Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 2003

OLBG - Grand National 2003

Tóm tắt cuộc đua

Như thường lệ, tất cả các con ngựa bắt đầu với tốc độ nhanh.

Khi họ băng qua đường Melling lần đầu tiên có khoảng 10 trong một dòng trong suốt khóa học.

Ở hàng rào đầu tiên, đó là Tremallt, người đã nhảy nó trước và anh ta được theo sau bởi phần còn lại của sân. Bunny Boiler, người ở giữa gói đã nhảy hàng rào lớn một chút và hạ cánh và điều này khiến tay đua của anh ta tiến lên và khi con ngựa hồi phục tay đua của anh ta không có cơ hội và bị phóng ra khỏi yên xe để không được giải quyết Đầu tiên. Và nó đã được vào hàng rào thứ hai.

Tại hàng rào thứ hai, Tremallt là lần đầu tiên sau đó là thổi gió và cả hai đều nhảy hàng rào tốt. Quay trở lại cánh đồng Bramblehill Duke là một người ngã xuống nhưng phần còn lại của người đã nhảy hàng rào và nó đến đầu tiên của những con mương mở.

Tremallt một lần nữa đầu tiên ở hàng rào cho nó nhiều không khí và nhảy lên nó thực sự thổi gió cũng mang lại cho nó nhiều không khí nhưng lại hạ cánh chậm hơn một chút nhưng vẫn ổn, tiếp theo trong lĩnh vực này là Montifault đang diễn ra tốt đẹp ở giai đoạn này, phần còn lại của lĩnh vực theo sau nhưng Wonder Weasel đã phạm sai lầm và rơi xuống. 37 Tiếp tục đến hàng rào tiếp theo.

Vào lúc thứ tư, người lãnh đạo nhảy hàng rào tốt và toàn bộ lĩnh vực hiện đang bắt đầu kéo dài một chút cũng nhảy lên hàng rào.

Ở lần thứ năm, Tremallt vẫn dẫn đầu với Montifault cho thấy tiến bộ tốt và thổi gió với họ và đường chuyền của Monty sau khi họ diễn ra tốt đẹp. Shotgun Willy mắc sai lầm và pecks khi hạ cánh nhưng vẫn đang trong cuộc đua.

Hàng rào tiếp theo là nổi tiếng nhất trong khóa học, Bechers Brook Tremallt lại lần đầu tiên ở hàng rào và nhảy nó thực sự tốt và được theo sau là nộp đơn. Carbury Cross đã phạm sai lầm và những lời khen khi hạ cánh nhưng an toàn và tiếp tục, nhưng số phận của Fadalko ở đây không tốt lắm và anh ta đã giải phóng người lái của mình. Người chiến thắng năm ngoái Bindaree nhảy lên hàng rào nhưng bị dang lên khi hạ cánh và xuống bụng anh ta nhưng tay đua của anh ta Carl Llewellyn ngồi yên và con ngựa đứng dậy và tiếp tục tiếp theo.

Hàng rào thứ 7 là nhỏ nhất trong khóa học nhưng vẫn đưa ra những vấn đề chia sẻ, tại Foinavon, nhà lãnh đạo vẫn bị Montifault thất bại, tiếp theo là Torduff Express và thổi gió, sau đó đến Maximize và Monty's Pass, tiếp theo là Iris Bleu và Behrajan. Tất cả ngựa nhảy hàng rào.

Hàng rào tiếp theo là lượt 90 độ của kênh. Như mong đợi, những con ngựa di chuyển ra khỏi đường ray để cắt góc hàng rào, điều này các nhà lãnh đạo làm tốt và phần còn lại của cánh đồng đi cùng với chúng. Tuy nhiên, ở phía sau Polar Champ đã phạm sai lầm và người lái của anh ta không được giải quyết. Burlu mắc lỗi nhưng không sao. Và Bindaree là cuối cùng và đang được cưỡi và điều dưỡng bởi tay đua của anh ấy

Tại hàng rào tiếp theo, Valentines Montifault chung Tremallt ở phía trước các vấn đề và những thứ này để nhảy nó lại với nhau chỉ một cái đầu ngắn trước Maximize, người đang thực sự tốt. Toàn bộ được nộp nhảy hàng rào và nó lên hàng rào số 10.

