Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 2004

OLBG - Grand National 2004

Tóm tắt cuộc đua

Khi những con ngựa rời khỏi bữa tiệc bắt đầu Alexander đang dẫn đầu với Hedgenhunter, người bạn đời ổn định của anh ta ở vị trí thứ hai, tất cả chúng đều hướng về con đường Melling một lần nữa đi quá nhanh. Khi những con ngựa tự sắp xếp Akarus đến phía trước.

Lúc đầu Hàng rào quốc gia lớn Akarus đã nhảy nó đầu tiên nếu không trôi chảy sau đó là Alexander Bữa tiệc. Shardam mắc lỗi nhưng thoát khỏi nó. Ba con ngựa không phải là người Bắc Cực may mắn nhảy lên hàng rào quá lớn và khó khăn khi hạ cánh, anh ta không thể tìm thấy một chân và ngã. Luzcadou rơi trở lại trên cánh đồng và không may là anh ta mang xuống Kelami.

Tại hàng rào thứ hai, Alcapone đã dẫn đầu và tất cả đều nhảy tốt

Con mương mở là tiếp theo và tại đó, Alcapone nhảy rất tốt với Hedgenhunter Next Bramblehill Duke đang liên lạc với Gunner Welburn. Shardam đặt một đoạn ngắn và khi hạ cánh ra mắt Tom Scudamore ra khỏi yên xe cho anh ta không có cơ hội ở lại với con ngựa.

Hàng rào thứ tư, các nhà lãnh đạo nhảy hàng rào tốt nhưng Jurancon II nhảy lên nó lớn và rơi vào hạ cánh, chỉ sau lưng anh ta, ngôi nhà Amberleigh Swerves phải và quản lý để tránh anh ta và những gì những cậu bé thậm chí còn bị cản trở.

Tại hàng rào thứ năm, sự khác biệt đã phạm sai lầm. Nhưng phần còn lại của lĩnh vực này nhảy nó rất tốt và nó đã trở thành bechers.

Tại hàng rào nổi tiếng nhất thế giới, Alcapone nhảy lên lần đầu tiên là Hedgehunter, Next là Puntal và Gunner Welburn này nhảy lên hàng rào tốt nhưng Bechers đã thu phí Akarus bị cản trở bởi một con ngựa và ngã xuống, ngã xuống, ngã xuống. , Montreal Falls, Skycab Falls, What Up Boys nhảy hàng rào tốt nhưng bị cản trở và hạ bệ nơi để đi, Bramble Hill Duke cố gắng từ chối và giải phóng người lái của anh ta Người đã từ chối, anh ta phải nhảy qua hàng rào điều này anh ta thật dũng cảm nhưng khi hạ cánh anh ta bị cản trở và không thích người lái của anh ta nhưng đó không phải là lỗi của anh ta hoặc anh ta mà anh ta không có nơi nào để đi. Vì vậy, chúng tôi mất chín ở hàng rào và phần còn lại của lĩnh vực tiếp theo.

Hàng rào thứ bảy là nhỏ nhất trong khóa học, Foinavon, tại đó là Alcapone dẫn. Cả Hedgeshunter và Gunner Welburn đều nhảy nó tốt nhưng phát hiện ra sự khác biệt đã phạm sai lầm và Mantles Prince cũng vậy.

Tiếp theo là lượt kênh và những con ngựa được dẫn ra bên ngoài hàng rào để nhảy nó ở một góc, các nhà lãnh đạo nhảy tốt nhưng ở vị trí thứ ba, bữa tiệc Alexandra nhảy lên nó lớn và vấp ngã khi hạ cánh điều này gần như dẫn đến việc anh ta không thích J Racer vẫn giữ và nó ở bên cạnh.

Valentines Brook là hàng rào thứ chín và tại đó thoát ra khỏi sóng được kéo lên. Những người khác trong lĩnh vực này nhảy tốt và đi tiếp theo.

Hàng rào thứ 10 là tiếp theo và trong thời gian chạy lên, cánh đồng bắt đầu được trải ra tuy nhiên tất cả các con ngựa nhảy nó tốt.

Tại Wonder Weasel thứ 11 không thông thạo nhưng tất cả đều an toàn và nó tiếp theo.

