Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 2002

OLBG - Grand National 2002

Tóm tắt cuộc đua

Tất cả những con ngựa và con jockey bắt đầu với tốc độ nhanh về phía hàng rào đầu tiên như chúng luôn luôn làm và khi chúng băng qua đường Melling, Cracked Crack và lần cuối cùng đi lên với người lãnh đạo khi chúng đến lần đầu tiên.

Đầu tiên có khá nhiều vận động viên đã ra khỏi cuộc đua, Cracked Crack, người đầu tiên ở đó, Fell, Marlborough cũng ngã xuống, Vinh quang của cuộc đấu tranh đã ngã , Paris Pike ngã xuống, Tân điên cuồng bị cản trở nhưng chạy lên, Red Ark bị nguyền rủa và người lái không được giải thích, Logician đã bị đưa xuống, Niki Dee bị cản trở và trừng phạt Smarty cũng bị cản trở ở đây, vì vậy có rất nhiều rắc rối khi những con ngựa mang theo từ hàng rào và sau đó nó ở hàng rào số 2.

Hàng rào thứ hai lớn hơn một chút so với đầu tiên nhưng những con ngựa hiện đang lan rộng hơn một chút, sự quyến rũ tối cao và danh sách dẫn đầu tại hàng rào và tất cả những người sống sót của cú nhảy thứ nhất cũng tồn tại hàng rào thứ hai.

Nhảy cho sự quyến rũ thứ ba và tối cao đang dẫn đầu với lần cuối cùng thứ hai, ngay sau đó là những cơn gió thổi, độc thân, Mely Moss và David's Lad. Ở phía sau của cánh đồng, bạn agoodun đâm vào hàng rào và người lái bị bắn lên cổ ngựa nhưng cả hai đều sống sót và nó tiếp theo.

Vào ngày 4, lần cuối cùng vượt lên dẫn đầu từ sự quyến rũ tối cao, Streamstown đã phạm sai lầm tại hàng rào nhưng thoát khỏi nó, Niki Dee không may mắn như vậy khi anh ta ngã. Samuel Wilderspin cũng có cuộc đua của mình kết thúc khi anh ta cũng ngã.

Hàng rào tiếp theo là cái trước Bechers và là một chân 5. Các nhà lãnh đạo đã không thay đổi và nhảy hàng rào tốt nhưng Iris Bleu đã phạm sai lầm và ngã xuống. Tan điên cuồng cũng rơi. Lĩnh vực này bây giờ mới bắt đầu tự sắp xếp và đi vào một nhịp điệu, và hai nhà lãnh đạo đang bắt đầu có được một vài độ dài dẫn đầu trên phần còn lại của lĩnh vực, nhưng hàng rào tiếp theo là nổi tiếng nhất thế giới.

Các nhà lãnh đạo đang ở hàng rào thứ 6, bechers hùng mạnh, cả hai nhà lãnh đạo quyết định rằng nơi tốt nhất để nhảy hàng rào ở giữa và cả hai tay đua đều phải đối mặt với hàng rào với sự tự tin tốt khi cả hai con ngựa phản ứng tốt và nhảy hàng rào hàng rào Tốt. Con ngựa tiếp theo ở hàng rào là vinh quang đấu tranh không có người lái, người mang đến cho hàng rào một bước nhảy vọt. Celibate, và David's Lad là người tiếp theo ở hàng rào theo sau rất chặt chẽ bởi Beau đều nhảy rất tốt. Trong bó chính, bạn Agoodun nhảy hàng rào một chút và một chút khi hạ cánh nhưng chạy ra khỏi hàng rào. Alexander Bữa tiệc đã phạm sai lầm và tìm kiếm một phút nếu anh ta sẽ thoát khỏi nó nhưng thật không may, anh ta đã giải phóng người lái của mình.

Hàng rào tiếp theo là một hàng rào khác với danh tiếng như được đặt theo tên của người chiến thắng năm 1967 Foinavon, có một đống ở hàng rào và anh ta là người duy nhất nhảy nó tốt và sau đó tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc đua. Nhà lãnh đạo tại hàng rào sẽ giành chiến thắng hôm nay? Chà, có nhiều con ngựa nhảy nó tốt và người lãnh đạo là lần cuối cùng thứ hai được đặt sự quyến rũ tối cao nhảy lên, nhưng ở giữa cánh đồng Gun'n Roses II để lại chân sau hàng rào và vấp ngã và sau đó ngã. Những gì các chàng trai UP bị cản trở ở hàng rào nhưng chạy trốn khỏi nó tốt. Smarty, người đã chạy tốt dường như có một vấn đề với triều đại của anh ta hoặc chớp mắt của anh ta và người lái của anh ta đang cố gắng chăm sóc anh ta.

Các nhà lãnh đạo chạy đến hàng rào tiếp theo, đó là lượt kênh. Ngay sau hàng rào này, khóa học chuyển qua 90 độ và khi các nhà lãnh đạo tiếp cận, cơn mưa đang chạy dẫn họ từ trong ra ngoài vào giữa khóa học và điều này cho phép con ngựa nhảy hàng rào ở một góc. . Đấu tranh vinh quang, người dường như đang tận hưởng chính mình. Hai nhà lãnh đạo nhảy hàng rào tốt và con ngựa vô địch không nghĩ gì ngoài việc nhảy hàng rào thứ ba vào hàng rào là độc thân và tiếp theo là Mely Moss và Beau đang bắt đầu cải thiện vị trí của mình và tất cả đều chuyển góc và chạy sang người tiếp theo. Tuy nhiên, tay đua của Smarty Tom Scudamore không có lựa chọn nào khác ngoài việc kéo con ngựa lên vì những người chớp mắt giờ đã bị di dời trên khuôn mặt của con ngựa.

