Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Void Race 1993

OLBG - Cuộc đua Void 1993

Năm 1993 là một năm cột mốc ở Grand National Đây là lần đầu tiên và duy nhất là Grand National được tuyên bố là một chủng tộc trống.

Đó là sự khởi đầu rất bình thường cho cuộc đua trong ngày và tôi nhớ rằng thời tiết rất kém vào ngày này nhưng điều này không phải là không rõ đối với Grand National và kỳ vọng là một cuộc đua mệt mỏi không có nhiều người hoàn thành.

Mọi thứ sẽ lên kế hoạch khi những con ngựa diễu hành trước khán đài và 75 triệu bảng đã Đặt cược vào cuộc đua lớn.

Đã có một số vấn đề từ những người phản đối việc điều hành cuộc đua đã thể hiện khi bắt đầu một số công dân gần đây và họ đã ở đây một lần nữa ngày hôm nay.

Những người biểu tình không thể hiện bản thân cho đến khi bắt đầu cuộc đua để những con ngựa xếp hàng ở băng, những con jockey có thể được nhìn thấy chỉ ra khóa học, vì có những người biểu tình rõ ràng trong khóa học.

Người bắt đầu khá đúng đã nói với The Jockeys "lần lượt" để cho phép người biểu tình được gỡ bỏ. Những người biểu tình không bao giờ được bảo hiểm cũng không được đề cập trên tivi và từ khán đài, bạn không thể thấy sự khởi đầu rõ ràng và bạn phải dựa vào TV màn hình lớn để xem những gì đang xảy ra nhưng mọi người đều biết rằng đó là những người biểu tình gây ra sự chậm trễ.

Đó là sáu phút sau đó, những con ngựa được yêu cầu tạo thành một dòng một lần nữa và sự chậm trễ này không giúp ích gì cho những con ngựa vì mưa rơi nhưng nhiệt độ khá cao và rất nhiều con ngựa bắt đầu đổ mồ hôi một chút. Kiểu giữ này làm đảo lộn tính khí của ngựa vì họ biết rằng chúng đang ở đầu một cuộc đua, vì vậy khi chúng được yêu cầu xếp hàng một số con ngựa mà chúng ta cư xử hơi Mulish. Roc de Prince đang chơi và Royal Speedmaster thậm chí còn chơi nhiều hơn.

Khi những con ngựa xếp hàng khi bắt đầu, bạn có thể thấy rằng băng bắt đầu không được dạy nhưng lại khập khiễng trước những con ngựa, và những con jockey luôn muốn đến gần băng để chúng không mất bất kỳ mặt đất nào khi bắt đầu của cuộc đua. Phí cho hàng rào đầu tiên ở Grand National luôn quá nhanh và thường có Fallers lúc đầu, vì vậy không phải là một ý tưởng tốt để nhảy hàng rào đóng lại phía sau một con ngựa khác. Vì vậy, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi khi băng bắt đầu khập khiễng này bắt đầu tăng lên và những con ngựa bắt đầu tiến về phía trước rằng những con ngựa đã ở trên băng trước khi nó có thời gian để tăng lên.

Điều này khiến băng bị rối xung quanh một số con ngựa và thấy điều này là Keith Brown bắt đầu và vẫy cờ đỏ của anh ta biểu thị rằng cuộc đua là một khởi đầu sai lầm. Tôi đã nhìn vào băng bắt đầu của cuộc đua này nhiều lần và tôi chưa bao giờ thấy quan chức thứ hai được cho là ở một số người đã nhìn thấy người bắt đầu vẫy cờ của anh ấy, cũng vẫy cờ của anh ấy do đó cho thấy những con jockey Một sự khởi đầu sai đã xảy ra, tuy nhiên anh ta chắc chắn đã ở đó vào dịp này vì một số con jockeys kéo lên trước con đường Melling, mặc dù nó đã mất một số con ngựa lâu hơn một chút, nhưng tất cả đã kéo lên trước hàng rào đầu tiên

Những con ngựa đã quay trở lại từ đầu và nhà bình luận truyền hình tại thời điểm Peter O Sullivan nói "Những người chạy bộ tôi phải nói đã bị thu hồi với tốc độ đáng khen thời gian.

