Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí
Đặt cược miễn phí £ 20
Đặt cược miễn phí £ 30
Tiền thưởng
£ 10 đặt cược miễn phí

Steeplechase vĩ đại nhất thế giới

OLBG - Steeplechase vĩ đại nhất thế giới

Cuộc đua ngựa quốc gia Grand thường được gọi là Steeplechase vĩ đại nhất thế giới.

Cuộc đua là một trong những Steeplechase nổi tiếng nhất trên thế giới. Đó là một thử nghiệm độc đáo về cưỡi ngựa cho người lái và cũng là một bài kiểm tra có ý nghĩa lớn đối với một con ngựa.

Khóa học có chiều dài gần hai và một phần tư dặm và có 16 Hàng rào độc đáo bao gồm cả Bechers Brook nổi tiếng. Hàng rào có một vấn đề bổ sung cho ngựa, hàng rào thả nổi tiếng nơi phía hạ cánh của hàng rào thấp hơn so với phía ngoài, điều này có nghĩa là con ngựa tiếp cận hàng rào không biết đến việc thả xuống cho đến khi ở trên không.

Tại ghế hàng rào ngược của điều này xảy ra. Đó là hàng rào lớn nhất trong khóa học và phía hạ cánh cao hơn so với cất cánh.

Ở Grand National, những con ngựa phải hoàn thành gần hai mạch của khóa học và nhảy 30 hàng rào và sau đó hoàn thành một cuộc chạy dài 494 yard trong đó là sự sụp đổ của nhiều người trong quá khứ.

Có hai hàng rào chỉ được nhảy một lần và đây là trên mạch đầu tiên và chúng là chiếc ghế nổi tiếng và nhảy nước.

Mặc dù 'Grand National chính thức đầu tiên là vào năm 1839, cuộc đua lần đầu tiên diễn ra ba năm trước đó vào năm 1836. Tuy nhiên, câu chuyện bắt đầu sớm hơn thế. Vào giữa những năm 1820, William Lynn of the Waterloo Hotel ở Liverpool không chỉ là một chủ nhà trọ mà còn là một doanh nhân và ông đã tài trợ cho một sự kiện Hare Coursing có tên là Waterloo Cup, thành công của việc này và cũng là người được thể hiện trong cuộc đua phẳng được tổ chức Mer Jerseyide đã cho anh ta ý tưởng cho thuê một số đất trong khu vực tại Aintree và tổ chức các cuộc họp đua. Với năng lượng thông thường của mình, ông Lynn đã sớm có kế hoạch được tiến hành và Lord Molyneux đã đặt viên đá nền tảng cho khán đài vào ngày 7 tháng 7 năm 1829. Cuộc đua bắt đầu tại Aintree vào ngày 7 tháng 7 cùng năm. Ông Lynn đã tổ chức ba cuộc họp một năm tuy nhiên không hài lòng với thành tích này vào năm 1835, ông có ý tưởng điều hành một steeplechase tại khóa học Aintree. Vào ngày 29 tháng 2 năm 1936, ông đã quảng cáo cuộc đua:- Một trận rút thăm trúng thưởng của 10 người SOV. Mỗi người có 80 giây được thêm vào, đối với những con ngựa của tất cả các mệnh giá, mỗi người thứ 12, những người cưỡi ngựa, con ngựa thứ hai nhận lại cổ phần của mình. Người chiến thắng sẽ được bán với giá 200 SoV. Nếu được yêu cầu.

Cuộc đua là một thành công ngay lập tức và nó được viết về cuộc đua trên một tạp chí địa phương vào ngày 1 tháng 3, "Steeplechase đầu tiên từng chạy trong khu phố của Liverpool đã xuất hiện ở mặt đất gần với trường đua Aintree". Cuộc đua đã chiến thắng bởi Công tước và người lái là đội trưởng nổi tiếng hiện nay Becher. Năm sau, cuộc đua được tổ chức tại Maghull (vẫn còn ở Liverpool), cuộc đua này cũng đã giành được bởi Công tước nhưng lần này đã được ông Potts cưỡi vì Thuyền trưởng Becher không thể tham gia khóa học vì ngày hôm trước anh ta đã đi tại St Albans , tất nhiên trong những ngày đi du lịch là chậm và gần như không thể tham gia khóa học. Năm nay, cuộc đua được đặt tên là Grand Liverpool Steeplechase.

Năm sau một lần nữa tại Maghull là một thành công khác. Công tước một lần nữa điều hành bị thuyền trưởng Becher cưỡi nhưng nhân dịp này, anh ta đã hoàn thành thứ ba và người chiến thắng cuộc đua không rõ ràng vì hồ sơ chính thức cho thấy người chiến thắng vì Sir Henry, tuy nhiên không có con ngựa tên là Sir Henry đang chạy. Cuộc đua thực sự đã giành chiến thắng bởi Sir William.