Valentines Brook là hàng rào tiếp theo và lĩnh vực hiện đang bắt đầu bị xâu chuỗi một chút. Người lãnh đạo lần cuối cùng bắt đầu để lại phần còn lại của lĩnh vực phía sau và nhảy hàng rào này 5 chiều dài phía trước. Tất cả những con ngựa nhảy nó đủ tốt.

Hàng rào thứ 10 xuất hiện ngay sau khi Valentines và lĩnh vực này trông giống như lần cuối cùng, sau đó là sự quyến rũ tối cao, người đứng sau 5 chiều dài, tiếp theo và đóng là Beau, người đang nhảy rất tốt. Những điều này được theo sau bởi Celibate, Mely Moss, người đang giữ liên lạc sau đó là David's Lad, thêm hoc đang giữ liên lạc, Bindaree là người tiếp theo và thực hiện những bước đi tốt và do đó thổi gió. Tại hàng rào, đó là một con mương mở, các nhà lãnh đạo nhảy nó rất tốt, phần còn lại của lĩnh vực xóa hàng rào và nó tiếp theo.

Vào ngày 11, các nhà lãnh đạo nhảy nó rất tốt và chỉ có một con ngựa ở phía sau đi qua hàng rào nhưng tất cả đều thoát khỏi nó tốt.

Các vận động viên hiện đang ở phía sau ở phía sau và tất cả đều nhảy tốt với Streamstown, người đã phạm sai lầm. Vào vòng đầu tiên (hình ảnh của BBC), bây giờ đã có một hàng rào tiếp theo và những con ngựa có một cú kéo khi chúng đi qua con đường Melling và cánh đồng có vẻ sẽ diễn ra tốt đẹp. Lần cuối cùng vẫn ở phía trước và dẫn đầu là khoảng 3 chiều dài, tiếp theo là sự quyến rũ tối cao, sau đó là người độc thân đang gần gũi. Tiếp theo là Beau, tiếp theo là David's Lad, Mely Moss, Majed, Bindaree và Streamstown. Ad hoc, gió thổi, spot thedifference, inis cara, djeddah và Kingsmark. Tất cả những con ngựa khá gần.

Họ biến khúc uốn và tiếp tục đến lần đầu tiên trong nhà trên đường đua đầu tiên, lần cuối cùng là lần đầu tiên nhưng đã phạm sai lầm, nhưng tránh xa hàng rào được rồi Mặt đất đáng kể nhảy hàng rào ở vị trí thứ hai. Phần còn lại của dòng suối trên hàng rào và đi đến hàng rào thứ 14.

Cánh đồng một lần nữa bắt đầu có một chút sọc ra và ở lần tiếp theo, lần cuối cùng bây giờ chỉ có chiều dài 1/2 trước lần thứ hai được đặt beau, hai lần đầu tiên nhảy hàng rào đủ tốt nhưng beau vấp ngã khi hạ cánh và giống như lần cuối năm anh ấy đã đánh bại người lái của anh ấy. Có một tiếng rên lớn từ đám đông khi anh ta được hỗ trợ tốt. Phần còn lại của cánh đồng nhảy hàng rào tốt và khi những con ngựa lên khán đài và bắt đầu di chuyển đến phía bên của khóa học, đám đông bắt đầu cổ vũ.

Hàng rào tiếp theo là cái đầu tiên trước khán đài và là hàng rào lớn nhất trong khóa học. Hàng rào ghế Mighty là hàng rào 4 ft 6 inch với một con mương mở 6 feet và phía hạ cánh của hàng rào cao hơn so với phía ngoài, điều này là không bình thường. Nếu ngựa nhìn thấy một sải chân ở đây, chúng sẽ nhảy nó tốt nhưng nếu không thì nó rất không thể tha thứ như chúng ta đã thấy năm ngoái. Sự quyến rũ tối cao và celebate trên ghế, lần cuối cùng trên ghế, lần cuối cùng là 3 chiều dài phía trước sau sự ra đi của Beau và nhảy tốt, phần còn lại của dòng Field Bross Nhưng tất cả thoát khỏi nó và chạy vào bên cạnh đó là cú nhảy nước.

Ở mặt nước, sự dẫn đầu được tăng lên bởi một vài chiều dài và trở lại trong trường Bindaree đang đạt được tiến bộ lớn, cũng như Royal Predica. Tất cả đều nhảy nước và sau đó đi qua bài chiến thắng; Với một mạch hoàn thành, họ đặt ra trên một mạch khác. Khi họ xoay vòng, lần đầu tiên được theo sau bởi sự quyến rũ tối cao, độc thân, Mely Moss, Bindaree, David's Lad, Royal Predica, ad hoc, Wind Wind, Spot thediference, sau đó đến Inis Cara, Djeddah, What's Up Boys, Streamstown, Majed, Kingsmark, Birkdale, Super Franky, Ackzo, You Agoodun, Lyreen Wonder, Manx Magic và The Last Is Murts Man, khi họ bắt đầu ra ngoài cho Người đàn ông Murts Murts được kéo lên. Cánh đồng băng qua đường Melling và đi đến hàng rào đầu tiên nhưng bây giờ là ngày 17. Người cuối cùng vẫn ở phía trước, vị trí thứ hai là sự quyến rũ tối cao, Lad của David nhảy vào thứ ba tiếp theo là độc thân.

Tất cả nhảy hàng rào và 22 bên trái trong lĩnh vực đi đến tiếp theo.

