Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Jenny Pitman

OLBG - Jenny Pitman

Năm 1983, một con ngựa tên là Corbiere đã giành được Grand National và khi làm như vậy đã lập kỷ lục đầu tiên cho huấn luyện viên của mình vì huấn luyện viên là Jenny Pitman và cô là người phụ nữ đầu tiên đào tạo Người chiến thắng quốc gia lớn.

Người Pitman là một gia đình đua xe, vì con trai của Jenny, Mark, người là một tay đua đã bị đánh vào vị trí thứ hai trên một trong những con ngựa của cô ở Grand National. Anh ta cũng giành được một chiếc cúp vàng với một trong những con ngựa của cô. Anh ấy cũng là trợ lý huấn luyện viên của cô ấy sau khi từ bỏ cuộc đua và hiện là một huấn luyện viên theo cách riêng của anh ấy. Người chồng sau đó Richard, người cũng đứng thứ hai trong Grand National on Crisp hiện là một nhà bình luận đua xe truyền hình. Corbiere_and_ben

Chiến thắng của Corbiere ở quốc gia đã đến sau khi anh đã giành được quốc gia xứ Wales vào đầu mùa giải và vì vậy anh không phải là một con ngựa nghèo. Anh ta không phải là một con ngựa tốc độ nhưng nhiều hơn một người plodder và đó không phải lúc nào cũng là một điều xấu trong những chiếc steplechase đường dài.

Kỷ lục của anh ấy cho thấy anh ấy đã chạy năm lần trong quốc gia, nơi anh ấy đã giành chiến thắng trong nỗ lực đầu tiên của mình nhưng sau đó đã được trao trọng lượng lớn để mang theo nhưng vẫn có một phần ba đáng tin cậy hai lần và chỉ giảm một lần cho thấy một trái tim tốt và một người nhảy tốt.

Jenny nổi tiếng với cách đối xử tốt với ngựa và bất cứ khi nào cô được hỏi về cơ hội mà ngựa của cô có, cô luôn bắt đầu với "chỉ để chúng trở về nhà an toàn và phần còn lại sẽ là một phần thưởng". Cô cũng không chịu đựng bất kỳ sự lạm dụng nào của những con ngựa của mình bằng jockeys, và đã được biết là đã vung vào chúng nếu có bất kỳ dấu hiệu gây hại nào đến với ngựa của cô.

Cô ấy luôn kiên nhẫn với ngựa và không bao giờ chạy chúng để kiếm tiền nhanh chóng nhưng phải đợi đến một ngày khác khi con ngựa khỏe. Cô được kính trọng trong cuộc đua Anh và sự kiên nhẫn của cô đã trả lại cho cô, đặc biệt là ở Grand National vì cô cũng đã giành chiến thắng trong cuộc đua với vận động viên hoàng gia năm 1995, một con ngựa khác mà cô phải kiên nhẫn. Và ai có thể quên rằng chính con ngựa của cô ấy đã hoàn thành đầu tiên trong Cuộc đua năm 1993 không bao giờ là '.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!