Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 2005

OLBG - Grand National 2005

Tóm tắt cuộc đua

Khi những con ngựa di chuyển ra khỏi băng, đám đông đưa ra một tiếng gầm hùng mạnh. Những con ngựa băng qua đường Melling và đến con đường đầu tiên trong số 30 hàng rào.

Tại Hàng rào Double Honor và Đại tá Rayburn đã nhảy nó trước, đằng sau những quyết tâm mạnh mẽ này đã phạm sai lầm cũng như Heros Collonges và Royal Auclair nhưng họ đã thoát khỏi những sai lầm. Không may mắn như vậy là Lord Atterbury, người rơi xuống và cả con lạch của người Pháp đã đánh bại người lái của mình.

28 con ngựa đang ở hàng rào thứ hai. Các nhà lãnh đạo vượt qua hàng rào tốt nhưng ở phía sau của cả người đánh giá rủi ro và Ballycassidy đã phạm sai lầm và đánh bại người lái của họ.

Trên hàng rào thứ ba, Glenelly Gale làm cho mặt đất và mở ra một chiều dài nghiêng về danh dự kép và Đại tá Rayburn, tiếp theo trong lĩnh vực này là Astonville và Bindaree. Hàng rào này là con mương mở đầu tiên và các nhà lãnh đạo nhảy nó tốt. Phần còn lại của việc nộp cho hàng rào sự tôn trọng mà nó xứng đáng và tất cả thoát khỏi hàng rào mà không gặp sự cố.

Lên hàng rào thứ tư và Glenelly Gale mở ra thêm 2 lợi thế dài hơn và nhảy hàng rào thực sự tốt. Đằng sau anh ta, phần còn lại của lĩnh vực xóa hàng rào và các vận động viên và tay đua sẽ đến thứ 5.

Khi họ đến gần hàng rào thứ năm Astonville đang lên đất và đứng thứ hai trên cách tiếp cận nhưng Glenelly Gael vẫn ở độ 3 đến 4 chiều dài ở phía trước ở hàng rào và tất cả các cánh đồng lại nhảy hàng rào tốt.

Hàng rào tiếp theo là nổi tiếng nhất trên thế giới 'Bechers Brook' đã được xây dựng lại hoàn toàn cho cuộc đua trong năm nay và lần đầu tiên trong nhiều năm thực sự đã lấy nước trong mương một lần nữa. Glenelly Gale là người đầu tiên ở hàng rào và đưa vào một bước nhảy thực sự tốt nhưng chỉ hơi khó khăn khi hạ cánh nhưng tránh xa hàng rào. Phần còn lại của việc nộp đơn lên hàng rào và hầu hết nhảy lên, ngoại trừ Europa, người đã phạm sai lầm tồi tệ nhưng anh ta sống sót và những con ngựa rẽ trái và lần đầu tiên chạy vào hàng rào Foinavon.

Hàng rào này là nhỏ nhất trong cuộc đua nhưng đã gây ra vấn đề trong quá khứ, tại hàng rào Glenelly Gale vẫn còn dẫn đầu. Theo sau và một lần nữa đạt được sự vinh dự kép nhảy hàng rào ở vị trí thứ hai, sau đó đến Astonville và Đại tá Rayburn, những điều này được theo sau bởi Forest Gunner và Montys Pass, sau đó quyết tâm mạnh mẽ, người đã phạm một chút sai lầm. Tiếp theo là Hedgehunter và Nil Desperandum. Sau đó đến với người bạn thương mại, Clan Royal ad hoc. Phần còn lại của trường xóa hàng rào và chúng chạy lên hàng rào tiếp theo.

Hàng rào tiếp theo là một hàng rào độc đáo khác, lượt kênh, nơi các vận động viên có T quay 90 độ sau khi nhảy hàng rào. Khi họ đến gần hàng rào, những con ngựa di chuyển ra bên phải để họ có thể cắt góc hàng rào và vì vậy hãy tiết kiệm mặt đất và thời gian rời khỏi hàng rào. Tại hàng rào Glenelly Gale là hai chiều dài trước danh dự kép, người có hai chiều dài phía trước Đại tá Rayburn. Hedgehunter là tiếp theo. Hoàng đế bản địa mắc lỗi nhưng thoát khỏi nó. Cánh đồng rẽ trái và vào hàng rào tiếp theo, Valentines Brook.

