Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 2007

OLBG - Grand National 2007

Tóm tắt cuộc đua

Khi các vận động viên rời khỏi băng trong Grand National năm 2007, Numberixvalverde là một trong những người đầu tiên với Bewley Berry và Royal Aucair nổi bật. Eurotrek và Livingstonsebramble và Outliner cũng phù hợp với tốc độ.

Khi họ băng qua đường Melling lần đầu tiên. Người phác thảo di chuyển lên phía trước của các nhà lãnh đạo, và tất cả những con ngựa dường như sẽ đi quá nhanh một lần nữa.

Ở hàng rào đầu tiên, người con đường phía trước và các nhà lãnh đạo nhảy hàng rào tốt và tránh xa nó. Mid Division là Tikram, người ngớ ngẩn vào hàng rào và cho tay đua của mình Wayne Hutchinson không có cơ hội ở lại trong đĩa, anh ta không bị đánh bại và cơ hội của họ đã biến mất. Ở phía sau của trường điểm barrow rơi vào hàng rào

Họ chạy đua nhanh chóng đến hàng rào thứ hai và người đi trước bây giờ là một nhà lãnh đạo rõ ràng với Joes Edge tiếp theo và Bewley Berry nổi bật. Ở hàng rào không có thảm họa vì tất cả đều nhảy hàng rào và chạy trốn lên người thứ ba.

Thử nghiệm thực sự đầu tiên trong cuộc đua là tiếp theo, lần đầu tiên của các mương mở. Outliner có được một chiều dài rưỡi ở phía trước và nhảy rõ ràng với Bewley Berry, thứ hai và Ballycassidy ở vị trí thứ ba. Royal Auclair đang chuyển đến các nhà lãnh đạo, và Naunton Brook đang tiến hành tốt. Tất cả những con ngựa đàm phán hàng rào một cách an toàn cho đến lần tiếp theo.

Ở vị trí thứ tư, người điều khiển vẫn đang dẫn đầu rõ ràng với những người khác đóng cửa. Tất cả đều nhảy tốt và hầu hết đang diễn ra tốt đẹp với một ngoại lệ, phía sau sân là Dun Doire, người dường như không quan tâm ngày hôm nay.

Trên hàng rào thứ năm Naunton Brook Ballycassidy và Bewley Berry tham gia người điều khiển và cả bốn người nhảy hàng rào thành một dòng. Tất cả những người khác nhảy hàng rào tốt và lĩnh vực bắt đầu được sắp xếp tốt hơn một chút nhưng hàng rào tiếp theo là người nổi tiếng nhất trong số họ là bechers Brook.

Tại Bechers, cánh đồng trải ra một chút để có được một cái nhìn tốt về hàng rào. Những người dũng cảm nhất ở bên trong nơi thả là nhiều nhất và những người lái hợp lý hơn di chuyển ra bên ngoài. Các nhà lãnh đạo nhảy hàng rào tốt và tránh xa nó nhưng Livingstonsebramble và Le Duc ở Mid Division đã phạm sai lầm và cả hai đều thoát khỏi những người lái tương ứng của họ sau đó ở phía sau của gói Jack High Crumples khi hạ cánh và ngã. Người lái Zabenz, có vẻ gặp một số rắc rối mặc dù họ nhảy hàng rào.

Vì vậy, ba thương vong tại Bechers nhưng những người sống sót di chuyển đến hàng rào nhỏ nhất trong cuộc đua hàng rào Foinavon, và tất cả các nhà lãnh đạo nhảy hàng rào mà không gặp sự cố. Trong lĩnh vực người chạy, L hèAmi hiện đang tiến gần hơn đến các nhà lãnh đạo. Ở phía sau cánh đồng, có vẻ như người lái Zabenz, đã mất da và phải kéo lên giá treo của anh ta. Cũng ở phía sau, một trong những đồng yêu thích Monkerhostin đã gọi nó là một ngày và từ chối là hàng rào.

Cánh đồng di chuyển sang hàng rào độc đáo tiếp theo, kênh rẽ với vòng tay trái 90 độ sau hàng rào có nghĩa là những con ngựa lắc lư ra bên ngoài của khóa học sau đó đi vào hàng rào ở một góc để thử và tiết kiệm mặt đất. Tại hàng rào Naunton Brook chiếm một vị trí dẫn đầu rõ ràng từ Bewley Berry và Ballycassidy, sau đó đến Royal Auclair và Outliner và Longshanks, những người đã tạo nên mặt bằng. Kiến thức đang ở giữa phân chia và làm cho một sai lầm ở hàng rào và đánh bại người lái của anh ta. Homer Wells bị cản trở tại hàng rào nhưng tiếp tục như Billyvoddan. Không may mắn là Kandjar d hèAllier, người cũng bị cản trở nhưng rơi xuống.