Vào ngày 12, Alcapone đã phạm sai lầm khi ở phía trước. Nhưng các luồng trường trên nó

Trên cây cầu neo cuối đường Melling và trở lại khóa học thích hợp. Người lãnh đạo là Hedgehunter, từ Puntal và Alcapone, tiếp theo là Lord Atterbury sau đó là xạ thủ Welburn, sau đó là Alexandra Bữa tiệc. Tiếp theo trong lĩnh vực này là Monty's Pass. Anh ta được theo dõi bởi Bear trên tàu và Clan Royal, người đang tạo nên nền tảng tốt.

Tiếp theo là hàng rào thứ 13. Tất cả những con ngựa nhảy nó rất tốt và lên thứ 2 trong cuộc chạy nhà.

Vào lúc thứ 14 Hedgenhunter tăng sự dẫn đầu của anh ấy trên Puntal và Next là một Lord Atterbury gần gũi tiếp theo là Alcapone, sau đó là Gunner Welburn

Tất cả những con ngựa nhảy nó rất tốt và nó đến hàng rào lớn nhất trên cánh đồng. At_the_chair Hedgehunter nhảy nó ba chiều dài trước sân, tiếp theo là Puntal sau đó Lord Atterbury, tiếp theo là Alcapone, tất cả họ đều nhảy nó tốt, Takagi thử một bước nhảy vọt lớn và hạ cánh không cân bằng và không cân nhắc tay đua của anh ta. Monty's Pass trong tiếp theo và anh ấy đang diễn ra tốt đẹp.

Hàng rào tiếp theo là Nước và Hedgenhunter dẫn ra cánh đồng trên hàng rào thấp dài. Không có người ở đây và lĩnh vực chạy qua vị trí chiến thắng và xung quanh uốn cong đến đầu và họ đã hoàn thành một vòng đua và bây giờ phải làm tất cả lại.

Khi họ tiếp tục lần đầu tiên lần thứ hai Hedgehunter dẫn đầu bởi hai chiều dài, sau đó là Puntal, sau đó là Lord Atterbury và sau đó là Alcapone, tiếp theo là Clan Royal tiếp tục cải thiện. Gunner Welburn là người tiếp theo là đèo của Monty và Alexandra, người nhận được một vài lời nhắc. Gấu trên tàu tiếp theo là Smarty, người đang ở lại và Amberleigh House, người vẫn còn ở cùng sân. Le Coudray và Wonder Weasel là tiếp theo. Sau đó, Royal Atalza và chỉ mắc nợ, Scout Scout của David, Kingsmark, Southern Star, Bunny Boiler, phát hiện ra sự khác biệt và Joss Naylor là lần cuối. Hoàng tử được kéo lên. Với 22 vẫn còn trong lĩnh vực, họ tiếp tục cái đầu tiên và bây giờ là ngày 17.

Tại Hedgenhunter thứ 17 dẫn đầu lĩnh vực ngựa trên hàng rào, Clan Royal tiếp tục làm mặt đất.

Trước khi họ đến được ngôi sao miền Nam thứ 18 đang bị kéo lên. Tại hàng rào, các nhà lãnh đạo Hedgenhunter, Puntal và Lord Atterbury vẫn dẫn đầu và nhảy lên tốt, tuy nhiên, bữa tiệc của Alexandra đã phạm sai lầm và sụp đổ tồi tệ.

Vào ngày 19 và Joss Naylor được kéo lên ở phía sau cánh đồng. Puntal ngớ ngẩn và đánh bại người lái của anh ta và rời Clan Royal ở vị trí thứ tư. Phần còn lại của lĩnh vực hiện đang được trải ra một lần nữa nhưng tất cả đều nhảy tốt. Và 17 đi một lần tiếp theo.

Trước khi xạ thủ hàng rào thứ 20, Welburn bị kéo lên và phát hiện ra sự khác biệt đã gây ra một sai lầm, Alcapone cũng phạm sai lầm. Ngôi nhà Amberleigh tạo nên mặt đất. 16 Đi tiếp theo.

Lĩnh vực này đang trở nên lan rộng hơn nữa, Hedgehunter đang dẫn đầu và tiếp theo là Cải tiến Hoàng gia và Lord Atterbury theo anh ta. Vào lúc 21, tất cả nhảy hàng rào.

