Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Người đàn ông hoang dã từ Borneo

OLBG - Người đàn ông hoang dã từ Borneo

Gia đình Widger là một gia đình của các nhà lai tạo ngựa và đại lý, Tom Widger người đứng đầu gia đình là nhà cung cấp nhiều con ngựa cho các trung đoàn kỵ binh trên khắp châu Âu. Tom đã sản xuất năm người con trai tốt, người trẻ nhất trong đó là một kỵ sĩ sinh ra có thể cưỡi gần như trước khi anh ta có thể đi bộ. Tham vọng của Joe là trở thành một tay đua toàn thời gian và giành chiến thắng trong National National và với suy nghĩ đó ở tuổi mười bốn, anh bỏ trốn khỏi trường và bỏ chạy để đi xe chiến thắng đầu tiên tại Bangor. 

Năm 1893, anh, cùng với anh trai John đã mua một con ngựa để cưỡi National Grand Con ngựa là người đàn ông hoang dã từ Borneo, họ bước vào anh ta ngay khi họ có thể trong cuộc đua năm 1894. Trong cuộc đua, người đàn ông hoang dã từ Borneo đã đưa ra một màn trình diễn dũng cảm và đã trở thành người lãnh đạo cho tất cả các cuộc đua. Trong giai đoạn kết thúc của cuộc đua, có ba con ngựa kéo ra khỏi sân, người đàn ông hoang dã từ Borneo, Lady Ellen II và những năm trước, vị trí thứ ba là 13 tuổi thông minh tại sao không. Khi họ đến gần lần thứ hai tại sao không dẫn đầu nhưng Joe đã đưa con ngựa của mình cho thêm một chút và người đàn ông hoang dã từ Borneo đã nhận được lý do tại sao không và một lần nữa dẫn đầu.

Nhưng tại sao không bị đánh bại nhưng anh ta đã chiến đấu trở lại trong giai đoạn kết thúc để một lần nữa dẫn đầu và đi lên một chiều dài và người phụ nữ hoàn thiện nhanh chóng cũng đang đóng cửa trên hai người họ. Tại băng tại sao không phải là một người rưỡi, người chiến thắng và Joe và Wild Man từ Borneo đã được Lady Ellen II vượt qua và phải giải quyết cho vị trí thứ ba. Joe nói ngay sau cuộc đua rằng anh ta đã không nhận ra con ngựa tốt như thế nào và thề sẽ đưa con ngựa trở lại để tham gia cuộc đua vào năm sau.

Thời tiết dẫn đến National Grand National năm 1895 là không tốt và mặt đất cho cuộc đua lớn rất nặng nề trong ngày. Joe cũng tốt như Hid Word và đưa con ngựa vĩ đại trở lại cho một vết nứt khác trong cuộc đua.

Người chiến thắng năm trước tại sao không nắm lấy cơ hội của mình một lần nữa ở tuổi mười bốn, và được trao thứ 12 để thực hiện trong cuộc đua. Người đàn ông hoang dã từ Borneo cũng được tăng sức nặng hơn để mang theo màn trình diễn tốt của mình và được nâng lên 16lbs để mang 11lbs. Năm nay cũng là một trong những con ngựa Aintree vĩ đại nhất để ra mắt tại trường đua, đây là bản tuyên ngôn tuyệt vời, và như thể điều này không đủ, người cha chiến thắng năm 1892 O'Flynn cũng đang xếp hàng khi bắt đầu.

Cuộc đua là một cuộc đua vô tư và Joe đã cho con ngựa của mình một chuyến đi tuyệt vời và giữ con ngựa chỉ mất đi sau các nhà lãnh đạo, chiến thuật của anh ta trong ngày là cưỡi con ngựa của anh ta gần đường sắt. Đi xuống phía sau của trường đua lần thứ hai, hai con ngựa ở phía trước là Cathal và Tuyên ngôn Nhưng Joe không xa phía sau và anh ta giữ liên lạc với cả hai và dành thời gian của mình. Khi những con ngựa xuất hiện, không có gì thay đổi và Joe ngồi chặt trên thú cưỡi của mình khi biết anh ta còn rất nhiều trong bể. Khi những con ngựa đến gần, hai người cuối cùng, hai người đứng đầu đang chiến đấu cho vị trí dẫn đầu và Joe vẫn không di chuyển.

Vào lúc cuối cùng, người đàn ông hoang dã đến từ Borneo đã ở vị trí thứ ba nhưng sau khi nhảy hàng rào an toàn, con ngựa cuối cùng đã được trao đầu và đi qua hai người ở phía trước. Khi được đưa đi cùng người đàn ông hoang dã từ Borneo tiếp tục trao cho Joe khao khát thành tích của mình và giành chiến thắng trong cuộc đua một chút táo tợn bằng một rưỡi từ Cathal. Một Van der Berg hoàn thiện nhanh đã từ chối bản tuyên ngôn thứ ba với lý do tại sao không trở lại ở vị trí thứ năm. Có rất nhiều lễ kỷ niệm trở lại ở quê nhà Ailen Waterford của Widger và lễ kỷ niệm đã diễn ra từ lâu vào những đêm hôm sau.

Joe đã đưa người đàn ông hoang dã từ Borneo trở lại Liverpool hai lần trong những năm tiếp theo nhưng anh ta không chiếm lại được hình thức năm 1895. Năm 1896, anh ta đã ngã và vào năm 1897, anh ta đã tham gia vào cuộc đua dưới màu sắc khác nhau, anh ta có màu Cô Norris, người sau đó đã trở thành đệ nhất phu nhân Để có một người chạy trong cuộc đua, và sau đó kết hôn với Joe. Anh ta đã bị kéo lên trong cuộc đua nhưng điều này không làm mất đi sự thể hiện tốt của người đàn ông hoang dã từ Borneo và người lái nghiệp dư và chủ sở hữu một phần trong ngày xám xịt đó vào năm 1895.

Ngày nay khi các kết nối thành công của Người chiến thắng cuộc đua sẽ được phỏng vấn sau cuộc đua mà họ được đưa đến phòng Freebooter, được đặt theo tên của người chiến thắng năm 1950 của cuộc đua, và trên tường là một cống phẩm dưới dạng người đứng đầu của người đàn ông hoang dã từ Borneo, người đã xem xét các kết nối chiến thắng , như muốn nói "tất cả những gì ồn ào về tôi đã làm điều này hơn một thế kỷ trước".

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!