Những con ngựa đã bị thu hồi và trong một thời gian ngắn một lần nữa lại lảng vảng khi bắt đầu. Cơn gió ngày càng mạnh và mưa phùn đang tiếp tục và tiếng ồn từ đám đông ngày càng to hơn, những người trong đám đông ngày càng phấn khích hơn.

Tất cả những điều này đã có tác dụng của nó đối với những con ngựa vì một số người bắt đầu trở nên khó chịu hơn và nhiều hơn nữa đã đổ mồ hôi.

Một lần nữa, họ được gọi vào một dòng và một lần nữa, một số con ngựa đang chơi và người ta có thể cảm thấy rằng mọi người đều háo hức rằng sự khởi đầu sẽ sớm xảy ra nhưng Royal Speedmaster một lần nữa gây ra vấn đề và bị ai đó dẫn đầu. Bạn có thể thấy rằng một lần nữa băng bắt đầu đã khập khiễng và giống như lần đầu tiên khi bộ khởi động phát hành băng, nó không đi lên đủ nhanh và băng nằm quanh một trong những con ngựa và mặc dù bạn không thể nhìn thấy đoạn băng ở đây bạn có thể Xem con ngựa nuôi. Băng sau đó bị bắt xung quanh cổ của J Racer Richard Dunwoody và người bắt đầu lại giương cờ của anh ta và vẫy nó nhưng như có thể thấy ở đây, lá cờ không mở ra khi người bắt đầu không được kiểm soát.

Điều này không được nhìn thấy bởi quan chức thứ hai và anh ta đã không giương cờ của mình và mặc dù rõ ràng là một số người trong thời gian bắt đầu, và nhờ vào tivi cho thấy lá cờ vẫy Là một khởi đầu sai lầm, nó không phải là một số vận động viên trong nhóm bên trong, người sẽ không nhìn thấy băng bị bắt và họ tiếp tục phi nước đại đến hàng rào đầu tiên.

Người bình luận về khóa học đã thông báo với mọi người rằng đó là một khởi đầu sai lầm nhưng khi những con ngựa phi nước đại trên con đường Melling đến hàng rào đầu tiên, nó đã nhận ra rằng nhóm người chạy chính, không thấy một người cờ bạc hoàn toàn không biết rằng đây không phải là một khởi đầu tốt. Đại đa số những con ngựa đã nhảy đầu tiên và tăng tốc về phía hàng rào thứ hai và các nhà bình luận mặc dù biết đây không phải là một chủng tộc thích hợp không có lựa chọn nào khác ngoài việc bình luận về cuộc đua.

Và vì vậy, những con ngựa chạy không ngừng với kim loại chắc chắn dẫn đầu nhóm.

Các nhà bình luận theo kịp hành động nhưng khi những con ngựa đến gần Kênh hướng một số đám đông, đã vẫy tay lên không trung và đang la ó, nhưng tiếng ồn ở cuối khóa học này không phải là bất thường nên những con jockey đã bỏ qua điều này và tiếp tục tiếp theo. Sau đó, các nhà bình luận đã thay đổi, ông nói "Tôi không biết tại sao họ lại diễn ra vì đây là một chủng tộc sai lầm" nhưng rõ ràng là không ai trong số các vận động viên biết về điều này. Những con ngựa được đưa lên phía sau và khi chúng đến đường phay Peter O'Sullivan nói khá đúng "Đây là một trong những cảm giác lớn nhất từ ??trước đến nay có chín con ngựa vẫn còn bắt đầu".