Người thứ 22 là Bechers và Hedgehunter bởi một chiều dài cho Clan Royal, một nửa chiều dài phía sau họ là Lord Atterbury, tiếp theo hàng rào là người đứng trên tàu, người ở phía sau năm chiều dài. Một nửa chiều dài phía sau là đường chuyền của Monty. Tiếp theo là Amberleigh House, người vẫn đang tạo nên căn cứ. Tiếp theo tại hàng rào là Lecoudray, người đã phạm sai lầm và sụp đổ.

15 còn lại và đó là Valentines ngày 23. Ba nhà lãnh đạo là 6 chiều dài trước phần còn lại của lĩnh vực. Họ nhảy nó rất tốt và tiếp theo là gấu trên tàu, người không gọn gàng ở hàng rào. Tiếp theo là Monty's Pass và Amberleigh House. Chỉ trong nợ nần đã mắc một sai lầm tồi tệ và đánh bại người lái của anh ta, điều này để lại 14 cho người tiếp theo.

Hàng rào thứ 24 là kênh quay không thay đổi phía trước và ba phần tiếp theo là 10 độ dài phía sau ba đầu tiên và là 8 chiều dài trước phần còn lại của trường. Tất cả những con ngựa còn lại trên cánh đồng nhảy nó tốt. Alcapone bị kéo lên và 13 tiếp tục tiếp theo.

Ở thứ 25, tốc độ giận dữ dường như hoàn toàn không mờ dần và ở hàng rào tiếp theo, ba lần đầu tiên nhảy lên, ba người tiếp theo cũng làm tốt. Một chặng đường dài trở lại là 7 người khác nhưng họ vẫn đang đi và vẫn có một số cơ hội vinh quang nhưng từ vị trí này sẽ rất khó khăn.

Vào hàng rào thứ 26 Hedgenhunter nhảy lên hàng rào tốt nhưng Clan Royal đã phạm sai lầm và anh ta nhưng anh ta đã thoát khỏi nó nhưng tay đua của anh ta đã mất đòn roi. Lord Atterbury nhảy hàng rào và ba người này dẫn đầu lĩnh vực này trong Steeplechase vĩ đại nhất thế giới.

Trên đường chạy đến The 27th Wonder Weasel được kéo lên. Tại hàng rào Hedgehunter và Clan Royal nhảy tốt nhưng Lord Atterbury lướt qua hàng rào và mất một số mặt đất.

Ở tiếp theo, các nhà lãnh đạo nhảy nó tốt. Hetge Hunter là một chiều dài phía trước của Clan Royal và anh ta đi trước Lord Atterbury. Ba người tiếp theo đang lan rộng ra được dẫn dắt bởi Amberleigh House hai chiều dài, phía sau anh ta và bây giờ cảm thấy trọng lượng lớn của anh ta và tốc độ giận dữ là đường chuyền của Monty dũng cảm. Tiếp theo là một con ngựa mệt mỏi khác trên tàu. Anh ta là 10 độ dài từ phần còn lại của lĩnh vực. Royal Atalza bị kéo lên và hiện chỉ còn 12 người trong Grand National 2004.

Cánh đồng bây giờ băng qua đường Melling một lần nữa và chuyển sang khúc cua cuối cùng. Amberleigh House đang đạt được tiến bộ không ngừng và đang bỏ qua Monty vượt qua 15 độ dài của Monty nhưng vì anh ta ở phía sau 10 chiều dài, anh ta đã để nó quá muộn. Người chiến thắng bây giờ phải đến từ bốn đầu tiên này.

Hedgehunter bây giờ đang bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi và Clan Royal dường như đang diễn ra tốt nhất trong ba người đầu tiên và Lord Atterbury đang tiến vào một giây gần.

Vào lần thứ 2, Hoàng gia Clan cuối cùng đang dẫn đầu một chiều dài và nhảy tốt, anh ta được theo sau bởi Lord Atterbury, người cũng nhảy tốt nhưng cả hai con ngựa bắt đầu trông mệt mỏi với tốc độ không ngừng này. Hedgehunter làm cho một bước nhảy mệt mỏi ra phía sau một chiều dài bên phải. Nhà Amberleigh vẫn đang làm mặt đất trên những con ngựa mệt mỏi ở phía trước và nhảy hàng rào hai chiều dài phía sau. Và bây giờ nó đã đến cuối cùng.

