Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Ai là người chiến thắng vĩ đại nhất quốc gia? Tiger Roll hoặc Red Rum

OLBG - Ai là người chiến thắng quốc gia vĩ đại nhất? Tiger Roll hoặc Red Rum

Ai là người vĩ đại nhất? Tiger Roll hay Red Rum?

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2019 Tiger Roll trở thành con ngựa đầu tiên kể từ Red Rum năm 1974 Để giành chiến thắng trở lại để gia hạn trở lại của Grand National.

Gần như ngay khi Tiger Roll vượt qua dòng chiến thắng ngày hôm đó, các phương tiện truyền thông cưỡi ngựa bắt đầu đặt câu hỏi mà Tiger Roll có thể đạt được những gì ngay cả Red Rum mang tính biểu tượng không thể và có thể giành được ba Grand Nationals liên tiếp?

Cột mốc tiềm năng này trong lịch sử một trăm tám mươi mốt năm của Grand National sẽ đảm bảo rằng cuộc đua ngựa nổi tiếng nhất thế giới sẽ nhận được sự chú ý của truyền thông nhiều hơn bình thường trong năm nay. Mọi con mắt chắc chắn sẽ có mặt trên Tiger Roll vào thứ Bảy ngày 4 tháng 4 năm 2020.

Nếu Tiger Roll đạt được chiến thắng quốc gia lớn thứ ba của mình, những người trong chúng ta thích thử và so sánh các nhà vô địch từ các thời đại khác nhau chắc chắn sẽ đặt câu hỏi: Ai là con ngựa quốc gia vĩ đại nhất từ ??trước đến nay: Red Rum hay Tiger Roll?

So sánh các vĩ đại quốc gia lớn

Không thể tránh khỏi, như với bất kỳ cặp vô địch vĩ đại nào khác trong lịch sử thể thao, rất khó để tìm thấy một bộ tiêu chí để so sánh chính xác những truyền thuyết này. Làm thế nào để bạn so sánh Jack Nicklaus với Tiger Woods? Hay Pele với Lionel Messi? Bất cứ câu trả lời nào được cung cấp chắc chắn sẽ chứng minh một cách gây tranh cãi nhưng chắc chắn hành động đơn giản là ghi nhớ những nhà vô địch vĩ đại này và thảo luận về thành công của họ là lý do tốt nhất để thử và rút ra những so sánh này?

Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể thử và so sánh hai trong số những người vĩ đại nhất từ ??trước đến nay vận động viên quốc gia lớn?

Chúng tôi đã kết hợp một loạt các khu vực nơi chúng tôi có thể rút ra một số so sánh giữa họ và sẽ đưa ra một điểm cho người chiến thắng của từng khu vực. 

Hiệu suất quốc gia lớn

Ba chiến thắng và hai vị trí á quân từ năm lần thử chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho Red Rum trong thể loại này. 

Người hâm mộ Tiger Roll chắc chắn sẽ lập luận rằng nhà vô địch của họ có thành tích giành chiến thắng 100% trong cuộc đua trong khi Red Rum là chỉ có 60% nhưng đối với bất kỳ con ngựa nào thậm chí còn cạnh tranh ở Grand National trong năm năm liên tiếp, chứ đừng nói đến việc không bao giờ kết thúc Hai đầu tiên, chắc chắn phải là một trong những thành tựu đáng chú ý trong cuộc đua ngựa săn bắn quốc gia.

Red Rum 1 Tiger Roll 0

Hàng rào quốc gia lớn

Vì thời đại Red Rum, một số thay đổi đã được thực hiện đối với Hàng rào quốc gia lớn và thả những người chạy mà phải đối mặt trong Grand National. Các đánh giá và điều chỉnh lớn đã được thực hiện vào năm 1987, 1989, 2011 và 2012 với sự khác biệt chung giữa hàng rào Red Rum đã nhảy và những người mà Tiger Roll phải đối mặt là:

  • Lõi của mỗi hàng rào được thay đổi từ cột gỗ rắn thành vân sam nhựa. Điều này làm cho hàng rào tha thứ hơn và hy vọng có nghĩa là chấn thương cho ngựa và người lái ít hơn

  • Độ dốc của phía hạ cánh của hàng rào như becher xông Brook đã giảm 

Grand National Stalwarts phàn nàn rằng bản chất của quốc gia Grand đã bị loại bỏ và hàng rào và giọt được cập nhật không cung cấp bất cứ điều gì như bài kiểm tra nhảy mà nó đã làm trước cuối những năm 80. 

Trường đua Aintree và BHA cho rằng cuộc đua tiếp tục là thử nghiệm khó khăn về việc nhảy mà nó luôn luôn như vậy nhưng bây giờ có ít nguy cơ chấn thương cho ngựa và người lái, đó là những gì mọi người muốn thấy.