Xung quanh lượt và thứ chín, Valentine Valentine Brooke. Tại hàng rào Naunton Brook đã mở ra lợi thế hai chiều dài và nhảy hàng rào theo phong cách tốt khi phần còn lại của nhóm hàng đầu đến hàng rào Hoàng gia Auclair đã mắc một sai lầm tồi tệ và rơi xuống. Eurotrek, người đang chạy gần phía sau anh ta bị cản trở nặng nề nhưng sống sót.

Hàng rào thứ mười, Naunton Brook trong bốn chiều dài phía trước Ballycassidy, người đến tiếp theo, anh ta có chiều dài hoặc lâu hơn trước mặt Berry Berry và Birch bạc. Simon bắt đầu di chuyển qua lĩnh vực và trở nên nổi bật. Outliner đã mất một chút đất nhưng vẫn còn đó. Tất cả ngựa nhảy hàng rào.

Hàng rào thứ mười một là hàng rào mương mở tiếp theo và tại đó Naunton Brook rất tốt và ở phía trước và đi tốt. Tất cả những người khác nhảy hàng rào nhưng làm phiền Na đã phạm sai lầm may mắn là anh ta đã thoát khỏi nó. Các vận động viên tiếp theo

Ở hàng rào thứ mười hai, một con mương mở khác, Naunton Brook, người dẫn đầu ít hơn một chút nhưng anh ta nhảy hàng rào tốt và tránh xa nó. Và tất cả các vận động viên còn sống bây giờ trông sẽ diễn ra tốt đẹp.

Những con ngựa bây giờ đã có một cuộc đua dài qua con đường cô dâu neo và lần đầu tiên đi vòng quanh nhà. Naunton Brook vẫn dẫn đầu, từ Ballycassidy, Simon, Bewley Berry, Longshanks và Sonevafushi. Những điều này được theo sau bởi Bạc Birch, Puntal và Kelami. Tiếp đến là Thisthatandtother với Joes Edge và L hèAmi.

Tại hàng rào thứ 13 Naunton Brook vẫn dẫn đầu bởi một chiều dài, sau đó là Ballycassidy và một chiều dài hơn nữa phía sau là Berry Berry. Simon đang ở với họ và Liberthine hiện đang tạo nên nền tảng thực sự tốt. Tất cả đều nhảy hàng rào và đi đến người tiếp theo.

Hàng rào thứ 14 là tiếp theo và có khoảng 20 chiều dài giữa đầu tiên và cuối cùng với Naunton Brook First và những vịnh mây ở phía sau. Và tất cả nhảy hàng rào mà không gặp sự cố. Nhưng nhìn về phía trước là hàng rào lớn nhất trong quốc gia, chủ tịch.

Trên ghế, các nhà lãnh đạo là người hoàn hảo và nhảy hàng rào trên thực tế tất cả đều nhảy hàng rào với ngoại trừ những vịnh mây từ chối và tiếp cận dũng cảm, những người ngớ ngẩn ở hàng rào nhưng vẫn tiếp tục. Vì những con ngựa bây giờ đang ở phía trước khán đài, tốc độ nóng lên và cánh đồng bắt đầu lan rộng.

Vào ngày 16, nhảy nước, tất cả họ đều thương lượng tốt và chạy qua khán đài,

Tiếp theo, nó có một ngã rẽ khác và trở lại trên con đường Melling chỉ với 8 trong số 40 người mới bắt đầu, còn rất nhiều trong lĩnh vực này với hầu hết có cơ hội nếu đủ tốt. Một con ngựa lỏng lẻo chạy ra và cản trở xấu Ballycassidy. Naunton Brook đang bắt đầu có dấu hiệu suy yếu và đang được thông qua là những người lãnh đạo.

Vì vậy, vào ngày 17, Ballycassidy và Bewley Berry là hai người ở phía trước với Liberthine tạo nên nền tảng tốt như người chiến thắng năm 2005 Hedgenhunter. Cũng làm cho mặt đất là Simon và người điều khiển vẫn còn đó. Với L hèAmi trông đẹp và cả Birch Birch đang diễn ra tốt đẹp. Không có Fallers ở hàng rào nên trường di chuyển sang bên tiếp theo.