Ở Clan Royal cuối cùng nhảy hàng rào phía trước nhưng trông có vẻ mệt mỏi, anh ta đã bắt kịp và ở phía trước nhưng tốc độ nhanh của cuộc đua đang bắt đầu nói rằng anh ta đang chạy trên ký ức. Lord Atterbury nhảy hàng rào tiếp theo, anh ta cũng trông rất mệt mỏi và khoảng cách mở rộng và tốc độ giận dữ này thực sự đang nói bây giờ anh ta chỉ chạy và giữ. Tiếp theo tại hàng rào là Hedgehunter, người ít hơn một chiều dài phía sau nhưng con đường rạng rỡ con ngựa này chạy quá nhiều, anh ta đã tranh cãi về sự dẫn đầu từ lâu, anh ta đã cho mọi thứ, The Racer chỉ cần thêm một nỗ lực, Con ngựa đào sâu và nhảy hàng rào nhưng ở phía bên kia, anh ta bị ráo nước và không thể tìm thấy một cái chân, đó là trái tim bị gãy nhưng anh ta rơi ra cuộc đua ngựa rõ ràng, con ngựa nhìn lên nhưng không thể đứng dậy, anh ta rất kiệt sức Đầu anh ta rơi xuống, anh ta đã cho rất nhiều anh ta thậm chí không còn hơi thở để đứng dậy. Khi tay đua lăn đi, Amberleigh House nhảy hàng rào trước mặt anh ta và anh ta đang đóng cửa. Phần còn lại của trường là 20 chiều dài phía sau.

Trên đường chạy trong chỉ có ba người có cơ hội vinh quang bây giờ. Clan Royal là một chiều dài dẫn đầu từ Lord Atterbury và thêm 5 chiều dài phía sau là Amberleigh House. Khi những con ngựa đi đến khuỷu tay Hoàng gia không quay ra bên phải, Lord Atterbury đang chuyển sang quyền để có được con đường chính xác nhưng bây giờ anh ta đang đi rất chậm. Nhà Amberleigh đang diễn ra tốt đẹp và đã tạo ra một chiều dài khác.

Liam Cooper trên Clan Royal kéo con ngựa xung quanh để đưa anh ta trở lại khóa học nhưng con ngựa mệt mỏi và bù đắp cho anh ta đi qua khóa học và chạm vào Lord Atterbury. Cả hai con ngựa hiện đã cho tất cả và không thể làm gì hơn là ở lại. Nhà Amberleigh là người duy nhất vẫn đang diễn ra và đã tạo ra một chiều dài khác.

Khi họ đi qua khuỷu tay, tất cả các jockey đang yêu cầu nhiều hơn, Clan Royal vẫn ở phía trước cũng như Lord Atterbury nhưng Amberleigh House gần như với họ. Nửa đường lên cuộc chạy trong ngôi nhà Amberleigh giúp Lord Atterbury tốt hơn và sau đó tiếp tục dẫn đầu từ Clan Royal, anh tiếp tục ba chiều dài để giành chiến thắng ở Grand National 2004.

Ba chiều dài phía sau là Clan Royal và một chiều dài xa hơn là Lord Atterbury.

29 chiều dài phía sau là đường chuyền của Monty, người về thứ tư. 1 chiều dài phía sau là điểm khác biệt và độ dài 31/2 phía sau anh ta là Smarty.