Ở hàng rào thứ 18, người cuối cùng nằm trong vai chính của David, người hiện đang đi rất ngọt ngào ở lần thứ 2 theo sau bởi sự quyến rũ tối cao, trở lại trên cánh đồng Ackzo đã phạm sai lầm nhưng thoát khỏi nó nhưng Super Franky Falls và rời khỏi cánh đồng xuống cánh đồng xuống đến 21.

Vào ngày 19, con mương mở và các nhà lãnh đạo phát trực tiếp nhưng Streamstown đã mắc một sai lầm tồi tệ và tiếp tục. Phần còn lại của cánh đồng nhảy nó tốt, nhưng một số con ngựa bắt đầu trông hơi mệt. Ackzo được kéo lên và trường xuống xuống 20.

Ở hàng rào thứ 20, người dẫn đầu cuối cùng ngày càng nhỏ hơn và anh ta phạm sai lầm khi hàng rào lướt qua hàng rào. Tuy nhiên, Manx Magic có một cú ngã nặng nề và Lyreen Wonder bị cản trở và không thích người lái của anh ta.

18 còn lại trong cuộc đua chạy đến hàng rào thứ 21.

Lần bay cuối cùng hiện đang được Bindaree và David's Lad nhảy lên; 10 hàng đầu hiện đang bắt đầu bó lại. What Up Boys đang bắt đầu đi đầu, Kingsmark cũng đang làm cho mặt đất, gió thổi đang diễn ra tốt đẹp nhưng sự quyến rũ tối cao hiện đang bắt đầu được điều khiển theo. Tất cả nhảy hàng rào và chạy vào Bechers với 18 người vẫn còn lại.

Tất cả các nhà lãnh đạo một lần nữa nhảy lên bechers tốt, nhưng Mely Moss đã phạm sai lầm nhưng vẫn đứng trên đôi chân của mình nhưng lại ở phía sau cánh đồng nhảy lên nó lớn và khó chịu khi hạ cánh và ngã và ra khỏi cuộc đua. 17 người còn lại trong cuộc đua về phía Foinavon lần thứ hai.

Trên đường chạy đến Foinavon, các nhà lãnh đạo đang diễn ra tốt đẹp nhưng mặt sau của lĩnh vực hiện đang bắt đầu lan rộng. Bindaree bây giờ đưa ra phía trước và nhảy lên trước tiên khi lần cuối cùng bắt đầu rất mệt mỏi và mắc lỗi ở hàng rào và bắt đầu rơi trở lại trên sân. Celibate cũng làm cho một sai lầm tại hàng rào ad hoc cũng mắc lỗi, David's Lad cũng ngớ ngẩn. Nó chỉ là một cuộc chạy ngắn đến kênh rẽ từ đây và tốc độ đang tăng lên khi 17 chạy lên nó.

Ở ngã rẽ kênh, Bindaree đang dẫn đầu và nhảy lên tốt, con ngựa tiếp theo của David, người tiếp theo là cơn gió thổi cải thiện và sau đó là sự quyến rũ tối cao. Lần fling cuối cùng tạo ra một sai lầm tồi tệ và rơi xuống. Mely Moss bị cản trở nhưng vẫn tiếp tục. Inis Cara được kéo lên.

Những con ngựa xoay góc và 15 con chạy đến tiếp theo.

Khi họ chạy đến người tiếp theo, các nhà lãnh đạo trông rất tốt với Bindaree ở phía trước và David's Lad và thổi gió chạy tốt. Kingsmark, người hiện đang phát triển tốt và nhảy lên một cách vô tình. Ad hoc mắc sai lầm, cũng như djeddah. Những gì các chàng trai đang đạt được tiến bộ lớn. 15 còn lại trên cánh đồng và thêm 5 hàng rào để nhảy.

Trên hàng rào và Bindaree thứ 26 đang nhảy lên trước tiên nhưng việc cải thiện nhanh những gì các chàng trai nhảy lên thứ hai gần, David's Lad và Wind Wind đang bay ở vị trí thứ ba và thứ tư dường như rất dễ dàng. Ad Hoc ở trên đó nhưng sự quyến rũ tối cao hiện đang được cưỡi nhưng con ngựa vẫn đang cố gắng. SPOT thedifference hiện được đưa ra những lời nhắc nhở để cố gắng giữ liên lạc và con ngựa đang cố gắng trả lời, Royal Predica đã phạm sai lầm nhưng vẫn tiếp tục. Trường chạy đến mương mở cuối cùng.

Vào ngày 27, những gì đã lên các chàng trai và Bindaree là những người khác và cả hai và cả hai nhảy hàng rào tốt. Ở vị trí thứ ba, David's Lad đã phạm sai lầm và Falls ad hoc bị cản trở và rơi xuống và sự quan tâm đến bị cản trở và cũng rơi. Djeddah, người đang ở trung tâm của hàng rào cũng đánh bại người lái của anh ta.

Bindaree lên phía trước rời khỏi hàng rào tốt nhất của tất cả và đánh cắp một điểm dẫn 1 chiều dài. Và lĩnh vực 11 chạy vào lần thứ ba cuối cùng.

Trên hàng rào thứ 28 và hai nhà lãnh đạo đã nhảy nó rất tốt nhưng số lượng của cuộc đua này đang bắt đầu nói nhưng tất cả đều nhảy nó một cách an toàn.

Cánh đồng hiện đang bắt đầu lan ra khi hai con ngựa hàng đầu đá với phần còn lại của cánh đồng cố gắng ở lại với chúng, Kingsmark và Wind Wind đang ở đó nhưng phần còn lại đang tụt lại phía sau.