Năm sau (1839) là những gì mà mọi kỷ lục chính thức thể hiện là quốc gia lớn đầu tiên mặc dù tại thời điểm này, nó vẫn được gọi là Grand Liverpool Steeplechase. Cuộc đua đã giành được bằng xổ số và anh ta đi xuống trong các cuốn sách lịch sử với tư cách là người chiến thắng đầu tiên của cuộc đua. Thuyền trưởng Becher cũng đã chạy năm đó nhưng rơi vào brook tại hàng rào hiện đang giữ tên của mình.

Kể từ những năm đầu tiên này đã có nhiều thay đổi và câu chuyện về cuộc đua ngựa quốc gia Grand. Năm 1839, tên của cuộc đua đã được đổi thành Liverpool và quốc gia khuyết tật Steeplechase và như tên gọi cho thấy cuộc đua đã trở thành một cuộc đua khuyết tật.

Năm 1847, cuộc đua được trao danh hiệu Grand Handicap Steeplechase. Một cái tên nó vẫn còn ngày hôm nay.

1850/1851 đã chứng kiến ??người chiến thắng cuộc đua đầu tiên của cuộc đua khi Abd-El-Kader là người chiến thắng trong cả hai lần.

1869 là để xem người chiến thắng Grey đầu tiên, Lamb, người cũng tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc đua ba năm sau đó. Điều này không có gì là kỳ diệu khi con ngựa đã bị bệnh lãng phí trong thời gian giữa các chủng tộc này.

1893 đã thấy một câu chuyện đáng chú ý khác khi một con ngựa tên Cloister giành chiến thắng trong cuộc đua với 40 chiều dài.

Vào năm 1895, một con ngựa rất tốt, người đàn ông hoang dã từ Borneo đã giành chiến thắng trong cuộc đua và cái đầu nhồi bông của anh ta vẫn ở trong khóa học trong phòng đã được sử dụng để phỏng vấn các kết nối chiến thắng. .

Cuối những năm 1800 cũng chứng kiến ??những con ngựa vĩ đại nhất chạy trong Grand National, người chiến thắng Duel. Một vịnh với một ngôi sao trắng trên trán bởi Man of War (bởi Ben Battle của Rataplan) ra khỏi Vae Victus bởi Vua chiến thắng, là một con ngựa mạnh mẽ và mạnh mẽ, cũng như anh ta cùng nhau giữ kỷ lục cho người cao nhất Trọng lượng mang theo một con ngựa chiến thắng trong 7 lbs. Anh ta cũng giữ trọng lượng kỷ lục cho một con ngựa được đặt là 13 lbs. Tuyên ngôn cũng giữ kỷ lục về số lượng chạy nhất trong cuộc đua, anh ấy đã chạy 8 lần trong cuộc đua.

Ngay sau khi bước sang thế kỷ, một con ngựa tên là Moifaa là người chiến thắng đáng chú ý vào năm 1904 khi một con tàu đưa anh ta đến cuộc đua từ New Zealand đã bị mất và con ngựa phải bơi lên bờ, đã nói 50 dặm, đến một hòn đảo, đến một hòn đảo, Sau đó, anh đã được phục hồi và khi không chỉ chạy trong cuộc đua mà còn chiến thắng cuộc đua.

Sự bùng nổ của Đại chiến là không dừng cuộc đua và nó đã được tổ chức tại trường đua ngựa tại Gatwick bây giờ là địa điểm của một trong những sân bay bận rộn nhất của London.

Những năm 1920 đã chứng kiến ??sự giới thiệu của đài phát thanh cho cuộc đua khi vào năm 1927 B.B.C. đã đưa cuộc đua đến với khán giả lớn nhất từ ??trước đến nay khi Spig trở thành người chiến thắng.

Chiến tranh thế giới thứ hai là thấy sự gián đoạn duy nhất của cuộc đua. Cuộc đua không được thực hiện từ năm 1941 đến 1945 và khóa học tại thời điểm này được sử dụng cho mục đích quân sự.

Năm 1946 ngay khi quân đội đã biến mất, chiến dịch đã được đưa ra cho cuộc đua năm đó và vào ngày 5 tháng 4, ngôi nhà đáng yêu đã giành chiến thắng trong cuộc đua năm 1946.

Năm sau, 1947 là để xem cuộc đua lần đầu tiên vào thứ bảy, theo yêu cầu của Thủ tướng Clement Atlee, người được cho là đã đề xuất động thái này sẽ là "vì lợi ích của ngành công nghiệp Anh". Caughoo là người chiến thắng ngày hôm đó.

Cho đến thời điểm này, trường đua Aintree đã thuộc sở hữu của Lord Sefton nhưng vào năm 1949, ông đã bán khóa học cho Tophams Limited với số tiền là 275.000 bảng.