Ở tiếp theo, tất cả các con ngựa thực sự đã được giải quyết tốt và tất cả đều nhảy hàng rào tốt.

Tại hàng rào thứ 19, con mương mở tiếp theo, các nhà lãnh đạo không sao nhưng người đi đầu tiên mới bắt đầu làm suy yếu việc không nói chuyện của anh ta và nói chuyện nhàn rỗi. Ở phía sau của cánh đồng Billyvoddan được kéo lên.

Đến ngày 20. Không có gì thay đổi ở phía trước nhưng một vài con ngựa đang bắt đầu tìm thấy sự khó khăn, con trai Celtic và Homer Wells là hai người thấy nó khó khăn và một Joes Edge yêu thích khác được kéo lên.

Trên hàng rào thứ 21. Rất nhiều lĩnh vực đột nhiên dường như mệt mỏi, Bewley Berry đang rất tốt ở phía trước và Simon di chuyển vào vị trí thứ hai, và sau đó trở thành Ballycassidy và Silver Birch. Tất cả họ đều vượt qua hàng rào và bechers của nó tiếp theo.

Hàng rào thứ 22, Bechers Brook, luôn là một hàng rào khó khăn trên mạch thứ hai khi ngựa mệt mỏi. Tại hàng rào Bewley Berry là người đầu tiên ở hàng rào. Đó là một bước nhảy tuyệt vời nhưng đôi chân trước của ngựa vùi dập khi hạ cánh, anh không có cơ hội hồi phục ở hàng rào này và anh ngã. Một lần trên mặt đất, anh ta cản trở Ballycassidy, người đang có một cuộc đua ác mộng với tất cả giao thông cho anh ta vấn đề của anh ta. Hedgehunter cũng bị cản trở tại hàng rào, và L hèAmi đã phạm sai lầm. Ở phía sau của cách tiếp cận đồ họa thực địa rơi xuống và ba con ngựa kéo lên trước hàng rào. Celtic Son, Homer Wells và Eurotrek hiện tại đã giảm tốt và tiếp theo là Valentine.

Tại hàng rào Simon đã phạm sai lầm. Những người khác nhảy nó rất tốt nhưng Naunton Brook, người đã chạy rất tốt cho phần lớn cuộc đua giờ đã bị kéo lên.

Trên hàng rào kênh rẽ. Liberthine hiện đang dẫn đầu với Simon nhảy hàng rào ở vị trí thứ hai. Ngựa bây giờ làm mặt đất là những lựa chọn mỏng và Philson chạy. Hedgehunter bị cản trở một lần nữa. Ballycassidy ngớ ngẩn ở hàng rào và đánh bại người lái của anh ta. Cánh đồng rẽ trái và sang bên tiếp theo.

Liberthine hiện đang ở phía trước với Simon đứng thứ hai vào ngày 25. Simon mắc lỗi và ngã. Năm ngoái, người chiến thắng của nhóm NumberIxValverde bị cản trở và Philson Run cũng vậy. Bây giờ có rất nhiều con ngựa mệt mỏi, nhưng tự do phía trước có vẻ sẽ diễn ra tốt đẹp.

Vào ngày 26 và trong những lựa chọn mỏng manh và Birch bạc tham gia Liberthine ở phía trước và họ nhảy hàng rào lại với nhau. Thisthatandtother cũng đang phát triển tốt như Philson Run và Hedgehunter; Numberixvalverde vẫn còn có cơ hội.

Vào lúc thứ 27, những lựa chọn Slim hiện đang ở phía trước với Liberthine và Silver Birch nhảy nó lại với nhau một chiều dài phía sau anh ta. Không xa phía sau là McKelvey, Philson Run và Themthatandtother. Một khoảng cách hiện đang mở ra giữa nhóm phía trước và phần còn lại của trường. Dun doire được kéo lên

Vào ngày thứ 28 này đã phạm sai lầm nhưng ở lại trong cuộc đua đều nhảy hàng rào và không có thương vong.

Cuộc đua hiện đang diễn ra một cách nghiêm túc khi người lái xe và ngựa di chuyển qua con đường Melling tại cầu neo và vào trận chung kết. Hai con ngựa bị phía sau và bị kéo lên, chúng là Sonevafushi và làm phiền Na

Những con ngựa quanh nhà chuyển sang hàng rào cuối cùng thứ hai 10 con ngựa đang có cơ hội. Thứ tự là, lựa chọn mỏng, Liberthine, Philson Run, Thisthatandtother, Silver Birch, McKelvey, Longshanks, Hedgeshunter, NumberixValverde và L hèAmi.