Vào lúc đầu, Tremallt lần đầu tiên được hướng tới và người lãnh đạo tại hàng rào là Montifault, người nhảy hàng rào tốt. Không phải là số phận tương tự cho Iris Bleu, người đã phạm sai lầm rất tệ nhưng vẫn đang chạy. Không có Fallers ở hàng rào này và vì vậy nó ở hàng rào thứ 11 và con mương mở thứ hai.

Vào ngày 11, có rất ít sự thay đổi trong thứ tự của lĩnh vực nhưng một người gặp rắc rối, anh ta là hẹ tốt nhưng anh ta đã phá vỡ một mạch máu và tay đua của anh ta, vị khách của Horseman Fine Richard nhanh chóng phát hiện ra vấn đề và kéo con ngựa lên.

Vào ngày 12, tất cả các nhà lãnh đạo nhảy hàng rào tốt nhưng ở phía sau cánh đồng, bạn sẽ không bao giờ đi bộ một mình không nhảy tốt và có gì đó không ổn với hành động của mình và anh ta nhanh chóng bị kéo lên.

Bây giờ nó là một cuộc chạy đua tốt trên đường Anchor Bridge và xung quanh khúc quanh hàng rào tiếp theo, Gunner Welburn đang tiến bộ thực sự tốt ở đây trên căn hộ và trật tự là. Montifault, Tremallt và thổi gió, Behrajan là người tiếp theo và hoàn toàn bay, ID vượt qua Monty với họ cũng là Torduff Express, người dường như đang diễn ra tốt đẹp. Tối đa hóa là tiếp theo với Gunner Welburn, Gingembre và Royal Predica, Iris Bleu và Carbury Cross. Khi những con ngựa thực hiện các trường, việc đặt các trường đang bắt đầu thay đổi, nó đã đến lần đầu tiên trong nhà thẳng trên mạch đầu tiên.

Vào năm 13, xạ thủ, Welburn đã tấn công phía trước và Montifault là lần tiếp theo nhảy nó và phần còn lại của cánh đồng nhảy hàng rào tốt.

Hàng rào tiếp theo là lần thứ 14 lần này nhưng sẽ là lần cuối cùng xuất hiện sớm. Gunner Welburn đang dẫn đầu với Montifault Next và Torduff Express, người vẫn đang thực sự tốt với ngoại trừ Ballingclay King, người bị kéo lên.

Những con ngựa bây giờ bắt đầu di chuyển qua khóa học và đã sẵn sàng cho hàng rào thứ 15 lớn nhất trong khóa học hàng rào 5ft 2 inch hùng mạnh với mương 6ft là chiếc ghế. Gunner Wellburn và Montifault tại hàng rào ghế trên mạch đầu tiên. Đầu tiên tại hàng rào là xạ thủ Welburn, người có vẻ như đang làm một cái lớn nhưng con ngựa cleaver nhận ra rằng anh ta đã sai và giữ vững bản thân và nhiều con ngựa không làm được ở hàng rào này, anh ta đặt một con ngắn thực sự thông minh cho anh ta Ngay tại đó, đám đông thở hổn hển nhưng mặc dù anh ta mất mặt đất, anh ta vẫn đứng trên đôi chân của mình.

Montifault nhảy hàng rào thực sự tốt và tránh xa nó với lợi thế dài.

Mick Fitzgerald không may mắn như vậy trên Katarino và thấy mình ở trên sàn khi Thác Núi Katarino của anh ta.

Ở phía sau của cánh đồng Iris Bleu bị kéo lên.

Nước là thứ 16 và cùng với chiếc ghế là một hàng rào khác chỉ được nhảy một lần. Tất cả những con ngựa rõ ràng hàng rào này.

Một chặng đường dài vượt qua bài giành chiến thắng và tham gia khóa học cho Mạch thứ hai, Montifault dẫn đầu Torduff Express và Tremallt, những điều này được theo sau bởi Carbury Cross Gunner Welburn và Monty's Pass, Next Gingembre và Royal Predica, Wind Wind, Maximize Hoàng tử và Killusty, tiếp theo là Goguenard và Amberleigh House. Những con ngựa băng qua đường Melling và chúng sớm thấy mình trở lại hàng rào đầu tiên nhưng lần này là ngày 17.

