National Grand

Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Hướng dẫn của bạn về Quốc gia Grand 2023

Grand National 2023 dự kiến ??sẽ diễn ra vào ngày 17,15 vào thứ Bảy ngày 15 tháng Tư. 

Hướng dẫn quốc gia lớn Cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về cuộc đua ngựa quốc gia Grand. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã xem xét cuộc đua Aintree Grand National Horse trong hơn 20 năm.

Dưới đây là các nhà lãnh đạo thị trường hiện tại, cho một danh sách đầy đủ các con ngựa và tỷ lệ cược mới nhất thuộc về vận động viên quốc gia lớn trang. 

Yeats cao quý

Tuổi tác: 7 Trọng lượng: 0-0 Ngựa không: 0

Mỗi giây bây giờ

Tuổi tác: 10 Trọng lượng: 0-0 Ngựa không: 0

Galvin

Tuổi tác: số 8 Trọng lượng: 0-0 Ngựa không: 0

Delta Work

Tuổi tác: 9 Trọng lượng: 0-0 Ngựa không: 0

Fiddlerontheroof

Tuổi tác: số 8 Trọng lượng: 0-0 Ngựa không: 0

Escaria mười

Tuổi tác: số 8 Trọng lượng: 0-0 Ngựa không: 0
Yêu cầu ngay bây giờ

Chỉ có khách hàng mới. Đặt cược đầu tiên của bạn vào bất kỳ thị trường bóng đá nào và nếu nó mất, chúng tôi sẽ hoàn trả cổ phần của bạn bằng tiền mặt. Hoàn trả tối đa cho ưu đãi này là £ 20. Chỉ các khoản tiền gửi được thực hiện bằng thẻ sẽ đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi này. T & Cs áp dụng.

18+, BegambleAware.org, T & Cs Áp dụng

Yêu cầu ngay bây giờ

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược tỷ lệ cược £ 5at 2,00+ trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký, không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 2x £ 10, đặt các sự kiện ở mức cược 2,00+. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

18+, BegambleAware.org, T & Cs Áp dụng

Cách chọn ngựa của bạn cho Grand National 2023

Cũng như cung cấp cho bạn tất cả thông tin về những con ngựa tham gia vào quốc gia, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn rất nhiều cách khác nhau để chọn các cược quốc gia lớn của bạn. 

Các chuyên gia của chúng tôi có một hồ sơ tốt với Lời khuyên quốc gia lớn, bao gồm cả người chiến thắng 50/1 tuyệt vời đó, nhưng nếu bạn muốn tự mình chọn ngựa thì đây là một số phương pháp thú vị để thử. 

Người dự đoán người chiến thắng

Chọn nền tảng dự kiến ??vào ngày và xem công cụ thống kê của chúng tôi dự đoán những gì

Mặt đất dự kiến

Hướng dẫn Pinstickers

Những cách khác thay thế để chọn con ngựa của bạn cho quốc gia

Lucky Dip

Dấu hiệu ngôi sao của bạn

Bạn sống ở đâu

Công cụ hình thức

Lọc các vận động viên dựa trên các đặc điểm biểu mẫu chính bắt đầu bằng một trong những đặc điểm bên dưới

Đã chạy trong hơn 10 cuộc rượt đuổi

Đã không giảm trong mùa này

Đã giành được hơn 100 nghìn bảng

Đã thắng mùa này

Tin tức quốc gia lớn 2023

Hướng dẫn quốc gia Grand đã được biết đến trong nhiều năm là hướng dẫn tốt nhất cho cuộc đua Grand National Horse. Cũng như tất cả các thông tin để giúp bạn lựa chọn đặt cược của mình, chúng tôi cung cấp rất nhiều thông tin cơ bản thú vị và giải trí về Aintree Grand National. 

Có một bài đọc qua một số bài viết của chúng tôi dưới đây.

Cách đặt cược vào Grand National (trực tuyến)

Cách đặt cược vào Grand National (trực tuyến)

Đặt cược vào Grand National là trò tiêu khiển 'mỗi năm một lần' đối với nhiều người không thường xuyên và năm nay (do đại dịch) chuyến đi hàng năm đến ...