Khi họ đến Melling Road Bindaree một lần nữa là hai chiều dài trước những gì mà các chàng trai đang chịu áp lực, họ bị Kingsmark, người chiến đấu đột nhiên nhìn phía sau khi anh ta nghĩ rằng con ngựa của mình đang gặp rắc rối và đã mất hành động của mình, The J Racer Cho anh ta một vài bước và quyết định rằng anh ta ổn. Cùng với anh ta là gió thổi, tiếp theo là Royal Predica, Supreme Charm, sau đó là bạn Agoodun, người được theo sau bởi Celibate, sau đó Mely Moss sau đó có một khoảng cách lớn cho Birkdale và cuối cùng là Streamstown. Khi họ quay về nhà Bindaree vẫn ở phía trước và đi tốt với một con ngựa lỏng lẻo với anh ta cho công ty.

Tiếp cận lần thứ hai, những gì mà các chàng trai UP đã cải thiện tuyệt vời và ở hàng rào cả anh ta và Bindaree nhảy hàng rào lại với nhau, chúng có 15 chiều dài trước con ngựa thứ ba thổi gió và gần Kingsmark. Bốn người đầu tiên nhảy lên hàng rào phần còn lại của cánh đồng nhảy hàng rào ngoại trừ Mely Moss, người khó chịu khi hạ cánh và ngã nhưng tay đua của anh ta Norman Williamson bị giữ lại và kể lại con ngựa. Khi hai nhà lãnh đạo rời khỏi hàng rào Bindaree đang ở trên đường ray và những gì các chàng trai đang ở bên ngoài con ngựa lỏng lẻ Hai con ngựa như vậy, chúng chạy ba Bindaree con ngựa lỏng lẻo và những gì là con trai.

Cuối cùng, con ngựa lỏng lẻo một lần nữa di chuyển sang trái của anh ta lần này, anh ta băng qua con đường của Bindaree và J Racer của Bindaree đưa anh ta ra khỏi con ngựa ba sải chân từ hàng rào để có được cái nhìn của hàng rào. Cả ba lần nhảy cuối cùng lại với nhau và tránh xa nó, các nhà lãnh đạo bắt đầu đi thẳng về phía khuỷu tay và con ngựa lỏng lẻ Tương tự ổn định như Bindaree, nhưng Beau không gây ra rắc rối từ đây trở đi.

Khi những con ngựa chạy đến khuỷu tay Richard Johnson là người đầu tiên đạt được roi da khi anh ta cho những gì con trai một cái tát, Jim Culloty, chỉ cần vẫy cây gậy vào Bindaree, nhưng những gì đã xảy ra Lợi thế chiều dài khi chúng đến khuỷu tay, phần còn lại của trường là một chặng đường dài phía sau.

Bindaree di chuyển sang phía đứng khi những gì các chàng trai lên khuỷu tay nhưng chỉ vượt qua khuỷu tay, những gì các chàng trai di chuyển ra khỏi đường sắt chạy xa và Jim biến Bindaree và đưa anh ta vào đường ray Bindaree bây giờ sẽ bắt đầu xuống và bắt đầu chạy trên . Jim cho anh ta một cái tát bằng roi và anh ta nhặt lên, những gì các chàng trai vẫn còn chịu áp lực nhưng đang cho tất cả tuyệt đối của mình trong một nỗ lực dũng cảm để giữ trước mặt.

Có 80 yard để về đích và cả ngựa và con jockey hiện đang thẳng thắn và cống hiến hết mình. Bindaree đang cố gắng tạo nên mặt đất và đang làm như vậy nhưng chỉ dần dần những gì các chàng trai vẫn đang chạy ra ngoài và cố gắng cho Richard nhiều hơn. 30 yard từ dòng bindaree hiện đang bay hoàn toàn, anh ấy đang cho tay đua của mình ngày càng nhiều hơn và đang làm nổi bật những gì các chàng trai cũng đang cố gắng cho tay đua của mình nhiều hơn nhưng con ngựa đã chạy ra ngoài, mặc dù anh ấy không từ bỏ và đã từ bỏ và đã từ bỏ và đã Đầu anh ta đã cho tất cả và dưới một cân nặng chưa được đưa đến chiến thắng trong 19 năm, anh ta không có thêm để đưa ra, anh ta chạy tốt nhưng chữ viết trên tường cho màu xám 8 tuổi rất dũng cảm này.

10 yard từ dòng Bindaree vẫn đang cho tay đua của mình thêm một chút nữa và đang chạy và ở lại tốt. Anh ấy sẽ không để bất cứ ai lấy vinh quang của anh ấy và hôm nay là ngày của anh ấy. Bindaree vượt qua dòng người chiến thắng trong một cuộc đua tuyệt vời và tay đua của anh ta đấm vào không trung khi anh ta thêm vào chiến thắng Gold Cup của mình trong năm nay, một chiến thắng ở Steeplechase vĩ đại nhất thế giới. Những gì các chàng trai lên là một chiều dài 1 ? chiều dài.

Gió thổi vào để trở thành một chiều dài thứ 3 tốt đẹp để lấp đầy vị trí như năm ngoái.

Kingsmark chạy tốt để hoàn thành 9 chiều dài phía sau ở vị trí thứ 4.

17 chiều dài phía sau anh ấy hoàn thiện quyến rũ tối cao.

3 chiều dài phía sau anh ta là độc thân.

3 chiều dài phía sau anh ấy là bạn agoodun.

18 chiều dài tiếp theo là Hoàng gia bế tắc của Wind và thổi của anh ấy.

28 chiều dài phía sau là Streamstown

Thêm 13 chiều dài là Birkdale.

Và thứ 11 và cuối cùng một khoảng cách phía sau là Mels Moss được kể lại.