Vào ngày 17. Những con ngựa hiện đang bị xâu chuỗi. Torduff Express hiện đang diễn ra rất tốt và dẫn đến hàng rào bằng một chiều dài cho Montifault. Tremallt mắc sai lầm và tay đua của anh ta bị đẩy lên cổ của anh ta nhưng ở lại với anh ta. Gunner Welburn hiện đã phục hồi vị trí của mình và là một phần tư gần. Những người khác nhảy hàng rào ổn với ngoại trừ sông Empereur, người rất chậm ở hàng rào nhưng là một chặng đường dài phía sau.

Chúng tôi đang ở ngày 18, 30 trong số 40 người bắt đầu vẫn đang trong cuộc đua nhưng tốc độ hiện đang bắt đầu nói. Khi Torduff Express nhảy hàng rào trước mặt, anh ta được tham gia bởi đường chuyền của Monty, người đang rất tốt và Gunner Wellborn, người cũng đang diễn ra tốt đẹp. Phần còn lại của lĩnh vực theo sau và tất cả đều tồn tại.

Ở phần tiếp theo, con mương mở và ngày 19 của 30, Torduff Express nhảy hàng rào tốt nhưng đường chuyền của Monty nhanh hơn và Gummer Welburn cũng vậy và họ đảm nhận hai vị trí đầu tiên. Hàng tá tiếp theo nhảy hàng rào tốt nhưng có một vài cú ngã bạn đang rơi xuống và Goguenard bị ngã nặng. Cũng tối đa hóa và Robbo Fall, điều này sau đó dẫn đến việc thêm hoc không thích người lái của anh ta, Shuill tốt được kéo lên.

Thứ 20 ngay sau các nhà lãnh đạo và Gunner Wellborn đã trở lại phía trước và đưa vào một bước nhảy tốt, anh ta được theo dõi bởi đường chuyền của Monty, người đang diễn ra tốt đẹp và Torduff Express, người đã chuyển ra bên ngoài. Royal Predica đã phạm sai lầm cũng như Killusty nhưng tất cả đều đi đến tiếp theo.

Vào lúc xạ thủ thứ 21, Welburn hiện đang có 2 chiều dài trước đường chuyền của Monty, người đang diễn ra tốt đẹp, Torduff Express và Behrajan đang làm tốt. Tất cả trừ 2 lần nhảy hàng rào hai người bị kéo lên là Shotgun Willy và Empereur River.

Tiếp theo là Bechers một lần nữa, Gunner Welburn nhảy rất tốt và Pass của Monty nhảy hàng rào một cách an toàn, Tremallt, Torduff Express, Behrajan, Carbury Cross, Montifault. Nhà Amberleigh đang bắt đầu tiến bộ, Killusty đã phạm sai lầm và không thể phục hồi và ra khỏi cuộc đua. Burlu ở phía sau cuộc đua không nhận được bất cứ thứ gì như đủ cao ở hàng rào và bị ngã nặng.

Foinavon là tiếp theo và tại hàng rào có một chút thay đổi theo thứ tự. Gunner Welburn nhảy đầu tiên sau đó vượt qua Monty tiếp theo là Montifault và Amberleigh House. Carbury Cross mắc sai lầm và mất một chiều dài nhưng không có người đánh bại. Gingembre được kéo lên.

Bước ngoặt là người tiếp theo và tại lần này, Gunner Welburn đã nhảy tốt theo sau là đèo của Monty, Amberleigh House và Montifault nhảy nó lại với nhau nhưng là hai chiều dài của các nhà lãnh đạo, phần còn lại của gói là hai chiều dài hơn nữa. Tất cả nhảy hàng rào và rẽ và đi vào valentine.

Tại Valentines, bốn người đầu tiên bây giờ đều có chiều dài giữa họ nhưng tất cả đều diễn ra tốt đẹp, tất cả các nhà lãnh đạo nhảy nó tốt nhưng Mantles Prince là một người ngã ở phía sau và Red Ark đang bị kéo lên.

Với 5 còn lại để nhảy tiếp theo là thứ 26, thứ tự của bốn người đầu tiên không thay đổi nhưng bây giờ chỉ có một nửa chiều dài giữa họ ở vị trí thứ năm bây giờ là vinh quang tối cao, người đang thực hiện bước tiến thực sự tốt.

Vào ngày 27, Torduff Express, người đã chạy tốt trong một chặng đường dài bước vào hàng rào một cách mệt mỏi và đánh bại tay đua của anh ta, và tay đua của Red Strikers được rời khỏi cùng một trang viên. Nhiều người chạy còn lại đang được cấp bậc bây giờ và Gregg House đã có đủ và từ chối tại hàng rào. Người chiến thắng năm ngoái Bindaree hiện đang bắt đầu ở lại như đang thổi gió và hoàng gia.

