Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 2008

OLBG - Grand National 2008

Tóm tắt cuộc đua

Với một lĩnh vực tối đa của 40 vận động viên sẽ đăng ngày hôm nay, sự khởi đầu sẽ rất quan trọng. Cách mới để bắt đầu cuộc đua bằng cách khiến những con ngựa đứng lại và sau đó đi bộ đến vạch xuất phát là được thử ngày hôm nay. Khi những con ngựa đi về phía trước, Shaun McDonald, người mới bắt đầu nói chuyện với The Jockeys và đưa chúng ra khỏi sự khởi đầu hoàn hảo.

Không có đầy đủ đi về phía trước với gói theo sau và như thường lệ, họ chạy ra đường Melling và sau đó lấy một chút kéo khi hàng rào đầu tiên xuất hiện.

Tại hàng rào không đầy đủ, Milan Deux Mille và Snowy Buổi sáng là những người đầu tiên nhảy hàng rào nổi tiếng có những con ngựa vì những con ngựa đang chạy quá nhanh. Tuy nhiên, hôm nay tất cả đã nhảy nó tốt và họ đã chạy đi thứ hai.

Không có thay đổi trong thứ tự tại hàng rào nhưng một trong những gói hàng đầu, Aplapachi đen rơi xuống và lăn qua. Backbeat và thường là người nhảy đáng tin cậy, và L hèAmi cũng rơi độc lập. Người chiến thắng lớn của L hèAmi, người chiến thắng quốc gia lớn Mick Fitzgerald có vẻ bị thương nặng và sau đó bị đưa đến bệnh viện.

36 còn lại rời khỏi hàng rào và vào thứ ba.

Khi tiếp cận hàng rào, con mương mở đầu tiên, Milan Deux Mille có lợi thế một nửa rõ ràng và nhảy hàng rào tốt. Có rất nhiều người nhảy tốt, tuy nhiên, con xúc xắc đang ở quá gần và khi hạ cánh cho tay đua của anh ta không có cơ hội ở lại trong đĩa. Iron Man cũng là một người ngã ở vị trí thứ ba cùng với chủ nghĩa cơ bản.

Rất nhanh chóng họ ở hàng rào thứ tư. Các nhà lãnh đạo nhảy nó rất tốt nhưng cuộc đua ngựa Ardaghey thay thế kết thúc ở đây với một cú ngã. Tránh xa hàng rào, Pointment thông minh mà giờ đây vừa mới dẫn đầu với Milan Deux Mille và Snowy Morning cả hai thách thức cho sự dẫn đầu. Timmy Murphy đang cho tuân thủ hoặc chết nhiều ánh sáng ban ngày khi anh ta ở bên ngoài những thứ này vào thứ tư.

Tại hàng rào thứ năm, tất cả những con ngựa đang bắt đầu ổn định cuộc đua của chúng và không có rủi ro ở đây.

Trên hàng rào tiếp theo và hàng rào dẫn đến bước nhảy có nghĩa là chỉ có một thứ tiếp theo là hàng rào nổi tiếng nhất trên thế giới Bechers Brook. Tại hàng rào, ông Pointment dẫn đầu, không có đầy đủ đi qua hàng rào và phía thả bắt anh ta ra, anh ta vò nát và tất cả các kết nối hy vọng sẽ biến mất khi anh ta ngã.

Hàng rào tiếp theo là nhỏ nhất trong khóa học Foinavon. Tại đó, Milan Deux Mille đang dẫn đầu với Snowy Morning, ông Pointment, Chelsea Harbor, Cabin, tuân thủ hoặc chết và Hedgenhunter, Simon, Joacci và Butlers. Sau đó, Bewley Berry DiênArgent và làn đường mây yêu thích đang diễn ra tốt đẹp.