Năm 1952, Topham đã có tranh chấp với B.B.C. Trên vùng phủ sóng và điều này dẫn đến gia đình tự làm bình luận về cuộc đua, nếu có ai nghi ngờ rằng bình luận cuộc đua là một công việc khó khăn thì một bài hát ngắn gọn về bài bình luận này sẽ cho bạn biết khác nhau. Nó chỉ có thể được mô tả là khủng khiếp và nó đã sớm được trao lại cho các chuyên gia.

1960 là năm mà B.B.C. lần đầu tiên thể hiện cuộc đua "trực tiếp" trên truyền hình. Merryman II đã giành chiến thắng trong năm đó và B.B.C. Đã làm một công việc tuyệt vời kể từ đó.

Năm 1963 là một năm lưu ý khi con ngựa đứng thứ 7, mang màu sắc của chủ sở hữu rất nổi tiếng so với ngôi sao phim Gregory Peck.

1967 chứng kiến ??người chiến thắng giá lớn nhất; Foinavon đã thắng cuộc đua Sau khi anh ta là con ngựa duy nhất nhảy một hàng rào rất nhỏ trong cuộc đua. Có một đống lớn ở hàng rào và con ngựa này do John Buckingham cưỡi khi đạt điểm với tỷ lệ cược 100/1. Hàng rào sau đó được đặt theo tên của con ngựa.

Những năm sáu mươi và đầu những năm bảy mươi đã chứng kiến ??một số lượng tốt những con ngựa tốt giành chiến thắng trong cuộc đua, cá sấu đỏ do Brian Fletcher, chuyến đi đồng tính cưỡi ngựa bởi Pat Taffe, cũng để làm việc bởi G. Thorner, nhưng đó là năm 1973 khi một trong những câu chuyện hay nhất đã bắt đầu. Tất cả các cuộc nói chuyện trong năm nay là một trong những người tuyệt vời nhất từng có The Great Crisp. Anh ta đã mang trọng lượng hàng đầu của 12 St và điều này anh ta dường như làm dễ dàng. Crisp đã đi ra phía trước trong một chặng đường dài cho đến khi bị bắt gần nhà với một con ngựa mang gần hơn gần 2 ST. Nhưng lịch sử là để cho thấy rằng Young Pretender ngày đó sẽ trở thành con ngựa duy nhất trong chiến thắng lịch sử Grand Nationals theo dõi chiến thắng của anh ấy với hai người khác và trở thành con ngựa quốc gia nổi tiếng nhất mọi thời đại, tất nhiên đó là RUM RED.

Trong Grand National năm 1974, Red Rum bây giờ là trọng lượng hàng đầu với thứ 12 để mang theo nhưng anh lại giành chiến thắng. Anh ta sẽ đợi thêm ba năm nữa để nếm thử chiến thắng một lần nữa vào năm 1977 khi anh ta trở thành người chiến thắng ba lần duy nhất của cuộc đua. Giữa chiến thắng của anh ấy, anh ấy đã đến thứ hai hai lần. Đầu tiên vào năm 1975 cho L'Scargot và sau đó vào năm 1976 để buôn bán rag.

Năm 1977 cũng là một năm mang tính bước ngoặt khác khi thấy tay đua nữ đầu tiên trong cuộc đua, Charlotte Brew có thể không phải là một cái tên nổi tiếng trong cuộc đua ngày hôm nay nhưng vào năm 1977, cô là người mà tất cả các nhà bình luận muốn phỏng vấn vì cô có Tiêu đề là người phụ nữ đầu tiên đi xe trong Grand National.

Những người chiến thắng tốt trong thập niên 80 bao gồm Ben Nevis, Grittar, Hallo Dandy, West Tip nhưng hai con ngựa sẽ làm cho mối liên hệ của chúng nổi tiếng trong thập kỷ này.

Grand National năm 1981 đã chứng kiến ??một con ngựa crocked trước đó làm cho cuộc đua lớn của anh ta tên là Aldaniti và một tay đua gần đây đã hồi phục sau Nhà vô địch ung thư Bob giành chiến thắng trong cuộc đua này gây ra những giọt nước mắt của niềm vui cho cả một quốc gia của những người yêu thích cuộc đua.

Năm 1983 là một năm mang tính bước ngoặt khác khi huấn luyện viên phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc đua khi Corbiere đặt tên Jenny Pitmans vào vai trò danh dự.

Ông Frisk đã giành chiến thắng trong cuộc đua năm 1990 trên mặt đất nhanh trong một thời gian kỷ lục. Ông cũng được một người nghiệp dư, ông M.Armitage cưỡi ngựa.