Tại hàng rào Glenelly Gale vẫn còn 3 ở phía trước với danh dự gấp đôi thứ hai, phần còn lại của cánh đồng nhảy hàng rào với ngoại trừ Hoàng đế bản địa, người đã phạm sai lầm thứ hai liên tiếp nhưng lần này anh ta trả tiền phạt khi anh ta giải phóng người lái xe.

Ở phần tiếp theo, Glenelly Gale nhảy hàng rào ở phía trước và phần còn lại của gói đang đến với nhau và ba hoặc bốn con ngựa nhảy nó lại với nhau trong lần thứ hai. Người bạn thương mại đã phạm sai lầm và ngã xuống.

Khi họ di chuyển đến hàng rào gia tộc tiếp theo Hoàng gia đang di chuyển qua cánh đồng và lên vị trí thứ hai tại hàng rào. Hàng rào tiếp theo này là con mương mở và tại hàng rào Glenelly Gale ở phía trước nhưng sự dẫn đầu của anh ta là rút ngắn. Cả hai nhảy hàng rào tốt và tránh xa nó và phần còn lại của cánh đồng đi về phía sau. T

Anh ta tiếp theo là thứ 12, những con ngựa không có vấn đề gì khi nhảy hàng rào này và tiếp tục từ lâu đến ngày 13.

Khi những con ngựa băng qua Melling Road Glenelly Gale vẫn còn đầy chạy nhưng Clan Royal đang thực sự tốt ở vị trí thứ hai, sau đó đến Double Honor và Montys Pass, quyết tâm mạnh mẽ. Khi các vận động viên quay trở lại trường đua, lĩnh vực này đang chạy tốt. Khi họ tiếp cận hàng rào, hai con ngựa lỏng lẻo đang đến gần, một con chạy quanh hàng rào trong khi người kia trông như thể anh ta sẽ nhảy nó với các nhà lãnh đạo tại hàng rào Glenelly Gale lần đầu tiên là Hoàng gia Clan, người bị chậm, một Chiều dài nhìn thấy Double Honor và Montys Pass trong tiếp theo, phần còn lại của những người được nộp đơn đang chụm lại một chút. Astonville được kéo lên trước hàng rào.

Vào ngày 14, tất cả những con ngựa nhảy hàng rào tốt nhưng tốc độ đang trở nên nhanh hơn một chút và những con ngựa đang bắt đầu bị xâu chuỗi nhỏ. Tất cả nhảy hàng rào và chạy đến ngày 15.

Hàng rào tiếp theo là hàng rào lớn nhất trong hàng rào ghế quốc gia. Theo cách tiếp cận hàng rào tiếp theo, một trong những con ngựa lỏng lẻo bắt gặp lại được nộp đơn nhưng sau đó chạy tiếp, khi các nhà lãnh đạo tiếp cận hàng rào Hoàng gia và Glenelly Gale gặp nhau nhưng Clan Royal có bước nhảy tốt hơn và nhảy vào vị trí dẫn đầu. Thứ ba là danh dự gấp đôi khi phần còn lại của người được nộp rõ, hàng rào một sai lầm được thực hiện bằng cách đứng lên và anh ta đã giải phóng người lái và Forest Gunner của mình đã phạm sai lầm.

Khi họ rời khỏi hàng rào, nhóm hàng đầu đang xâu chuỗi nhiều hơn và các nhà lãnh đạo đi vào cú nhảy nước. Tại hàng rào này, Hoàng gia gia tộc ở phía trước bằng một nửa chiều dài và chúng là 3 độ dài từ danh dự kép. Một vài con ngựa tiếp theo nhảy hàng rào tốt nhưng quyết tâm mạnh mẽ đã tạo ra một sai lầm rất tồi tệ và mất vị trí của mình.

Khi họ chạy trên bài viết chiến thắng lần đầu tiên. Clan Royal ở phía trước từ Glenelly Gale và Double Honor Next là Đại tá Rayburn, Hedgehunter, Montys Pass, Forest Gunner, Just In Debt, Innox, Ad Hoc, Fondmort, Heros Collonges, Royal Auclair, chỉ đơn giản là tặng Jolly Bay. Tiếp theo là Iznogoud, cần có thời gian, quyết tâm mạnh mẽ, dễ chịu, Europa, Marcus du Berlais, Bindaree, Amberleigh House và Nil Desperandum.