Khi những con ngựa vòng qua nhà và nhảy hai hàng rào sau đó lên ghế. Một quan chức đã ở Hàng rào ghế Vẫy cờ của anh ta nhưng rõ ràng là những con jockey nghĩ rằng có một trở ngại và họ đang bị vẫy sang bên trái của hàng rào hoặc những người biểu tình đang ở trên khóa học nên tất cả họ đã nhảy chiếc ghế ở phía bên trái và tiếp tục xuống nước. Khi nhảy nước, những con ngựa hơi vảy ra và khi họ nhảy lên nước, đám đông bắt đầu la ó và bình luận nói rằng có tiếng la ó từ đám đông nhưng chúng tôi không la ó những con ngựa và người cưỡi Hình ảnh người bắt đầu và đây là nguyên nhân gây ra tiếng ồn từ đám đông.

Ở vạch xuất phát, một quan chức khác đã xuất hiện bằng một lá cờ nhưng anh ta cũng bị các tay đua phớt lờ.
Tất cả chúng tôi đều không tin rằng cuộc đua này đang diễn ra, và tôi không nghĩ rằng nhiều người trong chúng tôi không biết rằng đây sẽ là một chủng tộc vô hiệu và chúng tôi đã chứng kiến ??một điều gì đó rất kỳ lạ ở đây ngày hôm nay.

Khá nhiều con ngựa bắt đầu kéo lên khi họ nhìn thấy những người mà họ nhận ra trong khóa học và nhận ra rằng họ không phải là người biểu tình.

Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều con ngựa. Họ đã nhảy khá nhiều hàng rào và khi họ đến Bechers lần thứ hai, nhà bình luận đã tóm tắt nó bằng cách nói rằng đây là một trò hề tuyệt đối như trong khóa học có Bedlam tuyệt đối.

Có những con ngựa đang nghiền xung quanh khi bắt đầu không có phần nào, có những con ngựa mệt mỏi đã hoàn thành một mạch, có những người chủ và quan chức đi lang thang xung quanh không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nhưng đối với một vài con ngựa, cuộc đua vẫn còn trên.

Tại Valentines, những con ngựa đã chậm lại và như người bình luận nói rằng những con jockey đang cảm nhận được điều gì đó không ổn nhưng sẽ không kéo lên ở giai đoạn này của cuộc đua.

Vì vậy, bảy con ngựa tiếp tục và nhảy xuống hàng rào phía sau và băng qua con đường Melling và sau đó khi chúng đi vào người bình luận đã tóm tắt những gì chúng ta cảm thấy "Đây là một trong những thảm họa vĩ đại nhất trong lịch sử của quốc gia, bởi vì ở đây Khi các đối thủ anh hùng này chuẩn bị đến hàng rào cuối cùng thứ hai tin rằng cuộc đua đang diễn ra và nó không thể là một cuộc đua chính thức ".

Tại hàng rào cuối cùng, Esha Ness đã thông qua ủy ban và Romany King để dẫn đầu, và khi họ lóe lên qua bài hoàn thiện, thật thú vị khi lưu ý rằng tay đua chiến thắng đã không 'đấm vào không. trên.

Khi người bình luận gọi những người hoàn thành, anh ấy đã tóm tắt nó bằng cách nói điều này chắc chắn là
"Cuộc đua không bao giờ là"

Khi kéo lên, máy ảnh giữ một cái đóng trên khuôn mặt của tay đua chiến thắng như anh ta đã nói và nhận ra rằng anh ta đã không giành được quốc gia vì đó là một khởi đầu sai lầm và tất cả chúng ta đều chứng kiến ??trên truyền hình màn hình lớn về sự đau đớn trên khuôn mặt của John White khi anh nhận ra giấc mơ của mình đã biến thành một cơn ác mộng.

Dòng chiến thắng này gần với vạch xuất phát và có những con ngựa được xay ở khắp mọi nơi có nhiều quan chức trong khóa học và người đàn ông BBC tại vị trí cựu tay đua Richard Pitman đã cố gắng nhận được một số bình luận từ người khởi đầu Keith Brown.