Hàng rào tiếp theo là lượt kênh. Những con ngựa di chuyển ra ngoài theo cách tiếp cận để chúng có thể cắt góc và không đi quá rộng xung quanh lượt 90 độ. Tại hàng rào Milan Deux Mille là hai chiều dài phía trước của ông Pointment và khi phần lớn những con ngựa biến thành góc Philson Run không thích người lái của mình và Madison du Berlais ngã.

Xung quanh khúc cua và tiếp theo, Valentine Valentine Brook, Milan Deux Mille hiện đang thực sự bước vào sải chân của mình và là người đầu tiên ở hàng rào hai chiều dài và mang lại cho hàng rào một bước nhảy tuyệt vời. Tiếp đến là ông Pointment và Cảng Chelsea. Simon làm cho mặt đất hơi không gọn gàng tại bước nhảy, nơi anh ta rơi vào vòng thứ hai năm ngoái nhưng tuân thủ hoặc chết nhảy tốt. Không có thương vong ở đây và lĩnh vực tiếp theo.

Ở lần thứ 10, không có thay đổi nào trong các nhà lãnh đạo nhưng DiênArgent đang làm lại tất cả các con ngựa nhảy hàng rào một cách an toàn.

Đến một con mương mở tiếp theo, các nhà lãnh đạo nhảy hàng rào tốt nhưng Outsider Confraband là một người bị ngã và vì vậy là Kelami. Những con ngựa hiện đang bắt đầu được trải ra khi chúng chạy đến con tiếp theo.

Những thay đổi nhỏ ở thứ 12 và toàn bộ lĩnh vực vượt qua hàng rào.

Bây giờ đã có một cuộc chạy dài trên đường băng qua đường Melling và lần đầu tiên rẽ vào nhà. Đơn đặt hàng ở đây là Milan Deux Mille dẫn đầu ông Pointment, sau đó là DiênArgent, Simon, tuân thủ hoặc chết, với Baily Breeze và Naunton Brook ra phía sau. Khi họ đến gần hàng rào, có hai con ngựa lỏng lẻo ở phía trước và trông giống như chúng có thể gây ra một số rắc rối.

Vào ngày 13, hai con ngựa lỏng lẻo nhảy hàng rào và chúng được theo sau bởi nhà lãnh đạo Milan Deux Mille và DiênArgent, người vẫn đang làm tốt và đi du lịch tốt. Tất cả nhảy hàng rào.

Ở DiênArgent và tuân thủ hoặc chết tiếp theo là những người lãnh đạo Milan Deux Mille và tất cả họ đều cùng nhau vươn lên. Có khoảng một chục con ngựa trong nhóm hàng đầu và tất cả đang diễn ra tốt đẹp

Toàn bộ lĩnh vực bắt đầu bây giờ để thu hẹp vì hàng rào tiếp theo có thể không rộng như hàng rào khác nhưng đó là hàng rào lớn nhất, hàng rào ghế. Tại đó, tất cả những con ngựa đều cho nó nhiều không khí và bởi vì các nhà lãnh đạo nhảy rất tốt, không có thương vong nào trở lại trên sân và họ chạy đua với cú nhảy nước.

Ở nước có 4 liên tiếp. Milan Deux Mille, ông Pointment DiênArgent và Simon. Họ rời khỏi hàng rào tốt, Cảng Chelsea vẫn đang diễn ra tốt đẹp và cuộc nói chuyện nhàn rỗi đang tạo nên nền tảng tốt. Turko mắc một, sai lầm nhưng tiếp tục. Point Barrow kéo lên và tay đua của anh ta Tony Dobbin, chuyến đi quốc gia cuối cùng đã kết thúc.

Trường bây giờ đi qua bài giành chiến thắng và rẽ trái vào khóa học và đã hoàn thành một mạch của khóa học sau đó đặt ra cho tiếp theo.

