Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 2006

OLBG - Grand National 2006

Tóm tắt cuộc đua

Những con ngựa như thường lệ đã đi xuống hàng rào đầu tiên một chút quá nhanh và điều này khiến ba con ngựa rơi vào hàng rào đầu tiên của Hoàng gia Auclair năm thứ hai, Tyneandthyneagain và Innox huyền ảo.

Không lâu sau đó, rõ ràng cuộc đua năm nay đã được chạy trên chậm hơn, mặt đất mềm hơn là một lý do nhưng cả những con jockey cũng hợp lý hơn một chút với các khoản phí của họ và không quá nhanh. Vào thời điểm họ đến Becher trong vòng đầu tiên, họ không bị kéo dài lắm, Shotgun Willy đã dẫn đầu từ Ballycassidy, First Gold và Garvivonnian. Họ đã tiếp tục đến kênh rẽ với Ballycassidy, và sự cải thiện của Illusion the hai nhà lãnh đạo. Vào thời điểm họ trở lại trên trường đua, không có nhiều thay đổi.

Tại hàng rào thứ 14, Ballycassidy vẫn dẫn đầu và Puntal đã ra khỏi khóa học trong hơn một năm cũng đã hoạt động tốt. Therealbandit, First Gold và Shotgun Willy là người tiếp theo và sau đó là người chiến thắng năm ngoái Hedgehunter.

Tại hàng rào lớn nhất trong khóa học, các nhà lãnh đạo nhảy hàng rào trước lĩnh vực này. Tuy nhiên một số không may mắn. Bạc Birch rơi xuống và hạ gục các cộng đồng Heros. Jack High cũng rơi độc lập. Những con ngựa đi qua nước nhảy và quay trở lại khóa học lần thứ hai. Ballycassidy và Puntal đã tranh chấp người dẫn đầu tiếp theo là Vàng đầu tiên, Hedgehunter, Clan Royal, Lord of Illusion và Risker đánh giá. Tiếp đến là Joes Edge, Forest Gunner, Truy cập trực tiếp, Đường mòn Inca, Numberixvalverde, Rince Ri, Shotgun Willy, Haut de Gamme, Sir OJ và sự nâng cao bản địa. Họ đi xuống hàng rào thứ 19 Puntal và Ballycassidy là 6 chiều dài trước cánh đồng tiếp theo là Clan Royal, người đã phạm một sai lầm rất tồi tệ nhưng vẫn đứng trên đôi chân của mình, người Hedgenhunter trái này ở vị trí thứ ba.

Khi họ đến Becher trên mạch thứ hai, Puntal bắt đầu bị tụt lại phía sau và Ballycassidy là 6 chiều dài trước sân. Nhiều con ngựa đã bắt đầu kéo lên. Khi họ tiếp tục đến kênh rẽ không có gì thay đổi phía trước nhưng khi họ đến Ballycassidy của Valentine là 4 chiều dài phía trước nhưng không bao giờ đưa hai chân lên đủ cao và trả giá và giảm. Điều này khiến Hedgehunter và Clan Royal, hai người đứng đầu thị trường cá cược chiến đấu để dẫn đầu.

Tuy nhiên, có một con ngựa làm tốt qua cánh đồng hiện đang cạn kiệt, NumberIxValverde đang diễn ra rất tốt và khi họ băng qua đường Melling và trở lại trường đua ngựa thích hợp mà ba người này đang ở đầu sân.

Khi họ đến hàng rào cuối cùng thứ hai, cả ba người đang nhảy hàng rào, tham dự gần phía sau là ba con ngựa khác, Puntal, Risk Assear và Nil Desperandum và rõ ràng người chiến thắng là một trong sáu người này.

Ở hàng rào cuối cùng Hedgehunter dường như đang đi tốt hơn một chút so với hai người kia, Clan Royal vừa bị bỏ lại một nửa chiều dài nhưng tại hàng rào sốxixvalverde đã vượt qua cả hai và đi vào vị trí dẫn đầu.

Tiếp đến là lâu dài trong đó rất nhiều cuộc đua đã chiến thắng và thua cuộc. Sáu con ngựa mệt mỏi, những người đã cho cuộc đua mọi thứ cố gắng và phản ứng với những con jockeys khuyến khích chỉ tìm thấy thêm một chút để giành giải thưởng lớn nhất trong tất cả.

Không lâu sau đó, họ ở khuỷu tay và Numberixvalverde là một chiều dài ở phía trước, của Hedgenhunter với Nil Desperandum một phần ba rất mệt mỏi và Clan Royal cũng là một phần tư rất mệt mỏi. Tấn công phía sau là người đánh giá rủi ro và puntal hiện đang chạy ra khỏi hoạt động. Khi họ vượt qua khuỷu tay và đi lên số lần chạy trong số các số lần chạy mở ra một khoảng cách lớn hơn giữa anh ta và ba người tiếp theo.

