Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

RUM RED

OLBG - Red Rum

RUM RED là con ngựa duy nhất trong lịch sử của Grand National giành chiến thắng trong cuộc đua ba lần và trong hai lần anh ta chạy và không giành chiến thắng, anh ta đứng thứ hai. Hồ sơ cuộc đua của anh ấy là tốt theo cả quy tắc săn bắn và quốc gia. Khi anh ta được đưa lên để bán ở đất nước sinh ra cả anh ta và người bạn đồng hành của anh ta ngày hôm đó đã được bán với giá 400 guineas mỗi lần bán hàng ở Dublin. 

Đó là một sự trùng hợp tuyệt vời mà cuộc đua đầu tiên RUM RED đua vào, đã ở, những gì đã trở thành khóa học yêu thích của anh ấy, Liverpool. Trong lần đầu tiên này, anh ta đã chết với Curlicue cho vị trí đầu tiên. Đây là con ngựa đồng hành mà anh ấy đã có tại doanh số! . Đây là cuộc đua bán hàng hai tuổi của trẻ ở khoảng cách 5 furlongs.

Trong tổng số Red Rum chạy tại Liverpool bảy lần, anh đã giành được bốn lần và đứng thứ hai trong ba người kia.

Trong sự nghiệp 10 năm của Red Rum, anh có hai mươi bốn jockey khác nhau, bao gồm Lester Piggott, anh cũng có năm huấn luyện viên nhưng trong sự nghiệp đó, anh đã giành được 3 cuộc đua phẳng, 3 cuộc đua vượt rào và cũng có 21 Steeplechase. Anh ta cũng được đặt 37 lần vì vậy anh ta phải thực hiện tất cả những thay đổi trong sải chân của mình. Tình yêu đua xe rõ ràng của anh ấy đã giữ anh ấy thay đổi và đáng để nói rằng anh ấy thực sự không bao giờ rơi vào một cuộc đua mặc dù anh ấy đã từng đánh bại người lái của mình và một lần trượt lên (một sự trùng hợp khác là cả hai đều ở Haydock).

Red Rum, hay Rummie khi anh ta được biết đến gặp phải những vấn đề về chân và ngay sau khi Donald (Ginger) McCain có con ngựa, anh ta trông què Ginger đó giữ anh ta và nó đứng vững sau tương lai.

Năm chiến thắng đầu tiên của Rummies là năm 1973 và tài khoản cho chiến thắng đầu tiên của anh ấy khi anh ấy đánh bại con ngựa lớn của Úc Crisp được kể trên trang Crisp nhưng không cần phải nói rằng Rummy có độ dài từ 20 hoặc nhiều hơn trong hầu hết cuộc đua và chỉ có quyết tâm của anh ta giữ anh ta trong trò chơi và thực sự cho phép anh ta giành được quốc gia đầu tiên.

Hôm đó tôi chắc chắn rằng hầu hết các cuộc nói chuyện sẽ là về sự thất bại của Crisp chứ không phải là chiến thắng của Red Rum, nhưng, 12 tháng sau đó, Rum đã mang theo gánh nặng thứ 12 và mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục giành được các quốc gia liên tiếp Và công chúng bắt đầu một mối tình với những kẻ săn đuổi này giống như, chỉ được trao cho một số ít.


Trong cả hai năm 1975 và 1976 mặc dù đã bảo vệ tốt vương miện Rummie của mình đã bị đánh bại trong cả hai lần vào vị trí thứ hai. Năm 1975, anh đã gặp người chiến thắng cúp vàng hai lần L'Scargot và phải cho anh 11lbs tuy nhiên anh vẫn ở phía trước, nhưng mặt đất rất mềm ngày hôm đó và Rummie ghét mặt đất để sự kết hợp của trọng lượng và sự mềm mại mặt đất anh phải nhường cho L'Scargot. Năm 1976, anh ta đã tiếp nhận một giao dịch giẻ rách ngựa tốt khác và phải mang trọng lượng cao nhất trong năm thứ ba liên tiếp, anh ta không thể cho anh ta 12lbs và mặc dù không bao giờ bỏ cuộc và đóng cửa anh ta, anh ta lại đứng thứ hai