Bây giờ được truyền bá các nhà lãnh đạo, ông Pointment DiênArgent và Simon. Tuân thủ hoặc chết sau đó đến Milan Deux Mille, người hiện đang nhìn chằm chằm vào Lao động, nói chuyện nhàn rỗi, Cảng Chelsea, Bewley Berry, Snowy Morning và Butlers Cabin. Tiếp theo là Mon Mome, Joacci, Hi Cloy, Hedgehunter và Slim Pickings đang diễn ra tốt đẹp, sau đó là King Johns Castle, Nadover và McKelvey. Point Barrow đang được kéo lên.

Tại hàng rào là người đầu tiên nhưng bây giờ là điểm thứ 17 của ông hiện được đưa vào vị trí dẫn đầu và nhảy tốt cho tất cả các vận động viên còn lại nhảy hàng rào nhưng ngay sau khi Bob Hall kéo lên.

Ở tiếp theo và có rất ít sự thay đổi trong thứ tự, tuy nhiên cuộc nói chuyện nhàn rỗi vẫn đang được cải thiện và Chelsea Harbor cũng vậy. Simon hiện đang bắt đầu lỏng lẻo một chút và ở phía sau cánh đồng vodka bleu được kéo lên

Trường tiếp tục tiếp theo, mương mở; Ông Pointment chỉ là người lãnh đạo từ DỉArgent và Chelsea Harbor. Họ được theo sau bởi sự tuân thủ hoặc chết người ở bên ngoài họ. Ở phía sau Thác Joacci và Naunton Brook bị kéo lên.

Lĩnh vực này đang trở nên căng thẳng hơn bây giờ và các nhà lãnh đạo đi đến hàng rào thứ 21. Tại hàng rào tuân thủ hoặc chết tham gia cùng với ông Pointment và họ nhảy hàng rào lại với nhau trước Cabin của DiênArgent Chelsea và Butlers, người hiện đang diễn ra tốt đẹp và tham gia vào cuộc tranh luận. McKelvey là một người ngã.

Vào ngày 21, bây giờ có một nhóm 7 rõ ràng tại hàng rào. Toàn bộ lĩnh vực nhảy lên nó tốt. Lần này không có người đánh ngã và nó đã đến Bechers lần thứ hai.

Tại hàng rào thả đáng gờm này, các nhà lãnh đạo đã nhảy nó rất tốt ngoại trừ cabin Butlers cải thiện, người đã hạ cánh quá dốc và ngã xuống tiếp tục xui xẻo Tony McCoy trong cuộc đua này. Anh ta là thương vong duy nhất khi họ chạy đua.

Tại Foinavon, ông Pointment chiếm vị trí dẫn đầu khi tất cả nhảy hàng rào tốt

Xuống kênh rẽ và cảng Chelsea nhảy vào vị trí dẫn đầu. Chỉ trước ông Pointment. Những gì còn lại của cánh đồng nhảy hàng rào và đua đến Valentine.

Tại Valentine Valentine, ông Pointment một lần nữa làm nổi bật Cảng Chelsea với Snowy Morning, Idle Talk và Bewley Berry sẽ diễn ra tốt đẹp. Sau đó, đến DiênArgent và tuân thủ hoặc chết cả hai người đã mất đất. Simon đã phạm sai lầm tại hàng rào một lần nữa nhưng lần này không thoát khỏi nó và ngã. Turko có một cú ngã nặng nề và biết đến người lái của mình.

Vào Cảng Chelsea thứ 26, Snowy Morning, Bewley Berry và ông Pointment là người đầu tiên ở hàng rào và nhảy nó cũng tuân thủ hoặc chết và DiênArgent đang đuổi theo họ và Hedgenhunter đang làm mặt đất. Không có Fallers ở đây

Tại DiênArgent tiếp theo, người đã phát triển tốt và phải trả giá. Ông Pointment đã phạm sai lầm và pecks khi hạ cánh và bị bỏ lại phía sau. Ngay sau khi hàng rào Dun Doire được kéo lên.