Ý kiến ??chiến thắng

Nhà Amberleigh

Xu hướng gần đây cho chúng ta biết rằng những đứa trẻ 12 tuổi không giành chiến thắng trong công dân; Những con ngựa đã chạy trong cuộc đua trước khi không chiến thắng công dân. Chà, không ai nói với Amberleigh House. Con ngựa này đã chạy một blinder trong năm nay để đứng đầu. Còn gì nữa không có sán ở đây, anh ta gặp vấn đề khi chạy và không phải là nơi mà tay đua của anh ta muốn anh ta ở trong suốt cuộc đua, anh ta đã nhảy lên mọi hàng rào, điều mà 20 đối thủ của anh ta không làm được. Cậu bé cũ chỉ đơn giản là làm hết sức mình trong khóa học yêu thích của mình và cuối cùng anh ta vẫn tiếp tục khi những người khác đang đi lên xuống tại chỗ. Anh ấy đã đi qua khi cần thiết và mang lại cho tất cả các kết nối của mình một chiến thắng xứng đáng trong cuộc đua. Hôm nay thật tuyệt khi nghe đám đông tất cả trong giọng nói đầy đủ. Nếu bạn không ở trên Clan Royal thì bạn đã hét lên với Amberleigh House, đây là thứ tạo nên truyền thuyết Aintree. Mọi người đều biết rằng Ginger McCain, huấn luyện viên đằng sau Red Rums ba chiến thắng là huấn luyện viên của Amberleigh House và đó là lý do tại sao tôi không ở đây một người đưa ra bất kỳ bình luận tiêu cực nào về những con ngựa chiến thắng. Guts, quyết tâm, một tình yêu của khóa học và ý chí chiến thắng đều là tầm nhìn ngày hôm nay khi con ngựa này xuất hiện lâu dài để nắm bắt Steeplechase vĩ đại nhất thế giới. Anh ta đã chạy qua hàng rào này 6 lần trước đó và luôn luôn trông tốt và lần duy nhất anh ta không đi được là không có lỗi của anh ta mà anh ta đã bị hạ gục. Huấn luyện viên của anh ấy hy vọng anh ấy sẽ trở lại vào năm tới cho một vết nứt khác, tất cả các kết nối của anh ấy nên ăn mừng ngay bây giờ và tận hưởng trong năm nay vì ngựa không quay lại và giành chiến thắng nữa, nhưng đừng nói với Amberleigh House hoặc Ginger họ không tôn trọng số liệu thống kê Họ chỉ phá vỡ chúng.

Gừng McCain

Donald McCain, anh ấy là người đàn ông đã đào tạo Red Rum, oh ý bạn là Ginger, vâng, chúng tôi có nghĩa là Ginger. Một huấn luyện viên được kính trọng, hiện đã giành lại danh hiệu Vua của Aintree. Không ai trên thế giới biết nhiều hơn về những gì nó cần để giành chiến thắng trong thế giới Steeplechase lớn nhất thế giới. Thật tốt khi gặp lại Ginger trong cuộc họp của người chiến thắng trong cuộc họp này một lần nữa. Ginger đã là một huấn luyện viên từ năm 1952 khi anh ta lấy giấy phép đầu tiên và bây giờ ở tuổi 73 và không có gì khác để chứng minh trong cuộc đua, bạn sẽ nghĩ rằng nghỉ hưu sẽ ở trên thẻ tốt, tôi đã nghĩ rằng nếu tôi thắng Quốc gia một lần nữa tôi lại xem xét nó, nhưng Bugger nó tôi có thể chỉ cần ép một cái khác vào ". Bất chấp những lời này, Ginger vẫn khá ca ngợi con trai Donald Jr. và nói rằng chính con trai ông đã đặt phần lớn công việc cưỡi ngựa và khiến anh ta khỏe mạnh và cũng có một người vợ khác của McCain Sian, Sau khi con ngựa cũng cần một đề cập. Như bạn có thể thấy đây là một sự kiện đồng đội và trong tương lai khi người đàn ông vĩ đại nghỉ hưu thì Donald sẽ nhận được tất cả ánh đèn sân khấu mà anh ta xứng đáng nhưng ngay bây giờ đó là bánh mì nướng của Grand National.

Graham Lee

Graham_leegraham, thậm chí không được sinh ra khi Red Rum giành được hai quốc tịch đầu tiên của mình, nhưng tay đua này đang có mùa giải tốt nhất trong cuộc đời trong năm nay và đây là sự đóng băng trên chiếc bánh. Graham là một tay đua tốt, người đã có một số chiến thắng tốt nhưng khi anh ta cưỡi nhiều con ngựa ở phía bắc của đất nước, đôi khi anh ta có thể bị bỏ qua. Chiến thắng cuộc đua lớn của anh ấy bao gồm chiến thắng của anh ấy trong The Becher Chase trên con ngựa này. Anh ấy không có mọi thứ theo cách của riêng mình ngày hôm nay nhưng anh ấy không hoảng sợ và ngay cả khi đi đến cuối cuộc đua và thấy anh ấy ở phía sau anh ấy không hoảng sợ khi anh ấy đứng sau nhưng anh ấy nghĩ và hy vọng rằng vì tốc độ nhanh mà Các nhà lãnh đạo sẽ mệt mỏi và anh ta biết con ngựa của anh ta sẽ ở lại và vì vậy đó là con ngựa của anh ta được giữ trong khi những người khác mệt mỏi. Anh ấy đã cưỡi một cuộc đua tuyệt vời ngày hôm nay và ai biết được, có lẽ anh ấy sẽ làm lại vào năm tới.