Ý kiến ??chiến thắng

Bindaree

Bindaree Today là bánh mì nướng của Aintree khi anh giành được Grand National 2002. Bindaree và Jim Culoty, anh ta đã giành chiến thắng trong cuộc đua mặc dù đã dẫn đầu và sau đó được đưa vào khuỷu tay nhưng sau đó anh ta đã phát huy tác dụng khi anh ta chiến đấu và thể hiện quyết tâm tuyệt vời của anh ta để vượt qua những gì cả những chàng trai đang chạy đua như Vì vậy, nhiều người đã làm trước anh ta. Hôm nay Bindaree đã cho thấy anh ấy đã hoàn thành tốt như thế nào khi anh ấy đứng dậy với tốc độ và đã lên trong nửa đầu một tá từ hàng rào ghế. Đôi khi anh ta có thể đứng sau một chút trong giai đoạn đầu của cuộc đua của anh ta, nhưng tay đua của anh ta Jim Culloty đã đặt anh ta để cho anh ta mọi cơ hội và Bindaree đã trả lại anh ta trong các cuộc tấn công. Bindaree không được cho là lựa chọn đầu tiên của Stables ngày hôm nay nhưng anh ấy thực sự rất tuyệt vời. Thật là trớ trêu khi lần duy nhất anh gặp một chút rắc rối là hai hàng rào cuối cùng mà anh đang bị một con ngựa lỏng lẻo, đây là người bạn đời ổn định của anh, người đã rơi vào một vòng đua trước đó và đây là lý do so với Jimkey Jim của anh Culloty đã không thể đá vì anh ấy muốn từ lần cuối nhưng anh ấy vẫn tiếp tục và tay đua của anh ấy đã tóm tắt nó khi anh ấy nói "Anh ấy thực sự chiến đấu với tôi. Anh ấy là một người dũng cảm khi họ đến" người đã giành chiến thắng trong năm nay Cheltenham Gold Cup. Bindaree đã chạy tốt vào đầu năm tại Quốc gia xứ Wales trong một cuộc đua nơi anh ta bị giữ lại. Anh ta cũng có thể chạy trước vì vậy anh ta thực sự rất linh hoạt, và không có gì thể hiện điều này hơn chiến thắng của anh ta trong Victor Chandler Chase. Bindaree chỉ mới 8 tuổi và có một tương lai tốt đẹp trước mặt anh ta và chắc chắn sẽ chiến thắng nhiều cuộc đua hơn. Với loại nền tảng này, anh ấy có thể là một người chạy thú vị trong cuộc đua này vào năm tới.

Nigel Twiston Davies

Nigel Twiston Davies đã không giành chiến thắng trong cuộc đua tuyệt vời này hai lần trong không gian 5 năm. Nigel Twiston Davies (hình ảnh của BBC) Nigel mặc dù là một trong những huấn luyện viên săn bắn quốc gia hàng đầu không có một năm tốt. Những người chiến thắng đã không được đến trong mùa giải này nhưng điều này chắc chắn đã đặt một nụ cười trên khuôn mặt anh ấy. Anh ấy nổi tiếng không thích thực hiện các cuộc phỏng vấn nhưng anh ấy rất vui khi làm như vậy sau chiến thắng tốt đẹp này. Của Bindaree, ông nói, "Chúng tôi rất hài lòng khi ông đã làm rất tốt". Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đua này trong quá khứ với Hội nghị thượng đỉnh Trái đất, người đã tiếp tục giành chiến thắng trong quốc gia Scotland và cũng giành được quốc gia xứ Wales. Anh ấy đã đào tạo 47 người chiến thắng mùa trước, người nghèo theo tiêu chuẩn của anh ấy và đã giảm vào năm 87 mà anh ấy đã gửi một năm trước đó tuy nhiên anh ấy vẫn kiếm được hơn nửa triệu bảng tiền thưởng. Anh ấy đã tuyên bố sau cuộc đua đến nỗi mùa này đến nỗi anh ấy đã quyết định rằng nếu anh ấy không giành chiến thắng trong cuộc đua với một trong ba mục của anh ấy trong năm nay, anh ấy sẽ từ bỏ đào tạo và nói rằng anh ấy vẫn chưa quyết định nhưng nếu anh ấy ở lại Trong cuộc đua rằng anh ta sẽ 'xuống kích thước' sân của anh ta ", giờ đây anh ta có thể thấy điều này khó khăn vì nhiều chủ sở hữu có thể muốn tin tưởng vào những con ngựa của họ trong việc giữ. Anh ta sẽ là một mất mát lớn đối với cuộc đua săn quốc gia nếu anh ta từ bỏ môn thể thao này Nhưng có thể kết thúc với đầu của mình giữ cao.

Jim Culloty

Jim Culloty là một trong những con jockey tốt của chúng tôi ở đất nước này nhưng anh ấy có lẽ không được biết đến nhiều như những con jockey hàng đầu khác của chúng tôi khi anh ấy cưỡi rất nhiều ở phía bắc của đất nước và những con jockey phía bắc không nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng. Jim Culloty, anh đứng thứ 11 tại Liên minh Jockeys năm ngoái với tỷ lệ tấn công là 21% và kiếm được kết nối chỉ dưới 396.000 bảng tiền thưởng. HA đã làm giống như tay đua ổn định của Twiston Davies (Carl Llewellyn) đã thực hiện hai lần trong 10 năm qua bằng cách tiếp quản chuyến đi của anh ấy trong quốc gia từ tay đua đặt phòng đã bị gãy chân. Jim đã cho con ngựa một chuyến đi tốt ngày hôm nay và cho con ngựa mọi cơ hội bằng cách không để anh ta có được sự thích thú trong cuộc đua. Anh ta cũng đã không từ bỏ con ngựa khi anh ta được thông qua ngay sau hàng rào cuối cùng mà chiến đấu với việc bắt ngựa kéo dài hết lần này đến lần khác. Thêm chuyến đi tốt đẹp này vào chuyến đi tuyệt vời mà anh ấy đã cho người bạn đời tốt nhất trong năm nay để giành Cup Gold và bạn có thể thấy rằng các dịch vụ của anh ấy sẽ được yêu cầu khi anh ấy không cưỡi ngựa cho huấn luyện viên H.C.Knight được giữ lại.

