Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Grand National 2021 có thể là một chuyện đẳng cấp

OLBG - Grand National 2021 có thể là một chuyện đẳng cấp

Các vận động viên Grand National được đánh giá cao nhất trong hai mươi lăm năm qua

Trong vài năm qua, chất lượng của Vận động viên quốc gia lớn đã được cải thiện đều đặn với những con ngựa cấp Gold Cup như nhiều đám mây và Anibale Fly chạy tốt trong cả hai chủng tộc. 

National National 2021 dường như đang tiếp tục rằng xu hướng tăng lên và cuộc đua sắp tới có tiềm năng là phiên bản đẳng cấp nhất của cảnh tượng Aintree vĩ đại trong hai mươi lăm Runnings cuối cùng.

Kéo dài trở lại năm 1995, chỉ trong năm lần có bất kỳ con ngựa nào được đánh giá ở mức 167 trở lên đã tranh luận về Grand National. Họ là:

Đánh giá quan chức quốc gia lớn
Tên ngựa
Năm
Hoàn thành
Giá khởi điểm
173
Yến mạch chính
1997
ngày 5
25/1
173
Yến mạch chính
1995
thứ 7
5/1f
170
Vịnh Suny
1998
lần 2
11/1
169
Vịnh Suny
1999
13
12/1
167
Miinnehoma
1995
Pu
11/1
166
Hustler trẻ
1996
ngày 5
8/1


Con ngựa được đánh giá cao nhất trong hai mươi lăm năm qua để cố gắng giành được giải Grand National là người chiến thắng Cúp vàng Cheltenham 1995 Yến mạch chính. 

Được đào tạo bởi Kim Bailey, Master Oats đã rơi vào Grand National năm 1994 khi chỉ được đánh giá 145 và sau đó tiến hành giành chiến thắng năm cuộc đua tiếp theo của mình (bao gồm Cúp vàng năm 1995) trước khi giải quyết Aintree một lần nữa đánh giá lớn 173. Những ảnh hưởng của một người rất bận rộn Mùa đã gây thiệt hại cho ngày hôm đó và Master Oats chỉ có thể quản lý vị trí thứ bảy sau khi bắt đầu cuộc đua với tư cách là yêu thích 5/1 được hỗ trợ tốt. Master Oats đã thử Grand National một lần nữa vào năm 1997 (một lần nữa là một dấu ấn của 173), lần này là một cú sút 25/1 dường như không có được Thứ năm cho Chúa Gyllene. 

Vịnh Suny chạy trong quốc gia lớn bốn lần, đứng thứ hai với Lord Gyllene vào năm 1997 khi được xếp hạng 152 và sau đó một năm sau khi xếp hạng cao hơn 18lb (170) khi anh ta hoàn thành lần thứ hai, lần này Hội nghị thượng đỉnh Trái đất. Giữa hai quốc tịch lớn đầu tiên của mình, Suny Bay đã giành được Hennessy Gold Cup tại Newbury, đứng thứ tư trong Vua George và đứng thứ năm tại Gold Cup, dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ trong xếp hạng của ông. 

Hai nỗ lực đầu tiên tại Grand National là khi anh được Charlie Brooks huấn luyện nhưng con ngựa đã được chuyển đến Simon Sherwood trong lần thử thứ ba tại hàng rào lớn của Aintree. Nhân dịp này (1999) Vịnh Suny được xếp hạng 169 nhưng chỉ có thể hoàn thành một thứ mười ba xa xôi đến Bobbyjo. SUNY BAY đã cố gắng lần thứ tư để giành chiến thắng Grand National năm 2000 Nhưng anh ấy đã vượt qua tốt nhất vào thời điểm đó nhưng vẫn đã hoàn thành khóa học ở vị trí thứ mười ba khi cơ hội 66/1.

Người chiến thắng quốc gia lớn năm 1994 Miinnehoma đã được chứng minh với xếp hạng 167 cho việc bảo vệ vương miện của mình vào năm 1995. Thật không may, Miinnehoma không thích nền tảng nhanh hơn nhiều trong năm đó (anh ta đã giành chiến thắng trên mặt đất nặng nề vào năm 1994) và bị kéo lên.

Chỉ có một con ngựa khác trong hai mươi lăm năm qua đã được xếp hạng từ 166 trở lên khi chạy ở Grand National và đó là Nigel Twiston-Davies ' Hustler trẻ. Một favuorite lớn trong cuộc săn lùng quốc gia xếp hạng trẻ Hustler đã chạy trong quốc gia ba lần bị hạ bệ vào năm 1994, không thích chuyến đi của anh ấy vào năm 1995 và kết thúc thứ 5 (khi được xếp hạng 166) vào năm 1996 sau Rough Quest. Young Hustler đã giành được nhiều cuộc đua lớn trong sự nghiệp sáu mươi lăm cuộc đua bao gồm RSA Chase, Hội trường Charlie và The Becher Chase.