Cuối cùng ở phía sau Bewley Berry dẫn đầu với Snowy Buổi sáng tới, sau đó là Cảng Chelsea, tuân thủ hoặc chết và ông Pointment. Lâu đài Kings Johns là người tiếp theo và đang làm cho mặt đất ổn định sau đó là cuộc nói chuyện nhàn rỗi. Sau đó đến một lựa chọn mỏng, Hedgehunter, Mon Mome, Cloudy Lane và Hi Cloy.

Họ băng qua đường Melling ở đầu đường neo và khi họ biến thành thẳng.

Khi họ đến sáu con ngựa thứ hai cuối cùng nằm trong một dòng Bewley Berry, Snowy Buổi sáng, tuân thủ hoặc chết, Slim Pickings King Johns Castle và Chelsea Harbor, người mới bắt đầu mờ dần. Nhà lãnh đạo lâu năm, ông Pointment cũng đang mờ dần và bị kéo lên.

Họ rời khỏi hàng rào và không có người đánh bại và nó đến hàng rào cuối cùng trong Grand National 2008.

Vào buổi sáng cuối cùng, tuân thủ hoặc chết vì tuyết rơi để dẫn đầu nhưng chạy mạnh mẽ dưới một chuyến đi bệnh nhân là Lâu đài King Johns, người trông có vẻ nguy hiểm thực sự.

Khi họ chạy trốn khỏi hàng rào, rõ ràng có ba người tốt hơn phần còn lại tuân thủ hoặc chết được dẫn đầu bởi một chiều dài với buổi sáng tuyết đang hồi phục sau một sai lầm ở Last Last và King Johns rất tốt. Ở khuỷu tay ba người này là 6 chiều dài phía trước và Timmy Murphy nhìn phía sau anh ta để thấy Snowy Lane gõ cửa và Lâu đài King Johns đi như một chuyến tàu.

Khi họ bay qua khuỷu tay Timmy được thực hiện để tuân thủ hoặc chết, người phản ứng ngay lập tức và mở ra một khoảng cách giữa mình và Lâu đài King Johns với Snowy Lane điều hành cuộc đua của cuộc đời anh ta và không từ bỏ ngay bây giờ.

Tại bài viết tuân thủ hoặc chết chiến thắng quốc gia bằng 4 chiều dài cho Lâu đài King Johns với chiều dài tuyết tuyết 1 chiều dài phía sau. Tiếp đến là năm cuối cùng lựa chọn Slim thứ 3. Thứ 5 là Bewley Berry sau đó là Cloudy Lane, Nadover, Baily Breeze và Chelsea Harbor. Sau đó, Mon Mome, Hi Cloy, Cornish định cư, Headhunter, nói chuyện nhàn rỗi và cuối cùng là con ngựa dẫn trong một thời gian dài Milan Deux Mille.