Nơi thứ hai

What's Up Boys

Những gì các chàng trai đã hết lòng hôm nay nhưng đã được thông qua vì rất nhiều người khác đã chạy vào. Để cho người chiến thắng 2lbs. Anh ấy là một con ngựa xám tuyệt vời, bất kể anh ấy chạy loại nào, anh ấy luôn chạy trên cuối cùng. Anh ấy có trái tim tuyệt vời và mối liên hệ của anh ấy tôi chắc chắn rất tự hào về cuộc chạy đua của anh ấy ngày hôm nay. Không có gì sai khi hoàn thành một giây gần như vậy sau khi chạy 4 dặm trong Steeplechase vĩ đại nhất thế giới. Chìa khóa cho con ngựa là cú nhảy của anh ấy đã được cải thiện kể từ khi anh ấy đi theo đuổi và bây giờ trông giống như một người nhảy khi họ đến và trông như thể anh ấy yêu trò chơi. Anh ấy là một con ngựa chân thật và luôn cố gắng hết sức trong bất kỳ cuộc đua nào anh ấy chạy. Năm 8 tuổi có thể là một người khác để theo dõi trong vài năm tới trong khoảng cách xa. Bây giờ có khả năng anh ta sẽ chạy trong Cúp vàng Attheraces (Whitbread) bây giờ vì vậy hãy chú ý anh ta ở đó.

Philip Hobbs

Philip Hobbs là một huấn luyện viên hàng đầu, người đã hoàn thành thứ 4 trong danh hiệu huấn luyện viên năm ngoái. Philip Hobbs (hình ảnh của BBC), anh ấy đào tạo ở Minehead và có rất nhiều người chiến thắng ở Tây quốc gia và thực sự trên khắp đất nước bây giờ. Anh ấy có rất nhiều con ngựa tốt và sẽ sớm giành được nhiều lời rầm rộ hơn. Anh ta đang theo dõi cuộc đua cùng với huấn luyện viên chiến thắng và mặc dù anh ta đã có một chút thất vọng khi không chiến thắng sau khi con ngựa của anh ta dường như có trong túi ở khuỷu tay. Anh ấy đã loại bỏ điều này và là một trong những người đầu tiên chúc mừng các kết nối chiến thắng trong bao vây người chiến thắng. Anh ta là một tay đua cũ và anh trai của anh ta, Peter, người đã từng lái xe cho anh ta. Anh ấy là lớp hàng đầu và sẽ có nhiều thành công hơn trong đường ống.

Richard Johnson

Richard Johnson là một trong những jockeys hàng đầu mà chúng tôi có ở đây ở đất nước này. Richard Johnsonwith 161 người chiến thắng mùa trước, anh đứng thứ hai trong bảng jockeys và 55 người trong số họ đã đến vì sự ổn định của Hobbs mà anh là tay đua ổn định. Anh ấy đã thử vận ??may trước đây ở Grand National và chưa bao giờ hoàn thành trước đây mặc dù có một cuộc chạy rất tốt 2 năm trước trên con ngựa đang diễn ra tốt như bất kỳ khách du lịch ngôi sao phía trước nào trước khi phải kéo anh ấy lên vì chấn thương. Bây giờ anh ấy đã có được Hoodoo Aintree ra khỏi đường trong vài năm tới, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ có thể thư giãn và tận hưởng chuyến đi của mình ở Quốc gia. Một kỵ sĩ tốt, người chắc chắn sẽ có được nhiều người chiến thắng trong mùa giải này và sẽ thành công trong nhiều mùa tới.

Vị trí thứ ba

Gió thổi

J Racer của anh ấy nói: "Tôi nghĩ rằng anh ấy là con ngựa quốc gia hoàn hảo" trong cuộc chạy đua đến quốc gia. Thổi gió Tôi phải nói rằng tôi đã nghi ngờ rằng anh ta sẽ ở lại xa mặc dù đã đi vào những năm trước sau khi không thích Tony trong cuộc đua năm ngoái. Anh ta thực sự chạy rất tốt và mặc dù bị bỏ lại phía sau khi những con ngựa thứ nhất và thứ hai đá rõ ràng, anh ta vẫn chạy một cuộc đua rất tốt để đứng thứ hai. Tony McCoy nói rằng anh ta nghĩ rằng thổi gió tốt hơn trên nền tảng năm ngoái và cho rằng "nền tảng bình thường" cho quốc gia là một nơi nào đó giữa cả hai anh ta có thể là một người theo dõi trong các mùa tiếp theo quốc gia. Anh ấy thực sự đã chạy tốt và việc nhảy của anh ấy thực sự rất tốt và nó sẽ phải là một con ngựa để đứng thứ ba trong các công dân liên tiếp. Anh ấy vẫn chỉ 9 tuổi và mặc dù anh ấy có lẽ sẽ không có quá nhiều cải thiện để đi kèm với cân nặng đua, anh ấy sẽ có cơ hội tốt để đi một hoặc có thể tốt hơn trong năm tới. Anh ấy đã chạy và nhảy dũng cảm hôm nay và không làm gì sai nhưng chỉ thấy 2 quá tốt ngày hôm nay. Kết nối của anh ấy phải rất tự hào về con ngựa của họ.