Keith Brown xác nhận rằng đó là một khởi đầu sai lầm nhưng đã nói, những con ngựa đã tuân theo việc thu hồi có thể khởi động lại theo các quy tắc của đua xe. Trong đám đông, thời gian đó, các quan chức trên tivi đã có Boo, nhưng nói chung, mọi người đều bị câm lặng vì chúng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tất cả chúng ta đều nói về kết quả có thể xảy ra của ngày này và mặc dù có những cuộc tranh cãi lớn, nhưng tất cả đều hài hước khá tốt vì tất cả chúng ta đều ướt, lạnh và bối rối. Hầu hết những người trên gò Aintree nơi tôi đã quyết định vào thời điểm này để che chở và hướng đến một trong những quán bar.

Trong khóa học jockeys, chủ sở hữu và huấn luyện viên vẫn đang treo xung quanh và các chàng trai ổn định đang chăm sóc ngựa của họ vì nó không được xác nhận rằng một cuộc đua nào đó vẫn không ở trên thẻ.

Các quan chức đã đi qua khóa học cho Head On Hộp máy ảnh để xem video về sự khởi đầu của cuộc đua. Có một thông báo về hệ thống địa chỉ công cộng rằng người quản lý sẽ tổ chức một cuộc điều tra.

Họ đã ở trong hộp khoảng 14 phút trước khi nổi lên để nói với báo chí rằng họ chưa đưa ra quyết định nào và các cuộc thảo luận sẽ tiếp tục trong phòng Steward.

Trong khi đó, các quan chức khóa học bắt đầu xây dựng lại hàng rào, vì chúng cần được sử dụng nếu một số loại chủng tộc cần phải được tổ chức.

Có rất nhiều người lang thang trong khóa học bận rộn để cố gắng đưa khóa học trở lại với nhau một cách nhanh chóng

Tất cả các kết nối ngựa vẫn còn trong khóa học và J Racer rất biết ơn khi thấy áo khoác và cũng là đồ uống nóng được đưa ra cho họ khi họ chờ đợi quyết định từ các quan chức.

Thời gian trôi qua, chúng tôi có cảm giác rằng sẽ không có bất kỳ loại quốc gia nào trong năm nay và có rất nhiều người bị kéo trước máy ảnh để đưa ra ý kiến.

Thời gian trôi qua, bạn có thể thấy sự thất vọng trên khuôn mặt của Jockeys như có thể thấy trên khuôn mặt của Carl Llewellyn ở đây khi anh ấy yêu thích cuộc đua năm ngoái

10 phút sau, chúng tôi đã nhận được tuyên bố chính thức từ các quản gia rằng cuộc đua chính thức bị vô hiệu.

Ngựa đã bắt đầu bây giờ để không bị khuất phục và đã được dẫn đến chuồng ngựa bởi những con trai.

Phản ứng đua xe

Các jockeys đã trở lại phòng cân để họ có thể sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo mà họ sẽ phải đi vào. Một số người trong số các nhà báo được các nhà báo yêu cầu trong khóa học để đưa ra những bình luận sẽ xuất hiện trong những ngày tiếp theo của các bài báo quốc gia.

Charlie Swan

Tay đua Ailen Charlie Swan là người đầu tiên đến trước máy ảnh. Anh ta bắt đầu bằng cách nói rằng "ở Ireland có một người đàn ông cờ trắng để biểu thị một khởi đầu sai lầm nhưng chúng tôi không thấy một người." Anh ấy tiếp tục nói rằng khi chúng tôi lên ghế, chúng tôi nghĩ rằng có những người có thể cố gắng ngăn chặn quốc gia, chúng tôi không nghĩ rằng anh ấy là một quan chức. "

Khi được hỏi liệu các jockeys có nói chuyện trên đường anh ấy nói, "Thật khó để nghe thấy bất cứ điều gì, gió rất mạnh"

Marcus Armitage

Cựu tay đua chiến thắng Marcus_armitage tiếp theo đã đưa ra những bình luận của mình, anh ta bắt đầu bằng cách nói rằng con ngựa của anh ta có các băng quấn quanh chân anh ta ", anh ta tiếp tục nói Richard" Dunwoody có cuộn băng quanh cổ ".

