Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

2011 Grand National

OLBG - 2011 Grand National

Tóm tắt cuộc đua

Thật khó để tưởng tượng một kịch bản có thể phù hợp với bộ phim của Grand National 2010 nhưng chiến thắng của Ballabriggs cho gia đình McCain đã đưa ra các tiêu đề tương đương với chiến thắng của AP McCoy mười hai tháng trước đó.

Donald McCain JNR đã đăng ký chiến thắng quốc gia lớn đầu tiên của mình với tư cách là một huấn luyện viên, nhưng cha anh, Ginger, tất nhiên, đồng nghĩa với cuộc đua đã đào tạo biểu tượng của Grand National, Red Rum, đến ba chiến thắng và sau đó hướng dẫn Amberleigh House đến một Ghi lại bằng chiến thắng quốc gia lớn thứ tư.

Chiến thắng của Ballabriggs đã dẫn đến những cảnh tuyệt vời trong bao vây người chiến thắng, thậm chí còn sâu sắc hơn bởi cái chết của Ginger McCain vào tháng 9 năm sau, hai ngày trước sinh nhật lần thứ tám của anh ta.

Ballabriggs đã được yêu thích đầu tiên cho Grand National 2011 nhưng đã bị đánh bại trong cuộc đua chuẩn bị cuối cùng của anh ấy tại Kelso để lại những người đánh bóng đặt câu hỏi liệu Gelding mười tuổi vẫn có hình thức mang lại chiến thắng trong lần trước Kim Muir mùa tại Cheltenham. Bất kỳ nghi ngờ nào về hình thức con ngựa đã được chứng minh là không có cơ sở khi tay đua Jason Maguire có người con trai hùng vĩ thể hiện tốc độ từ hàng rào thứ ba. Ballabriggs đã dẫn đầu trong cuộc đua trên ghế và nhưng với một sai lầm rùng mình tại Valentines, anh ta đã không đầu hàng lại dẫn đầu.

Ballabriggs đã bị Ailen Challenger Oscar đẩy mạnh, được đào tạo bởi Martin Lynch. Oscar Time được sở hữu và điều khiển bởi sự kết hợp của cha/con trai chịu trách nhiệm cho người chiến thắng Gold Cup, Long Run, Robert và Sam Waley-Cohen. Người lái của Oscar Time đã cố gắng trở thành tay đua nghiệp dư đầu tiên giành được quốc gia lớn kể từ Marcus Armytage trên Mister Frisk năm 1990 và không có gì trong thất bại trước đối thủ chuyên nghiệp của anh ta trên Ballabriggs với McCain Horse chỉ có sức chịu đựng bằng hai và một phần tư chiều dài.

Người chiến thắng năm 2010 don don đẩy nó và AP McCoy là một người thứ ba hào hiệp dưới trọng lượng của người thợ hàn là 11st 10lb. Jonjo O hèNeill dường như có mọi cơ hội khi cuộc đua bước vào giai đoạn cuối nhưng gánh nặng thêm của anh ấy trong năm nay đã chứng minh sự bất bại của anh ấy.

Ở vị trí thứ tư là trạng thái chơi, người đã tạo ra những nơi cho một năm thứ ba liên tiếp đáng chú ý. Thứ tư vào năm 2009, thứ ba vào năm 2010 và thứ tư một lần nữa vào năm 2011, anh đã trở thành một người kiên định của Aintree và cũng có thể làm cho nó trở nên may mắn lần thứ tư vào năm 2012.

Ý kiến ??chiến thắng

Ballabriggs

Ballabriggs đã được coi là một triển vọng quốc gia lớn trong phần lớn sự nghiệp của mình nhưng sau khi giành được Kim Muir dưới trọng lượng cao nhất tại Cheltenham năm 2010, công chúng bắt đầu ngồi dậy và chú ý. Chiến thắng đó đã đến như một phần của chuỗi năm cuộc đua và đó chỉ là một thất bại tại Kelso vào tháng 3 năm 2011 đã ngăn chặn chiến thắng.