Ống Martin

Martin Pipemartin ống là huấn luyện viên hàng đầu trong cả nước. Năm ngoái, anh ấy đã gửi một vận động viên 834 tuyệt vời và giành chiến thắng 168 cuộc đua. Anh ấy đã hoàn thành đầu danh sách huấn luyện viên một lần nữa. Anh ấy đã giành chiến thắng nhiều cuộc đua tốt và thực sự đã giành chiến thắng trong cuộc đua này trong quá khứ khi Miinnehoma giành chiến thắng trong cuộc đua năm 1994. Tất nhiên anh ấy sẽ hơi thất vọng nhưng con ngựa không chiến thắng nhưng anh ấy sẽ triết lý hơn về cuộc chạy đua của anh ấy so với tay đua. Một người đàn ông đứng đầu giao dịch, anh ta sẽ có nhiều ngày tốt hơn để thêm vào thứ ba này. Hai con ngựa Martins đã hoàn thành trong 11 người hoàn thành ở vị trí thứ 8 và thứ 7.

Tony McCoy

Tony là một tay đua ở đỉnh cao của nghề nghiệp của mình. Anh ta không nghi ngờ gì là tay đua săn bắn quốc gia thành công nhất từ ??trước đến nay. Năm ngoái, anh đã giành được 191 cuộc đua và năm nay anh đã phá vỡ tất cả các kỷ lục đua xe cho nhiều chiến thắng nhất trong một mùa giải. Tony McCoy, anh ấy có một quyết tâm để giành chiến thắng vô song trong bất kỳ môn thể thao nào. Người ta nói rằng anh ta đã từng nói chuyện với một tay đua khác đang huấn luyện để chạy trong cuộc đua marathon ở London. Và khi bị khoe rằng anh ta sẽ về nhà sau bốn giờ. Tony trả lời anh. "Bạn có nghĩa là bạn sẽ không giành chiến thắng? Sau đó, điểm nào của việc chạy là gì?" Anh ấy là một tay đua tốt nhưng trước khi chạy này, anh ấy đã không đi vòng quanh hàng rào Aintree mà không rơi và lần duy nhất anh ấy kết thúc trước đó là khi anh ấy kể lại năm ngoái. Không có chiếc lê nào của anh ta có bất cứ điều gì để nói về anh ta ngoài việc ca ngợi việc cưỡi ngựa của anh ta và cũng để nói anh ta tốt như thế nào. Cho rằng anh ta là một tay đua hàng đầu cưỡi ngựa cho ổn định tốt nhất ở đất nước anh ta có cơ hội tốt để tốt hơn trong những năm tới. Điều duy nhất chống lại anh ta là chỉ có một quốc gia lớn một năm và nhiều nhà vô địch khác không bao giờ giành được quốc gia.

Vị trí thứ tư

Kingsmark

Một nỗ lực tốt của người theo đuổi này trong trọng lượng 11 9lbs. Kingsmark, anh ấy đã chạy rất tốt cho phần tốt hơn của cuộc đua và tay đua của anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ đi rất tốt. J Racer của anh ấy nói rằng anh ấy đã thay đổi đôi chân của mình và mất hành động của mình trong một vài bước tiến và bạn có thể thấy Ruby nhìn phía sau những con ngựa để xem anh ấy có âm thanh không. Anh ta quyết định rằng anh ta sẽ tiếp tục và con ngựa chạy trên dũng cảm mặc dù cảm thấy gì đó và hoàn thành một thứ 4 tốt đẹp. Anh ấy là một người nhảy tốt và đã giành được Edward Hanmer tại Haydock hai lần. Anh ta có lẽ đã thích nó nhẹ nhàng hơn một chút và sẽ gần gũi hơn. Một vài pound thấp hơn trong trọng lượng cũng sẽ thấy anh ta gần hơn một chút. Anh ta sẽ thắng? Vâng, tay đua của anh ấy, người đã là người thứ 1 thứ 4 trong Grand Nationals trước đây, nghĩ rằng anh ấy sẽ có. Anh ấy chắc chắn sẽ có nhiều hoạt động tốt hơn trong anh ấy và chắc chắn sẽ giành chiến thắng thêm một số cuộc đua tốt trong tương lai.

Martin Todhunter

Martin là một trong những huấn luyện viên nhỏ hơn để gửi một người chạy bộ quốc gia lớn. Mùa trước anh ấy đã gửi 65 vận động viên và có 7 người chiến thắng. Chiến thắng và đặt tiền thưởng của anh ấy tổng cộng hơn 91.000 bảng. Kingsmark đã là một người hầu tốt cho anh ta và Martin có được những người tốt nhất ra khỏi con ngựa và luôn khiến anh ta trở nên phù hợp và tốt.