Khi ngựa di chuyển đến hàng rào tiếp theo, đây là hàng rào là hàng rào đầu tiên trên mạch đầu tiên nhưng lần này là thứ 17. Clan Royal hiện đang dẫn đầu gói với Glenelly Gale và Hedgenhunter một chiều dài sau chia sẻ vị trí thứ hai. Hai con ngựa lỏng lẻo cũng lên với các nhà lãnh đạo và đang nhìn chằm chằm để trông đe dọa.

Trên hàng rào thứ 18 và nhà lãnh đạo Clan Hoàng gia nhảy hàng rào thực sự tốt, tiếp theo là Glenelly Gale, người hơi gọn gàng và mắc sai lầm. Double Honor là tiếp theo và phần còn lại của lĩnh vực theo tất cả các con ngựa xóa hàng rào nhưng một số ở phía sau cánh đồng chậm ở nó.

Vào ngày 19 và có ba con ngựa ở phía trước của cánh đồng nhưng chỉ có một tay đua khi hai con ngựa lỏng lẻo đến với người lãnh đạo. Clan Royal hiện đang mở ra một vị trí dẫn đầu chỉ huy khi ở hàng rào, anh ta có 5 chiều dài rõ ràng và nhảy lên nó tốt. Tiếp theo là Glenelly Gale và phần còn lại của được nộp đến hàng rào nhảy tốt nhất và tốc độ đang tăng lên. Ngay sau khi hàng rào Jakari được kéo lên.

Khi Clan Royal đến gần, một trong những con ngựa lỏng lẻo băng qua con đường của anh ta. Anh ta có một chút kéo và để con ngựa vượt qua anh ta. Anh ta đến hàng rào tốt trong sự dẫn đầu, tốc độ vẫn đang nhanh chóng, anh ta nhảy rất tốt và một vài người tiếp theo trong lĩnh vực Foly Pleasant, người đang cảm thấy tốc độ ở giai đoạn này đã mắc sai lầm và rơi xuống.

Ở hàng rào thứ 21 Hoàng gia vẫn ở phía trước và đi tốt trong chính mình nhưng một trong những con ngựa lỏng lẻo đang tiến quá gần anh ta, Hoàng gia nhảy hàng rào, cũng như bao bì tiếp cận hàng rào bốn con ngựa nhảy lên đồng nhất nhưng một, một, một, một, Double Honor đã phạm sai lầm và ngã xuống, vì phần còn lại của cú nhảy được nộp, một con ngựa khác đã phạm sai lầm, đó là Le Coudray, anh ta sẽ không thoát khỏi nó và cũng rơi xuống.

Đến ngày 22 và con ngựa lỏng lẻo giờ đang rất gần với Clan Royal Tony McCoy có thể thấy con ngựa đóng lại ở phía bên trái của anh ta, Tony lại kéo lại và để con ngựa này vượt qua anh ta khi anh ta làm hai hàng rào trước đây với người kia Ngựa lỏng lẻo, người hiện đang ở phía trước 5 chiều dài. Tony làm một công việc thực sự tốt ở đây và giải quyết con ngựa của mình một lần nữa. Đang tiếp cận Bechers Brook và Tony McCoy chỉ bắt đầu khiến con ngựa của mình sải bước cho hàng rào khi con ngựa lỏng lẻo sang trái đột nhiên cắt ngang giá treo của anh ta ở trên toàn bộ phi nước đại. Cả Tony và Clan Royal đều không có lựa chọn nào khác ngoài việc rẽ trái và con ngựa hiện đang ở trước mặt họ Tony cố gắng vô ích để đưa cho con ngựa của mình một số lựa chọn khác nhưng con ngựa lỏng lẻo dẫn họ xuống và băng qua hàng rào khi chúng được thực hiện. Khi họ đến rìa bên trong của Hàng rào Hoàng gia không có lựa chọn nào khác ngoài việc ném Tony ra khỏi con ngựa và cặp đôi ra khỏi cuộc đua. Bốn con ngựa nhảy hàng rào thành một dòng và cách xa hàng rào nhanh nhất là Hedgenhunter khi anh ta chạy trốn phía trước. Ad Hoc rơi vào hàng rào và Ballybough Rasher từ chối nhảy hàng rào và Marcus du Berlais đã giải phóng người lái của mình. Vì vậy, Bechers Brook và một con ngựa lỏng lẻo tạo ra một sự khác biệt lớn một lần nữa cho cuộc đua lớn.