Khi được hỏi về cuốn băng, anh ta nói, "Khi anh ta nói, hãy đi (bộ khởi động), cuộn băng không đi rất nhanh".

Anh ta tiếp tục xác nhận rằng anh ta thấy không ai vẫy cờ nhưng Richard Dunwoody nói với anh ta rằng đó là một khởi đầu sai lầm.

David Elsworth

Một trong những huấn luyện viên hàng đầu của chúng tôi đã đến trước máy ảnh tiếp theo "đó là một thảm họa và một bi kịch lớn đối với cuộc đua", ông nói rằng ông đã đưa ra ý kiến ??của mình rằng đó là một khởi đầu sai lầm và ông nghĩ rằng các quy tắc nói rằng những người đã tuân theo Việc thu hồi nên khởi động lại mặc dù anh ta xác nhận rằng điều này sẽ loại trừ con ngựa của anh ta đã hoàn thành một mạch đầy đủ. Anh ta nghĩ rằng quy tắc này là đen và trắng mặc dù anh ta nói rằng anh ta nghĩ rằng đây sẽ là một trò hề và anh ta sẽ không muốn thấy điều này.

David có nhiều kinh nghiệm trong đua xe và xác nhận rằng cần có một người đàn ông xuống khóa học vẫy cờ trong trường hợp bắt đầu sai và nói rằng anh ta cho rằng anh ta đã ở đó lần đầu tiên Bắt đầu là một khởi đầu sai lầm vì tất cả đều tuân theo nó. Nhưng anh tự hỏi điều gì đã xảy ra lần thứ hai.

Khi được hỏi nếu cuộc đua bây giờ được chạy lại. Ông nói, "Nếu ý nghĩa tốt chiếm ưu thế thì không nên, nhưng ý nghĩa tốt không liên quan gì đến các quy tắc". Ông cũng tuyên bố rằng đôi khi các quan chức phải tuân theo các quy tắc.

John White

Kẻ đấu tranh kết thúc John White đầu tiên là người tiếp theo trước máy ảnh. Anh ấy bắt đầu nói "khởi đầu sai đầu đầu tiên tôi thấy một chap với một lá cờ trắng mà tôi biết là tôi đã không đi được 20 yard và tôi đã kéo lên khi biết đó là một khởi đầu sai lầm" sau đó anh ấy tiếp tục nói "khi chúng tôi nhảy khỏi lần thứ hai , Tôi chưa thấy một cuộc đua lại của cuộc đua mà tôi đã ở đó với nửa tá đầu tiên tôi không thấy bất kỳ lá cờ nào "," Ở ghế tôi thấy Cones lên, đi qua hàng rào, tôi nhìn lại và tôi không nghĩ rằng họ đang đi qua ngay và một người đàn ông tôi mặc dù đã vẫy chúng tôi qua bên trong chiếc ghế ". Khi được hỏi, bạn không nhận ra có rất nhiều con ngựa, anh ta đã cười vì điều này và nói "bao giờ cưỡi ở một quốc gia mà bạn không có thời gian để đếm ngựa".

Phòng cân

Tracy Piggott đến để báo cáo về những gì đang xảy ra trong phòng cân. "Chà, tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy", cô nói, "Bà Pitman" (huấn luyện viên của Esha Ness) "bước vào và bà đang rơi nước mắt", "Keith Brown bước vào và gần như bị dồn nén", "Mọi người chỉ bị đánh gục và không thể tin được ".

John Upson

Huấn luyện viên của Zeta's Lad, John Upson đã giận dữ tiếp theo, anh nói "Tôi nghĩ bất kể họ làm gì thì đó là một sự ô nhục tuyệt đối rằng cuộc đua săn quốc gia số một thế giới được điều hành như thế này, điều đó sẽ không xảy ra trong một điểm quan trọng Trường ở Ireland ". Anh ta muốn nói rằng "Chúng ta không nói về một cuộc đua có điều kiện chạy đua tất cả các jockeys hàng đầu ở đó tất cả các jockeys hàng đầu nói rằng họ không thấy dấu hiệu nào của cờ.