Tiếp cận hàng rào thứ 28 có 14 còn lại trong cuộc đua một con số nhỏ hơn so với dự kiến ??trong những điều kiện này. Gunner Welburn và Monty's Pass là hai người đầu tiên nhảy tiếp theo là Amberleigh House, người vẫn đang diễn ra tốt đẹp, những điều này được theo sau bởi Montifault rất mệt mỏi nhưng không từ bỏ. Sau đó, có một khoảng cách lớn cho hai người tiếp theo đang tạo ra vinh quang tối cao trên mặt đất, người đã thực sự có được gió trong những cánh buồm của mình khi Bindaree, người có sức chịu đựng hiện đang được chơi. Tremallt là người tiếp theo sau đó Carbury Cross và Behrajan,

Khi họ băng qua đường Anchor Bridge và họ nhận ra họ chỉ có thêm hai hàng rào để nhảy xạ thủ Welburn được tham gia bởi đường chuyền của Monty và trong cuộc tranh cãi chặt chẽ là Amberleigh House. Ba chiều dài phía sau là Montifault, người đang bắt đầu mờ dần. Bảy chiều dài trở lại và thực sự tốt là người chiến thắng tối cao năm 2001 của người xứ Wales, người sẽ tốt hơn bất kỳ ai nhưng có một chặng đường dài để bắt kịp các nhà lãnh đạo.

Vào lần thứ hai, xạ thủ thứ hai, Welburn đang cống hiến hết mình nhưng bây giờ đang mệt mỏi và vượt qua Monty, người đã còn lại nhiều hơn trong xe tăng dẫn đầu từ anh ta. Nhà Amberleigh vẫn đang làm mặt đất vào thời điểm này và diễn ra tốt đẹp. Montifault nhảy nó tiếp theo và nâng cao anh ta là vinh quang tối cao, người vẫn đang thực hiện những bước tiến tuyệt vời.

Khi họ đến đường chuyền của Monty cuối cùng nhảy, nó đầu tiên một nửa chiều dài trên ngôi nhà Amberleigh, người nhảy sang phải và do đó hơi chậm khỏi hàng rào và mất một chiều dài. Gunner Welburn đang thấy khó khăn bây giờ nhưng cho đến khi cho tay đua của mình tất cả những gì anh ta có thể. Ba chiều dài phía sau anh ta và vẫn còn hơn 10 chiều dài phía sau nhà lãnh đạo là vinh quang tối cao, người vẫn đang tiến bộ và vượt qua Montifault. Ai là người thứ năm. Có một khoảng cách lớn không cho những người khác.

Ra khỏi đường hàng rào của Monty tận dụng tối đa những bước nhảy của Amberleigh House sang phải và sớm đặt năm chiều dài giữa mình và Amberleigh House, người hiện đang cố gắng ở lại nhưng không tìm thấy nữa.

Tại khuỷu tay của Montbow Monty hiện 6 tuổi trước ngôi nhà Amberleigh, người hiện chỉ còn một chiều dài trước ánh hào quang hoàn thiện nhanh chóng, với Gunner Welburn một vài chiều dài phía sau. Monty's Pass ở khuỷu tay

50 yard qua khuỷu tay Barry Geraghty, tay đua của Monty Pass đánh cắp một cái nhìn qua vai anh ta và thấy rằng anh ta ở phía trước và đủ ở phía trước mà bây giờ anh ta không nên bị bắt. Tám chiều dài phía sau vinh quang tối cao vượt qua ngôi nhà Amberleigh như thể anh ta đang đứng yên, nhưng anh ta chỉ ở quá xa.

Monty's Pass vượt qua người chiến thắng của Grand National 2003 và lần thứ ba trong 5 năm qua, người Ailen có người chiến thắng.

12 chiều dài phía sau vinh quang tối cao đã đến từ một chặng đường dài để hoàn thành một giây rất hào hiệp.

Nhà Amberleigh và Vinh quang tối cao trên đường chạy

Thêm 2 chiều dài thứ ba đến Nhà Amberleigh, người đã chạy một cuộc đua lớn ngày hôm nay.