Tại hàng rào Slim Pickings là dẫn đầu chỉ bằng một chiều dài, nhưng có một con ngựa lỏng lẻo giữa anh ta và bạch dương bạc, những người nhặt đồ mỏng có được một bước nhảy tuyệt vời nhưng con ngựa lỏng lẻo đang cho Birch Birch một vấn đề. Silver Birch tránh được con ngựa lỏng lẻo và nhảy hàng rào tốt, Liberthine đứng thứ ba với Philson Run và McKelvey tiếp theo. Tất cả họ đều vượt qua hàng rào nhưng ngay sau khi Thisthatandtother kéo lên.

Vào hàng rào cuối cùng họ đi và Birch Birch được hỏi bởi tay đua của anh ta và trả lời ngay lập tức anh ta tham gia Liberthine. Ở hàng rào, cả hai cùng nhau nhảy nó nhưng Liberthine sẽ không nhượng bộ nếu không có một cuộc chiến và tránh xa hàng rào tốt hơn và có được một lợi thế dài một nửa. Philson Run và McKelvey là người tiếp theo và đang ở lại. Tiếng ồn từ khán đài đang trở nên rất to, thật khó để nghe bình luận, không ai quan tâm có vẻ như chúng ta đang ở trong một cracker của một kết thúc một lần nữa.

Trên đường chạy trong Silver Birch một lần nữa đạt được tự do. J Racer của Liberthine, yêu cầu nhiều hơn và con ngựa cố gắng trả lời nhưng Birch Birch vượt qua anh ta. McKelvey tiếp theo được yêu cầu tiếp tục và anh ta làm như vậy, anh ta đã vượt qua Philson Run và có hai con ngựa khác trong tầm nhìn của anh ta.

Tại khuỷu tay Birch Birch được yêu cầu nhiều hơn và trả lời và đi hai chiều dài phía trước. Lựa chọn Slim được yêu cầu nhiều hơn và con ngựa đã thử phản ứng để thử và thu hẹp khoảng cách. McKelvey là 2 chiều dài phía sau nhưng đang hoàn toàn xuất sắc, mệt mỏi nhưng cho tất cả anh ấy đang đóng cửa trên hai người ở phía trước

Trên đường chạy trong Silver Birch giờ đã cho tất cả không còn nữa để đến với tay đua của anh ấy thúc giục anh ấy giữ, người chiến thắng quốc gia xứ Wales đang làm hết sức mình và đang tiếp tục nhưng anh ấy có thể giữ được khi những người khác đang đóng cửa. Lựa chọn Slim một lần nữa tìm thấy nhiều hơn cho tay đua của mình và thu hẹp khoảng cách nhưng McKelvey, người phẳng với các bảng đang bắt được cả hai.

50 yard cuối cùng. Silver Birch đang làm tất cả những gì anh ta có thể nhưng McKelvey bây giờ là mối nguy hiểm khi anh ta vượt qua những lựa chọn mỏng, Slim đã cho mọi thứ nhưng không thể làm gì nữa. Đám đông bây giờ gầm lên cho những người ủng hộ Birch Birch kết thúc hét lên để anh ta giữ vững và những người ủng hộ McKelvey yêu cầu thêm một chút.

Ở dòng bạc Birch băng qua người chiến thắng với McKelvey một nửa chiều dài phía sau.

Slim Pickings tiếp theo là một nửa chiều dài khác, sau đó là Philson Run Liberthine và người chiến thắng năm ngoái NumberIxValverde. Sau đó, kết thúc là Longshanks và puntal. Tiếp đến là một người chiến thắng trước đây Hedgeshunter, người đã chạy với tín dụng tuyệt vời trong số 11 lbs 12 lbs tiếp theo L hèAmi, Clan Royal, Gallant tiếp cận và cuối cùng là Kelami.