Khi bạn thấy các video bây giờ về những con ngựa nhảy bechers brook từ những năm 1970, nó trông khác biệt đáng kể so với trải nghiệm của cuộc đua ngựa ngày nay. Điều đó nói rằng, Tiger Roll là một tay ngắn hơn Red Rum có lẽ là sự thiếu chiều cao của anh ta, bất kỳ thay đổi nào đã xảy ra với hàng rào? 

Ngay cả việc xem xét tầm vóc nhỏ bé của Tiger Roll, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn phải nói rằng Red Rum xuất hiện trên mặt trước khi anh ấy hoàn thành khóa học một năm tuyệt vời mà không bị ngã.

Red Rum 2 Tiger Roll 0

Chất lượng của đối thủ phải đối mặt trong quốc gia lớn

Sự đồng thuận chung về quan điểm dường như là chất lượng tổng thể của quốc gia Grand đã tăng trong vài năm qua và, trong hầu hết các trường hợp RUM RED.

Trong Red Rum, Grand National đầu tiên vào năm 1973, chỉ có bốn con ngựa có trọng lượng trên 11 viên đá với Crisp (người chiến thắng Champion Chase 1971) và người chiến thắng Gold Cup Gold Cup 1970 và 1971) nén trọng lượng. Chất lượng của hai nhà vô địch đó chắc chắn là nhưng ngược lại, mười ba người trong cuộc đua này đã phải thừa cân do số lượng lớn các vận động viên được phân bổ trọng lượng xung quanh điểm 10 đá cho thấy một vịnh có chất lượng trong cuộc đua đặc biệt này trong cuộc đua này . Ngoài ra, mười bốn vận động viên trên sân đã trả lại SP 100/1 trong cuộc đua năm 1973 đó.

So sánh điều này với chiến thắng của Tiger Roll vào năm 2019 khi mười bốn con ngựa trên cánh đồng mang từ 11 viên đá trở lên và chỉ một con ngựa bắt đầu cuộc đua có giá 100/1. 

Cũng như các phần khác, thật khó để nói ai sẽ giành chiến thắng ở đây. Red Rum có lẽ chạy đua với những con ngựa cá nhân tốt hơn nhưng độ sâu chất lượng của đối thủ Tiger Roll đã phải đối mặt có nghĩa là chúng tôi sẽ đưa phần này cho Tiger Tiger.

Red Rum 2 Tiger Roll 1Thời gian nhanh nhất được ghi nhận trong quốc gia lớn

Nếu Grand National luôn chạy trên chính xác cùng một khoảng cách và luôn luôn như vậy, có lẽ việc phân tích thời gian tương ứng của những người chiến thắng sẽ giúp chúng ta xác định ai là người giỏi nhất. Điều hiếm khi đơn giản là đơn giản và những thay đổi đối với hàng rào và bất kỳ biến thể nào của khoảng cách đua (ví dụ: khoảng cách của hàng rào đầu tiên đã được thay đổi gần đây vì lý do an toàn) đạt được trên một cơ sở đơn giản như cho cơ sở. 

Những gì chúng ta có thể làm là so sánh thời gian của các chủng tộc trong cùng thời đại và xem những gì chúng ta có thể xác định được. Không còn nghi ngờ gì nữa, Red Rum, chiến thắng đầu tiên vào năm 1973 là người sẽ làm hài lòng những người tin rằng thời gian chiến thắng kể câu chuyện chính xác nhất. Với sự giúp đỡ của nền tảng vững chắc và một tốc độ sớm không ngừng được thiết lập bởi The Gallant Crisp, Red Rum đã phá vỡ kỷ lục quốc gia lớn nhất vào thời điểm đó hơn 18 giây. Chúng ta phải quay trở lại năm 1935 và chiến thắng đầu tiên của người chiến thắng kép quốc gia, Reynoldstown, để tìm kỷ lục trước đó. Để phá vỡ một kỷ lục đã đứng trong gần bảy mươi năm phải được coi là một thành tựu to lớn của Red Rum.

Mặc dù vậy, Tiger Roll rõ ràng không phải là người chậm chạp vì thời gian chiến thắng của anh ấy trên mặt đất tốt cho năm ngoái là 9 phút 1.0 cho thấy. Chỉ có nhiều đám mây đã hoàn thành khóa học trong thời gian nhanh hơn trong hai mươi ba năm qua, điều này xác nhận ấn tượng rằng Tiger Roll có lẽ là một trong những người chiến thắng quốc gia lớn nhất của thời gian gần đây.

Mặc dù vậy, về sự cân bằng, chúng tôi sẽ nói rằng chiến thắng Red Rum, năm 1973 là chiến thắng ấn tượng hơn dựa trên thời gian.

Red Rum 3 Tiger Roll 1

Cân nặng mang trong quốc gia lớn

Red Rum đã mang 12 viên đá và 11 viên đá 8lbs đến chiến thắng vào năm 1974 và 1977 tương ứng trong những gì chắc chắn phải được coi là hai trong số những màn trình diễn mang trọng lượng lớn nhất từng có ở Grand National. 