14 chiều dài phía sau là lần tiếp theo vượt qua ranh giới là nhà lãnh đạo lâu năm Gunner Welburn ở vị trí thứ tư.

Thứ 5 x 11 chiều dài là Montifault, người đã tranh cãi về sự dẫn đầu trong một chặng đường dài.

Chiều dài thứ 6 là Bindaree là một vị trí đáng chú ý nhất với sai lầm tồi tệ của anh ta tại Bechers.

Thứ 7 x 18 chiều dài là một carbury ngựa Ailen khác.

8 chiều dài 6 là gió rất nhất quán trong cuộc đua này rất tốt với thứ 8 này để thêm vào vị trí thứ 3 của anh ấy.

9 độ dài 7 là Tremallt, người đã cho tất cả ngày hôm nay và người đã chạy và kết thúc với tín dụng.

Thứ 10 x 7 chiều dài là Behrajan, con ngựa duy nhất hoàn thành mang theo hơn 11. Đây là hiệu suất tốt dưới trọng lượng cao nhất của 12lbs.

DJeddah thứ 11 của DJeddah, cựu chiến binh Aintree, người đã bổ sung thứ 11 vào ngày 9 năm 2000 trong lần chạy thứ 4 của anh ấy trong cuộc đua.

Ngày 12 tháng 8 đã được giải quyết, một màn trình diễn tốt để kết thúc hôm nay trong lần chạy thứ hai trong cuộc đua.

Ngày 13 từ xa, Royal Predica, anh ấy là một màn trình diễn tuyệt vời từ con ngựa và thêm nơi này vào lần thứ 9 năm ngoái trong lần thứ ba trong cuộc đua và là người hoàn thành thứ hai cho chủ sở hữu của anh ấy Peter Deal, người cũng có người chạy khác thổi gió của anh ấy kết thúc.

Thứ 14 và kéo dài 26 chiều dài và trong thời gian riêng của mình, Southern Star A Fine Run và một kết thúc xứng đáng.

Ý kiến ??chiến thắng

Monty's Pass

Đèo của Monty đã giành chiến thắng trong năm nay quốc gia và đó không phải là một chiến thắng bất ngờ hoàn toàn. Monty's Pass One Os mà chủ sở hữu ngựa đã ở với giá khác nhau và nhặt được khoảng 800.000 bảng. Con ngựa chạy rất tốt trong suốt cuộc đua trên thực tế, tay đua của anh ta nói rằng "anh ta không bao giờ chạm vào một cành cây" và điều này đảm bảo rằng anh ta có đủ trong xe tăng để đi khỏi cánh đồng sau hàng rào cuối cùng. Những con ngựa rõ ràng đã được định sẵn là một kẻ săn đuổi đường dài và chiến thắng của anh ta trong quốc gia Kerry 1 chứng minh. Anh ấy không nổi tiếng ở đất nước này cho một đứa trẻ 10 tuổi vì anh ấy thực hiện hầu hết việc chạy ở Ireland. Anh ấy đã chạy tốt ngày hôm nay và là một người chiến thắng xứng đáng của cuộc đua.

James Joseph Mangan

James Mangan, huấn luyện viên Ailen James Joseph Mangan đã làm rất tốt để đưa con ngựa này đến Aintree ở đỉnh cao của hình thức. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên ASISH nhỏ hơn nhưng rõ ràng là một người đàn ông thông minh. Anh ta đã mang con ngựa này đến Aintree trước đó, năm ngoái anh ta đã cho anh ta một cuộc đua trong cuộc rượt đuổi topham tại khu vực này và đứng thứ hai trong dịp đó và sau đó phải đưa ra kế hoạch cho cuộc đua này. Từ các cuộc phỏng vấn trước và sau cuộc đua, anh ta có vẻ là một người đàn ông rất tốt và thật xấu hổ khi các báo cáo cuộc đua bài quan tâm đến các chủ sở hữu hơn là huấn luyện viên.

Barry Geraghty

Barry Geraghtybarry Geraghty dường như không thể đặt sai chân trong mùa giải này và chiến thắng này là đóng băng trên chiếc bánh cho anh ta. Anh ấy đã có một lễ hội Fantactics Cheltenham, nơi anh ấy là người hàng đầu với 5 chiến thắng. Mặc dù anh ta đã không hoàn thành Grand National trên hai chuyến đi trước đó, anh ta đã cho con ngựa một quả đào của một chuyến đi hôm nay và có anh ta ở vị trí phù hợp trong suốt cuộc đua. Anh ấy là một tay đua tốt, người lái xe ở Ireland và trên đất liền và anh ấy sẽ có nhu cầu lớn hơn sau mùa giải tốt đẹp này.