Ý kiến ??chiến thắng

Tuân thủ hoặc chết

Một con ngựa cần thời gian nghỉ ngơi cho ‘rắc rối chân và một tay đua đã trở lại sau các vấn đề về rượu hôm nay đã đặt tất cả những ngày tồi tệ phía sau họ và đắm mình trong những lời chúc tốt đẹp của rất nhiều người yêu một kết thúc có hậu. Tuân thủ hoặc chết hôm nay đã giành chiến thắng trong thế giới, Steeplechase vĩ đại nhất thế giới và đã làm như vậy bằng cách có một vòng nhảy tuyệt vời. Anh ta hầu như không đặt một bước chân trong toàn bộ cuộc đua và giữ nguyên như những kẻ theo đuổi đường dài thực sự mà anh ta đang có. Công việc của nhóm là những gì nó có tất cả về đua xe, nhưng khi nói đến dòng đó, đó là sự dũng cảm, sức chịu đựng và thái độ sắp xếp lúa mì từ chaff và tuân thủ hoặc chết có tất cả những phẩm chất này trong các spades ngày nay. Kết thúc cuộc đua marathon bốn dặm rưỡi mệt mỏi như điều tốt mà thị trường cá cược nghĩ rằng anh ta là, các kết nối đã làm dịu đi sự cổ vũ của các khán đài chật cứng. Một người chiến thắng trước đó của Eider Chase, các kết nối có thể ít nghi ngờ rằng con ngựa sẽ ở lại nhưng sẽ luôn có một nghi ngờ về bất kỳ con ngựa nào xử lý khóa học độc đáo và kỳ quặc này nhưng hôm nay con ngựa này đã tham gia khóa học và dường như đang được thưởng thức 'ngày ra ngoài' của anh ấy. Đã nhận được một trích dẫn yêu thích là 14/1 cho những năm tới, việc đổi mới con ngựa này dường như có tất cả và ai biết có thể với một sự chuẩn bị tốt và một chuyến đi bộ hợp lý trong trọng lượng mà anh ta có thể là con ngựa đầu tiên khoảng 30 năm để giành lại Công dân.

David ống

Bắt đầu từ sự nghiệp mà David Pipe đã chọn phải có nhiều áp lực hơn hầu hết các huấn luyện viên mới. Cha của anh Martin đã rất lâu, huấn luyện viên vô địch phá vỡ tất cả các kỷ lục trước anh và luôn luôn là một hành động khó khăn để theo dõi. Ngay cả khi bạn cho rằng anh ta đã may mắn có những chủ sở hữu tốt như David Johnson cho anh ta những con ngựa tốt, anh ta vẫn phải ra ngoài đó và thực hiện công việc. Vì vậy, đó là một thành tựu đáng chú ý mà anh ấy đã làm trong mùa thứ hai của mình những gì cha anh ấy đã mất 20 năm để đạt được và giành được quốc gia lớn. David bắt đầu như một tay đua nhưng chẳng mấy chốc đã có lỗi huấn luyện và là một huấn luyện viên điểm-điểm thành công gửi hơn 160 người chiến thắng. Thông tin đào tạo của anh ấy theo các quy tắc cũng rất vững chắc, vì anh ấy đã dành thời gian với Michael Dickinson ở Hoa Kỳ và Croquette Head-Mareek ở Pháp trước khi tiếp quản Martin tại sân. Rõ ràng là một người đàn ông có tương lai tươi sáng trong đào tạo, thành công này sẽ sinh ra thành công hơn cho anh ta và ngay cả ở giai đoạn đầu này, chúng ta thấy anh ta hợp nhất nhanh chóng từ bóng tối vĩ đại của Martin.

Timmy Murphy

Một trong những jockeys tốt nhất xung quanh Timmy Murphy được công chúng yêu thích và đã làm được những gì mà rất nhiều jockeys vĩ đại không làm và đã giành được Grand National. Thứ hai trong Grand National on Smarty năm 2001, anh ấy đã đi tốt hơn hôm nay làm tròn những gì đã là một năm tốt cho cả anh ấy và người đàn ông giữ lại anh ấy, David Johnson. Có vấn đề với việc uống rượu say trong quá khứ, anh ta đã vượt qua vấn đề này và hôm nay là trên đỉnh của thế giới đua xe. Hôm nay anh ấy đã cho con ngựa này một chuyến đi trong mơ. Ở trên toàn bộ khóa học, anh ta cho phép con ngựa có một cái nhìn rõ ràng về hàng rào và vì sự khởi đầu tốt cho cuộc đua của anh ta đã có thể cho con ngựa nhiều thời gian ở hàng rào. Cưỡi như Master, anh ta không hoảng sợ khi anh ta ở phía trước sau lần cuối cùng anh ta chỉ cho con ngựa đủ khuyến khích để tiếp tục và giành chiến thắng và nên nhận rất nhiều tín dụng cho chiến thắng này ngày hôm nay.