Nơi thứ hai

Hoàng gia gia tộc

Clan Royal đã cố gắng làm cho nó bốn liên tiếp nhưng anh ấy đã tìm thấy một người quá tốt ngày hôm nay. Anh ta chạy một cuộc đua và nhảy tốt cho đến khi anh ta đến năm từ nhà khi một sai lầm cho phép tay đua của anh ta bị mất roi. Đến với hàng rào cuối cùng, anh ta đạt được nó khi dẫn đầu và hơi không gọn gàng và như sau đó anh ta đã cho tất cả những gì anh ta có thể bắt đầu đi lang thang về khóa học rộng rãi và anh ta đã được người chiến thắng vượt qua nhưng anh ta đã hoàn thành tốt Một vận động viên tốt lên. Có lẽ đó là một cảm giác kỳ lạ phải gửi vị trí đầu tiên cho một con ngựa mà anh ta đã đánh bại các hàng rào này vào đầu năm nhưng ngày nay không có gì xấu hổ khi bị đánh vì anh ta đã làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng nhưng chỉ tìm thấy một điều quá tốt ngày hôm nay. Năm 9 tuổi, anh sẽ trở lại cho một vết nứt khác trong cuộc đua và ai biết anh có thể đi tốt hơn. Anh ấy gần như chắc chắn sẽ bảo vệ vương miện của mình tại khóa học trong Tote Becher trong mùa giải tới.

Jonjo O'Neill

Jonjo đang trở thành một trong những huấn luyện viên giỏi nhất xung quanh. Anh ta tiếp quản triều đại tại lâu đài Jackdaws, nơi anh ta đã đóng dấu phong cách của riêng mình trên một trong những cơ sở huấn luyện ngựa tốt nhất trong cả nước. Anh ấy đang nhận được nhiều người chiến thắng hơn mọi lúc. Jonjo có lẽ vẫn biết rõ nhất khi cưỡi Dawn chạy đến chiến thắng trong Champion Hurdle và cũng là Gold Cup nhưng ngay sau đó anh ta có thể được biết đến với các sự kiện thậm chí còn lớn hơn trong đào tạo.

Graham Lee

Liam Cooper là tay đua ổn định cho Jonjo và như vậy có một tương lai tuyệt vời phía trước anh ta. Anh ta sẽ thấy mình cưỡi những con ngựa tốt nhất và tại sao không, anh ta là một thẩm phán Race Race như anh ta đã thể hiện ngày hôm nay khi ngay cả sau khi mất đòn roi, anh ta vẫn có được nơi tốt nhất mà con ngựa có thể đạt được. Sẽ có rất nhiều người chiến thắng cho Liam và tương lai của anh ấy có vẻ tươi sáng.

Vị trí thứ ba

Chúa Atterbury

Lord_atterbury là người nghiệp dư thực sự trong cuộc đua, với bốn thợ săn đuổi theo vành đai của mình. Anh ấy đã rất thích thú khi giành chiến thắng trong The Hunter Chase tại Cheltenham tại lễ hội, tuy nhiên anh ấy đã thất vọng ngày hôm đó và bị kéo lên. Hôm nay anh ấy đã trở lại trên bài hát, lần này được đào tạo bởi M.Pipe, người đã tiếp quản con trai đào tạo nghiệp dư của mình. Lord Atterbury đã chạy một cuộc đua thực sự tốt mặc dù đã đánh một vài hàng rào, anh ta đã dũng cảm chạy trong suốt cuộc đua. Anh ta đã hoàn thành hàng tầng nhưng có quyền với bốn dặm rưỡi được bao phủ với tốc độ đua. 8 tuổi, anh chắc chắn sẽ chiến thắng nhiều cuộc đua hơn và là một người khác sẽ thử một vết nứt khác trong cuộc đua, hãy hy vọng người khuyết tật không quá nặng đối với anh ta cho cuộc chạy tốt này.

Ống Martin

Martin Pipe đã giành được danh hiệu huấn luyện viên trong nhiều dịp và đó là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất xung quanh. Anh ta có rất nhiều ngựa và rất nhiều vận động viên và anh ta cũng nhận được rất nhiều người chiến thắng. Sau cuộc họp này, anh ấy đã đứng đầu cuộc đua danh hiệu huấn luyện viên một lần nữa. Anh ta đã phá vỡ hầu hết mọi hồ sơ rằng có thể phá vỡ và không có dấu hiệu chậm lại. Anh ta thường làm tốt với ngựa từ các ổn định khác và thường tìm thấy sự cải thiện trong chúng.