Vào ngày 24. Hetge Hunter nhảy tốt sau đó đến Innox, sau đó chỉ bị nợ. Joly Bay đi một tuyến đường rộng và mất vị trí của mình. Cánh đồng bây giờ đang mệt mỏi và kéo dài hơn khi họ đi sang trái và tiếp theo.

Vào ngày 25, các nhà lãnh đạo hiện đang rất nghiêm trọng vì những con ngựa ở phía sau giờ đang mệt mỏi và tách rời .. Tuy nhiên, Hedgenhunter, người đang lãnh đạo Innox và chỉ mắc nợ và Royal Auclair đầy đủ việc chạy hàng rào và vào hàng rào và vào tiếp theo.

Ở người Hedgehunter tiếp theo vẫn dẫn đầu trong việc nợ nần, Royal Auclair và Heros Collonges đều đang trở nên nhanh hơn khi tốc độ tăng lên. Đây là con mương mở cuối cùng, tại hàng rào Hedgehunter vẫn chỉ dẫn đầu và cánh đồng nhảy hàng rào.

Tiếp theo là hàng rào đơn giản thứ 27 và ở đó Hedgenhunter dẫn đến cánh đồng những con ngựa ở phía sau cánh đồng bây giờ rất mệt mỏi. Tuy nhiên, một số con ngựa đang ở lại và cải thiện, đơn giản là năng khiếu đang diễn ra tốt đẹp như là xạ thủ rừng. Ở lại ở phía sau là Bindaree, Monty's Pass và Amberleigh House. Tại hàng rào, các nhà lãnh đạo nhảy nó nhanh và tốt. Khi trường nhảy, họ có một thời gian dài đến hàng rào tiếp theo.

Khi họ băng qua đường Melling một lần nữa và lên trường đua ngựa thích hợp dẫn đầu quốc gia. Tiếp đến là Innox và Hero Colognes, sau đó chỉ là trong nợ nần, Forest Gunner và phải mất thời gian, Fondmort đã có đủ và bị kéo lên, vì vậy, nhà lãnh đạo lâu năm Glenelly Gale. Đại tá Rayburn Một người khác đã chạy tốt được kéo lên.

Khi họ đến gần, Hedgenhunter cuối cùng vẫn dẫn đầu và đang mở ra một chiều dài, tiếp theo là Innox vẫn còn tốt trong nợ nần vẫn còn đó là Heros Collonges, và Polar Red đang làm mặt đất. Tiếp đến là xạ thủ Forest, người đang đi đủ tốt.

Ở Hedgenhunter lần thứ hai là hai ở phía trước Royal Auclair, Polar Red và đơn giản là có năng khiếu. 10 con ngựa đang ở trong gói hàng đầu với thêm 11 con sau. Tất cả nhảy hàng rào.

Hedgehunter đang tiếp cận hàng rào mà anh ta đã ngã vào năm ngoái khi tranh chấp hàng rào thứ 30 và cuối cùng ở thế giới, Steeplechase vĩ đại nhất thế giới. Anh ta tiếp cận các bước nhảy hàng rào và thực sự tốt và tránh xa nó. Royal Auclair là người tiếp theo tại hàng rào và đã điều hành một Blinder mang thêm 9lbs mà người lãnh đạo mà anh ta đang được yêu cầu cung cấp thêm bởi tay đua của mình Christian Williams và để đáp lại anh ta tìm thấy nhiều hơn. Tiếp theo là ba liên tiếp, Hedgehunters Stalemate chỉ đơn giản là có năng khiếu, người đang điều hành một cuộc đua tuyệt vời dưới tay đua Brian Harding của mình. Bên cạnh anh ta là Innox, người sau khi cho tất cả của anh ta bắt đầu mệt mỏi. Ngoài ra, Forest Gunner có tay đua Carrie Ford đang cố gắng làm nên lịch sử khi là người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng, cô đã cho con ngựa của mình một chuyến đi tuyệt vời và đã đưa anh ta vào vị trí hoàn hảo cho một thử thách.