Donald McCain

Donald McCain đang đào tạo người chiến thắng quốc gia lớn đầu tiên của mình theo cách riêng của mình và anh ấy tuyên bố rằng các kế hoạch trước cuộc đua đã biến mất khá nhiều theo kế hoạch: Chúng tôi luôn luôn tích cực với con ngựa, bỏ anh ấy ra ngoài và tiện dụng, và Khi anh ta đi ngồi sau họ và cưỡi cuộc đua của chúng tôi. Anh ấy đã làm điều đúng đắn, tránh xa rắc rối khi tận hưởng chính mình và đó chỉ là một vấn đề nếu anh ấy kéo dài nó. Tôi đã rất vui mừng khi nhìn anh ấy đi vòng quanh đó và tôi đã rất vui mừng nếu anh ấy đứng thứ tư hoặc thứ năm. McCain tiếp tục bằng cách nói: Tôi nhớ Jason đã rời khỏi anh ta sau khi anh ta bị đánh trong một cuộc rượt đuổi mới ở Catterick và nói rằng anh ta có thể là một con ngựa Aintree một ngày nào đó. Tôi chỉ có thể tin rằng tất cả đã diễn ra suôn sẻ để đến đây ”

Jason Maguire

Mùa giải Jason Maguire, đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh nhưng một người chiến thắng quốc gia lớn phải là điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy đã nói điều này sau đó: Vấn đề lớn nhất của tôi là khiến anh ấy thư giãn. Tôi đã không muốn mất vị trí của mình sớm nên có lẽ chúng tôi đã làm quá nhiều trong giai đoạn đầu. Anh ấy đã đi vào để tấn công mọi hàng rào và thậm chí hai người tôi vẫn tiếp tục với anh ấy. Nhưng một khi anh ta rời khỏi cầu và thẳng lên, anh ta thực sự đào sâu và luôn luôn tiếp tục. Sau đó, anh ấy đã rất mệt mỏi và thật tuyệt vời khi giành chiến thắng trên một con ngựa mà mọi người nghĩ là một người ở lại nghi ngờ. 

Danh sách đầy đủ của người hoàn thành

Người hoàn thành
1 Ballabriggs (IRE) 10 11-0 Trevor Hemmings Donald McCain Jason Maguire 14/1
2 Thời gian Oscar (IRE) 10 10-9 Robert Waley-Cohen M M Lynch Ông S HALEY-Cohen 14/1
3 Don lồng đẩy nó (IRE) 11 11-10 JP McManus Jonjo O hèNeill AP McCoy 9/1
4 Trạng thái chơi 11 10-6 Mr & Mrs William Rucker Evan Williams Paul Moloney 28/1
5 Thị trường thích hợp (IRE) 10 10-13 G regan Paul Nicholls Harry Skelton 16/1
6 Câu lạc bộ Midnight (IRE) 10 10-13 Bà S Ricci W p mullins R walsh 15/2f
7 Big fella cảm ơn 9 11-1 Quan hệ đối tác vượt qua ngón tay F Murphy Graham Lee 12/1
số 8 Bề mặt ra không khí 10 10-4 Tim vội vàng Chris Bealby Tom Messenger 100/1
9 Skippers Brig (IRE) 10 10-2 Ashleybank Investments Limited Nicky Richards Dominic Elsworth 33/1
10 Backstage (FR) 9 10-12 MPR & Capranny Syndicate Gordon Elliott P Carberry 16/1
11 Vua Fontaine (IRE) số 8 10-6 Trevor Hemmings Malcolm Jefferson Denis O hèRegan 80/1
12 Bạc theo thiên nhiên 9 10-12 G s nâu Lucinda Russell Peter Buchanan 9/1
13 Tuân thủ (IRE) 11 10-5 D t Hughes D t Hughes Leighton Aspell 66/1
14 Bluesea Cracker (IRE) 9 10-4 JP McManus J Mẹ Andrew J McNamara 25/1
15 Xây dựng nhân vật (IRE) 11 10-4 Bà D Thompson John Quinn Cô N Carberry 25/1
16 Cá diều vàng (IRE) 9 10-2 Anthony Calnan Adrian Maguire S J Hassett 66/1
17 Cảnh sát trưởng Dan George (IRE) 11 10-12 Maurice Chapman James Moffatt Paddy Aspell 40/1
18 Royal Rosa (FR) 12 10-3 Andrea và Graham Wylie Howard Johnson Paul Gallagher 100/1
19 Piraya (FR) số 8 10-4 Terry Neill David ống Johnny Farrelly 100/1
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!