1977 RUM RED đã 12 tuổi và một lần nữa được đưa vào cuộc đua lớn. Mùa của anh ấy bây giờ đã được vạch ra để cho anh ấy cơ hội tốt nhất trong quốc gia. Không nhiều người 12 tuổi giành chiến thắng trong cuộc đua và một số học giả đua xe nghĩ rằng đây có thể là một trường hợp đi đến giếng một lần quá thường xuyên nhưng huấn luyện viên của anh ta nói rằng con ngựa ở dạng tuyệt vời và chắc chắn rằng con ngựa sẽ không Chỉ đưa ra một tài khoản tốt của mình, nhưng, anh ta sẽ thắng! Và anh ấy đã được chứng minh chính xác. Anh ta vẫn phải mang trọng lượng cao nhất trong năm nay nhưng ít nhất trọng lượng cao nhất đã giảm xuống còn 11lbs. Rummie thực sự không có vấn đề gì trong năm nay và chạy dễ dàng mặc dù cuộc đua và vượt lên dẫn đầu ngay sau khi Becher và tiếp tục giành được chỗ đứng và kết thúc cuộc đua chiến thắng với 25 độ dài đáng chú ý. Bây giờ anh ấy là một anh hùng dân tộc.

Một căn bệnh nhỏ đã giữ anh ta ra khỏi cuộc đua vào năm sau, năm 1977, đó là lần xuất hiện cuối cùng của anh ta tại Liverpool yêu thích của anh ta không hoàn toàn không.

Rummie đã được đưa vào những năm tiếp theo quốc gia này ở tuổi mười bốn là đáng chú ý trong bản thân nó nhưng một chấn thương một thời gian ngắn trước cuộc đua có nghĩa là anh ta không phải là một trong những người chạy bộ Năm đó, tuy nhiên Ginger nghĩ nghiêm túc rằng anh ta sẽ thắng nếu anh ta có anh ta ở đó. Năm sau, năm 15 tuổi, anh lại được đưa vào và sẽ chạy đến vài ngày trước cuộc đua khi anh lại bị khập khiễng và cuối cùng các kết nối đã phải nói rằng 'các quốc gia yêu thích' sẽ không có một chủng tộc khác và Ông đã nghỉ hưu. Vì vậy, mặc dù năm 1977 là sự xuất hiện cuối cùng của Reds tại Liverpool trong cuộc đua, Red Rum đã dẫn đầu cuộc diễu hành năm 1978 và tiếp tục làm như vậy cho đến những năm 1990

Vì thế RUM RED đã đến Liverpool vào ngày hôm đó vào năm 1978 và dẫn đầu cuộc diễu hành và vì thế Một sự xuất hiện trên Giải thưởng Nhân cách của năm của BBC. Anh trở lại Liverpool trong nhiều dịp để dẫn đầu cuộc diễu hành cho đến khi qua đời vào ngày 18 tháng 10 năm 1995 ở tuổi 30.

Vị trí của anh ấy trong Lịch sử của quốc gia lớn và của khóa học Liverpool sẽ không bao giờ bị lãng quên và bức tượng của anh ta sẽ được tìm thấy trong khóa học. Anh ấy cũng được vinh dự là nơi an nghỉ cuối cùng của mình ở một trong những địa điểm yêu thích của anh ấy và hôm nay anh ấy bị chôn vùi bằng đầu đối diện với vị trí chiến thắng tại khóa học Aintree. Một đài tưởng niệm cũng ở đó để du khách xem và sau đó nhớ một trong những người vĩ đại nhất của Aintree, RUM RED.

Red Rum - Đọc thêm

Để tìm hiểu thêm về Red Rum, chúng tôi đề xuất các trang web sau đây;

Mischief Blue - Một câu chuyện rất cá nhân và cảm động về Red Rum.

Trang Wikipedia Red Rum

Trang BBC trên Red Rum

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!