Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Phụ nữ quốc gia lớn

OLBG - Phụ nữ quốc gia lớn

Có một số câu chuyện tuyệt vời xung quanh các quý cô đã đóng góp cho lịch sử của quốc gia lớn từ các giảng viên đến jockeys. Cuộc đua năm 2018 có khả năng sẽ thấy một kỷ lục mà ba nữ kỵ sĩ tham gia, điều này thật tuyệt vời để xem. Hãy xem qua vận động viên quốc gia lớn  để xem những con ngựa nào họ sẽ cưỡi. Nhiều khách truy cập của chúng tôi sẽ đặt cược và hy vọng một người chiến thắng trong cuộc đua năm 2018.

Cô Charlotte Brew

Charlotte Brew có thể không phải là một cái tên nổi tiếng trong Racing ngày hôm nay nhưng vào năm 1977, cô là người mà tất cả các nhà bình luận muốn phỏng vấn vì cô có danh hiệu là người phụ nữ đầu tiên đi xe ở Grand National.

Charlotte đã không có một thời gian dễ dàng để đi xe ở Grand National, đó là vào năm 1976 khi luật cơ hội bình đẳng có hiệu lực và không có sự phân biệt đối xử nào trong The Jockeys cho Grand National. Con ngựa mà cô cưỡi Barony Fort đủ điều kiện để chạy trong quốc gia bằng cách chạy thứ tư (cuối cùng) trong Foxhunters.

Mặc dù không có nhiều người coi việc của cô ấy nghiêm túc Charlotte rõ ràng đã làm và đang đào tạo bản thân để có được Ultra phù hợp cho cuộc đua. Cô có một huấn luyện viên cá nhân để giúp cô. Công bằng mà nói, con ngựa của cô không có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc đua nhưng chỉ cần vào một vòng rõ ràng sẽ đủ tốt vì đây là một kỳ tích mà nhiều tay đua nam không đạt được.

Đối với cả hai khoản tín dụng của họ, họ đã cố gắng tránh một đống ở hàng rào đầu tiên và làm tốt để đi đến hàng rào thứ tư cuối cùng (con mương mở cuối cùng) khi con ngựa ngã, đặc biệt là nếu bạn cho rằng hàng rào còn lại có lỗ hổng lớn trong Tuy nhiên, họ năm đó ít nhất cô không phải chịu đựng quá nhiều trong các cuộc phỏng vấn sau cuộc đua vì người chiến thắng năm đó là Red Rum, người đã giành chiến thắng lần thứ ba.

Geraldine Rees

Mặc dù Charlotte Brew giữ danh hiệu Người phụ nữ đầu tiên đi xe ở Grand National, danh hiệu người phụ nữ đầu tiên hoàn thành cuộc đua thuộc về Geraldine Rees, người đã hạ cánh chiến công này năm năm sau đó vào năm 1982. Geraldine là một sự kiện trước khi cô ấy quan tâm đến sự quan tâm của Trò chơi đua xe và cô ấy đã có chuyến đi đầu tiên trong một cuộc đua khi cô ấy đến Carlisle vào Chủ nhật Phục sinh cùng với cha huấn luyện viên của mình, người đi xe đã cưỡi ngựa không thể tham gia khóa học và, vì cô ấy có một người lái nghiệp dư cho phép Chuyến đi trên một người ngoài cuộc không có tên gọi là Twidale, tuy nhiên cô đã ra mặt trận khi bắt đầu và dẫn từ đầu đến cuối để giành chiến thắng trong cuộc đua.

Geraldine sẽ có cơ hội vào năm 1982 để đi xe lớn nhất trong tất cả các Steeplechase khi cô được cho đi xe trên Gordon's Lad, tuy nhiên thảm họa xảy ra khi con ngựa sớm khập khiễng trước cuộc đua. Không chịu thua kém bây giờ, cô đã cố gắng mua một con ngựa đã tham gia đấu giá nhưng cô đã trả giá cao hơn một người khác muốn có một người chạy trong cuộc đua khi một người hoàn thành trước đó (tất cả là một con ngựa được đặt cuối cùng) đã được rao bán. Ngay khi Geraldine nghĩ rằng tất cả đã bị mất, những người trả giá cao hơn cô ấy, nghe về câu chuyện và không có một tay đua đặt trước quyết định đặt cô ấy và vì vậy cuộc đua đã diễn ra một lần nữa.

Vì vậy, Geraldine và Cheers đều được thiết lập để chạy trong quốc gia. Cô ấy đã làm và đưa ra một màn trình diễn tốt và vấn đề nhảy duy nhất của cô ấy đến vào lần thứ ba, nơi cô ấy phải giữ chặt nhưng cô ấy đã làm như vậy và khi đến cuối cùng sau phần còn lại của cánh đồng, con ngựa của cô ấy đã nhảy lên cuối cùng và sau đó có Sử dụng hết sức chịu đựng của mình chùn bước trên đường chạy trốn nhưng vẫn tiếp tục công việc của mình và hoàn thành một cấp 8 và cuối cùng.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!