NƠI THỨ HAI

Lâu đài Vua Johns

Đưa ra một siêu xe từ tay đua chiến thắng của Grand National Paul Carberry hôm nay, con ngựa này đã làm rất ít. Anh ấy đã đến với hàng rào quốc gia tốt và chạy một cuộc đua rất tốt nhưng không đủ tốt trong ngày. Hôm nay, chạy rất tốt, đặc biệt là nếu bạn xem xét rằng con ngựa này chưa bao giờ giành chiến thắng ở khoảng cách lớn hơn 2M 3F. Cho rằng con ngựa đã ở lại cuối cùng, bạn không thể nói rằng anh ấy không có được chuyến đi hôm nay mặc dù anh ấy không giống như bắt được người chiến thắng khi chạy vào. Bây giờ đã thử khoảng cách này, anh ấy sẽ lại được bố trí Cuộc đua này và năm tới anh ta có thể là một triển vọng tốt hơn nhiều cho cuộc đua.

A.L.T.Moore

Một huấn luyện viên Ailen thành công được kính trọng, anh ta có những con ngựa tốt phụ trách. Arthur Moore đã chuẩn bị con ngựa này để được phát hiện vào ngày hôm nay bằng cách làm theo phương pháp truyền thống hiện nay để chuẩn bị các vận động viên quốc gia lớn bằng cách chạy trong các cuộc đua rào cản. Đây là một kết quả tốt từ một huấn luyện viên đã không gặp nhiều may mắn trong cuộc đua này và anh ấy sẽ mong chờ một trận đấu lại vào năm tới.

P. Carberry

Một tay đua bậc thầy từ triều đại Carberry. Paul, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua này vào năm 1999, và người bắt đầu xu hướng chiến thắng Ailen đã cho con ngựa này một chuyến đi siêu vào ngày hôm nay. Luôn luôn có con ngựa ở giữa khu vực, anh ta đã sản xuất con ngựa vào đúng thời điểm nhưng không may mắn để chống lại một kẻ săn đuổi tốt. Anh ấy nói sau cuộc đua rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ bắt gặp người chiến thắng trên đường chạy trốn nhưng hôm nay sẽ không phải là ngày của anh ấy. Sẽ có những ngày khác cho tay đua này, những người sẽ luôn được các huấn luyện viên giỏi nhất ở Ireland yêu cầu

NGÀY THỨ BA

Buổi sáng tuyết

Một yêu thích một lần cho cuộc đua ngay sau khi trọng lượng được xuất bản, con ngựa này đã chạy một chiếc bánh quy thực sự ngày hôm nay. Sự sụp đổ của anh ấy từ Betting Market Grace đi kèm với một vài màn trình diễn thiếu ánh sáng nhưng hôm nay anh ấy đã đúng một lần nữa. Không bao giờ hoàn toàn là người chiến thắng mà anh ấy đã phạm sai lầm cuối cùng, điều này có thể đã cướp anh ấy ở vị trí thứ hai. Anh ấy là loại ngựa nếu được đặt cho cuộc đua vào năm tới có thể gần gũi hơn một chút.

W. P. Mullins

Huấn luyện viên hàng đầu của Ailen, người có những con ngựa tốt chuẩn bị tham gia vào các cuộc đua lớn ở đất nước này. Đã giành chiến thắng trong cuộc đua với Hedgehunter, người cũng đã chạy tốt ngày hôm nay, anh ấy vẫn khao khát một chiến thắng khác tại cuộc đua tuyệt vời này, và có vẻ như anh ấy có một con ngựa thực sự tốt để tiếp quản nơi Hedgehunter rời đi.

