Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Hướng dẫn về Pin National Pinstickers

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để giúp bạn tìm kiếm lựa chọn của mình cho năm nay Grand National, bạn đã hạ cánh đúng trang. Chúng tôi sẽ cho bạn một sự thật may mắn (một con ngựa được chọn ngẫu nhiên từ năm nay vận động viên quốc gia lớn) hoặc bạn có thể sử dụng các bộ lọc để chọn ngựa của bạn dựa trên

Lucky Dip

Một con ngựa được chọn ngẫu nhiên từ Grand National Runners năm nay

Dấu hiệu ngôi sao của bạn

Chọn một con ngựa với
cùng một dấu hiệu ngôi sao

Màu ưa thích

Dựa vào
Lái lụm của tay đua

Bạn sống ở đâu

Nơi ngựa
được đào tạo

Giúp đỡ với các lựa chọn quốc gia lớn của bạn

Grand National Guide có đầy đủ thông tin để giúp bạn chọn lựa chọn của mình cho cuộc đua năm nay. Chúng tôi có những chuyên gia tuyệt vời, những người đã chọn 3 người chiến thắng trong 9 năm qua cũng như nhiều con ngựa được đặt. Xem lời khuyên quốc gia lớn 2023 của họ ở đây.

Nếu bạn không muốn theo dõi các chuyên gia, làm thế nào về việc nghiên cứu hình thức và thu hẹp lĩnh vực này. Tuyệt vời của chúng tôi Công cụ biểu mẫu quốc gia lớn Cho phép bạn lọc các vận động viên dựa trên các tiêu chí khác nhau để tạo một danh sách ngắn đẹp cho chính bạn. 

Hoặc nếu bạn thích sử dụng nhiều cách khác không thông thường để chọn người chạy của bạn, trang này sẽ giúp ích. 

Mẹo quốc gia lớn tâm linh

Một khi các nhà ngoại cảm đã thực hiện công việc của họ, chúng tôi sẽ thêm các mẹo lấy cảm hứng từ bóng pha lê của họ ngay tại đây. Trong thời gian đó, chúng tôi có loại phiên bản dự đoán người chiến thắng của riêng mình. Trên thực tế, nó khá khoa học và có một thành tích tuyệt vời. Tuyệt vời của chúng tôi Công cụ dự đoán người chiến thắng quốc gia lớn Phân tích tất cả các vận động viên, tạo ra xếp hạng dựa trên một thuật toán rất phức tạp và loại bỏ người chiến thắng (hy vọng).

Grand National Picks dựa trên các dấu hiệu ngôi sao

Một số người theo dõi thường xuyên của chúng tôi muốn chọn ngựa của họ dựa trên các dấu hiệu ngôi sao. Có thể một con ngựa có cùng dấu hiệu với chúng hoặc một dấu hiệu cụ thể do tuy nhiên các ngôi sao đang căn chỉnh ngay bây giờ. Hãy tự đi bằng cách chọn một dấu hiệu ngôi sao từ thả xuống ở trên. Sau đó chúng tôi sẽ hiển thị những con ngựa phù hợp với dấu hiệu ngôi sao đó.  

Lựa chọn quốc gia lớn dựa trên tên

Mọi người gọi Arthur hoặc người biết một Arthur đã giành chiến thắng vào năm 2017 hoặc hối hận vì đã không ủng hộ một người cho Arthur. Monty's Pass và Bobbyjo cũng là những người chiến thắng nổi tiếng. Hãy xem qua các vận động viên để xem có tên nào nhảy ra với bạn không.

Grand National Picks dựa trên màu sắc

Chúng tôi không có nghĩa là hạt dẻ hay vịnh, mặc dù một số người dùng của chúng tôi muốn đặt cược vào các vận động viên màu xám mỗi năm. Những gì chúng tôi muốn nói ở đây là màu sắc của các lụa mà jockey mặc. Một số người luôn thích chọn một con ngựa, người lái cũng mặc một màu nhất định. Những màu này thực sự được chọn/thiết kế bởi các chủ sở hữu của con ngựa. Nếu bạn muốn sử dụng theo cách này để chọn những con ngựa quốc gia lớn của bạn trong năm nay, hãy chọn một màu từ thực đơn ở trên và chúng tôi sẽ làm nổi bật những con ngựa có những người cưỡi phù hợp với màu đó. 

Lựa chọn quốc gia lớn dựa trên các đội bóng đá

Red Marauder trở lại vào năm 2001 là một lựa chọn cho người hâm mộ Man Utd. Bất kỳ liên kết đến các câu lạc bộ bóng đá mà bạn có thể thấy từ các vận động viên năm nay?

Lựa chọn quốc gia lớn dựa trên các dấu hiệu

Năm 1991, Seagram đã tài trợ cho Grand National, một con ngựa tên là Seagram Won. Năm sau là một năm bầu cử chung, chính trị đảng đã giành chiến thắng. Có dấu hiệu nào trong tên của những người chạy năm nay không?