Ý kiến ??chiến thắng

Bạch Dương bạc

Silver Birch đã giành được Steeplechase vĩ đại nhất thế giới theo phong cách rất tốt hiện nay. Anh ta chỉ mắc một sai lầm trong cuộc đua của mình ngày hôm nay và đó là tại Bechers, nơi anh ta đã hạ cánh. Silver Birch được giữ ở một vị trí tốt trong cuộc đua cho đến 3 người từ nhà khi tay đua của anh ta khiến anh ta đóng cửa với các nhà lãnh đạo, anh ta ở lại với người lãnh đạo Slim chọn cho đến khi họ đến nơi cuối cùng anh ta nhảy vào vị trí dẫn đầu. Sau đó, anh ấy đã mở ra một vị trí dẫn đầu tốt nhưng trong giai đoạn kết thúc, anh ấy đã tổ chức từ một thử thách mới từ Slim Pickings và McKelvey. Khi giành chiến thắng trong cuộc đua này, anh đã thêm vào chiến thắng Becher Chase của mình tại khóa học này và vượt qua các hàng rào này và cả chiến thắng quốc gia xứ Wales của anh tại Chepstow năm 2004, tình cờ là lần cuối cùng anh giành chiến thắng. Con ngựa này đã gặp rắc rối ở chân bây giờ đã trở lại tốt nhất của anh ấy. Không còn nghi ngờ gì nữa hôm nay bởi điều kiện mềm, con ngựa này là người ở lại theo nghĩa cổ điển và đã cải thiện ngày hôm nay để chiến thắng lớn nhất này.

Gordon Elliot

Một huấn luyện viên trẻ với những gì bây giờ trông giống như một tương lai đầy hứa hẹn. Ở tuổi 29, anh đã làm một điều gì đó mà nhiều huấn luyện viên không bao giờ có thể làm trong sự nghiệp của họ, giành chiến thắng ở Grand National. Mùa trước anh ấy chỉ có một số ít người chạy và năm nay anh ấy tuyên bố một trong những cuộc đua uy tín nhất. Gordon là một huấn luyện viên Ailen, người đào tạo ở Kilmessan, Co. Meath và đang duy trì sự siết cổ của Ailen trong cuộc đua này. Anh ta đã có Birch Birch điều chỉnh sự hoàn hảo cho cuộc đua này sau khi lấy con ngựa khi anh ta được bán ra khỏi sân Paul Nicholls với giá 20.000 GNS được báo cáo. Con ngựa đã phải chịu đựng các vấn đề về chân và đó sẽ là một thành tựu tuyệt vời cho bất kỳ huấn luyện viên nào để con ngựa này chạy tốt trở lại nhưng để anh ta khỏe mạnh, mới mẻ và chuẩn bị cho một cuộc đua marathon như vậy cho thấy một tài năng tự nhiên tốt. Anh ấy chắc chắn sẽ có được nhiều cơ hội đào tạo hơn bây giờ và có thể là một huấn luyện viên để theo dõi trong tương lai.

R m sức mạnh

Robbie Power là một tay đua trẻ Ailen, người dường như nhận được nhiều chuyến đi và có lẽ hầu hết trong số họ không phải là những gì người ta sẽ nói có cơ hội yêu thích. Với 300 chuyến đi đến tên của anh ấy cho đến mùa này, anh ấy có nhiều kinh nghiệm và cưỡi ngựa ngày hôm nay với sự tự tin của một tay đua có nhiều kinh nghiệm hơn nhiều. Hôm nay anh ấy đã chỉ ra rằng khi anh ấy có được con ngựa phù hợp, anh ấy có thể làm kinh doanh. Bây giờ anh ta sẽ nhận được nhiều cưỡi ngựa hơn và có lẽ trên những con ngựa tốt hơn và nên đi từ sức mạnh đến sức mạnh sau những nỗ lực của ngày hôm nay.

Nơi thứ hai

McKelvey

McKelvey đã làm rất ít sai ngày hôm nay và chạy một cuộc đua tốt để kết thúc thứ hai. Anh ấy đã không thoát khỏi khi bắt đầu cuộc đua rất tốt nhưng tránh xa rắc rối và dần dần đi qua sân. Ở hàng rào cuối cùng, anh ta ở vị trí thứ ba nhưng vẫn ở trên và đầy chạy khi anh ta giành được vị trí thứ hai chỉ cách hàng. Một con ngựa khác như người chiến thắng đã có vấn đề huấn luyện của mình. Anh ấy đã phải chịu đựng các vấn đề trở lại trong một thời gian nhưng các kết nối của anh ấy đã nói trước cuộc đua rằng anh ấy đã vượt qua họ và bạn có thể nghĩ thứ hai của anh ấy ở đây xác nhận điều này nhưng thật không may, có vẻ như con ngựa đã bị phá vỡ trong cuộc đua nên vị trí thứ 2 của anh ấy thậm chí còn đáng chú ý hơn. Một người chiến thắng trước đây của quốc gia mùa hè, con ngựa này là một người khác là người ở ngoài và khi anh ta ở trên bài hát như hôm nay, anh ta trông là một lực lượng thực sự trong loại cuộc đua này. Không có gì có thể thực hiện cuộc đua tuyệt vời của anh ấy trong cuộc đua ra khỏi anh ấy nhưng tất cả chúng tôi đều hy vọng rằng anh ấy sẽ hoàn toàn hồi phục và quay lại.

