư

Nhú

Papillon thứ tư n Người chiến thắng năm 2001 National National năm 2001 đã tạo ra khung hình một lần nữa trong năm nay. Anh ta chạy với tín dụng và quản lý để tránh nhiều MLE ở lượt kênh nhưng đã phạm sai lầm khi nhảy nước. Anh ta đang đi rất tốt cho đến hàng rào thứ 19 khi cùng với gió thổi, anh ta bị cản trở và không thích người lái của mình. Anh ta là một người khác không có lựa chọn nào khác ngoài việc ném đi tay đua của mình. Anh ta kể lại ở hàng rào và bị săn bắn xung quanh phần còn lại của khóa học nhưng bị bỏ lại khi thổi tay đua của Wind về nhà. Anh ta không được hỏi một câu hỏi huyết thanh mà được điều khiển ở vị trí thứ tư, đây có lẽ là một điều tốt vì chủ nhân của anh ta không bao giờ muốn anh ta chạy trong cuộc đua năm ngoái và nếu cô ấy nghĩ rằng anh ta sẽ bị thương, cô sẽ không có Chạy anh ấy hôm nay và thực tế anh ấy đã về nhà an toàn và có nghĩa là anh ấy cũng có thể trở lại cho một vết nứt khác vào năm tới.

Edward (Ted) Walsh

Ted Walsh là một huấn luyện viên rất nổi tiếng ở đất nước này và cả ở Ireland quê hương của anh ấy. Anh ấy là một tay đua nghiệp dư rất thành công trước khi anh ấy chuyển tay sang tập luyện thực sự anh ấy đã gấp 11 lần tay đua vô địch nghiệp dư Ailen và giành chiến thắng bốn lần tại Cheltenham và người cuối cùng trong số những chiến thắng này là trong Foxhunters vào năm 1986. Chuỗi tập luyện của anh ấy rất nhiều Chuyện gia đình với tất cả các gia đình giúp đỡ. Năm ngoái, ông cũng đã giành được quốc gia Ailen cùng với cuộc đua này.