M.Bradbourne

Mark Bradbourne là một tay đua tốt. Anh ấy không nhận được những chia sẻ công bằng của mình và cho thấy hôm nay rằng với một con ngựa tốt, anh ấy có thể làm tốt. Anh ta hơi không may mắn vào năm 1999 khi mẹ anh ta huấn luyện một con ngựa tốt tên là Blue Charm và anh ta đã đi xe, tuy nhiên anh ta bị thương và Lorcan Wyer bước vào ngày đó để đứng thứ hai, đó phải là trái tim đối với anh ta nhưng anh ta rất Gallant trong ý kiến ??của mình sau cuộc đua. Anh ấy là một tay đua giỏi và có vẻ như là một người đàn ông rất tốt. Anh ấy xứng đáng để giành chiến thắng một cuộc đua thực sự lớn như thế này. Anh ấy sẽ chắc chắn chiến thắng nhiều cuộc đua hơn khi anh ấy có cơ hội.

Vị trí thứ tư

Monty's Pass

Người chiến thắng năm ngoái đã chạy một cracker một lần nữa, nếu không phải vì sự tăng vọt lớn trong trọng lượng thì tất cả đều có thể rất khác nhau. Anh ấy đã hết trái tim mình ngày hôm nay và mặc dù 34 chiều dài phía sau người chiến thắng, anh ấy đang mang một viên đá nhiều hơn. Anh ấy chưa thực sự thể hiện điều tốt nhất trong năm nay nhưng tất nhiên anh ấy đã được đào tạo với ngày hôm nay và tất cả đã được đền đáp với một cuộc chạy đua tuyệt vời. Anh ta luôn liên lạc với các nhà lãnh đạo cho đến khoảng 4 tuổi từ nhà khi gánh nặng cân nặng của anh ta bắt đầu nói tuy nhiên anh ta không bỏ cuộc và kết thúc với sự tín nhiệm lớn. Một cuộc chạy tốt từ nhà vô địch Reining.

J. Mangan

Một trong những huấn luyện viên nhỏ hơn ở Ireland James Mangan là một người đàn ông tốt, đã nếm trải thành công với con ngựa này năm ngoái. Anh ấy rất hạnh phúc với những con ngựa chạy và vì vậy anh ấy nên làm rất tốt để đưa con ngựa này ở đây một lần nữa trong đỉnh cao của hình dạng của anh ấy. Anh ấy là một người khác sẽ trở lại vào năm tới hoặc có thể các kết nối sẽ thử một vết nứt tại một trong những công dân khác.