Peter Bowen

Peter Bowen một trong những huấn luyện viên giỏi nhất đi ra khỏi xứ Wales, anh ấy đào tạo ở Little Newcastle ở Pembrokeshire ở Tây Nam Wales. Peter có rất nhiều vận động viên và hoạt động tốt tại khóa học địa phương của anh ấy ở Chepstow cũng như tại nhiều cuộc họp khác trên khắp đất nước. 314 vận động viên năm ngoái với tỷ lệ tấn công là 13% và gần 20% trong mùa giải này nổi bật cho chính nó. Peter đã làm rất tốt với con ngựa này, người như đã đề cập ở trên đã có vấn đề huấn luyện của anh ấy. Để khiến anh ấy đưa ra một màn trình diễn tốt như vậy trong cuộc đua là một tín dụng thực sự cho sự hiểu biết và chuyên nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng có một vận động viên giỏi trong cuộc đua ngày hôm nay, Ballycassidy, người không may không đi được.

T J O'Brien

T j Cái tên O hèBrian nổi tiếng trong đua xe và Tom được kết nối tốt vì chú của anh là huấn luyện viên đua ngựa vĩ đại Aiden O xông Brian. Tom là một tay đua điểm-điểm mới vô địch trong quá khứ và có tất cả các thông tin đăng nhập để lên đỉnh. Anh ấy đã cho con ngựa này một chuyến đi tuyệt vời ngày hôm nay và đặc biệt là khi mọi thứ khi bắt đầu không tốt cho anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã không hoảng sợ và cho con ngựa một cơ hội tuyệt vời để trở lại cuộc đua và anh ấy đã đi tốt nhất trong tất cả những người hoàn thành vào cuối cuộc đua. Anh ta chắc chắn sẽ có được nhiều chuyến đi tốt hơn trong tương lai gần và với tỷ lệ tấn công khoảng 20% ??có thể là một tay đua để theo dõi.

Vị trí thứ ba

Những chiếc bánh nhỏ

Slim Pickings chạy cuộc đua của cuộc đời anh ngày hôm nay. Luôn luôn chạy với sức sống, anh ta đã ở giữa một phần lớn cuộc đua nhưng khi nói đến kết thúc kinh doanh, anh ta đã cho thấy anh ta là một con ngựa tốt. Anh ta bắt đầu nghiêm túc sau khi kênh rẽ vào mạch thứ hai và sớm ở phía trước. Ở lần thứ ba cuối cùng, anh ta nhìn người chiến thắng có khả năng. Anh ta vẫn dẫn đầu về cách tiếp cận cuối cùng nơi anh ta đã nhảy lên để dẫn đầu. Mặc dù một chút nhịp độ, anh ấy đã ở lại và không may mắn để mất vị trí thứ hai trên đường. Chỉ mới 8 tuổi, đây là một màn trình diễn tuyệt vời và bây giờ anh ấy đã thể hiện sự thích cho khóa học, anh ấy nên là một vị khách thường xuyên ở đây.

T J Taaffe

T J Taaffe từ Straffan, Co Kildar là một huấn luyện viên Ailen thành công được kính trọng. Anh ta có nhiều con ngựa tốt dưới trách nhiệm của mình với những người thích đá vua và xúc xắc. Anh ấy đã có con ngựa đến đỉnh cao của thể lực của nó ngày hôm nay và con ngựa đã khiến anh ấy tự hào. Như nhiều con ngựa của anh ta chạy ở Ireland, anh ta không có nhiều người chiến thắng hay vận động viên ở Anh nhưng khi anh ta đến đây, anh ta được kính trọng. Chiến thắng tốt nhất của anh ấy ở đây là ở Cheltenham Gold Cup với Kinging King

