Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Hàng rào quốc gia lớn

OLBG - Hàng rào quốc gia lớn

Khóa học là gần hai và một phần tư dặm và nằm trong hai mạch của nó là một bài kiểm tra duy nhất cho người lái và ngựa. 

Có 16 Hàng rào quốc gia lớn và chạy trong 494 yard.

Hàng rào 1

Hàng rào đầu tiên là hàng rào 4 feet 6 inch và không có hậu quả thực sự nào khác ngoài việc nó nhận được rất nhiều cú ngã do thực tế là những con ngựa chạy quá nhanh đến trở ngại này, thật xấu hổ khi những con ngựa tốt đi ra khỏi đây và nếu bạn có Đặt cược vào cuộc đua này, bạn luôn có trái tim trong miệng ở hàng rào này bởi vì những con ngựa sẽ dễ dàng làm rõ điều này có thể rơi xuống. Những người chiến thắng trong quá khứ và tương lai đã làm điều này

Hàng rào 2

Một hàng rào 4 feet 7 inch, lúc này bạn vẫn còn hơi lo lắng

Hàng rào 3

Mương mở đầu tiên. Mương là 6 feet và hàng rào là 5 feet

N.B. Bất cứ ai không biết về đua xe đều có thể nghĩ rằng một hàng rào mương mở đều có hàng rào và sau đó là một con mương nhưng đây không phải là trường hợp có nghĩa là nếu con ngựa đã đánh giá sai bước nhảy, anh ta có thể có được đôi chân của mình vào mương, điều này thường cho anh ta không có cơ hội đàm phán hàng rào.

Hàng rào 4

Một hàng rào 4 feet 10 inch. Những con ngựa bây giờ đang bắt đầu ổn định. Nhưng hãy nhớ rằng họ vẫn thường đi khá nhanh ở giai đoạn này.

Hàng rào 5

Một hàng rào 5 feet. Tốt Hàng rào quốc gia lớn Nhưng cậu bé không cho bạn một khái niệm về những gì tiếp theo.

Hàng rào 6

Bechers Brook. Hàng rào nổi tiếng nhất trong quốc gia. (Được đặt theo tên của Thuyền trưởng Becher, người đã ngã ở hàng rào này) 

Bạn có thể biết khi nào hàng rào này được tiếp cận vì có một hàng rào trong cuộc chạy tới cái này. Hàng rào này là một hàng rào 4 feet 10 inch với một con suối 5 feet 6 inch ở phía hạ cánh và là một hàng rào thả. Hàng rào này đã bị thay đổi vào năm 1990, uốn cong đã bị thay đổi một chút và con mương đã được lấp đầy. Bây giờ một số người nói rằng đó không phải là bài kiểm tra mà tôi không đồng ý. Những thay đổi đã được thực hiện để ngăn những con ngựa rơi ở đây khi chết sau khi ngã và không làm cho việc nhảy hàng rào trở nên ít khó khăn hơn tôi nghĩ rằng đây là một thay đổi tốt và không lấy đi khó khăn của cuộc đua. Sự sụp đổ của chú Merlin ở đây vào năm 1990 khiến anh ta phải trả giá khi anh ta đi rất dễ dàng mặc dù ông Frisk là một người chiến thắng tốt.

Hàng rào 7

Hàng rào Foinavon. Một hàng rào 4 feet 6 inch ở một góc. Được đặt tên sau người chiến thắng năm 1967, người là con ngựa duy nhất nhảy hàng rào này trong lần thử đầu tiên. 

Hàng rào 8

Kênh rẽ. Đây là một hàng rào 5 feet tuy nhiên điều khiến hàng rào này trở nên khó khăn là các vận động viên rẽ 90 độ sang trái ngay sau khi nhảy hàng rào này. 

Ngựa tốt và jockeys Có thể đạt được nhiều độ dài bằng cách nhảy hàng rào này ở một góc.

Nhưng nó gây ra đau buồn cho nhiều người. Một trong những con ngựa yêu thích của tôi đã có sự sụp đổ của anh ấy ở đây.

Hàng rào 9

Thánh Valentines Brook A Hàng rào 5 feet với 5 feet 6 inch 

Đây là một điểm quan trọng trên mạch thứ hai nếu đặt cược của bạn trong năm đầu tiên bạn có cơ hội chiến thắng tuyệt vời.

Hàng rào10

Một hàng rào năm feet.

Hàng rào 11

Gian hàng. Một con mương mở với hàng rào 5 feet và mương 6 feet

Hàng rào 12

Westhead. Một hàng rào năm feet theo sau là hàng rào 5 feet 6 inch.

Hàng rào 13

Đây là một chặng đường dài từ hàng rào thứ 12, những con ngựa chạy qua con đường Melling và rẽ trái vào đường thẳng để gặp hàng rào 7 inch 4 feet này. Rất nhiều con ngựa mất cơ hội tại hàng rào này trên mạch thứ hai vì đây là lần thứ hai cuối cùng.

Hàng rào 14

Một hàng rào 4 feet 6 inch. Và giống như ngày thứ 13, nhiều con ngựa làm rối tung điều này và mất cơ hội của chúng trên mạch thứ hai do mệt mỏi, đây không phải là một hàng rào xấu nếu không nó có thể dẫn một con ngựa vào cảm giác an toàn sai lầm trên mạch thứ nhất vì hàng rào tiếp theo là ' Cái ghế '

Hàng rào 15

Cái ghế. Đây là hàng rào lớn nhất trong quốc gia là một bất ngờ đối với nhiều người. Đó là một hàng rào 6 feet với mương 5 feet 2 inch. Đáng kinh ngạc dường như không tuyên bố nhiều Fallers. Nó chỉ được nhảy một lần trên mạch đầu tiên.

Hàng rào 16

Đây là cú nhảy nước và là một bước nhảy dài chứ không phải là một bước nhảy cao. Điều này thường sẽ bắt được một con ngựa không biết sau khi nhảy chiếc ghế nhưng không hạ được nhiều con ngựa đó. nó là một trong hai Hàng rào quốc gia lớn mà chỉ được nhảy một lần trên mạch đầu tiên.

Sau tất cả nỗi đau này, sau đó họ phải đi xung quanh một lần nữa!

Sau khi nhảy hàng rào thứ 14 trên mạch thứ hai (đó là hàng rào thứ 30 sau đó) có một cuộc chạy dài 494 yard. Với một khuỷu tay khoảng một nửa

494 yard này đã bắt gặp nhiều người trong quá khứ và là một thử nghiệm bổ sung cho một con ngựa và người cưỡi mệt mỏi.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!