Grand National năm 1991 là để thấy một con ngựa tên là Seagram giành chiến thắng trong cuộc đua. Tên anh ta giống như các nhà tài trợ cuộc đua không sở hữu con ngựa. Tuy nhiên, họ được hỏi liệu họ có muốn mua con ngựa một thời gian trước cuộc đua nhưng đã từ chối lời đề nghị.

Năm 1992 là một người chiến thắng đáng nhớ khác. Đã có một cuộc tổng tuyển cử ở Anh và bởi sự trùng hợp trong năm nay đã chứng kiến ??một người khổng lồ của một con ngựa tên là chính trị của đảng.

Năm sau, năm 1993 một lần nữa là một năm mang tính bước ngoặt vì cuộc đua phải được tuyên bố là vô hiệu sau khi một khởi đầu sai thứ hai không được nghe thấy một nửa số những người đi tiếp đã hoàn thành một mạch đầy đủ của đường đua. Một số jockey thực sự đã làm một vòng thứ hai và họ không biết cho đến khi kết thúc bốn dặm rưỡi rằng cuộc đua sẽ được tuyên bố là vô hiệu cho một khởi đầu sai lầm. Điều này có vẻ kỳ lạ nhưng trong khoảng thời gian này có rất nhiều cuộc biểu tình được tổ chức trong khóa học và những người đi bộ đã bỏ qua các quan chức cố gắng ngăn chặn họ khi họ nghĩ sai rằng họ là người biểu tình. Con ngựa kết thúc đầu tiên vào ngày hôm đó là Esha Ness hiện được gọi là con ngựa đã giành được quốc gia chưa từng có.

Grand National năm 1994 đã chứng kiến ??một chiến thắng nổi tiếng khác khi diễn viên hài hàng đầu của Vương quốc Anh Freddie Star's Horse Miinnehoma giành chiến thắng trong cuộc đua. Mặc dù Freddie không tham gia khóa học, anh đã được phỏng vấn qua điện thoại cho các máy ảnh truyền hình trong một trong những cuộc phỏng vấn kỳ quái nhất trên TV khi người xem chỉ có thể ở đây một bên chuyển đổi của huấn luyện viên của anh.

Grand National năm 1995 đã chứng kiến ??Jenny Pitman giành chiến thắng trong cuộc đua lần thứ hai với vận động viên hoàng gia.

Cuộc đua thứ 150 của cuộc đua năm 1997 là một câu chuyện kỳ ??quái khác khi một vụ đánh bom sợ có nghĩa là khóa học phải được sơ tán và cuộc đua bị hoãn lại cho đến thứ Hai, để cho phép khóa học được tìm kiếm. Người chiến thắng trong dịp nổi tiếng này là Lord Gyllene.

Các 1998 Grand National Thấy người quản lý báo chí Aintree giành chiến thắng trong cuộc đua với Hội nghị thượng đỉnh Trái đất Horse Syndicated của mình. Cuộc đua ở vùng đất rất mềm. Hội nghị thượng đỉnh Trái đất cũng đã giành chiến thắng trong các công dân Scotland và xứ Wales trong sự nghiệp của mình.

1999 đã thấy một người cha và con trai đáng chú ý giành chiến thắng trong cuộc đua, Tommy Carrbury là người chiến thắng trước đó là một tay đua là huấn luyện viên, đã thấy con trai của mình là đối tác Paul Bobby Jo để chiến thắng.

Cuộc đua năm 2000 không thể tin được là cùng một người cha và con trai khác giành chiến thắng khi huấn luyện viên Ted Walsh thấy con trai Ruby giành chiến thắng trên Papillon.

2001 đã chứng kiến ??chiến thắng của Marauder Red Trong phong cách tốt trong một cuộc đua chạy trong điều kiện không đáy. Tất cả những con ngựa đã ngã xuống ngoại trừ hai con ngựa là người chiến thắng và Smarty thứ hai.

Các 2002 Grand National đã giành được theo phong cách tốt bởi Bindaree người đã giành chiến thắng khi rất nhiều con ngựa làm, bằng cách bắt một con ngựa trên đường chạy vào.

Các 2003 Grand National là lượt của Monty để giành chiến thắng trong cuộc đua, nhưng chiến thắng của anh ta là bị lu mờ bởi một trong những chủ sở hữu của anh ta, người đã đặt cược vào con ngựa để giành được tổng cộng hơn 800.000 bảng.

Vì vậy, bạn có một lịch sử ngắn gọn về Steeplechase vĩ đại nhất thế giới.

Tôi chắc chắn sẽ có những câu chuyện tuyệt vời đằng sau tất cả các cuộc đua và chúng ta có thể tiếp tục và tận hưởng từng phút của lịch sử của thế giới Steeplechase vĩ đại nhất: - -

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận bạn là 18+ và đồng ý sử dụng cookie và xử lý dữ liệu cá nhân như được nêu trong Chính sách bảo mật
Hiểu rồi!