Ruby Walsh

Ruby đã cho con ngựa một chuyến đi tuyệt vời một lần nữa trong năm nay. Anh ta chăm sóc con ngựa nơi anh ta cần và đẩy con ngựa theo khi được yêu cầu. Năm 21 tuổi, anh ta đang trở thành một kỵ sĩ thành lập và nhận được rất nhiều chuyến đi tốt từ cha mình, huấn luyện viên mà anh ta cưỡi ngựa nhiều nhất. Anh ấy phải rất vui mừng khi kết thúc thứ tư trong năm nay sau chiến thắng năm trước và cũng là một người khác sẽ mong chờ năm tới đổi mới với sự thích thú. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
Thứ nhất Marauder đỏ 11-10-11 N.B. Mason N.B. Mason Richard Guest
lần 2 Smarty 8-10-0 Bà T. Bowen M. Pitman T.J. Murphy
lần thứ 3 Gió thổi 8-10-9 Mr P.A. Thỏa thuận M.C.Pipe D.J.casey
lần thứ 4 Nhú 10-11-5 Bà J.Maxwell Moran T.M. Walsh R.Walsh
Hàng rào đầu tiên
Ur Tây Ban Nha chính
Mr.C.B. Sanderson N.A. Twiston Davies J. Goldstein
RƠI Hoàng tử nghệ thuật 11 10 0 Ông T.Neill M.pipe J. Crowley
Hàng rào thứ 2
RƠI Tresor de Mai 7-11-2 Mr.J. Moran M.C.Pipe R. Greene
Ur Cậu bé Addington 13-10-11 Hoàng gia Nông nghiệp nhân từ Inst F.Murphy J.P. McNamara
RƠI Hanakham 12-10-11 Ông M.A. Bereton D.Mccain B.J Geraghty
Hàng rào thứ 3
RƠI Hollybank Buck 11-10-0 Bà S. Warner A.J. Martin Lũ lụt F.J.
RƠI Kaki điên 6-10-0 Mr.a.gooch M.C.Pipe R.Farrant
Ur Paddy trở lại 9-10-0 Ông P.O'Donnell F. Murphy A. Maguire
Hàng rào thứ 4
Ur Trái đất 10 11 2 Mr R.M. Đồng xu P. Nicholls J. Tizzard
RƠI Inis Cara 9-10-3 N. Hogan Syndicate V. Wiliams R. Widger
Hàng rào thứ 5
Ur Lần cuối cùng 11-10-12 Mr.T. Hemmings Bà S.J. thợ rèn S. Durack
Hàng rào thứ 6
RƠI Điện thoại mạnh mẽ 11-10-11 Ông T.Neil M.C. Đường ống D.J. Casey
RƠI Thoát khỏi Swinger 6-10-5 Mr.C.R. Hạm đội M.C. Đường ống C. Maude
Ur Ánh sao phía bắc 10-10-7 MR.A. Souch M.C. Đường ống Ông T. Scudamore
Hàng rào thứ 7
Ur Những người vui vẻ 13-10-0 Mr.K. Casey J. Queally G. Cotter
Turn Kênh Hàng rào thứ 8
BD General Wolfe 12-11-0 Dòng chiến thắng Cô V. Williams B.J Crowley
BD Hỗ trợ đạo đức 9-10-9 T. và E.Yates C.J.mann N. Fehily
BD Mely rêu 10-10-5 Mr D. Mecer và cô L. Boden C.R EGERTON N. Williamson
Ur Djeddah 10-10-11 Mr R. Barby và H. D'Ecouves F. Doumen T. doumen
Tham khảo Dark Stranger 10-10-3 Ông T. Neill M.C. Đường ống K.A. Kelly
BD Bạn đang agoodun 9-10-1 Ông J.S. Lammiman M.C. Đường ống R. Wakley
RƠI Vua làng 8-10-0 Capt E.J. và bà J .edwards Heathcote P.J. Hobbs J. Culloty
Tham khảo Cảm thấy như vàng 13-10-0 TWINE độc lập Manuf N.G. Richards B. Harding
BD Nhà Amberleigh 9-10-5 Halewood int D. McCain W. Marston
Hàng rào thứ 9 (Valentine)
Ur Mister một
Mr.C.L. Tizzard C. Tizzard M. Bradbourne
Hàng rào thứ 10
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 11
Ur Esprit de Cottte 9-10-0 Ông T. Hemmings N.J Henderson T. Doyle
Hàng rào thứ 12
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 13
RƠI Chúa cao quý 8-10-5 Mr.J. McCarthy và Mr.G. Lansbury R.T. Philips J.A. McCarthy
Hàng rào thứ 14
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 15
RƠI Edmond 9-10-1 Lady Knutsford H.D. Daly R. Johnson
Ur Moondigua 9-10-0 Bước vàng đua II M.C. Đường ống J.R. Barry
Ur Sự quyến rũ tối cao 9-10-0 Mr.P.J. Vogt K.C. Baily R. Thornton
Hàng rào thứ 16
Pu Nghe Timmy 12-10-3 Ngài Stanley Clarke A. Vua A. Dobbin
Pu Không rút lui 8-10-0 M. Wand A.N. Harris S.A. Brookshaw J.M. Maguire
Hàng rào thứ 17
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 18
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 19
Tham khảo Lance Armstrong 11-10-0 Mr.G.L. Porter R.H. Alner A. Thornton
Tham khảo Highlander dũng cảm 13-10-0 Ông bà N.J. Embiricos J.T. Gifford P.hide
Hàng rào thứ 20
Ur Beau 8-11-10 Bà S. Tainton N.A. Twiston Davies C. Llewellyn
Pu Võ sĩ không thể liên kết được 12-10-0 Ông P. Green R.H. Alner D. Gallagher
Hàng rào thứ 21
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 22
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 23
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 24
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 25
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 26
Tất cả đã nhảy
Hàng rào 27
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 28
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 29
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 30 và cuối cùng
Tất cả đã nhảy
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!