Cách chọn con ngựa của bạn cho Grand National

Cách chọn con ngựa của bạn cho Grand National

Rất nhiều phương pháp khác nhau có thể được sử dụng để chọn những con ngựa bạn muốn trở lại trong Grand National và, nếu bạn chỉ là một con bạc thỉnh thoảng, bạn ...

2021 Grand National Review

2021 Grand National Review

National National năm 2021 đã diễn ra đằng sau cánh cửa đóng kín và tiếp nối từ việc hủy bỏ cuộc đua một năm trước do Pandem Coronavirus ...

Phần bài viết quốc gia lớn của chúng tôi bao gồm các đánh giá về cuộc đua từ nhiều năm đã qua (quay trở lại những năm 1990), cùng với các bài viết về các vận động viên và tay đua nổi tiếng đã trở thành huyền thoại của cuộc đua ngựa quốc gia Grand. 

Cũng như đọc về tất cả lịch sử của Grand National, bạn cũng có thể xem hình ảnh của Khóa học quốc gia Aintree Grand và chi tiết về hàng rào quốc gia lớn độc đáo.

Các câu hỏi thường gặp

 • Khi nào là Grand National năm 2023?

  Thứ bảy ngày 15 tháng 4 là ngày của National Grand National 2023. 

 • National National năm 2023 là mấy giờ?

  5.15pm là thời gian bắt đầu theo lịch trình để sàng lọc của Grand National năm 2023 trên ITV1.

 • Ai đã giành được quốc gia lớn?

  Yeats cao quý đã giành được quốc gia lớn vào năm ngoái và hy vọng sẽ xếp hàng trở lại vào năm 2023 để bảo vệ vương miện của mình

 • Kết quả quốc gia lớn

  Ngay khi các vận động viên Cross Line, chúng tôi sẽ hiển thị các kết quả đầy đủ của Grand National 2023 bao gồm tất cả các địa điểm quốc gia lớn ở đây. Đối với kết quả trong quá khứ của Derace Xem trang Người chiến thắng quốc gia lớn của chúng tôi.

 • Con ngựa nào sẽ giành được Grand National?

  Một trong Bốn lời khuyên của chúng tôi Sẽ giành chiến thắng trong năm 2023 Grand National (hy vọng). Các chuyên gia quốc gia lớn của chúng tôi có một kỷ lục tuyệt vời khi tìm kiếm người chiến thắng trong cuộc đua. 

  Chúng tôi đã khuyên 3 người chiến thắng trong 9 cuộc đua gần đây với tỷ lệ cược tốt đẹp 50/1, 25/1 và 14/1 cũng như một số cược tuyệt vời mỗi chiều bao gồm một lần ở mức 100/1 tuyệt vời. Vì vậy, xin vui lòng quay lại để kiểm tra các mẹo của chúng tôi cho Grand National 2023. 

Thông tin quốc gia lớn hơn nữa

Đào sâu vào hướng dẫn quốc gia lớn và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về cuộc đua ngựa Aintree nổi tiếng. 

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi cung cấp trên một số câu hỏi và câu trả lời lớn phổ biến hơn và dưới một số thông tin quốc gia lớn hữu ích hơn nữa.

Thẻ cuộc đua quốc gia lớn 

Grand National Guide cung cấp tất cả các thông tin mà hầu hết mọi người đặt cược vào cuộc đua yêu cầu. Danh sách đầy đủ các vận động viên, hình thức, thống kê và phân tích. 

Chúng tôi cũng có các công cụ tuyệt vời để giúp bạn thu hẹp lĩnh vực dựa trên các yếu tố hình thức bạn chọn. Nếu bạn muốn nghiên cứu biểu mẫu thậm chí chi tiết hơn, hãy nhấp vào hồ sơ ngựa của bất kỳ con ngựa nào để biết mô tả đầy đủ về hình thức và số liệu thống kê chi tiết của chúng. 

Thêm thông tin về cuộc đua ngựa quốc gia lớn

Thông tin quốc gia lớn hơn về sự kiện này có thể được tìm thấy tại trang web chính thức. 

Để biết thêm về lịch sử quốc gia lớn, ngoài các hướng dẫn xuất sắc của chúng tôi, Hãy thử trang Wiki Grand National. 

Để biết thêm lời khuyên và ý kiến ??chuyên gia, trang web chị em của chúng tôi OLBG (Hướng dẫn cá cược trực tuyến) là trang web Mẹo đua ngựa phổ biến nhất ở Anh.