Khi họ đến được số DòngXIXVALVERDE vượt qua ranh giới để giành chiến thắng ở Grand National 2006.

Ý kiến ??chiến thắng

NAMEXVALVERDE

Numberixvalverde là người chiến thắng Ailen thứ 21 và ngày nay tiếp tục giống như sự thống trị của Ailen trong cuộc đua trong những năm gần đây. Người chiến thắng quốc gia Ailen trước đây đã có tất cả các thông tin ngày hôm nay và đã được hỗ trợ tốt từ 11/1. Anh ấy đã ở một vị trí tốt trong suốt cuộc đua và vượt lên dẫn đầu theo phong cách tuyệt vời từ cuối cùng, mặc dù Hedgenhunter vẫn cố gắng chốt anh ấy, một lần trước mặt anh ấy trông không giống như thua cuộc đua. Ở lại tốt hơn so với những người khác con ngựa này được đặt theo tên của chủ sở hữu của anh ta ở Bồ Đào Nha đã sử dụng sức chịu đựng của mình để giành chiến thắng trong cuộc đua theo phong cách tốt. Năm 10 tuổi, con ngựa này sẽ trở lại cho một vết nứt khác trong cuộc đua vào năm tới. Nó đã khá lâu kể từ khi trở lại chiến thắng và năm tới anh ta sẽ có nhiều cân nặng hơn nhưng ai biết được, đây là cuộc đua nơi những giấc mơ được thực hiện.

Martin Brassill

Martin Brassill, giấc mơ chiến thắng The Grand National đã trở thành sự thật ngày hôm nay, và nếu đó là một câu chuyện cổ tích thì nó đã đi kèm với người chạy đầu tiên của anh ấy trong cuộc đua với một tay đua và ngựa cũng có trải nghiệm quốc gia lớn đầu tiên. Martin được sinh ra tại Co. Clare và là một tay đua nghiệp dư với hơn 40 chiến thắng dưới vành đai của mình, trước khi anh ta đi làm cho Mick O hèToole, nơi anh ta chăm sóc người chiến thắng Guineas Ailen 2000 Dickens Hill. Năm 1994, anh quyết định lấy giấy phép huấn luyện viên của riêng mình và hiện là một huấn luyện viên có trụ sở tại Kildare. Năm nay đã chứng kiến ??chiến thắng và đặt tiền thưởng của anh ấy tăng lên gần nửa triệu bảng và giành chiến thắng trong một cuộc đua uy tín như vậy sẽ không nghi ngờ gì sẽ cho anh ấy nhiều con ngựa hơn để chăm sóc trong tương lai.

Niall Madden

Niall Madden hoặc ‘Dép, Madden Madden khi anh ta được biết đến đã bị bắn ngay trên đỉnh trong nỗ lực đầu tiên của mình tại Grand National. Con trai của một cựu tay đua nhảy với cùng tên Niall luôn là một tay đua. Niall đã có cơ hội của mình ngày hôm nay khi người đàn ông cưỡi Numberixvalverde để chiến thắng trong quốc gia Ailen, Ruby Walsh, đang cưỡi ngựa cho một người chiến thắng năm ngoái và người chiến thắng năm ngoái Hedgehunter. Niall đã cho con ngựa một chuyến đi tuyệt vời ngày hôm nay bằng cách sử dụng các chiến thuật chờ đợi của một tay đua lớn tuổi hơn nhiều và không hoảng loạn nhưng chỉ sản xuất con ngựa của mình ngay khi nó quan trọng nhất. Anh ấy đã tham gia khóa học vào buổi sáng của cuộc đua với cha mình và sau khi cuộc đua nhớ lại những lời của cha anh ấy, nếu bạn vẫn ở đó hoặc ở đó trong lần cuối cùng, bạn sẽ thắng, bởi vì anh ấy sẽ không dừng việc phi nước đại, Vì vậy, nó đã trở thành. Một tay đua trẻ 20 tuổi có chuyến đi đầu tiên ở quốc gia là trở thành bánh mì nướng của Ireland. Bây giờ anh ấy chắc chắn sẽ có được nhiều chuyến đi tốt hơn và là một điều đáng chú ý trong tương lai.