Nơi thứ hai

Vinh quang tối cao

Vinh quang tối cao Vinh quang tối cao đã chạy một Blinder tuyệt đối ngày hôm nay để đứng thứ hai trên mặt đất mà dường như sẽ là để sống cho anh ta. Các hoạt động tốt nhất của anh ấy đã có trên các bề mặt mềm mại hơn nhiều và do đó điều này làm cho anh ấy chạy ngày hôm nay trở nên đáng chú ý hơn. Anh ấy rõ ràng có vấn đề theo kịp ngày hôm nay và điều đó được mong đợi nhưng một điều khác anh ấy làm là ở lại và hôm nay anh ấy đã chứng minh điều đó trong các cuộc đua. Cuộc đua lớn nhất mà anh ta giành được sẽ là quốc gia xứ Wales năm 2001 nhưng anh ta đã bị chấn thương gân mùa đó và vì vậy có lẽ đã không được nhìn thấy tốt nhất kể từ đó. Tất cả các số liệu thống kê chống lại những con ngựa trở lại với cuộc đua tuyệt vời này và chiến thắng nhưng vì hầu hết các năm, mặt đất ở mặt mềm mại vào năm tới, anh ta có thể trở lại và ai biết?

Pat Murphy

Pat Murphy Pat Murphy là một huấn luyện viên tốt và điều này được điều hành bởi Vinh quang tối cao đang giảm mạnh để anh ta xử lý con ngựa. Anh ta đã chăm sóc anh ta sau chấn thương và đã cho anh ta một số cuộc đua tốt để chạy trong sự chuẩn bị cho cuộc đua này. Ý kiến ??của Pat được tôn trọng và anh ta thường có thể được nhìn thấy trên kênh đua tại các cuộc đua đưa ra ý kiến ??của mình. Anh ấy là một huấn luyện viên giỏi và chúng tôi chúc anh ấy nhiều thành công hơn. Hy vọng vinh quang tối cao sẽ trở lại để tranh cử các quốc gia xứ Wales và Aintree vào năm tới. Và có lẽ cho anh ta thành công hơn nữa.

Leighton Aspell

Leighton Aspell là một tay đua cleaver, người cưỡi con ngựa này đặc biệt tốt. Anh ta có ý thức tốt để không từ bỏ con ngựa này khi anh ta bị từ rất sớm; Anh ta mắc kẹt với con ngựa và cho anh ta cơ hội để trở lại với gói. Anh ấy biết con ngựa là một lợi thế nhất định ngày hôm nay. Mặc dù anh ấy đi xe cho một loạt các huấn luyện viên tốt và trên đúng những con ngựa, anh ấy sẽ giành chiến thắng nhiều cuộc đua hơn.

Vị trí thứ ba

Nhà Amberleigh

Amberleigh House là một người theo đuổi tốt, người đã giành chiến thắng trước hàng rào Aintree khi anh chạy trong The Becher Chase mùa trước. Thật không may, anh ta đã bị bỏ phiếu ra khỏi cuộc đua năm ngoái, vì vậy, đó là sự nhẹ nhõm với các kết nối của anh ta rằng anh ta được phép tham gia trong năm nay. Anh ấy là một con ngựa lớn đẹp, cũng yêu thích khóa học này vì huấn luyện viên của anh ấy cũng yêu thích khóa học này và cuộc đua này đã giành chiến thắng ba lần. Người khuyết tật tính đến một 'yếu tố Aintree' khi phát hành khuyết tật cho cuộc đua này và điều đó có nghĩa là con ngựa này đã mang trọng lượng hơn rất nhiều Trọng lượng của thứ 10 có thể đã gần gũi hơn rất nhiều.

Gừng McCain

Không có người nào khác đào tạo ngày hôm nay biết việc giành được quốc gia lớn như thế nào nhiều lần như Donald (Ginger) McCain. Anh ấy đã đào tạo Red Rum huyền thoại để giành chiến thắng trong cuộc đua này ba lần và đứng thứ hai hai lần. Anh ta là một bậc thầy trong việc đặt ngựa cho cuộc đua. Ginger đã không có may mắn nhất trong cuộc đua kể từ Rummy nhưng anh ta chắc chắn có tài năng để huấn luyện một người chiến thắng một lần nữa và tôi chắc chắn rằng anh ta sẽ có con ngựa này trở lại cho một vết nứt khác vào năm tới.