D. J. Casey

Một tay đua hàng đầu của Ailen David đã cho con ngựa này một chuyến đi thực sự thông minh ngày hôm nay. Tích cực trên con ngựa dường như giúp con ngựa tự tin hơn và anh ấy đã nhận được những điều tốt nhất từ ??con ngựa ngày hôm nay. Được trích dẫn sau cuộc đua nói rằng khi Hedgenhunter giành chiến thắng, tôi đã học cho anh ta một năm trước và điều tương tự có thể xảy ra lần nữa. "Thật xấu hổ nếu điều đó xảy ra, vì một tay đua khác có thể không có được giai điệu từ Ngựa mà anh ấy đã làm hôm nay.

Thứ tư

Những chiếc bánh nhỏ

Thứ ba năm ngoái, anh ấy đã chạy một cuộc đua tốt một lần nữa ngày hôm nay. Lên 7 lbs trong các trọng số, có lẽ anh ta đã kết nối công lý một lần nữa trong năm nay để cải thiện hiệu suất năm ngoái nếu không cải thiện vị trí của mình trong kết quả. Anh ta chỉ mới 9 tuổi và hiện có hai cuộc chạy đua quốc gia vĩ đại dưới vành đai của anh ta. Anh ấy rõ ràng thích khóa học và sẽ trở lại vào năm tới, và chỉ với một chút cải tiến, người biết điều gì có thể xảy ra.

T. J. Taffe

Huấn luyện viên chiến thắng của Cheltenham Gold Cup Tom Taffe được kính trọng ở Ireland quê hương của mình. Gửi con ngựa này đến đây để chạy với tín dụng và anh ta đã có thể xác nhận rằng những năm trước chạy không phải là sán. Có anh ấy chuẩn bị tốt trong năm nay, tôi sẽ nghĩ rằng anh ấy đã đặt ra mồ hôi ngựa cho năm tới.