Khi những con ngựa đến gần khuỷu tay khuỷu tay ngày càng tiến xa hơn và hiện đang vượt lên trước cánh đồng và trông như con ngựa mang lại cho Ruby Walsh, người chiến thắng thứ hai của anh trong cuộc đua. Ruby không di chuyển trên con ngựa và không để mình bị mang đi. Anh ta vẫn đang đi qua khuỷu tay, con ngựa thứ hai Auclair vẫn đang chịu áp lực nhưng sẽ không nhường đường, mặc dù chúng ở phía sau 5 chiều dài, chỉ đơn giản là năng khiếu tiếp theo là một cuộc đua tuyệt vời và ở lại. Forest Gunner cũng đang ở lại nếu ở một tốc độ.

Khi anh ta rời khỏi khuỷu tay, Ruby Walsh vĩ đại cũng tuyệt vời như một quả dưa chuột và bắt đầu cưỡi ngựa ra và giày cao gót, chỉ đi một nửa, anh ta thực sự có thể làm việc để giữ con ngựa lên công việc của mình nhưng anh ta Có thể thư giãn, họ đang đi trước lĩnh vực này khi họ vượt qua ranh giới và giành được SteePlechase vĩ đại nhất thế giới

Kết thúc thứ hai là Royal Auclair một nửa chiều dài trước khi có năng khiếu đơn giản. Tiếp theo là cần có thời gian và thứ 5 là vị trí hoàn thiện lịch sử cho Carrie Ford khi Forest Gunner kết thúc, cô đã cân bằng vị trí cao nhất từ ??trước đến nay bởi một nữ tay đua.

Tiếp theo là Nil Desperandum, tiếp theo là Innox và Heros Collonges, sau đó chỉ là trong nợ nần và người chiến thắng năm ngoái Amberleigh House. Tiếp theo là người chiến thắng năm 2002 Bindaree theo sau là Iznogoud. Tiếp theo là Polar Red, người mờ dần từ lần cuối cùng là Joly Bay, người cũng suy yếu vào cuối cuộc đua. L hèAventure đến bên cạnh vượt qua Monty, quyết tâm mạnh mẽ, phát hiện ra sự khác biệt, đồng Bắc Cực, Europa và cuối cùng là Shamawan.

Ý kiến ??chiến thắng

Hedgenhunter

Hedgehunter hôm nay đã thách thức 11lb để trả thù cho hàng rào cuối cùng của mình trong sự kiện năm ngoái. Hedgenhunter, con ngựa đi du lịch tốt trong suốt cuộc đua và tiếp tục chạy khi nhà lãnh đạo nhà lãnh đạo lúc đó được thực hiện trong cuộc đua. Con ngựa đã mệt mỏi trong cuộc đua năm ngoái đã diễn ra rất tốt vào lúc cuối cùng khi tất cả xung quanh anh ta bắt đầu gửi những cảnh báo về sự mệt mỏi của chúng. Anh ấy là một tiết lộ ngày hôm nay và thưởng cho nhiều người chơi theo anh ấy trong cuộc đua. Con ngựa đã làm rất ít sai ngày hôm nay và chỉ mắc một sai lầm trong cuộc đua. Anh ta dũng cảm ở hàng rào mà không quá táo bạo và anh ta là một tín dụng cho các kết nối của mình.

Năm 9 tuổi, anh gần như chắc chắn sẽ trở lại để cố gắng lấy lại vương miện của mình và nếu anh không được yêu cầu mang quá nhiều trọng lượng vào năm tới sẽ có mọi cơ hội.

Willie Mullins

Willie Mullins đến từ một gia đình đua xe nổi tiếng. Willie_mullinshis cha Paddy Mullins là một huấn luyện viên trong cả cuộc đua săn bằng phẳng và quốc gia. Trong National Hunt, anh được nhớ đến nhiều nhất để đào tạo Dawn Run.

Willie là một tay đua giỏi, người đã cưỡi ngựa trong cuộc đua này vào năm 1983 khi anh ta hợp tác với Master Ladys, người không may vì anh ta đã hết. Một năm sau, Dawn Hazy Dawn, anh ngã vào ngày 6. Là một huấn luyện viên, anh ấy đã có một số con ngựa tốt phụ trách của mình và một số người trong số họ đã tham gia cuộc đua với những người như Mickos Dream và Alexander Bữa tiệc Bây giờ khi người đàn ông dễ thương này đã giành được Steeplechase vĩ đại nhất thế giới.