Ladbrokes

Mike Dillon của người cá cược Ladbrokes đã được phỏng vấn và xác nhận rằng vì một cuộc đua vô hiệu, tất cả các cược sẽ được hoàn trả, điều này sẽ bao gồm các cược chống lại và đặt cược được thực hiện trong ngày.

Rod Fabricius

Rod Fabricuis, thư ký diễn xuất của khóa học nói rằng cuộc đua phải được tuyên bố là "người bắt đầu báo hiệu một khởi đầu sai lầm và lá cờ thu hồi không được hiển thị" Ông nói "trừ khi tất cả những con ngựa đã kéo lên mà không hoàn thành một cuộc đua phải được tuyên bố vô hiệu ".

Anh ta tiếp tục nói rằng người thu hồi đã ở vị trí nhưng không thể hiện cờ của mình.

Ông cũng nói rằng người bắt đầu có thể đã bầu cho một khởi đầu được gắn cờ khi cổng bắt đầu thất bại lần đầu tiên.

Peter Scudamore

J Racer Peter Scudamore nói "lần đầu tiên tất cả chúng ta nghe anh ta nói bắt đầu sai" Lần thứ hai không ai nghe thấy gì ". Anh ta nói" Tôi không biết gì cho đến khi tôi thấy mọi người vẫy tay sau khi tôi nhảy chiếc ghế ".

Anh ấy nói rằng đây là lần thứ ba anh ấy thấy điều này xảy ra trong mùa giải này. Anh ta đã đi một mạch đầy đủ khi nhìn thấy Martin ống một huấn luyện viên mà anh ta cưỡi cho Wave với anh ta và nói "nếu anh ta bảo tôi dừng nó đúng".

Richard Dunwoody

Cuộc thi chiến thắng trong quá khứ Richard Dunwoody nói rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã nghe thấy người bắt đầu nói rằng bắt đầu sai nhưng băng bắt đầu bị bắt quanh cổ tôi để tôi không thể tiếp tục. Nhưng nói "Người đàn ông cờ đỏ khi tôi đi qua anh ta chắc chắn đã không được nâng cờ của anh ta.

Những người đánh bóng

Tôi nghĩ rằng trong tất cả những điều này, những người đánh bóng ở nhà phải đã thất vọng. Và những người như tôi đã đi một chuyến đi vòng 9 giờ với một chi phí khá thất vọng nhưng điều này không đáng kể khi bạn nghĩ về ngựa, jockey, huấn luyện viên và kết nối. Họ có kế hoạch trong nhiều năm, và chắc chắn tất cả năm nay, họ đã đặt ra các kế hoạch đua ngựa của họ và đưa con ngựa đến mức độ cao nhất của nó trong một mảnh và không bị thương và trên đỉnh của nó là một cuộc đua này. Sau đó, họ phải có được con ngựa của mình trong cuộc đua vì rất nhiều người bỏ phiếu, và với nhiều người trong số họ sẽ là cơ hội duy nhất của họ để chạy trong cuộc đua, hoặc có thể đó là cơ hội tốt nhất của họ và thông qua một cái gì đó Nhỏ như một khởi đầu sai lầm khiến cuộc đua lớn nhất thế giới dừng lại và ngăn chặn giấc mơ của họ chết trong đường ray của họ.

Thay đổi năm 1994

Vào năm 1994, các băng bắt đầu đã được thay đổi và thay vì các băng tăng theo chiều dọc, chúng đã được tạo ra để các băng tăng ở mức 45 độ so với người mới bắt đầu và điều này dường như hoạt động khá tốt nhưng nó vẫn dựa vào người đàn ông thu hồi lần đầu tiên nhìn thấy Khởi đầu và thứ hai thực hiện nhiệm vụ của mình và ngăn chặn cuộc đua.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!