Nơi thứ hai

Hedgenhunter

Có rất ít để nói về con ngựa tuyệt vời này. Người chiến thắng năm ngoái một lần nữa chạy với tín dụng tuyệt vời để đứng thứ hai cho 17 lbs cho người chiến thắng. Anh ấy một lần nữa chạy một cuộc đua tuyệt vời và thể hiện sức chịu đựng và lòng can đảm tuyệt vời trong cuộc đua. Hedgehunter nợ các kết nối rất ít và sẽ ở trong trung tâm của chủ sở hữu được kính trọng của mình, người đã dành cả cuộc đời và rất nhiều tiền để cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đua này. Con ngựa đã cho anh ta rằng tham vọng cuộc sống năm ngoái và con ngựa đã làm Trevor Hemmings và đội một lần nữa tự hào ngày hôm nay. Hôm nay, trọng lượng đã chống lại anh ta và anh ta chỉ tìm thấy một người quá tốt, nhưng đó là một cuộc đua tuyệt vời khác cho anh ta. Vẫn chỉ 10 và chắc chắn sẽ trở lại cho một vết nứt khác vào năm tới.

W p mullins

Một tay đua tốt trong thời của anh ấy, Willie Mullins đến từ một gia đình đua xe Ailen. Vì vậy, đua xe là trong máu của anh ấy. Anh ấy đã có một số con ngựa tốt dưới sự phụ trách của anh ấy trong quá khứ với những người như Mickos Dream và Alexander Bữa tiệc cả hai đều không tham gia khóa học marathon này. Con ngựa này tất nhiên là một trong những mục yêu thích của anh ấy và anh ấy rất hài lòng với màn trình diễn của con ngựa ngày hôm nay. Anh ấy sẽ trở lại với con ngựa này vào năm tới và đang trở thành một trong những huấn luyện viên thường xuyên có ngựa đủ tốt để chạy trong quốc gia. Là một huấn luyện viên hạng nhất, anh ta sẽ luôn có nhu cầu và cách anh ta bật ra con ngựa này qua năm khác cho cuộc đua này, anh ta sẽ có nhu cầu từ các chủ sở hữu Ailen, những người thích một vết nứt trong cuộc đua.

Ruby Walsh

Một trong những jockeys hàng đầu của Ailen/Anh và một trong những trò chơi sành điệu nhất trong trò chơi ngày hôm nay, Ruby Walsh một lần nữa cưỡi một cuộc đua tuyệt vời trên con ngựa một lần nữa hôm nay để anh ta đi vòng quanh và sản xuất con ngựa vào đúng thời điểm cho anh ta mọi cơ hội để mọi cơ hội để có cơ hội để mọi cơ hội để có cơ hội để mọi cơ hội Chiến thắng nếu con ngựa đủ tốt trong ngày. Con trai của huấn luyện viên Ailen Ted Walsh, anh ta trở nên nổi tiếng hơn cha mình trong cuộc đua và chúng ta có thể nói rằng Ted trong cha của Ruby chứ không phải là cách khác. Một tay đua hạng hàng đầu trong mọi khía cạnh.

Vị trí thứ ba

Hoàng gia gia tộc

Clan Royal đã chạy hết trái tim của mình một lần nữa ngày hôm nay. Nhưng tìm thấy hai quá tốt cho anh ta. Thêm vị trí thứ ba này vào hai năm trước, anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn rất tốt trong thất bại. Anh ấy đã phạm sai lầm khi đi rất tốt trong mạch thứ hai và sau lần cuối cùng cho thấy sức khỏe của anh ấy khi chạy trên vị trí thứ ba chỉ trên đường chạy tốt và anh ấy sẽ trở lại vào năm tới.

Jonjo J.O hèniell

Một tay đua hạng hàng đầu đã biến thành một huấn luyện viên hàng đầu. Là một tay đua, anh ấy được biết đến nhiều nhất với sự hợp tác của mình với Dawn Run nhưng hiện anh ấy đang tạo nên một tên thật cho mình như một huấn luyện viên của những con ngựa săn quốc gia tốt. Anh ta có một trong những sân đào tạo tốt nhất trong cả nước gần Cheltenham và liên tục tạo ra những con ngựa với những cuộc chạy đua tốt trong các sự kiện lớn. Anh ấy liên tục kiếm được chiến thắng và đặt tiền thưởng hơn 1 triệu bảng mỗi mùa cho chủ sở hữu của anh ấy và hiện đang đứng đầu trong sự nghiệp đào tạo của anh ấy.