Red Rum là con ngựa duy nhất mang 12 viên đá đến chiến thắng kể từ trước Thế chiến thứ hai. Trong những năm gần đây, trọng lượng tối đa được phép mang theo đã giảm xuống còn 11lbs và sau đó thêm hai pound đến 11st 10lb. Chỉ có nhiều đám mây đã mang theo hơn 11 6lbs để chiến thắng kể từ khi Red Rum, giành chiến thắng với 8lbs 11lbs vào năm 1977.

Tiger Roll gần như chắc chắn có khả năng được neo với 11st 10lb trong Grand National 2020 và đặc biệt là đối với một con ngựa nhỏ như vậy, anh ta thực sự sẽ phải là một siêu sao để mang trọng lượng đó đến chiến thắng thứ ba.

Hiện tại, trọng lượng mang theo phán quyết phải được chuyển đến Red Rum.

Red Rum 4 Tiger Roll 1

Thành tích nghề nghiệp tổng thể

Một số nhà quan sát có thể đặt câu hỏi nếu các chủng tộc chạy bên ngoài quốc gia Grand có bất kỳ vị trí nào trong phương trình khi so sánh các vĩ đại của Aintree nhưng chắc chắn nó phải giúp tạo ấn tượng chung về chất lượng ngôi sao.

Red Rum cung cấp năm cuộc chạy đua quốc gia lớn của mình cùng với một chiến thắng trong quốc gia Scotland, chỉ đến hai mươi mốt ngày sau khi anh giành chiến thắng tại Aintree năm 1974. 

Ginger McCain cũng hướng dẫn Red Rum để giành được năm điểm chấp liên tiếp trong mùa giải 1972/73, một điều rất hiếm khi đạt được với Steeplechasers. Ngay bây giờ, Rummy cũng đã hoàn thành lần thứ hai trong Hennessy Gold Cup và thứ tư tại Lễ hội Cheltenham trong phiên bản năm 1971 của Mildmay of Flete trên hai dặm rưỡi. 

Tuyệt vời hơn nữa là Vua của Stamina Laden Grand National đã giành chiến thắng ba cuộc đua trên căn hộ trước khi chuyển sang nhảy và một trong số họ đã hơn năm con số! 

Tất cả những thành tựu này thêm vào một trong những sự nghiệp tuyệt vời và đa dạng nhất trong lịch sử đua ngựa nhưng ngay cả chúng tôi cảm thấy rằng ở đây chúng tôi phải đưa ra cái gật đầu trong sự nghiệp cho Tiger Roll.

Để có khả năng thích ứng để giành chiến thắng vượt qua hai dặm (2014), cuộc săn lùng quốc gia trên bốn dặm (2017) và sau đó giành chiến thắng tại hai lễ hội Cheltenham ở quốc gia xuyên quốc gia (2018 và 2019) Những thành tựu lớn nhất từ ??trước đến nay trong đua xe quốc gia. Thậm chí không thể tin được là con ngựa có khả năng giành chiến thắng ở hạng hai 2M 5F ở giữa các chiến thắng xuyên quốc gia của anh ta và khi đạt được mức độ linh hoạt và chất lượng mà rất ít con ngựa khác trong lịch sử có thể tái tạo.

Mặc dù có hồ sơ sự nghiệp tuyệt vời của Red Rum, thể loại này phải đến Tiger Roll.

Kết quả của chúng tôi: Red Rum 4 Tiger Roll 2

Ai là người chiến thắng vĩ đại nhất quốc gia?

Chúng tôi đã chọn sáu loại để so sánh hai con ngựa lớn này và chúng tôi đã đi xuống phía Red Rum nhưng nó rất gần!

Không bao gồm ở trên là gợi ý rằng các anh hùng Red Rum, vào giữa những năm 70 có thể đã giúp cứu Grand National vào thời điểm cuộc đua vĩ đại bị đe dọa tuyệt chủng. 

Ngựa Ginger McCain, đã trở thành một tên hộ gia đình vào những năm 1970, Anh và sự nổi tiếng của ông mở rộng ra ngoài vòng tròn đua ngựa thông thường. Ngay cả ngày nay, hơn bốn mươi năm kể từ lần cuối anh chạy, anh có lẽ là con ngựa đua nổi tiếng nhất từng sống. Việc Red Rum đã xoay sở để vượt qua cuộc sống của những người hâm mộ đua ngựa không phải là tâm trí chúng ta đối với anh ta cũng là người chiến thắng vĩ đại nhất từ ??trước đến nay.

Sự phổ biến của Tiger Roll, ngày càng tăng và số lượng quan tâm đến anh ấy và đội đua của anh ấy sẽ rất lớn trong thời gian sắp tới National Grand National 2020. Chúng tôi cảm thấy anh ấy vẫn có một cách nhỏ để trở nên nổi tiếng hơn Red Rum nhưng nếu anh ấy quản lý chiến thắng lớn thứ ba liên tiếp vào năm 2020, chúng tôi cũng có thể cảm thấy khác vào thời điểm này vào năm tới!

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!