Ruby Walsh

Ruby_Walshquite chỉ đơn giản là một trong những người giỏi nhất nếu không phải là người đi săn quốc gia tốt nhất ngày hôm nay, Ruby có bàn tay và sự cân bằng tuyệt vời. Anh ta cưỡi ngựa với những gì có vẻ thực sự dễ dàng và thể hiện những con ngựa với hiệu quả tuyệt vời. Khả năng ngồi yên của anh ấy và cho phép ngựa đến ngay là tuyệt vời và khả năng giúp đỡ ngựa khi hoàn toàn không cần thiết đặt anh ấy trong số những kỵ sĩ vĩ đại nhất. Anh ta đến từ một gia đình đua xe với cha Ted, cũng là một người đàn ông rất tài năng, là một tay đua nghiệp dư tốt trước khi trở thành một huấn luyện viên và chuyên gia truyền hình được đề cập tốt. Ruby cưỡi con ngựa mà cha anh đã huấn luyện, Papillon vào năm 2000 Grand National và giành chiến thắng năm đó. Anh ấy cũng đã lái xe với hiệu quả tuyệt vời trong những năm ở giữa với 2 vị trí thứ 4 và chỉ một lần không làm được điều đó. Ruby là lớp hàng đầu và luôn luôn được các huấn luyện viên hàng đầu yêu cầu. Anh ấy hiện là tay đua hàng đầu cho Willie Mullins ở Ireland và cả Paul Nicholls ở Anh

Nơi thứ hai

Hoàng gia Auclair

Royal Auclair đã đưa ra một màn trình diễn xuất sắc ngày hôm nay mang gánh nặng của 11st 10lbs, anh được Christian Williams tặng một chuyến đi tuyệt vời, người đã làm mọi thứ có thể để đưa con ngựa vào vị trí chiến thắng. Anh ấy đã không may mắn khi đến với một người chiến thắng rất giỏi trong năm nay. Royal Auclair đã được đánh giá cao như là một huấn luyện viên của ông Triển vọng tốt nhất cho quốc gia Grand hồi đầu năm. Cuộc chạy tuyệt vời này ngày hôm nay sẽ đảm bảo rằng anh ta sẽ không giảm trọng lượng vào năm tới tuy nhiên con ngựa hôm nay không có được nền tảng mà anh ta thích vững chắc hơn vào năm tới, bạn không thể bỏ anh ta ra khỏi tính toán của bạn.

Christian Williams

Một tay đua trẻ người xứ Wales từ thị trấn bên bờ biển Ogmore-by-Sea. Christian đã cho con ngựa này một chuyến đi tuyệt vời ngày hôm nay và có được con ngựa ở đúng vị trí vào cuối cuộc đua, nhưng chúng chỉ thấy một con quá tốt ngày hôm nay. Điều đó thật đáng yêu - anh ấy đã nhảy một cách xuất sắc nói tay đua trẻ sau cuộc đua. Tôi hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy một Christian nhiều hơn trong tương lai và gần như chắc chắn trở lại đây vào năm tới.

Paul Nicholls

Paul Nicholls khá đơn giản là một trong những huấn luyện viên săn bắn quốc gia tốt nhất mà chúng ta có ở đất nước này. Anh ấy đã chiến đấu với chức vô địch huấn luyện viên với M.C.Pipe hùng mạnh trong vài năm nay. Paul là một tay đua thành công trước khi chuyển tay thành công sang đào tạo. Ông đã giành được quốc gia xứ Wales như một tay đua năm 1987 trên Playschool. Thành tích của anh ấy như một huấn luyện viên quá nhiều để đề cập.

Vị trí thứ ba

Đơn giản chỉ cần tặng

Đơn giản chỉ cần có một cuộc đua tốt hôm nay để về thứ ba cho một con ngựa chưa bao giờ chạy vượt quá ba dặm trước đó. Anh ấy đã nhảy và đi du lịch tốt trong cuộc đua và mặc dù anh ấy trông giống như bắt được người chiến thắng từ hai người anh ấy đã ở lại tốt. Anh ấy đã chịu đựng trong quá khứ với hơi thở của mình và cũng có vấn đề về chân nên điều này làm cho vị trí thứ ba này thậm chí còn đáng chú ý hơn. Anh ấy đã chạy tốt ngày hôm nay và không nên tăng quá nhiều vào trọng lượng. Anh ấy chắc chắn sẽ vượt qua một khoảng cách tốt vào năm tới và vì bây giờ anh ấy đã có kinh nghiệm này, điều này sẽ giúp anh ấy thay thế tốt khi anh ấy trở lại cho một vết nứt trong cuộc đua vào năm tới.