B. J. Geraghty

Barry Geraghty là một trong những jockey hàng đầu. Đã giành được hầu hết các cuộc đua lớn ở đây bao gồm Gold Cup, Champion Chase và cuộc đua này trở lại vào năm 2003, anh ta biết những gì cần thiết để có được một vòng ngựa. Barry đã cho con ngựa một chuyến đi tuyệt vời hôm nay sản xuất anh ta vào đúng thời điểm nhưng con ngựa không đủ tốt hôm nay. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
1 Tuân thủ hoặc chết (IRE) 9 10-9 Ông D. A. Johnson D e ống Timmy Murphy 7/1J
2 Lâu đài King Johns (IRE) 9 10-11 Ông John P. McManus A l t moore P Carberry 20/1
3 Buổi sáng tuyết (IRE) số 8 11-1 Quayside Syndicate W p mullins D J Casey 16/1
4 Lựa chọn Slim (IRE) 9 11-3 Nghi ngờ năm tổ chức T J Taaffe B J Geraghty 10/1
5 Bewley Berry (IRE) 10 11-0 Andrea & Graham Wylie J Howard Johnson Denis O hèregan 12/1
6 Làn đường mây số 8 10-11 Ông Trevor Hemmings D McCain Jnr Jason Maguire 7/1J
7 Nadover (FR) 7 10-9 Mr G. H. Storey C J Mann R m sức mạnh 125/1
số 8 Baily Breeze (IRE) 9 10-11 R. A. Scott M F Morris P w lũ 66/1
9 Cảng Chelsea (IRE) số 8 11-2 Bà P. Duffin Thomas Mullins D n Russell 14/1
10 Mon Mome (FR) số 8 10-11 Bà Vida Bingham Cô Venetia Williams Một Coleman 28/1
11 Chào Cloy (IRE) 11 11-12 Bà Susan McCloy Michael Hourigan T J Doyle 100/1
12 Cornish định cư (IRE) 9 10-10 Ông Peter Hart P f Nicholls Ông N Scholfield 80/1
13 Hedgenhunter (IRE) 12 11-12 Ông Trevor Hemmings W p mullins R walsh 10/1
14 Nói chuyện nhàn rỗi (IRE) 9 10-9 Ông Trevor Hemmings D McCain Jnr Brian Harding 66/1
15 Milan Deux Mille (FR) 6 10-9 F. G. & J. E. Wilson D e ống Tom Malone 125/1
Hàng rào đầu tiên
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 2
F Apalachi đen (IRE) 9 10-8 Gerard Burke D t Hughes Andrew J McNamara 66/1
F Backbeat (IRE) 11 10-9 Andrea & Graham Wylie J Howard Johnson Wilson Renwick 100/1
F L hèami (fr) 9 11-1 Ông John P. McManus F doumen Mick Fitzgerald 33/1
Hàng rào thứ 3
F Nhà cơ bản
Ur Dice Tumbled (IRE) 9 10-10 Bà John Donegan T J Taaffe T G M Ryan 100/1
Ur Iron Man (FR) 7 11-5 R Owen & P Fullagar P Bowen Christian Williams 50/1
Hàng rào thứ 4
F Ardaghey (IRE) 9 10-7 D. J. & S. A. Goodman N một twistson-davies David Anh 100/1
Hàng rào thứ 5
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 6
F Không đầy đủ (FR) 7 10-12 Bà P. Doyle Eoin Doyle J R Barry 125/1
Hàng rào thứ 7
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 8
Ur Philson Run (IRE) 12 10-8 Gale buộc một Nick Williams Daryl Jacob 25/1
F Madison du Berlais (FR) 7 11-9 Roger Stanley & Yvonne Reynold II D e ống Tom Scudamore 66/1
Hàng rào thứ 9
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 10
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 11
F Giới thiệu 10 11-0 Mr F. G. Wilson Paul Murphy Keith Mercer 100/1
Ur Kelami (FR) 10 10-9 Halewood International Ltd F doumen Barry Keniry 66/1
Hàng rào thứ 12
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 13
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 14
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 15
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 16
Pu Point Barrow (IRE) 10 10-13 Bà P.Clune Hughes, Bà M.O'Dwyer, J.Foley P Hughes Tony Dobbin 25/1
Hàng rào thứ 17
Pu Bob Hall (IRE) 7 10-11 Ông John P. McManus Jonjo O hèNeill Noel Fehily 100/1
Hàng rào thứ 18
Pu Vodka Bleu (FR) 9 11-2 Ông D. A. Johnson D e ống Paul Moloney 20/1
Hàng rào thứ 19
Pu Naunton Brook 9 10-10 Ông David Langdon N một twistson-davies Andrew Tinkler 66/1
F Joaaci (IRE) số 8 10-13 Ông D. A. Johnson D e ống J W Farrelly 66/1
Hàng rào thứ 20
Ur McKelvey (IRE) 9 11-0 Ông N. Elliott P Bowen T J O hèBrien 25/1
Hàng rào thứ 21
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 22
F Cabin của Butler (FR) số 8 11-3 Ông John P. McManus Jonjo O hèNeill A P McCoy 10/1
Hàng rào thứ 23
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 24
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 25
F Turko (FR) 6 11-10 Gia đình Stewart P f Nicholls Richard Johnson 33/1
Ur Kiến thức (IRE) 10 11-11 Mr H. R. Mold N một twistson-davies Joe Tizzard 66/1
Ur Simon 9 11-7 Bà Mercy Rimell J L Spearing Dominic Elsworth 11/1
Hàng rào thứ 26
Tất cả đã nhảy
Hàng rào 27
F D hèargent (IRE) 11 10-12 Ông Nigel Bunter Một vị vua Robert Thornton 25/1
Pu Dun Doire (IRE) 9 10-7 Dunderry Racing Syndicate Một J Martin Richard McGrath 33/1
Hàng rào thứ 28
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 29
Tất cả đã nhảy
Hàng rào thứ 30
Pu Điểm Mr (IRE) 9 11-11 Đua xe Stockton Heath P f Nicholls Sam Thomas 25/1
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!