Các vận động viên được đánh giá cao nhất có thể trong năm 2021 Grand National

Hiện tại Grand National năm 2021 có sáu mục còn lại được đánh giá ở mức 167 trở lên. Nếu bất kỳ con ngựa nào trong số những con ngựa này chạy, chúng tôi chắc chắn sẽ chứng kiến ??một trong những quốc tịch lớn nhất gần đây từ góc độ xếp hạng.

Rõ ràng người khuyết tật chính thức có khả năng giảm (hoặc tăng) xếp hạng cho quốc gia lớn khi các trọng số được công bố vào ngày 16 tháng 2 và chúng ta cũng có thể thấy những người như Bristol de Mai và Tiger Roll giảm vài cân để thử và Khuyến khích họ chạy:

Xếp hạng chính thức cho National Grand 2021
Tên ngựa
Huấn luyện viên
167
Bristol de Mai
Nigel Twiston-Davies
167
Easysland
David Cottin
167
Santini
Nicky Henderson
166
Tiger Roll
Gordon Elliott
166
Trình bày Percy
Gordon Elliott
166
Delta Work
Gordon Elliott


Không cần phải nói rằng tất cả những con ngựa này có thể không đến được với Aintree mà là kết nối của Bristol de MaiThì Trình bày PercyEasysland Tất cả đều nói rằng các nhân vật quốc gia lớn nổi bật trong kế hoạch của họ cho các khoản phí tương ứng của họ. Hai con ngựa đầu tiên được đặt tên gần đây đã bị trầy xước từ Cheltenham Gold Cup và Nigel Twiston-Davies và Gordon Elliott, cả hai đều nói rằng Grand National hiện là trọng tâm chính của mùa giải cho các ngôi sao ổn định của họ. 

Nicky Henderson Santini Cũng thuộc nhóm được đánh giá cao này nhưng mục tiêu chính của anh cũng có khả năng là Cúp vàng Cheltenham 2021. Tuy nhiên, với tổng thể kỷ lục kém của Henderson, trong quốc gia lớn, anh ta có thể bị cám dỗ để biến Santini trở lại cho Aintree, đặc biệt là khi phong cách chạy ngựa của con ngựa dường như đang khóc vì một bài kiểm tra cực đoan về sức chịu đựng. Henderson sẽ rất thích giành chiến thắng trong quốc gia Grand sau khi có một á quân trong cuộc đua (Zongalero) từ lâu năm 1979!

Delta Work Gần đây đã hoàn thành thứ ba tại Leopardstown ở Ailen Gold Cup, một cuộc đua mà anh đã giành được một năm trước. Thật không may, nó đã được thông báo rằng Delta Work chắc chắn sẽ không đến Gold Cup do một thất bại và có khả năng bỏ lỡ Tyhe phần còn lại của mùa giải. Ở giai đoạn này mặc dù anh vẫn được vào quốc gia Grand.

Tiger RollCác kết nối của người Viking tiếp tục chơi phiên bản gà với người khuyết tật của Anh đe dọa sẽ không điều hành anh hùng chiến thắng quốc gia kép của họ nếu anh ta được phân bổ quá nhiều trọng lượng cho năm 2021 và thay vào đó là ý tưởng chạy trong quốc gia Ailen. Kịch bản đó chắc chắn rất khó xảy ra Tiger Roll đã chạy trước đây tại Quốc gia Ailen (2017) chỉ để được kéo lên sớm nhất là hàng rào thứ mười hai. Thật khó để thấy làm thế nào các kết nối có thể từ chối cơ hội cho con ngựa tạo nên lịch sử tại Aintree nhưng Tiger Roll Dip Dip trong hình thức phải là một lo lắng. Gelding mười một tuổi đã chạy trong một cuộc đua xuyên quốc gia tại Cheltenham trở lại vào tháng 11 và không có gì giống như bản thân thông thường của anh ta, cuối cùng đã kéo lên. Không có lý do vật lý nào được tìm thấy cho màn trình diễn kém và Tiger Roll là do chạy trong một cuộc đua vượt rào tại Navan vào tháng Hai và sau đó là cuộc đua xuyên quốc gia tại Lễ hội Cheltenham, đây sẽ là nỗ lực của anh ấy để giành chiến thắng tại cuộc họp cạnh tranh nhất trong năm Lần thứ năm. Nếu Tiger Roll chạy kém trong hai cuộc đua chuẩn bị đó thì việc nghỉ hưu có thể vào phương trình nhưng hãy để hy vọng chúng ta sẽ thấy con ngựa vĩ đại thử vận ??may một lần nữa tại Aintree.

Ngay cả khi Tiger Roll không chạy tại Aintree, chúng tôi trông rất yên tâm về một cuộc đua tuyệt vời để mong chờ với rất nhiều con ngựa hàng đầu trong khung để chạy.


.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!