J.J.O'NEILL

J.J.O'Neill đào tạo tại các cơ sở đào tạo tốt nhất trong cả nước. Anh ta có chủ sở hữu tốt đặt ngựa của họ với anh ta và do đó có một số con ngựa thực sự tốt trong sự ổn định của anh ta. Để đi cùng với vị trí thứ ba này, anh ta đã có gia tộc Hoàng gia chạy trong cuộc đua này, người đang đi trước khi được thực hiện. Sự ổn định của anh ấy đã gặp vấn đề trong năm nay và đã phải chịu đựng khi không có nhiều vận động viên. Bây giờ nhóm của anh ấy dường như đã vượt qua nó và anh ấy đang bắt đầu để những con ngựa của mình chạy tốt. Anh ấy sẽ đặt mùa giải này phía sau anh ấy và sẽ trở lại đầy đủ sức mạnh trong mùa giải tới và sẽ có nhiều người chiến thắng hơn cả trong cả giai cấp và số lượng.

Brian Harding

Brian Harding Id một tay đua tốt, người đã cho con ngựa này chạy tốt ngày hôm nay. Anh ta đã đưa con ngựa vào đúng vị trí vào lần thứ hai và cho con ngựa mọi cơ hội. Brian chạy rất nhiều ở phía bắc và có những chuyến đi tốt từ Nicky Richards và Ferdy Murphy.

Vị trí thứ tư

Nó cần có thời gian

Được đào tạo bởi các huấn luyện viên thành công nhất trong cả nước, con ngựa này đã có một màn trình diễn tốt ngày hôm nay. Anh ta là một người vượt rào rất tốt trong những ngày đua đầu tiên và mặc dù lần đầu tiên của anh ta đang theo đuổi như thể anh ta sẽ trở nên tốt như vậy, tuy nhiên giờ anh ta đang để lớp học thể hiện. Anh ấy là một người khác đã chạy tốt ngày hôm nay và từ hai người có cơ hội nhưng không thể giữ được ba người đầu tiên chạy vào. Các kết nối của anh ấy có một chút lo lắng về khoảng cách nhưng nỗ lực dũng cảm của anh ấy đã thưởng cho niềm tin kết nối của anh ấy.

Ống Martin

Huấn luyện viên săn bắn quốc gia thành công nhất trong lịch sử của cuộc đua. Martin vừa bị phá vỡ tất cả các hồ sơ và sự ổn định của anh ấy luôn luôn hoạt động tốt. Anh ấy là huấn luyện viên vô địch và có rất nhiều con ngựa dưới trách nhiệm của anh ấy và có rất nhiều vận động viên và một tỷ lệ tốt người chiến thắng.