Barry Geraghtyfourth nơi

Philson chạy

Philson Run là một con ngựa chạy tốt hơn nhiều so với dự kiến ??ngày nay. Đó là một màn trình diễn rất tốt trên mặt đất. Mặc dù mềm nó có thể không đủ mềm cho anh ta. Một Mudlark đường dài được xác nhận mà anh ấy đã chạy với tín dụng tuyệt vời ngày hôm nay. Anh ta nhún vai bị cản trở nặng nề tại Valentine Valentine trong mạch thứ hai và mặc dù anh ta không bao giờ trông giống như chiến thắng điều này không thể làm mất đi một màn trình diễn tuyệt vời. Năm 11 tuổi, anh sẽ không tốt hơn bây giờ và cuộc đua này có thể chứng minh là nỗ lực tốt nhất của anh nhưng anh đã làm điều đó như một con ngựa tốt ngày hôm nay. Philson Run chỉ chạy 14 lần do vấn đề chấn thương và người ta nghĩ rằng anh ta có thể tốt như thế nào khi anh ta giữ được sự khỏe mạnh và tốt.

Nick Williams

Nick Williams là một kế toán viên điều lệ, nhưng cũng có một sự nghiệp nở rộ như một huấn luyện viên ngựa đua. Một huấn luyện viên đáng kính khác, anh ta đã không tham gia vào con ngựa này trong cuộc đua này chỉ là một người chạy khác. Đi đến quốc gia chắc chắn không chỉ là một ý thích bất chợt, sau khi anh ấy hoàn thành thứ sáu tại quốc gia Scotland tại Ayr vào tháng 4 năm ngoái, chúng tôi quyết định chạy. Anh ấy chỉ mới ra ngoài một lần trong mùa giải này nhưng đó là cố ý mà anh ấy đã giải thích trước cuộc đua. Và kế hoạch của anh ấy đã làm việc rất tốt. Nick không có những con ngựa của các sân lớn hơn nhưng vẫn quản lý 11 chiến thắng và 23 vị trí từ 80 lần chạy mùa trước và mùa này anh ta có vẻ sẽ còn tốt hơn.