A.P. McCoy

10 lần tay đua vô địch, tay đua điều khiển kết quả này sẽ là người duy nhất sẽ không hài lòng với vị trí thứ ba của anh ấy ngày hôm nay. Người chiến thắng, người chiến thắng và nhiều người chiến thắng là điều duy nhất mà tay đua này phấn đấu và chỉ người giỏi nhất sẽ làm. Anh ấy luôn là tay đua giỏi nhất trong nước và có rất nhiều chuyến đi. Anh ta sẽ đi bất cứ nơi nào cho một người chiến thắng và cưỡi ngựa giống như anh ta đã làm 10 năm trước. Anh ấy đã cho con ngựa mọi cơ hội ngày hôm nay và giống như anh ấy thực sự, anh ấy đã trình bày con ngựa vào đúng thời điểm trong cuộc đua. Anh ta cũng không bao giờ ngừng cưỡi ngựa cứng và đánh cắp vị trí thứ ba trên đường. Anh ta là loại tay đua giành chiến thắng từ những con ngựa nơi những người khác có thể từ bỏ. Kể từ lần đầu tiên của anh ấy trong cuộc đua vào năm 1995, anh ấy đã khao khát giành chiến thắng trong cuộc đua này và khi thời gian trôi qua, anh ấy sẽ khao khát chiến thắng nhiều hơn. Nếu có bất kỳ công lý nào trên thế giới thì chiến thắng sẽ đến với tay đua này.

Vị trí thứ tư

Nil Desperandum

Thứ sáu năm ngoái, Nil Desperandum đã đi hai nơi tốt hơn trong năm nay. Anh ấy đã đi tốt trong suốt cuộc đua và dường như chỉ hết hơi trong những bước tiến. 9 tuổi và là người trẻ nhất trong top bốn anh ta có vẻ như có những gì cần thiết để tiếp tục cải thiện trong cuộc đua vì dường như anh ta đã đưa đến hàng rào độc đáo tốt. Hôm nay đã làm rất ít nhưng chỉ tìm thấy một vài điều quá tốt ngày hôm nay.

MS F M Crowley

Frances Crowley là một huấn luyện viên Ailen khác, nhưng đến từ một sân nhỏ hơn ở Curragh, Co Kildare. Cô ấy không có nhiều con ngựa nhưng có tỷ lệ tấn công tốt với các khoản phí của mình. Tỷ lệ chiến thắng của cô là 11%, và cô lại trở thành con ngựa này ở dạng lớp hàng đầu ngày hôm nay. Cô sẽ đưa con ngựa trở lại vào năm tới và hy vọng sẽ vào được khung hình.

T P Treacy

Tom Treacy đã có một số điều xui xẻo trong cuộc đua này khi anh ta ngã xuống vào năm 1997 trên Black Bar và đã không được giải quyết trong năm sau trên Dun Belle nhưng kể từ khi được hợp tác với con ngựa này hiện đang làm rất tốt. Anh ấy đã cho con ngựa một cuộc chạy đua tốt và anh ấy có mọi cơ hội đến cuối cùng và cưỡi ngựa để giành chiến thắng, nhưng đây không phải là năm của anh ấy. Với rất nhiều jockeys tốt vào những ngày này, thật khó để một tay đua có được những chuyến đi tốt nhưng với hơn ba trăm chuyến đi vào năm ngoái và giành được tiền thưởng của một phần tư triệu ao, anh ấy làm việc chăm chỉ để có được kết quả của mình và thật tuyệt vời Để thấy anh ta kết nối với một con ngựa thực sự tốt. Anh ấy không nên thất vọng với chuyến đi của anh ấy ngày hôm nay và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ vui mừng khi trở lại vào năm tới.