Timmy Murphy

Timmy Murphy đang có một mùa rất tốt. Anh ấy đã trở thành tay đua số một trong năm Martin Pipes năm nay khi anh ấy được giữ lại bởi một trong những chủ sở hữu lớn nhất của Martin Pipes David Johnson, một trong những chủ sở hữu tốt nhất trong National Hunt. Timmy đã có hơn 100 người chiến thắng trong mùa giải này, trên gấp đôi mùa trước. Anh ấy đang cưỡi ngựa tốt và sẽ có nhiều người chiến thắng hơn trong vài mùa tới. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
Thứ nhất Hedgenhunter 9-11-01 (Trevor Hemmings) Willie Mullins Ire Ruby Walsh 7/1 fav
lần 2 Hoàng gia Auclair 8-11-10 (Clive Smith) Paul Nicholls Christian Williams 40/1
lần thứ 3 Đơn giản chỉ cần tặng 10-10-06 (Steve Hammond) Jonjo O'Neill Brian Harding 66/1
lần thứ 4 NÓ CẦN CÓ THỜI GIAN 11-10-11 (David Johnson) Ống Martin Timmy Murphy 18/1
ngày 5 Pháo thủ rừng 11-10-07 (John Gilsenan) Richard Ford Carrie Ford
Thứ 6 Nil Desperandum 8-10-11 (Mike tỏa sáng) Franes Crowley Ire Jim Culloty
thứ 7 Innox 9-10-06 (J P McManus) Francois Doumen Fr Robert Thornton
8 HEROS COLLLONGES 10-10-11 (John Hales) Paul Nicholls J P McNamara
9 Chỉ trong nợ nần 9-10-07 (Bill Hazledean) Martin Todhunter Tony Dobbin
ngày 10 Nhà Amberleigh 13-11-03 (Halewood International Ltd) Gừng McCain Graham Lee
11 Bindaree 11-11-03 (Khuôn Raymond) Nigel Twiston-Davies Carl Llewellyn
12 Iznogoud 9-10-09 (Cửa hàng quốc gia và Surfcing Avalon) Ống Martin Tom Scudamore
13 Đỏ cực 8-10-08 (Lady Clarke) Ống Martin Tom Malone
14 Joly Bey 8-10-10 (David Dunsdon) Nick Gifford Ông David Dunsdon
15 Tôi là một người khác 6-10-05 (Chris Harriman) Paul Nicholls Robbie McNally
16 Monty's Pass 12-11-06 (Dee Racing Syndicate) Jimmy Mangan Ire Barry Geraghty
17 Quyết tâm mạnh mẽ 9-10-06 (Fair City Flyers) Lucinda Russell Peter Buchanan
18 Spot thedifference 12-10-07 (J P McManus) Enda Bolger ire Robbie Power
19 Đồng Bắc cực 11-10-06 (Câu lạc bộ đua xe lớn) Noel Meade Ire Davy Russell
20 Europa 9-10-06 (Trevor Hemmings) Ferdy Murphy Jason Maguire
21 Shamawan 10-10-06 (J P McManus) Jonjo O'Neill Shay Barry
Hàng rào đầu tiên
RƠI Chúa Atterbury 9-10-06 (David Johnson) Ống Martin Mark Bradburne
Ur Lạch Pháp 11-10-09 (Rory Sweet và Panda Christie) Hughie Morrison Jimmy McCarthy
Hàng rào thứ 2
Ur Người truy cập rủi ro 10-11-04 J P McManus) Christy Roche Ire Alan Crowe
Ur Ballycassidy 10-11-05 (Roddy Owen và Paul Fullager) Peter Bowen Seamus Durack
Hàng rào thứ 3
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 4
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 5
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 6
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 7
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 8
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 9
Ur Hoàng đế bản địa 9-10-05 (Jonathan, Jeremy và S r Hitchins) Jonjo O'Neill Dominic Elsworth
Hàng rào thứ 10
RƠI Bạn bè thương nhân 10-10-06 (Những khoảnh khắc kỳ diệu) Charlie Mann Noel Fehily
Hàng rào thứ 11
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 12
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 13
Pu Astonville 11-10-13 (Fergus Wilson) Michael Scudamore Brian Crowley
Hàng rào thứ 14
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 15
Ur ĐỨNG LÊN 9-11-05 (The Courters) Peter Bowen Leighton Aspell
Hàng rào thứ 16
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 17
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 18
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 19
Pu Jakari 8-10-10 (Bá tước Cadogan) Henry Daly Richard Johnson
Hàng rào thứ 20
RƠI Fuly dễ chịu 11-11-00 (Nick Shutts) Karen đánh dấu Andrew Thornton
Hàng rào thứ 21
Ur Double Honor 7-10-08 (Quan hệ đối tác Middleham thứ 4) Philip Hobbs Paddy Brennan
Pu Le Coudray 11-11-12 (J P McManus) Christy Roche Ire Conor O'Dwyer
Hàng rào thứ 22
RƠI Ad hoc 11-10-12 (Ngài Robert Ogden) Paul Nicholls Joe Tizzard
Ur Marcus du Berlais 8-10-05 (Marcus Beresford) Arthur Moore Ire Barry Cash
Tham khảo Ballybough Rasher 10-11-04 (B D R quan hệ đối tác) Howard Johnson Alan Dempsey
Đồng Hoàng gia gia tộc 10-10-11 (J P McManus) Jonjo O'Neill Tony McCoy
Hàng rào thứ 23
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 24
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 25
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 26
Tất cả đã nhảy
Hàng rào 27
Pu Colnel Rayburn 9-10-07 (Thatch (Ferns) Syndicate) Paul Nolan Ire Paul Carberry
Hàng rào thứ 28
Pu Trở nên thú vị 9-11-06 (Bill Brown) Nicky Henderson Mick Fitzgerald
Pu Glenelly Gale 11-10-11 (Frank Bradley) Arthur Moore Ire Ông Tom Greenall
Hàng rào thứ 29
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 30
Tất cả đã nhảy
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!