Graham Lee

Graham Lee là một tay đua tốt, người đã thắng 66 cuộc đua mùa trước. Anh ấy đã cho Amberleigh vòi một chuyến đi tốt ngày hôm nay và giữ anh ấy với tốc độ của cuộc đua và cho anh ấy mọi cơ hội. Graham đã có chuyến đi đầu tiên trong cuộc đua ngày hôm nay nhưng cho thấy anh ta biết mình nên ở đâu trong suốt.

Vị trí thứ tư

Gunner Welburn

Gunner Welburn một kẻ săn đuổi tốt, người đã cho HI tất cả ngày hôm nay. Anh ấy đã dẫn đầu cho rất nhiều cuộc đua nhưng không thể nhanh chóng. Nó đã được báo cáo rằng anh ta không hoàn toàn có được chuyến đi trong quốc gia Welsh ngắn hơn nhưng cuộc chạy của anh ta ở đây chứng tỏ rằng anh ta phải có. Tuy nhiên anh ấy một lần nữa dường như không về nhà ở đây. Tuy nhiên, mặc dù anh ta dường như không hoàn thành tốt các cuộc đua của mình, anh ta trông giống như một kẻ săn đuổi đường dài và nỗ lực dũng cảm ngày hôm nay đã khiến anh ta trở nên tốt đẹp. Gunner Welburn hoặc 'Wellie' như anh ta được biết đến ở nhà chắc chắn sẽ đưa ra một cuộc rượt đuổi đường dài lớn khác vì anh ta có can đảm và quyết tâm thực sự. Anh ấy là một người khác đã giành chiến thắng trước hàng rào Aintree và đã được bỏ phiếu vào năm ngoái.

A. M. Balding

Andrew Balding đã tiếp quản cha mình từ ngày 1 tháng 1, tuy nhiên điều đó thậm chí không bắt đầu kể toàn bộ câu chuyện, ông là trợ lý huấn luyện viên cho cha mình Ian Balding một thời gian và cũng đã thành công theo cách nhỏ hơn theo cách riêng của mình . Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo cả hai quy tắc đua xe và đó là một cuộc đua tốt là trong dòng máu hói với ông nội của anh ấy đào tạo ba người chiến thắng quốc gia lớn. Và chú Toby đào tạo hai. Anh ấy là một huấn luyện viên trẻ, người sẽ đi đến những điều tuyệt vời.