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
1 Numberixvalverde (IRE) 10 10-8 Ông O.P.B.Carroll Martin Brassil N P Madden 11/1
2 Hedgenhunter (IRE) 10 11-12 Ông Trevor Hemmings W p mullins R walsh 5/1J
3 Clan Royal (FR) 11 10-10 Ông John P. McManus Jonjo O hèNeill A P McCoy 5/1J
4 Nil Desperandum (IRE) 9 10-7 Mr.M.L.Shone MS F M Crowley T P Treacy 33/1
5 Người truy cập rủi ro (IRE) 11 10-6 Mr.John P.Mcmanus Jonjo O hèNeill N Fehily 66/1
6 Puntal (FR) 10 10-12 Ông Terry Niell M C ống B J Geraghty 66/1
7 Joes Edge (IRE) 9 10-10 Chemipetro Ltd Ferdy Murphy D n Russell 20/1
số 8 Inca Trail (IRE) 10 10-9 Halewood International D McCain B Harding 40/1
9 Pháo thủ rừng 12 10-10 Ông John Gilsenan R ford Cô N Carberry 33/1
Hàng rào đầu tiên
F Royal Auclair (FR) 9 11-12 Mr Clive D Smith P f Nicholls Christian Williams 33/1
F Innox (FR) 10 10-13 Mr.John P.Mcmanus F doumen R Thornton 10/1
Ur Bí mật thì thầm (GER) 7 10-12 David Mannasseh và Dan Levine M C ống R Greene 100/1
F Juveigneur (FR) 9 10-9 Ông Trevor Hemmings N J Henderson M một Fitzgerald 25/1
F Tyneandthyneagain 11 10-7 Ông J Howard Johnson J Howard Johnson P Hội trưởng 100/1
Hàng rào thứ 2
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 3
Ur Nam tước Windrush số 8 10-7 Quan hệ đối tác Octogan kép N a Twiston Davies C Llewellyn 66/1
Hàng rào thứ 4
F Ross Comm 10 10-5 Ông Kevin G. Teanor Bà S J Smith D Elsworth 16/1
Hàng rào thứ 5
F Ánh sáng Ebony (IRE) 10 10-10 Ông Roger Bellamy D McCain Stephen J Craine 50/1
Hàng rào thứ 6
F Chỉ trong nợ (IRE) 10 10-4 Ông J W. Hazeldean M Todhunter Một dempsey 50/1
Hàng rào thứ 7
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 8
Ur Le Duc (FR) 7 10-10 Green / Rose / Cowell P f Nicholls J E Moore 33/1
Hàng rào thứ 9
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 10
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 11
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 12
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 13
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 14
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 15
F Bạc bạch dương (IRE) 9 10-12 P.K.Barber và D.J.Nichols P f Nicholls S Thomas 40/1
Ur Jack High (IRE) 11 10-7 Ông B.Ross, M.Mcshane, D.Montgomery, W.Moore T m Walsh D J Casey 9/1
Ur HEROS COLLLONGES (FR) 11 10-7 Cho thuê thương gia plc P f Nicholls J P McNamara 66/1
Hàng rào thứ 16
Pu Lord of Illusion (IRE) 9 10-11 Mr.P.J.Kennedy T R George J M Maguire 33/1
Pu Garvivonnian (IRE) 11 10-8 Bà A.Long Edward P Mitchell G Cotter 11/1
Pu Iris Royal (FR) 10 10-6 Ngài Robet Ogden N J Henderson M foley 100/1
Hàng rào thứ 17
Pu Shotgun Willy (IRE) 12 10-5 Alder hey 'hãy tưởng tượng' kháng cáo R C Guest Một tinkler 33/1
Hàng rào thứ 18
Pu Le Roi Miguel (FR) số 8 11-7 Green / Rose / Cowell P f Nicholls Tôi đã nghe 150/1
Pu Cornish Rebel (IRE) 9 11-9 Mr.C.G.ROACH P f Nicholls J Tizzard 22/1
Pu Truy cập trực tiếp (IRE) 11 10-6 Quan hệ đối tác trực tiếp N G Richards Một dobbin 25/1
Hàng rào thứ 19
Pu Nhà Amberleigh (IRE) 14 10-9 Halewood International D McCain G Lee 50/1
Hàng rào thứ 20
F Haut de Gamme (FR) 11 10-7 Quan hệ đối tác Haut de Gamme Ferdy Murphy K J Mercer 25/1
Hàng rào thứ 21
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 22
F Ngài OJ (IRE) 9 10-10 Mr.Brian Keenan Noel Meade P Carberry 33/1
Hàng rào thứ 23
Ur Vàng đầu tiên (FR) 13 10-10 Ông J.P McManus F doumen R McGrath 100/1
Hàng rào thứ 24
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 25
F Ballycassidy (IRE) 10 10-9 R.owen và P.Fullagar P Bowen L aspell 80/1
Hàng rào thứ 26
Tham khảo Sự nâng cao bản địa (IRE) 13 11-0 Bà John Magnier A l t moore C O hèDwyer 100/1
Pu Therealbandit (IRE) 9 11-9 Ông D.A.Johnson M C ống R Johnson 50/1
Pu Iznogoud (FR) 10 10-8 Các cửa hàng quận và avalon nổi lên M C ống T Scudamore 200/1
Pu Colnel Rayburn (IRE) 10 10-6 Thatch (Ferns) Racing Syndicate Paul Nolan J l Cullen 50/1
Hàng rào 27
Pu Nó cần có thời gian (IRE) 12 11-8 Mr.D.A.Johnson M C ống T J Murphy 50/1
Tham khảo Rince Ri (IRE) 13 10-12 Mr.F.M.Moriarty T m Walsh Andrew J McNamara 100/1
Hàng rào thứ 28
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 29
Tất cả đã nhảy
Hàng rào cuối cùng
Tất cả đã nhảy
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!