lịch bóng đá tối hôm nay Rachael Blackmore sẽ cưỡi ngựa nào trong năm 2022 Grand National?
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Rachael Blackmore sẽ cưỡi ngựa nào trong năm 2022 Grand National?

OLBG - Rachael Blackmore sẽ cưỡi ngựa nào trong năm 2022 Grand National?

Liệu Rachael Blackmore sẽ cưỡi Minella Times vào năm 2022 Grand National

Thời gian Minella

Tuổi tác: 9 Trọng lượng: 11-10 Ngựa không: 1

Rachael Blackmore và Minella Times đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới khi chiến thắng Grand National năm ngoái.

Các nhà cái nắm bắt được Thời gian Minella Khi Blackmore, rất có thể được tổ chức ngay sau khi hoàn thành Lễ hội Cheltenham khi Minella Times đến để hỗ trợ bài đăng đáng kể gần đây và được hỗ trợ từ 50/1 đến 14/1. 

Động thái này chắc chắn dựa trên ‘Blackmore Factor, khi những người đánh bóng kêu gọi để có được phía bên phải của bất cứ con ngựa nào cô ấy sẽ cưỡi. 

Rachael Blackmore đã quyết định tiếp tục liên kết với Minell Times và sẽ cưỡi anh ta một lần nữa vào năm 2022.

Hồ sơ của Rachael gần như chắc chắn sẽ đảm bảo rằng rất nhiều người chơi mỗi năm cũng sẽ đặt niềm tin vào cô gái vàng hiện tại của Racing. 

Blackmore đưa Cheltenham vào cơn bão

Rachael Blackmore đã gây bão thế giới thể thao khi giành chiến thắng sáu cuộc đua tại Lễ hội Cheltenham năm ngoái, bao gồm cả việc trở thành người phụ nữ đầu tiên cưỡi người chiến thắng của Champion Hurdle. 

Năm 2022, Blackmore kết hợp danh tiếng ngày càng tăng của mình bằng cách giành lại trở ngại cho nhà vô địch và lần này cũng lấy Cup Gold trên một trò chơi cộng

Blackmore ba mươi hai tuổi đã xoay sở để thực hiện quá trình chuyển đổi từ việc tạo ra các tiêu đề trong các trang thể thao sang một câu chuyện đã đưa nó vào các bảng tính và các chương trình tin tức trên mặt đất. Thành tích của cô cũng bao gồm việc trở thành người phụ nữ đầu tiên giành được chiếc cúp Ruby Walsh cho tay đua hàng đầu tại Lễ hội Cheltenham 2021.

Thế giới thể thao rất muốn bảo vệ những người phụ nữ đứng đầu các môn học của họ và để biết rằng phụ nữ có thể thành công như bình đẳng với các đồng nghiệp nam của họ, chắc chắn trong thế giới đua ngựa. 

Những người như Hayley Turner và Hollie Doyle trên căn hộ và Nina Carberry và Katie Walsh trong National Hunt Racing đã chỉ ra rằng những tay đua giỏi nhất hiện có những cơ hội hàng đầu bất kể tình dục của họ. 

Rachael Blackmore là một tay đua bao lâu rồi?

Đây không phải là một tình huống thành công qua đêm đối với Blackmore, người đầu tiên lấy giấy phép của Rider Rider vào năm 2011 và sau đó trở nên chuyên nghiệp vào năm 2015. Người chiến thắng lễ hội Cheltenham đầu tiên của cô đã đến vào năm 2019 trên một cộng với TARD và kể từ đó cô đã tích lũy được tám chiến thắng lễ hội nữa .

Ngôi sao của Blackmore, chắc chắn đang ở trong sự thăng thiên kể từ khi cô ấy xuất sắc bốn ngày tại Cheltenham và chắc chắn, trọng tâm bây giờ chuyển sang Grand National. The J Racer sẽ là một tin tức lớn một lần nữa tại Aintree và tất cả các phương tiện truyền thông sẽ không nghi ngờ gì sẽ tranh giành các cuộc phỏng vấn và hiểu biết. 

Đọc về các phụ nữ quốc gia nổi tiếng khác trong bài viết của chúng tôi nơi đây.

Rachael Blackmore đã đi qua hàng rào quốc gia lớn bao nhiêu lần trước đây?

Rachael Blackmore đã có hai chuyến đi trước đó ở Grand National trước chiến thắng của cô trên Thời báo Minella; Cô đã ngã xuống ghế trên Alpha des Obeaux ba năm trước và đã hoàn thành thứ mười trên Valseur Lido hai năm trước.

Ngoài các chuyến đi trong Grand National, Rachael đã có hai chuyến đi qua Hàng rào lớn Aintree Trong cuộc rượt đuổi topham. Cô đã kéo theo Rogue Angel trong chuyến đi đầu tiên của hàng rào quốc gia và có một chuyến đi tuyệt vời trên trung úy để về kết thúc ba năm trước trong cuộc rượt đuổi của Topham. Rachael cũng đã hoàn thành thứ mười hai trên Visioman trong Topham năm ngoái.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!