Barry Fenton

Barry đã cho con ngựa này một chuyến đi tốt ngày hôm nay, đặc biệt là sau khi con ngựa phải đặt mình ngay tại hàng rào ghế. Barry đã cho con ngựa thời gian để quay lại nhưng không cho anh ta tiếp xúc với gói hàng đầu vì điều này có thể gây tử vong nếu bạn cho phép điều này xảy ra trên mạch thứ hai. Barry đã giành được quốc gia xứ Wales một vài năm trước trên Kendal Cavalier để anh biết cách đi xe trong các cuộc đua lớn này. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
Thứ nhất Monty's Pass 10-10-07 (Dee Racing Syndicate) Jimmy Mangan Ire Barry Geraghty 16/1
lần 2 Vinh quang tối cao 10-10-02 (Chris Moorsom và John Dyson) Pat Murphy Leighton Aspell 40/1
lần thứ 3 Nhà Amberleigh 11-10-04 (Halewood International Ltd) Gừng McCain Graham Lee 33/1
lần thứ 4 Gunner Welburn 11-10-02 (William Ritson/David Hall) Andrew Balding Barry Fenton 16/1
ngày 5 Montifault 8-10-04 (Anne Fulton) Paul Nicholls Joe Tizzard
Thứ 6 Bindaree 9-10-11 (Khuôn Raymond) Nigel Twiston Davies Carl Llewellyn
thứ 7 Carbury Cross 9-10-12 (Nữ công tước Anne của Westminster) Jonjo O'Neill Liam Cooper
8 Gió thổi 10-10-09 (Peter Deal) Ống Martin Tom Scudamore
9 Tremallt 12-10-02 (Quan hệ đối tác đua lụa) Tom George Jason Maguire
ngày 10 Behrajan 8-11-12 (Quan hệ đối tác Behrajan) Henry Daly Richard Johnson
11 Djeddah 12-10-01 (Haras d'Ecouves) Francois Doumen Fr Thierry doumen
12 Majed 7-10-05 (Sandicroft Stud ii) Ống Martin Rodi Greene
13 Hoàng gia Predica 9-10-02 (Peter Deal, John Dale, Allan Stennett) Ống Martin Ông Jamie Moore
14 Ngôi sao miền Nam 8-10-08 (Trevor Hemmings) Hiệp sĩ Henrietta Dominic Elsworth
Hàng rào đầu tiên
Ur Bunny Boiler 9-10-10 (Các nghi phạm thông thường Syndicate) Noel Meade Ire John Cullen
Hàng rào thứ 2
RƠI Bramblehill Duke 11-10-00 (South Wales Supplies Vòi T/A) Venetia Williams Brian Crowley
Hàng rào thứ 3
RƠI Wonder Weasel 10-10-05 (David Halsall) Kim Bailey J P McNamara
Hàng rào thứ 4
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 5
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 6
Ur Fadalko 10-11-07 (Ngài Robert Ogden) Paul Nicholls Seamus Durack
Hàng rào thứ 7
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 8
Ur Champ Polar 10-10-04 (Quan hệ đối tác Reims) Ống Martin Danny Howard
Hàng rào thứ 9
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 10
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 11
Pu Bạn không bao giờ đi bộ một mình 9-10-11 (J P McManus) Christy Roche Ire Conor O'Dwyer
Pu HẸ 8-11-05 (Trevor Hemmings) Hiệp sĩ Henrietta Richard Guest
Hàng rào thứ 12
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 13
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 14
Pu Vua Ballinclay 9-10-12 (Ian Guise, Brian Leatherday và Nicola Spence) Ferdy Murphy Davy Russell
Hàng rào thứ 15
RƠI Katarino 8-10-08 (Robert Waley-Cohen) Nicky Henderson Mick Fitzgerald
Pu Iris Bleu 7-11-03 (David Johnson) Ống Martin Tony McCoy
Hàng rào thứ 16
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 17
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 18
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 19
RƠI Bạn đang agoodun 11-10-09 Jeff Lammiman) Ống Martin Robert Thornton
RƠI Goguenard 9-10-02 (Trevor Hemmings) Sue Smith Warren Marston
RƠI Tối đa hóa 9-10-04 (Lady Vestey) Hiệp sĩ Henrietta Jim Culloty
RƠI Robbo 9-10-00 (Quan hệ đối tác đua xe Scarth) Mary Reveley Alan Dempsey
Ur Ad hoc 9-11-01 (Ngài Robert Ogden) Paul Nicholls Paul Carberry
Pu Shuil tốt 8-10-03 (Robert Newsholme và Fergus Wilson) Charlie Mann Noel Fehily
Hàng rào thứ 20
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 21
Pu Shotgun Willy 9-11-09 (Graham Roach) Paul Nicholls Ruby Walsh
Pu Sông Empereur 11-10-00 (P matran) Jacques Ortet Fr Ông Patrick Pailhes
Hàng rào thứ 22
RƠI Killusty 9-10-04 (Lady Lloyd-Webber) Charles Egerton Tony Dobbin
RƠI Burlu 9-10-00 (Fabien Ouaki) Ống Martin Gerry dẻo dai
Hàng rào thứ 23
Pu Gingembre 9-11-09 (Lavinia Taylor) Lavinia Taylor Andrew Thornton
Hàng rào thứ 24
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 25
Ur Hoàng tử 9-10-03 (Người chơi golf Cleobury của Emlyn Hughes) Alan Juckes Ollie McPhail
Pu Red Ark 10-10-00 (Dorothy Mason) Richard Guest Kenny Johnson
Hàng rào thứ 26
Tất cả đã nhảy
Hàng rào 27
Ur Tiền đạo màu đỏ 9-10-08 (Norman Mason) Richard Guest Ông Larry McGrath
Ur Torduff Express 12-10-03 (Hai cộng hai) Paul Nicholls Timmy Murphy
Tham khảo Nhà Cregg 8-10-03 (Kathleen Kennedy) Paddy Mullins ire David Casey
Hàng rào thứ 28
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 29
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 30
Tất cả đã nhảy
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!