Ruby Walsh

Ruby đến từ một gia đình đua xe Ailen rất tốt. Cha anh huấn luyện ngựa và Ruby đã giành chiến thắng trong cuộc đua này hai năm trước trên một con ngựa được huấn luyện bởi cha Papillion. . Ngựa sau đó sẽ tiếp tục hay không. Thật không may là con ngựa dường như đi sai trong một vài bước và Ruby là mối quan tâm trong một thời gian. Ruby nói sau cuộc đua "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ giành chiến thắng ở lần thứ ba lần thứ ba". Anh ta đã cho con ngựa mỗi cơ hội và vào ngày, cho trọng lượng và mặt đất, nhanh hơn một chút so với anh ta có lẽ rất thích cặp đôi này đã chạy tốt và vào vị trí thứ tư xứng đáng. Ruby cưỡi những con ngựa tốt của cha mình và được kính trọng ở đất nước này đến nỗi anh ta sẽ đón nhiều chuyến đi dự phòng tốt ở đất nước này và có một chút tương lai vẫn còn ở phía trước anh ta. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
Thứ nhất Bindaree 8-10-4 Ông H.R. Mold N.A. Twiston Davies J. Culoty
lần 2 Có chuyện gì vậy các chàng trai 8-10-0 R.J.B. Đối tác P.hobbs R. Johnson
lần thứ 3 Gió thổi 9-10-6 Mr P.A. Thỏa thuận M.C.Pipe D.J. Casey
lần thứ 4 Kingsmark 9-11-9 Ngài Robert Ogden M. Todhunter R.Walsh
ngày 5 Sự quyến rũ tối cao 10-10-0 Mr.P.J. Vogt K.C. Bailey R. Thornton
Thứ 6 Độc thân 11-10-3 Quan hệ đối tác Stamford Bridge C.J. Mann N. Fehily
thứ 7 Bạn đang agoodun 10-10-8 Mr.J.S. Lammiman M.C.Pipe J.R. Kavanagh
8 Hoàng gia Predica 8-10-8 P.A + J.S. Dale M.C.Pipe J.A. Macarthy
9 Streamstown 8-10-8 HAYDOCK PARK Ferdy Murphy J.P. McNamara
ngày 10 Birkdale 11-10-0 Ông Duncan Norbury Ferdy Murphy J.M. Maguire
11 Mely rêu 11-10-2 Mr D.Mecer và cô L.Boden C.R.EGERTON N.Williamson
Hàng rào đầu tiên
RƠI Paris Pike 10-10-13 Ông bà Ivan Staker Ferdy Murphy Richard Guest
RƠI Bữa tiệc của Alexander 9-11-11 Bà N. O'Callaghan W.P. Mullins B.J Geraghty
RƠI Marlborough 10-11-12 Ngài Robert Ogden N.J Henderson M.A. Fitzgerald
RƠI Inn ở trên cùng 10-10-8 Bà Sylvia Blakeley J.R. Turner BẰNG. thợ rèn
RƠI Mang theo Harry 8-10-0 D. Silkand J. Castro M. Gillard P.Walker M.C.Pipe R. Wakley
RƠI Crack độc ác 9-10-5 Mr.l quely E.U.hales C.O'dwyer
RƠI Iris Bleu 6-10-0 Mr.D.A. Johnson M.C.Pipe Paul Moloney
RƠI Goguenard 8 10 0 Ông Trevor Hemmings N.J Henderson W. Marston
Ur Red Ark 9-10-0 Bà D.B. Mason N.B. Mason K. Johnson
BD Đấu tranh vinh quang 11-10-3 Mr.D.C. Robinson D.C. Robinson B. Hithcock
BD Người logic 11-10-0 Ông Robert Roulston I.A. Hói M. Bradbourne
Hàng rào thứ 2
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 3
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 4
RƠI Niki Dee 12-10-0 Ông George Dilger P. Beaumont R. Garritty
RƠI Samuel Wilderspin 10-10-0 Stella Barnes Steve Smith R.LEE T.Doyle
Hàng rào thứ 5
Ur Rám nắng điên cuồng 10-10-5 Bunkers Hill mob N.A. Twiston Davies T.Jenks
Hàng rào thứ 6
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 7
RƠI Gun'n Roses ii
Lady Clarke M.pipe M.Foley
Turn Kênh Hàng rào thứ 8
Pu Smarty 9-10-1 Bà T.Brown M.Pitman T. Scudamore
Hàng rào thứ 9 (Valentine)
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 10
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 11
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 12
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 13
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 14
Ur Beau 9-11-1 Mr.Trevor Hemmings N.A. Twiston Davies C. Llewellyn
Hàng rào thứ 15
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 16
Pu Người đàn ông của Murt
J.HOWARD P.F. Nicholls A. Thornton
Hàng rào thứ 17
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 18
RƠI Siêu Franky 9-10-5 Steyer Syndicate Charles Byrnes P. O'Brian
Hàng rào thứ 19
Pu Ackzo 9-10-0 Bà N.L. Spence Ferdy Murphy D. Gallagher
Hàng rào thứ 20
Ur Lyreen Wonder 9-11-4 Lyreen Syndicate A.L.T. Moore B.M.Cash
RƠI Ma thuật manx 9-10-7 Mr.J.P. Kennedy M.pipe G.Supple
Hàng rào thứ 21
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 22
RƠI Majed 6-10-11 Sandicroft Stud M.pipe R Greene
RƠI Lần cuối cùng 12-10-6 Ông Trevor Hemmings Bà S.J. thợ rèn R McGrath
Hàng rào thứ 23
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 24
Pu Inis Cara 10-10-0 Nancy Hogan Syndicate Cô Ventia Williams B.J Crowley
Hàng rào thứ 25
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 26
Tất cả đã nhảy
Hàng rào 27
BD Ad hoc 8 11 1 Ngài Robert Ogden P.F. Nichols P. Carberry
RƠI David's lad 8 11 1 Eddie Joe's Racing Syndicate A.J. Martin T.J. Murphy
Ur Phát hiện sự khác biệt 9-10-0 Mr.J.P. McManus Edna Bolger D.J. Casey
Ur Djeddah 11-10-0 Ông Roger Barby F.doumen T.Doumen
Hàng rào thứ 28
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 29
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 30 và cuối cùng
Tất cả đã nhảy
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!