Barry Geraghty

Barry cưỡi một cuộc đua tốt hôm nay. Anh ta giữ con ngựa liên lạc càng lâu càng tốt và giữ cho con ngựa đi khi anh ta bắt đầu chậm lại. Anh ta cưỡi con ngựa một cách thông cảm và có được điều tốt nhất từ ??anh ta. Barry là một tay đua tốt, người đứng đầu hình thức của mình. Anh ta là tay đua thường xuyên cho con ngựa này và một nhà vô địch khác dưới hình thức của hai người bay Milcow Moscow. Barry là một tay đua hàng đầu và như vậy có được những chuyến đi tốt và dường như không bao giờ thua với một con ngựa có cơ hội chiến thắng. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
Thứ nhất Nhà Amberleigh 12-10-10 (Halewood Intnl Ltd) Gừng McCain Graham Lee 16/1
lần 2 Hoàng gia gia tộc 9-10-05 (J P McManus) Jonjo O'Neill Liam Cooper 10/1 cf
lần thứ 3 Chúa Atterbury 8-10-01 (David Johnson) Ống Martin Mark Bradburne 40/1
lần thứ 4 Monty's Pass 11-11-10 (Dee Racing Syndicate) Jimmy Mangan Ire Barry Geraghty 20/1
ngày 5 Phát hiện sự khác biệt 11-10-04 (J P McManus) Enda Bolger ire Richard McGrath
Thứ 6 Smarty 11-10-00 (Tracy Brown) Mark Pitman Andrew Tinkler
thứ 7 Hướng đạo sinh 12-10-03 (Alicia & Warren Skene) Sue Smith Warren Marston
8 Chịu trên tàu 9-10-01 (Jim Brown) Vua Alan Robert Thornton
9 Kingsmark 11-11-07 (Ngài Robert Ogden) Martin Todhunter Mick Fitzgerald
ngày 10 Bunny Boiler 10-10-08 (Các nghi phạm thông thường Syndicate) Noel Meade Ire Ross Geraghty
11 Davids lad 10-11-04 (Eddie Joes Racing Syndicate) Tony Martin Ire Timmy Murphy
Hàng rào đầu tiên
RƠI Luzcadou 11-10-00 (Andrew Chappell) Ferdy Murphy Brian Harding
RƠI JACK 8-11-07 (Trevor Hemmingfs) Sue Smith Dominic Elsworth
BD Kelami 6-10-07 (Halewood International Ltd) Francois Doumen Fr Thierry doumen
Hàng rào thứ 2
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 3
Ur Shardam 7-10-11 (Howard & Alan Parker) Nigel Twiston Davies Tom Scudamore
Hàng rào thứ 4
RƠI Jurancon II 7-10-07 (David Johnson) Ống Martin Tony McCoy 10/1 cf
Hàng rào thứ 5
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 6
RƠI TƯNG LA?I 8-10-04 (Belinda Harvey) Ống Martin Andrew Thornton
RƠI Akarus 9-10-04 (John White) Ống Martin Rodi Greene 10/1 cf
RƠI Người truy cập rủi ro 9-11-04 (J P McManus) Christy Roche Ire Seamus Durack
RƠI Montreal 7-10-00 (David Johnson) Ống Martin Joey Elliott
RƠI Skycab 12-10-01 (1lb OW) (P H Betts (Holdings) Ltd) Nick Gifford L aspell
Ur Bindaree 10-11-04 (Khuôn Raymond) Nigel Twiston Davies Carl Llewellyn 10/1 cf
BD What's Up Boys 10-11-09 (Jacky Deithrick) Philip Hobbs Richard Johnson
Tham khảo Gió thổi 11-10-01 (Peter Deal) Ống Martin Jimmy McCarthy
Tham khảo Bramblehill Duke 12-10-00 (Mel Davies) Venetia Williams James Davies
Hàng rào thứ 7
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 8
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 9
Pu Thoát khỏi sóng 8-10-05 (Malcolm Pearce & Gerry Mizel II) Paul Nicholls Bobby McNally
Hàng rào thứ 10
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 11
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 12
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 13
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 14
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 15
Ur Takagi 9-10-11 (Dermot Cox) Edward O'Grady ire Davy Russell
Hàng rào thứ 16
Pu Hoàng tử 12-10-01 (Emlyn Hughes Cleobury Golfers) Alan Juckes Ollie McPhail
Hàng rào thứ 17
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 18
RƠI Bữa tiệc của Alexander 11-11-08 Miriam o Callaghan Willie Mullins Ire Shay Barry
Pu Ngôi sao miền Nam 9-10-13 (Trevor Hemmings) Hiệp sĩ Henrietta Joe Tizzard
Hàng rào thứ 19
Pu Joss Naylor 9-10-11 (Darren Mercer) Jonjo O'Neill Paul Carberry 10/1 cf
Ur Puntal 8-10-13 (Terry Neill) Ống Martin Danny Howard
Hàng rào thứ 20
Pu Gunner Welburn 12-10-08 (William Ritson, David Hall, D Ellis) Andrew Balding Tony Dobbin
Hàng rào thứ 21
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 22
Pu Le Coudray 10-11-12 (J P McManus) Christy Roche Ire Conor O'Dwyer
Hàng rào thứ 23
Ur Chỉ trong nợ nần 8-10-05 (Bill Hazeldean) Martin Todhunter Jim Culloty
Hàng rào thứ 24
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 25
Pu Alcapone 10-11-00 (Ann Daly) Chuột Morris (IRE) Noel Fehily
Hàng rào thứ 26
Tất cả đã nhảy
Hàng rào 27
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 28
Pu Wonder Weasel 11-10-06 (6lb ow) (Alan Halsall) Kim Bailey J P McNamara
Hàng rào thứ 29
Pu Atalza Hoàng gia 7-10-06 (Terry Ramsden) Conrad Allen Paul Moloney
Hàng rào cuối cùng
RƠI Thợ săn phòng hộ 8-10-12 (Trevor Hemmings) Willie Mullins Ire David Casey
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!