Daryl Jacob

Con trai của một ngư dân Wexford Daryl Jacob đang trỗi dậy qua các cấp bậc như một tay đua. Anh ấy đã đến thông báo khi cho người nghe một chuyến đi tuyệt vời để giành chiến thắng trong cuộc rượt đuổi của Lexus tại Leopardstown. Bây giờ anh ấy là một tay đua ổn định với sân chiến thắng của Robert Alner. Anh ấy đã cho con ngựa một chuyến đi tuyệt vời hôm nay để giữ bình tĩnh khi bị cản trở tại Valentines khi phía sau Simon rơi xuống. Anh ta đã đưa con ngựa trở lại sải chân của nó một lần nữa và sau khi họ băng qua cây cầu neo, anh ta đã trở lại với gói hàng đầu. Thật không may khi tốc độ bắt đầu vào lần cuối anh ta bắt đầu suy yếu nhưng Daryl giữ con ngựa lên công việc của anh ta và bảo đảm vị trí thứ tư. Anh ấy sẽ được nhìn thấy nhiều hơn trong năm nay vì sự ổn định của anh ấy và sẽ cần phải làm tốt với chuỗi thứ hai Stables vì ??Andrew Thornton sẽ có được sự lựa chọn của các chuyến đi. Tôi chắc chắn rằng một tay đua giỏi như anh ấy sẽ có được nhiều chuyến đi dự phòng tốt như thế này khi không được yêu cầu bởi ổn định. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
1 Bạc bạch dương (IRE) 10, 10-6 Brian Walsh Gordon Elliott R m sức mạnh 33/1
2 McKelvey (IRE) 8, 10-4 Noel Elliott P Bowen T J O hèBrien 12/1
3 Lựa chọn Slim (IRE) 8, 10-8 Nghi ngờ năm tổ chức T J Taaffe B J Geraghty 33/1
4 Philson chạy 11, 10-5 Gale buộc một Nick Williams Daryl Jacob 100/1
5 Liberthine (FR) 8, 10-6 ROBERT HALEY COHEN N J Henderson Mr S Waley Cohen 40/1
6 Số sáu Valverde (IRE) 11, 11-3 Bernard Carroll Martin Brassil N P Madden 14/1
7 Longshanks 10, 10-7 Alan Halsal K C Bailey T dobbin 14/1
số 8 Puntal (FR) 11, 10-5 Terry Neill D e ống T Scudamore 80/1
9 Hedgenhunter (IRE) 11, 11-12 Trevor Hemmings W p mullins R walsh 9/1
10 L hèami (fr) 8, 11-8 J P McManus F doumen A P McCoy 14/1
11 Clan Royal (FR) 12, 10-9 J P McManus Jonjo O hèNeill J T McNamara 33/1
12 Cách tiếp cận hào hiệp (IRE) 8, 10-9 Byrne bros C r EGERTON J A McCarthy 33/1
13 Kelami (FR) 9, 10-12 Halewood International F doumen M Fitzgerald 33/1
Hàng rào đầu tiên
F Point Barrow (IRE) 9, 10-12 Bà P Clune Hughes P Hughes P A Carberry 8/1C
Ur Tikram (GB) 10, 10-5 Mike Charlton & Rodger Sargent Một vị vua W Hutchinson 125/1
Hàng rào thứ 2
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 3
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 4
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 5
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 6
Ur Livingstone Bramble (IRE) 11, 10-9 Yêu thích đua xe W p mullins D n Russell 100/1
Ur Le Duc (FR) 8, 10-2
P f Nicholls Dom Elsworth 66/1
F Jack High (IRE) 12, 10-3 Brenda Ross, M McShane, D Montgomery, W Moore T m Walsh R McGrath 33/1
Hàng rào thứ 7
Tham khảo Monkerhostin (FR) 10, 11-6 Martin St Quinton P J Hobbs R Johnson 8/1C
Pu Zabenz (New Zealand) 10, 10-8 Michael Watt P J Hobbs B fenton 66/1
Hàng rào thứ 8
Ur Kiến thức (IRE) 9, 10-13 Khuôn Raymond N a Twiston Davies T J Doyle 100/1
F Kandjar d hèallier (FR) 9, 10-8 Hãy để cuộc đua trực tiếp Một vị vua R Thornton 100/1
Hàng rào thứ 9
F Royal Auclair (FR) 10, 11-1 Clive Smith P f Nicholls J Tizzard 33/1
Hàng rào thứ 10
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 11
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 12
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 13
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 14
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 15
Tham khảo Bays Bays (IRE) 10, 11-0 Syndicate Bay Cloudy C Byrnes Một J McNamara 100/1
Hàng rào thứ 16
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 17
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 18
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 19
Ur Nói chuyện nhàn rỗi (IRE) 8, 11-2 Trevor Hemmings D McCain Jnr J Maguire 20/1
Pu Billyvoddan 8, 11-4 Trevor Hemmings H D Daly L aspell 16/1
Ur Ngoại lệ 9, 10-5 Pat Murphy Cô Venetia Williams P C O MuffNeill 125/1
Hàng rào thứ 20
Pu Joes Edge (IRE) 10, 10-2 Chemipetro Limited Ferdy Murphy G Lee 8/1C
Hàng rào thứ 21
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 22
Pu Celtic Son (FR) 8, 10-11 David Johnson D e ống T Murphy 50/1
Pu Homer Wells (IRE) 9, 10-6 Madeleine McMahon W p mullins D J Condon 33/1
Pu Eurotrek (IRE) 11, 11-8 Paul Green P f Nicholls Liam nghe thấy 16/1
F Phương pháp đồ họa (IRE) 9, 10-6 Mr & Mrs Peter Orton C r EGERTON Paul Moloney 100/1
F Bewley Berry (IRE) 9, 10-7 Andrea & Graham Wylie J Howard Johnson P J Brennan 22/1
Hàng rào thứ 23
Pu Naunton Brook 8, 10-4 David Langdon N a Twiston Davies Noel Fehily 125/1
Hàng rào thứ 24
Ur Ballycassidy (IRE) 11, 10-9 Roddy Owen & Paul Fullagar P Bowen D O hèregan 33/1
Hàng rào thứ 25
F Simon 8, 10-11 Mercy Rimell J L Spearing Andrew Thornton 20/1
Hàng rào thứ 26
Tất cả đã nhảy
Hàng rào 27
Pu Dun Doire (IRE) 8, 10-8 Dunderry Racing Syndicate Một J Martin P Carberry 20/1
Hàng rào thứ 28
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 29
Pu BOOWAR NA (IRE) 8, 10-6 Helen O hèDwyer W p mullins D J Casey 20/1
Pu Sonevafushi (FR) 9, 10-3 Brian Dice Cô Venetia Williams Mr T Greenall 150/1
Hàng rào thứ 30
Pu Điều này và Tother (IRE) 11, 11-5 Graham Roach P f Nicholls Jamie Moore 50/1
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!